สมัครจีคลับ ยูฟ่าเบท สมัครสโบเบ็ต สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลา

สมัครจีคลับ เวลาสำหรับการติดตั้งครั้งที่สาม ฉันจะไม่อายที่จะใช้ผู้เล่นที่ฉันเคยล้อเลียนก่อนที่ฉันจะสร้างร่างจำลองขั้นสุดท้ายในช่วงเวลาที่นำไปสู่การร่าง ในสถานการณ์นี้ Murray ไป 1 Quinnen ไป 2 Allen ไป 3 ไปกันเถอะ!รอบ 1 เลือก 4: Nick Boss DE รัฐโอไฮโอ

ทางเลือกที่ค่อนข้างง่ายที่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันให้เรารับหนึ่งในสามคนใหญ่ แต่ฉันไม่คิดว่าสถานการณ์นี้จะอยู่นอกขอบเขตของความเป็นไปได้ ความเข้าใจของฉันคือคนที่เก้าไม่พอใจกับ

การเล่นของ Solomon สมัครจีคลับ Thomas ดังนั้น Big Q จึงลงเอยด้วยการเป็นคนของพวกเขา Jets แพ้ Barr ดังนั้นพวกเขาจึงพา Allen ไปกับ Bosa อย่างมีความสุข ไม่ต้องพูดอะไรมากที่นี่รูปแบบ

ที่ชัดเจนเหมาะกับผู้สมัครสำหรับ 4-3 เอนด์และเติมเต็มความต้องการที่สำคัญ ขัดเกลาด้วยการวิ่งผ่านของเขาและกลายเป็นวันเริ่มต้น

รอบที่ 1 เลือก 24: Chris Lindstrom OG Boston Collegeถือได้ว่าเป็นโอกาสในการป้องกันอันดับต้น ๆ ในร่าง แต่ด้วยจำนวนผู้เล่นที่มีทักษะที่ถูกนำไปรวมทั้งโอกาสในการเล่นเกม

รุกที่มีมูลค่าสูงลินด์สตรอมทำให้เขาบุกไปถึงทีมบุกเมื่อเวลา 24. Raiders ไม่ลังเลและเพิ่มตัวเริ่มต้นที่มีคุณภาพให้แล้ว ปรับปรุงแนวรุกย้ายเดนเซลกู๊ดมารับหน้าที่สำรอง ลินด์สตรอมมีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมสำหรับตำแหน่งทำให้เขาเหมาะสมกับรูปแบบการบล็อกโซนของเรา

รอบที่ 1 เลือก 27: K’Neal Harry WR รัฐแอริโซนาGruden กล่าวว่าเขาต้องการมีแกนรับสัญญาณกว้างที่ดีที่สุดในฟุตบอล ในขณะที่กองกำลัง WR ของเราได้รับการปรับปรุงอย่างมากวิธี

เดียวที่จะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้คือการเพิ่มตัวรับสัญญาณกว้างที่มีทักษะสูงอีกตัวในร่างซึ่งทำให้เรากลับไปสู่การรุกเพื่อรับรอบสุดท้ายในรอบแรก K’Neal Harry เคยได้รับการยกย่องให้เป็นผู้มี

โอกาสเป็นผู้นำ WR สูงสุดในร่างปีนี้ แต่การโพสต์เมื่อรวมเข้าด้วยกันเขาพบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่ 3-5 แฮร์รี่เป็นที่รู้จักในด้านการเล่นกายกรรมแฮร์รี่มีความเป็นนักกีฬาบวกกับลักษณะทาง

กายภาพทั้งหมดที่คุณสามารถขอได้จากตัวรับสัญญาณตัวใหญ่ การผลิตที่สม่ำเสมอตลอดอาชีพการงานของเขาและจะมีส่วนร่วมในการสร้างบทละครสำหรับ Raiders สัปดาห์ที่ 1 ด้วย

Tyrell Williams ที่ดูเหมือนว่าในหนึ่งปีจะพิสูจน์ได้ว่าข้อตกลงแฮร์รี่ทำให้เรามีสตาร์ทเตอร์ในอนาคตเคียงข้าง AB และเติมเต็มช่องว่างความสามารถในการบล็อกที่เหลือจากการจากไปของ Seth Robert .

รอบ 2 เลือก 35: Trayvon Mullenn CB Clemson35 เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาจะถูกเตะมุมจากกระดานในรอบ 1 ที่กล่าวว่ามัลเลนเป็นผู้สมัครที่จะว่างและอาจเป็นทางเลือกที่ชาญ

ฉลาดสำหรับทีมบุกที่ แม้ว่าจะมีการปรับปรุงกลุ่ม CB ของพวกเขา แต่ก็ยังไม่ได้ออกจากป่า กองหลังกลัวการขว้างทางในวิทยาลัยและเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในการไม่ยอมแพ้

ทัชดาวน์และปล่อยให้ผ่านไปไม่ถึง 300 หลา ไม่ขัดเกลาในทุกส่วนของเกมของเขาและคิดว่าจะมีปฏิกิริยามากกว่าสัญชาตญาณ แต่สามารถพบได้อย่างง่ายดายว่าตัวเองเริ่มต้นเคียงข้างคอนลีย์

ในช่วงปลายปีนี้และให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมผ่านความสามารถในการรับมือของเขาตลอดแนวเขตรอบ 4 เลือก 106: Foster Moreau TE LSU

จากชายผู้ทำนายการค้าคาลิลแม็คฉันวางมันทั้งหมดไว้ในบรรทัดวันนี้เพราะลอเรลในอดีตเป็นของผู้แพ้ Derek Carr จะตอบสนองความพึงพอใจของทุกคนในไม่ช้าและผลลัพธ์จะทำให้มึน

เมาที่รัก! ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครคือแฟรนไชส์ ​​QB of the Raiders ในทศวรรษหน้า ฉันและคนอื่น ๆ อีกมากมายรู้ว่าคาร์เป็นหนึ่งใน QB ที่มีพรสวรรค์มากที่สุดใน NFL การจับคู่ของ

เขากับ Jon Gruden ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาที่ดีกว่านี้ คาร์มีค่ายที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาคน คุณสามารถถามนักเขียนคนใดก็ได้เช่น Levi ถ้าเป็นเช่นนั้น

แม้การจากไปของ Jared Cook แต่ก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เกี่ยวกับความต้องการที่ยิ่งใหญ่
ของ TE ที่ยังคงอยู่สำหรับทีม Raiders แต่ด้วยคลาสที่มีความสามารถพอสมควรในปีนี้ฉันคิดว่า

จะเป็น QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Raiders ใส่สิ่งนั้นลงในท่อคลื่นเชิงลบและสูบบุหรี่จนเป็นสีฟ้า คุณ nancy mofos ในแง่ลบทำให้ฉันป่วยและเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันไม่โพสต์ที่นี่

Raiders น่าจะเพิ่มหนึ่งในกลุ่มมือใหม่ของพวกเขา ในขณะที่พวกเราหลายคนต้องการเพิ่มจุดจบที่แน่นด้วยทักษะการรับที่ยอดเยี่ยมหลังจากฤดูกาลมหัศจรรย์ของ Jared Cooks ฉันคิดว่ามัน

อาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่นี่ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุด ด้วยการปิดกั้นความป่าเถื่อนนั่นคือลีสมิ ธ และได้รับการคุกคามจากอดีต WR Darren Waller ฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่จะเพิ่มจุดจบที่แน่น

หนาซึ่งมีความสมดุลมากขึ้น แต่กลับมีความสามารถในการบล็อกมากขึ้น นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับใน Moreau ซึ่งเป็นคนที่กล้าหาญพอ ๆ กับที่พวกเขามาเพื่อปิดกั้นจุดจบในยุคนี้ แม้ว่าเขาจะไม่

ได้มีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็พิสูจน์ได้ว่า เขายังคงเป็นนักกีฬาที่ดีและมีการให้ความสำคัญกับการป้องกันเป็นอย่างมากเขาควรจะหาที่ว่างกินได้ นอกจากนี้ยังต้องการทราบว่าแม้ว่าเรา

จะมี Carrier และเพิ่งเพิ่ม Luke Wilson แต่ผู้เล่นเหล่านี้ไม่ได้ล็อกเพื่อสร้างบัญชีรายชื่อสุดท้ายในความเป็นจริง Smith และ Waller ไม่ได้ล็อกเพื่อสร้างบัญชีรายชื่อสุดท้ายเช่นกัน ฉัน

คิดว่าพวกเขาจะเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นหนาและ Morreau ก็เพิ่มเลือดใหม่ให้กับความสำเร็จนั้นด้วยความสามารถในการเป็น TE1 ในอนาคตรอบ 5 เลือก 140:วัด Michael Dogbe DE

มีแนวโน้มที่ไม่เป็นที่รู้จักในบางบัญชี แต่เริ่มสร้างความฮือฮาหลังจากแสดงความเป็นนักกีฬาที่ดีและตัวแทนสื่อมวลชน 34 คนที่น่าประทับใจในวันโปรของเขา Dogbe มีขนาดที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับ 4-3 DE ที่เข้ามาที่ 6’3 284 สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์ของ Dogbe คือการออกตัวและความรวดเร็วในก้าวแรกซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นวันที่ 3 ไม่มีสถิติสถิติที่บ้า

คลั่งในอาชีพของเขาที่มีเพียง 8.5 กระสอบ แต่มีทั้งหมด 7 กระสอบในฤดูกาลที่ผ่านมาเพื่อให้สอดคล้องกับ 12.5 TFL และ 3 FF ซึ่งชี้ให้เห็นว่าเขาสามารถเป็นผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี

มีความเก่งกาจในการเล่นภายในเช่นกัน แต่ความเป็นนักกีฬาที่น่าประหลาดใจความแข็งแกร่งและแม้แต่การโค้งงอเล็กน้อยก็สามารถ ทำให้เขาเป็นตัวสำรองที่มีคุณภาพสำหรับสิ่งที่กลุ่ม DE กำลังตกต่ำอยู่ในขณะนี้ Upside มีแน่นอนสำหรับเด็กคนนี้และแม้ว่าเขาจะทำ

รอบที่ 7 เลือก 218: Alec Ingold FB Wisconsinคุณไม่เพียงแค่รักฟูลแบ็คของโรงเรียนเก่าเหล่านั้นหรือไม่? พวกเขาเป็นสายพันธุ์ที่หายากในปัจจุบัน แต่ฉันคิดว่าพวกเราทุกคนที่รู้จัก Gruden ประทับใจกับสิ่งที่เขาเห็นจาก Ingold ในช่วง Super Bowl และยังมอบเกมสุดท้าย

ให้กับเขาด้วย Keith Smith เป็น ยูฟ่าเบท ส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นในช่วงนอกฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขายังเหลืออีกมากที่ต้องการ สมิ ธ ไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจหรือทางกายภาพในฐานะนักวิ่งและเป็นคน

ที่โหดเหี้ยมในระยะสั้น Gruden ไม่เสียเวลาเลยในยกที่ 7 และล็อค ยูฟ่าเบท ฟูลแบ็คคนใหม่ ทีมบุกจำเป็นต้องสร้างเกมวิ่งขึ้นมาใหม่ในฤดูกาลนี้และด้วยการเพิ่มตัวป้องกันการวิ่งทางกายภาพอย่าง Ingold ซึ่งเป็นผู้นำในการทำเช่นนั้น

ตั้งแต่ปี 2014 – 2017 ภายใต้ Tony Sparano (RIP) และ Mike Tice the Raiders ได้มอบกระสอบทั้งหมด 103 กระสอบ นั่นคือค่าเฉลี่ยต่ำกว่า 26 กระสอบต่อ

ฤดูกาลหรือ 1.5 ต่อเกม ฤดูกาลนี้ภายใต้ Tom Cable โดยสัปดาห์แรกของคุณมีมูลค่า 31.5 ล้านเหรียญสหรัฐจากจำนวนสูงสุดของทีมได้มอบให้ 24 กระสอบแล้วโดยเฉลี่ย 3 กระสอบต่อเกม

ฉันไม่สนใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับรูปแบบการปิดกั้นโซนพอดี การป้องกันการส่งบอลเป็นเหตุผลของ Gruden ว่าทำไมถึงใช้ 2 ใน 3 ตัวแรกของเขาในการโหม่งรุกและมันเป็น

หายนะอย่างที่สุด การสำรองข้อมูลและมือใหม่ที่โค้ชแนวรุกควรจะพัฒนานั้นเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดใน NFL เพื่อปกป้อง QB แฟรนไชส์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Derek Carr หรือคนอื่น ๆ

ในปี 2019 จะไม่มีอะไรสำเร็จตราบเท่าที่ไม่สามารถปกป้องได้ เคเบิลได้พิสูจน์แล้วว่าเขาไม่พร้อมสำหรับงานนี้ด้วยแนวรุกของเขาใน ซีแอตเทิลที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มที่

แย่ที่สุดใน NFL ระหว่างดำรงตำแหน่งและความแตกต่างของผลงานจากปีที่แล้วถึงปีนี้สำหรับ Raiders ทำให้การประเมินนั้นแข็งแกร่งขึ้น

บน แต่มีความสามารถที่จะมีอยู่ทั่ว ดูผู้เล่นต่อไปนี้ Michael Thomas, Tyreek Hill, Antonio Brown, Adam Thielen, Keenan Allen และล่าสุดในร่างที่ผ่านมา

Courtland Sutton ตัวรับทั้งหมดนี้เป็นสตั๊ดและไม่มีใครถูกร่างในรอบที่ 1 ของการดราฟ NFL หรือในกรณีของ Thielen ถูกร่าง

Raiders ในปี 2018 กำลังก้าวไปสู่การป้องกันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ พวกเขาน่าจะเป็นกราฟความลึกที่แย่ที่สุดในเอ็นเอฟแอลทั้งหมด ความปลอดภัยที่

พวกเขากำหนดให้มี จำกัด มากที่สุดใน NFL พวกเขาตายเป็นครั้งสุดท้ายในกระสอบและแรงกดดันจากขอบกว้าง ร่างปี 2019 นอกเหนือจากแนวรุกคือการ

ซีรีส์ What Really Happened กลับมาแล้ว! คราวนี้จะมุ่งเน้นไปที่ร่างที่ค่อนข้างขัดแย้งกัน Jaylon Ferguson หากคุณไม่คุ้นเคยกับซีรีส์เวลาที่เรียกคืนคือไฮเปอร์ลิงก์ที่คลิกได้ซึ่งจะเปิดหน้าต่างแยกต่างหากและนำคุณไปสู่การเล่นที่กำลังประเมิน ไม่ใช่ทุกการเล่นจากเกมที่จะกล่าวถึง แต่การเล่นทุกครั้งฉันรู้สึกว่าควรค่าแก่การกล่าวถึง การเล่นแต่ละครั้งจะถูกให้คะแนนว่าดีไม่ดีหรือเป็นกลาง ฉันชอบที่จะใช้เทปเกมแบบเต็มความยาวสำหรับรายละเอียดเหล่านี้เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นสำหรับผู้เล่นและรอบ ๆ เกมและฉันก็ไม่ได้ร่วมเพศ!

สัปดาห์ที่ 2: Southern Mis s

ครึ่งแรก

8:47 การเล่นครั้งที่สองจากการต่อสู้ การลงจากที่นี่ไม่มีอะไรพิเศษ ชนะการต่อสู้ตำแหน่งมือในและช่วยลดแรงกระแทกที่ดีและรับการผลักดันที่ดี เริ่มเกมด้วยการวิ่งวัวไม่ใช่ความคิดที่เลวร้าย ดี.

9:22อยู่แน่นกับรูที่เติมสำหรับบล็อกลง OG / OT ต้องการที่จะลดการดึงเส้น ไม่ระเบิด แต่สร้างช่องโชคดีที่ DT ด้านหลังหลบบล็อกของเขาและเล่นได้ดี แสดงทัศนคติบางอย่างกับไลน์แมนที่ดึงออกมาในตอนท้ายของการเล่นทัศนคติมักจะดี ไม่ดี

9:57เอาชนะการสกัดกั้นและพยายามที่จะซัดบอล แต่ลังเลที่จะทำเช่นนั้น ส่วนผสมของความดีและไม่ดี เป็นกลาง.

10:19รับผิดชอบช่องว่างของเขาในด่านล่าง ขอบเขตจะกลายเป็นความรับผิดชอบของผู้เล่นไลน์ที่ไหลไปด้านบน ล้มเหลวในการปลดเมื่อ RB วิ่งผ่านเขาเขาถูกบล็อก ไม่ดี

11:41ทำได้ดีในการเอาชนะด่านลง Pass ไปที่ RB ในวงสวิงและเขาไม่แสดงความพยายามหรือเร่งรีบเมื่อไล่ตาม ไม่ดี

13:39เฉลี่ยออก. แสดงให้เห็นถึงการโค้งงอเล็กน้อยและการเคลื่อนไหวที่ฉีกขาดขณะที่เขาเข้าใกล้การต่อสู้ถูกรั้งไว้เล็กน้อย (ไม่มีการเรียก) แต่บังคับให้ QB ขว้างขณะวิ่ง ดี.

14:53น่าแปลกใจที่ไม่ได้อยู่ในเกมสำหรับรูปลักษณ์เส้นประตูนี้ การป้องกันบรรจุการแอบ QB แต่ให้ทัชดาวน์วิ่งได้ทันทีโดยที่เขาเล่นต่อไปนี้ ไม่ใช่สมาชิกของบล็อก PAT ด้วย น่าสนใจ.

31:33ใช้เวลาส่วนใหญ่ของไดรฟ์นี้อยู่ข้างสนามก่อนที่จะถ่ายภาพนี้ 3 และยาวนานความพยายามและพลังงานที่ดี แต่การขาดแผนเร่งด่วนทำให้เขาไม่ได้อะไรเลย ต้องดูการย้ายที่นี่ เป็นกลาง.

กองหลัง H ไม่มีโอกาสปิดกั้น Jaylon ในการเล่นครั้งนี้ในขณะที่เขาปลดทันทีและง่ายดาย เข้าสู่การต่อสู้ของแก๊งเพื่อผลกำไรสั้น ๆ ตรงกลาง ดี.

36:50อยากเห็นการลงจากที่นี่ดีกว่า แต่ทำได้ดีมากในการเอาชนะมือและเปิดสะโพกเหมือนกับที่คุณซ้อมกับกระเป๋าทรงสูง ไลน์แมนที่น่ารังเกียจดูงี่เง่าเมื่อ Jaylon วิ่งฟรีที่ QB สำหรับกระสอบ ดี.

าแปลกใจที่ไม่ได้อยู่ในเกมสำหรับรูปลักษณ์เส้นประตูนี้ การป้องกันบรรจุการแอบ QB แต่ให้ทัชดาวน์วิ่งได้ทันทีโดยที่เขาเล่นต่อไปนี้ ไม่ใช่สมาชิกของบล็อก PAT ด้วย น่าสนใจ.

ใช้เวลาส่วนใหญ่ของไดรฟ์นี้อยู่ข้างสนามก่อนที่จะถ่ายภาพนี้ 3 และยาวนานความพยายามและพลังงานที่ดี แต่การขาดแผนเร่งด่วนทำให้เขาไม่ได้อะไรเลย ต้องดูการย้ายที่นี่ เป็นกลาง.

36:19กองหลัง H ไม่มีโอกาสปิดกั้น Jaylon ในการเล่นครั้งนี้ในขณะที่เขาปลดทันทีและง่ายดาย เข้าสู่การต่อสู้ของแก๊งเพื่

วันที่ 2 ของ WPT Legends of Poker ประจำปีนี้กิจกรรมหลัก 5,000 ดอลลาร์อยู่ในหนังสือแล้ว และมันก็เป็นวันสำคัญที่สถานที่จัดงาน The Bicycle Casino ใน Bell Gardens รัฐแคลิฟอร์เนีย

การดำเนินการเริ่มต้นด้วยผู้รอดชีวิต 200 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นทั้งสองเที่ยวบิน พวกเขาเข้าร่วมโดยผู้เล่น 27 คนที่ใช้ประโยชน์จากตัวเลือกการลงทะเบียนล่าช้าและเข้าสู่กิจกรรมก่อนเริ่มวันที่ 2 หลังจากเล่นสิบระดับสนามวันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ถูกตัดให้เหลือเพียง 37 ผู้เล่น

เจเรมีโจเซฟและ Kimbo อุ๋งจะร่วมกันนำชิปข้ามคืนที่ดีสำหรับสแต็คของ1110000 ชิป

โจเซฟแบ๊งค์ขณะนี้อยู่ที่ประมาณ$ 1.7 ล้าน รายได้จากการแข่งขันโดยรวมของผู้เล่นประมาณ 300,000 เหรียญมาจากการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ WPT ในบรรดาการแข่งขันด้วยเงินอื่น ๆ โจเซฟมีการจบอันดับที่สามในเซมิโนลร็อค ‘เอ็นโรลโป๊กเกอร์โอเพ่นล่าสุดด้วยเงิน $ 240,945 ที่บันทึกไว้ภายใต้ชื่อของเขา สำหรับอุ๋งกำไรแข่งขันอายุการใช้งานของผู้เล่นในปัจจุบันเป็นจำนวนเงินประมาณ$ 145,000

ผู้เล่นทั้งสองพร้อมที่จะเพิ่มลงในแบ๊งค์ปัจจุบันของพวกเขาเมื่อฟองเงินของ WPT Legends of Poker ระเบิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังไม่ได้เห็นว่าผู้นำชิปทั้งสองคนในปัจจุบันแต่ละคนจะมีน้ำหนักเท่าไหร่

กลุ่มรางวัล
ในปีนี้ WPT ตำนานของโป๊กเกอร์ดึงทั้งหมด 520 รายการที่ชน $ 2 ล้านบาทรับประกันการสร้างสระว่ายน้ำได้รับรางวัล2.392 ล้าน เงินถูกแบ่งออกเป็นการจ่ายสำหรับผู้เข้าเส้นชัย 65 อันดับแรก และดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่าฟองสบู่เงินแตกเมื่อคืนนี้

ฟองสบู่กินเวลาหลายมือเนื่องจากไม่มีผู้เล่นคนใดอยากปล่อยให้ใกล้เคียงกับเงิน ในที่สุด Bud Lavassani ก็กลายเป็นเด็กฟองทิ้งไว้ให้ผู้เล่น 65 คนที่เหลือแบ่งเงิน ผู้รอดชีวิต 65 คนสุดท้ายแต่ละคนได้รับการประกันว่าจะจ่ายเงินขั้นต่ำ 8,190 ดอลลาร์ ณ จุดนั้น

วันที่ 3 ของการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันนี้ตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่นที่สถานที่จัดงาน มี37 ผู้เล่นที่จะมีชิปถุงคืนที่ผ่านมาและมีการตั้งค่าในขณะนี้เพื่อกลับไปยังจักรยานและการต่อสู้เพื่อแลกกับที่นั่งที่โต๊ะสุดท้ายอย่างเป็นทางการหกมือ

โจเซฟและอุ๋งแต่ละใส่ 1110000 ลงในถุงของพวกเขาคืนที่ผ่านมา เมื่อคืนที่ผ่านมามีผู้เล่นคนอื่น ๆ เพียงคนเดียวที่เก็บสแต็คเจ็ดร่าง ได้แก่ Brian Altman (1.05 ล้าน) และ Gueorgui Gantchev (1.025 ล้าน) สิ่งที่โดดเด่นยังคงอยู่ในการแข่งขัน ได้แก่ Kitty Kuo, Aaron Mermelstein, Cord Garcia, Phil Laak และ Mohsin Charania

ความหวังที่เหลืออยู่ถูกกำหนดให้เล่นถึงหกคนสุดท้าย จากนั้นตารางสุดท้ายหกมืออย่างเป็นทางการจะเล่นในวันพุธ

ผู้เล่น 37 คนแต่ละคนที่เข้าสู่วันที่ 3 ของ WPT Legends of Poker จะได้รับเงินวันจ่าย 12,080 ดอลลาร์ และแต่ละลุ้นที่จะทำให้มันกลายเป็นเวทีตารางสุดท้ายจะมีการรับประกัน$ 96,955

ผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์อันทรงเกียรติจะได้รับรางวัลสูงสุด474,390 ดอลลาร์รวมถึงที่นั่งในการแข่งขัน WPT Tournament of Champions ที่สิ้นสุดฤดูกาล ผู้ชนะจะมีชื่อของพวกเขาสลักอยู่บน WPT Champions Cup หนึ่งเดียวWPT Legends of Poker ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สองในกำหนดการของ World Poker Tour ในปี 2019/2020 กำลังดำเนินการอยู่ที่ The Bicycle Hotel & Casino ใน Bell Gardens รัฐแคลิฟอร์เนีย

ผู้เล่นรวมวันที่ 1B ของกิจกรรมหลักมูลค่า 5,000 ดอลลาร์เมื่อคืนที่ผ่านมาและการดำเนินการจะกลับมาดำเนินการอีกครั้งในตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่นของวันนี้โดยมีผู้รอดชีวิตจากเที่ยวบินเริ่มต้นทั้งสองเที่ยวบินรวมทั้งผู้มาสายที่วางแผนจะลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันก่อนเริ่ม ของวันที่ 2 วันนี้

ผู้เข้าแข่งขันมากถึง 493 คนเข้าร่วมการแข่งขันระหว่างเที่ยวบินเริ่มต้นสองเที่ยวบิน แต่มีเพียง200คนเท่านั้นที่ผ่านทุกระดับที่กำหนดให้เล่นในวันที่ 1 ของพวกเขาเพื่อเข้าสู่การแข่งขันขั้นต่อไป

Kevin Song เป็นผู้นำในชาร์ตการนับชิปชั่วคราวหลังจากบรรจุถุงและติดป้าย 362,500เมื่อสิ้นสุดวันที่ 1A Brian Altman สมาชิก WPT Champions Club จะเข้าสู่วันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ด้วยกองที่ใหญ่เป็นอันดับสองซึ่งดีสำหรับ 303,500 ผู้เล่นก็เข้าสู่ WPT Legends of Poker ในวันที่ 1A เช่นกัน Linh Truong ผู้นำชิปวันที่ 1B ครองอันดับสามในชาร์ตจำนวนชิปโดยรวมโดยมี 287,500 ก่อนวันที่สองของการเล่น

Legends of Poker ในปีนี้มีรางวัลการันตีจำนวน 2 ล้านเหรียญแต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมีการรับประกันว่าจะเกินหรือไม่และจะมีเงินรางวัลรวมเท่าใดให้กับผู้ชนะ

วันที่ 1A / B การกระทำ
กิจกรรมหลักของ The Legends of Poker เริ่มต้นขึ้นที่คาสิโนของเจ้าภาพในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมโดยเที่ยวบินแรกจากสองเที่ยวบินเริ่มต้น วันที่ 1A เห็นผู้เข้าร่วม 191 คนนั่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์ที่ The Bike หลังจากเล่นไปสิบเลเวลมีผู้เล่นเพียง 72 คนเท่านั้นที่เก็บกระเป๋าและติดแท็กสำหรับคืนนี้

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วคือKevin Songที่ใส่ชิปมากที่สุดในกระเป๋าของเขา จากผู้นำชิป Day 1A ของเขาผู้เล่นบอกกับเจ้าหน้าที่ WPT ว่าเขาคิดว่า“ เขาเพิ่งได้ไพ่ในเวลาที่เหมาะสม” เขากล่าวต่อไปว่าฝ่ายตรงข้ามของเขา“ จะทำให้ตรง แต่ [เขา]

จะมีค่าตรงสูงกว่า”

ซ่งชี้ให้เห็นว่าในขณะที่การมีกองใหญ่ทำให้เขามีความมั่นใจ แต่ก็ยังมีหนทางอีกยาวไกลในตอนจบของการแข่งขัน ผู้รอดชีวิตในวัน 1A จะเข้าร่วมโดยผู้เล่น 128 คนที่ผ่านด่านทั้งสิบที่เล่นในวันที่ 1B เที่ยวบินเริ่มต้นครั้งที่สองของการแข่งขันมีผู้เข้าร่วมมากถึง 302 คน

อีกสิบระดับ 60 นาทีถูกกำหนดให้เล่นในวันที่ 2 ของกิจกรรมหลักของ Legends of Poker ดำเนินการต่อในเวลาเที่ยงวันตามเวลาท้องถิ่นที่สถานที่จัดงาน สระว่ายน้ำได้รับรางวัลโดยรวมและสถานที่จ่ายเงินจะได้รับการประกาศในครั้งเดียวปิดการลงทะเบียน ผู้เข้าร่วมที่เหลือคาดว่าจะได้รับเงินเมื่อถึงจุดหนึ่งหลังจากพักรับประทานอาหารค่ำ

ผู้ชนะในกิจกรรมหลักของ Legends of Poker จะเป็นที่รู้จักในวันที่ 4 กันยายนเมื่อตารางสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์จะเล่น นี่เป็นการแข่งขันครั้งที่สิบเจ็ดในประวัติศาสตร์ของ WPT นอกจากนี้การแข่งขัน Legends of Poker ยังเป็นอีเวนต์ที่สองในซีซั่นที่ 18 ของซีรีส์โป๊กเกอร์ยอดนิยม

อยู่ในเกณฑ์ดีโดยรวมมีการเงินที่แข็งแรง แต่อาจตั้งค่าแถบสูงเกินไปสำหรับตัวเอง เป็น บริษัท ที่มีความคล่องตัวและมีแนวโน้มที่จะดูแตกต่างอย่างมากในปี 2020 มากกว่าปี 2010 การมองหาการถอนตัวออกจากอสังหาริมทรัพย์ในเนวาดาและมุ่งเน้นไปที่มาเก๊าคาสิโนระดับภูมิภาคหนังสือกีฬาและ

อาจเป็นญี่ปุ่นหมายความว่ารูปแบบการซื้อขายและการเคลื่อนไหวของราคาที่เกิดขึ้นพร้อมกันนับตั้งแต่วิกฤตการเงินไม่น่าจะเกิดขึ้นในทศวรรษหน้า เราจะเห็นราคาหุ้นที่ผันผวนมากขึ้นในอนาคต MGM ดูเหมือนพยายามจะกลายเป็นหุ้นเติบโต การแก้ไขจะถูกทดสอบเมื่อ บริษัท เปลี่ยนแปลงแบบฟอร์ม

MGM ตั้งค่าบาร์ให้สูงสำหรับตัวมันเองบางทีอาจจะสูงเกินไปความผิดพลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ของเนวาดาในปี 2551 ทำให้ MGM เกิดความประหลาดใจอย่างสมบูรณ์และการเคลื่อนไหวและแผนการของ บริษัท ได้ส่งสัญญาณว่าจะไม่ถูกจับในครั้งนี้ ตั้งแต่ปี 2546 ถึงปี 2550 MGM อยู่ในระดับสูงในด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องจ่ายราคา ตอนนี้ลำดับความสำคัญของรายการคือการขายออกจาก

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้ดียิ่งขึ้นหลังจากที่ MGP Spinoff ออกไปและดำเนินการในสิ่งที่เรียกว่ากลยุทธ์ “asset-light” ต้องการลดความสนใจในอสังหาริมทรัพย์ที่ MGM Springfield, Bellagio, Circus Circus และ MGM Grand โดยเฉพาะ การเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาด

เนื่องจากเนวาดายังคงเป็นรัฐที่ง่อนแง่นไร้ความรับผิดชอบโดยมีกองทุนสำรองวันที่ฝนตกน้อยกว่า 4 วัน. วิธีการที่เน้นด้านสินทรัพย์เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการนำทางในเนวาดาและจะทำให้ทรัพยากรของ บริษัท มีอิสระในการมุ่งเน้นไปที่การริเริ่มอื่น ๆ หากคุณไม่ใช่เจ้าของบ้านคุณสามารถปล่อยให้คนอื่นปวดหัวกับการบริหารจัดการได้

ข่าวดีก็คือค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานมีแนวโน้มที่จะลดลงในไตรมาสหน้าและรายได้จะเพิ่มขึ้น อันดับแรก MGM Springfield เปิดให้บริการเมื่อปลายเดือนสิงหาคม การกระจายตัวออกไปจากลาสเวกัสเป็นสัญญาณที่ดี แต่แล้วอีกครั้งแมสซาชูเซตส์อยู่ในสภาพการคลังที่แย่กว่าเนวาดาโดยได้รับ Fจาก TruthinAccounting เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Park MGM กำลังจะเสร็จสิ้นจากการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้จากสถานที่นั้นด้วย การก่อสร้างสร้างความ

รำคาญให้กับนักเล่นเกมเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ MGM Cotaiมี Golden Week ที่มาเก๊าและจะมีการดำเนินงานระดับวีไอพีพร้อมสำหรับงานนี้ ทั้งหมดนี้เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้น แต่ก็ทำให้เกิดความคาดหวังด้วยไม่ใช่เรื่องดีสำหรับราคาหุ้น

สำหรับลมแรงในไตรมาสที่แล้ว MGM China EBTIDA ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ 40 ล้านดอลลาร์ดังนั้นตัวเลขที่น่าผิดหวังจาก MGM Cotai หลังจากความล่าช้าทั้งหมดอาจส่งผลเสียต่อหุ้น MGM ยังคงไม่มีชื่อเสียงมาเก๊าของคู่แข่งแถมจีนยังคงไม่มั่นคง ตลาดเกิดใหม่ซึ่งจีนถือเป็นประเทศหนึ่งกำลัง

ลดลงเช่นเดียวกับแมลงวันเงินหยวนอยู่ภายใต้แรงกดดันและเพิ่งดีดระดับต่ำสุดหลายปีเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนและปริมาณเงินในมาเก๊าลดลง 1% ในปีนี้ ครั้งสุดท้ายที่ปริมาณเงินของมาเก๊าลดลงเป็นระยะเวลานานคือกลางปี ​​2014 ดูเหมือนว่าอาจจะกลับมาลดลงอีกครั้งและจากอัตราภาษีของสหรัฐฯอีก 200 พันล้านดอลลาร์ที่กำหนดให้มีผลในเดือนกันยายน 6 วัน ในเวลาเพียงสองวัน ทรัมป์ไม่น่าจะถอยหลังลง

นี่คือแผนภูมิที่จะดู สังเกตเห็นปริมาณเงินของมาเก๊าที่คงที่ในช่วงเกือบปี 2008 และลดลงอย่างชัดเจนในช่วงปี 2014 ดูเหมือนว่าการลดลงของค่าเงินอาจเริ่มขึ้นอีกครั้ง ควรยืนยันข้อมูลอีกสองหรือสามเดือน

MGM ตั้งค่าบาร์ให้สูงสำหรับตัวมันเองบางทีอาจจะสูงเกินไป

อย่าแปลกใจกับผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาจากมาเก๊าสำหรับผลประกอบการ MGM ในครั้งต่อไปซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อนักลงทุนเมื่อพิจารณาถึงความตื่นเต้นที่ MGM พยายามตีตลาด Cotai

กลับไปที่ลาสเวกัส MGM Economic Indicator โดยใช้ปริมาณผู้เยี่ยมชมที่รีสอร์ทในลาสเวกัสเพื่อวัดสุขภาพของเศรษฐกิจในวงกว้างยังคงเป็นสีเขียวในขณะที่ผลประกอบการล่าสุด แต่อาจลดลง

ในไตรมาสปัจจุบัน รายงานการชะลอตัวลงในรายได้จากการเล่นเกมคาสิโนในเนวาดากรกฎาคมโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดาแนะนำให้ระมัดระวังแม้ว่าผ่านสิ้นเดือนมิถุนายนอย่างน้อยปริมาณได้เก็บไว้บนที่สูงขึ้นค่อยเป็นค่อยไป

จับคาสิโนเพิ่มขึ้น 1.5% ในลาสเวกัสและเกมตารางลดลงเพิ่มขึ้นปี 4.5% มากกว่าปีสำหรับไตรมาสสุดท้ายวันที่ 30 มิถุนายนTH ผลประกอบการรายไตรมาสล่าสุดไม่ได้คำนึงถึงการชะลอตัวที่รายงานในเดือนกรกฎาคมดังนั้นเราจึงอาจเห็นผลประกอบการครั้งต่อไปที่น่าแปลกใจ การลดลงของเดือนกรกฎาคมมุ่งเน้นไปที่ Las Vegas Strip โดยมีรายได้จากเกมลดลง 5.7% เราอาจถึงจุดเปลี่ยนในช่วงปลายเดือนมิถุนายนแม้ว่าเราจะต้องดูรายได้ต่อไป

มีคำใบ้อื่น ๆ ที่เราอาจมุ่งหน้าไปจากที่นี่ คำแนะนำ MGM สำหรับปี 2018 มีไว้สำหรับการลดลงของรายได้สุทธิในตัวเลขหลักเดียว RevPAR ลดลงเป็นตัวเลขหลักเดียวซึ่งหมายถึงราคาที่ลดลงหรือมีผู้เยี่ยมชมน้อยลง แต่อาจมีผู้เข้าชมน้อยลงเนื่องจากราคากำลังเพิ่มขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกาในขณะนี้

แนวโน้มของ MGM ในปี 2020 มองไม่เห็นสำหรับฉัน พวกเขากำลังวางแผนในการซื้อคืนประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์นับจากนี้ไปจนถึงปี 2020 และโน้มน้าวหุ้นของตัวเองว่าเป็น “โอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับเรา” ซึ่งฟังดูยากเกินไป การซื้อคืนหุ้นไม่ใช่โอกาสอันยิ่งใหญ่ การซื้อคืนเป็นเพียงเงินปันผล

ในชื่ออื่นซึ่งเป็นผลข้างเคียงของเงินที่หลวมและเงินกำลังจะเข้มงวดมากขึ้นเมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น การคาดการณ์ถึงปี 2020 ในการซื้อคืนหุ้นยังเพิ่มความคาดหวังและเพิ่มมูลค่าหุ้นในปัจจุบันให้กับประมาณการนั้น หากสิ่งต่างๆได้รับความเสียหายพวกเขาอาจต้องการเงินเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

บทสรุปในขณะที่ MGM โดยรวมดูเหมือนจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีโดยรวมไม่มีปัญหาหนี้สินที่ร้ายแรงโอกาสในอนาคตอันใกล้ที่น่าตื่นเต้นแผนการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ชาญฉลาดและอดทนและความ

ทะเยอทะยานสำหรับญี่ปุ่นฉันจะไม่เดิมพันกับแนวโน้มของหุ้น สูงขึ้นจากที่นี่อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในระยะเวลาอันใกล้ ความคาดหวังสูงเกินไปเมื่อเผชิญกับความไม่มั่นคงและเราไม่รู้ว่าตอนนี้มีนักลงทุนจำนวนเท่าใดที่คาดหวังว่าจะขายตามความคาดหวังเหล่านั้น หากพวกเขาไม่ตระหนักเราก็อาจมีผู้ถือ MGM จำนวนมากอยู่ใต้น้ำที่กำลังมองหาทางออก

จีน , Jimei กลุ่มบันเทิงต่างประเทศ , Starlight วัฒนธรรมกลุ่มบันเทิง
ผู้สนับสนุนเกม Starlight Culture Entertainment Group Ltd รายงานผลขาดทุนสุทธิ 30.4 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (3.9 ล้านดอลลาร์) ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2018 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากปีที่แล้วขาดทุน 240.9 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (30.7 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

ผู้ผลิต ‘Crazy Rich Asians’ ลดผลขาดทุนครึ่งปีแรกในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง บริษัท กล่าวว่า“ การสูญเสียที่ลดลงประมาณ 209.2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [26.6 ล้านดอลลาร์] ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการได้รับจากการเปลี่ยนแปลงมูลค่ายุติธรรมของหนี้สินทางการเงินที่เป็นอนุพันธ์ประมาณ 36 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [4.6 ดอลลาร์ ล้าน]” ในช่วงเวลาดังกล่าวเมื่อเทียบ

กับปีที่แล้วขาดทุน 152 ล้านเหรียญฮ่องกง (19.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) นอกเหนือจากนี้สตาร์ไลท์ยังอ้างถึง“ การลดลงของผลขาดทุนจากการด้อยค่าและการกลับรายการขาดทุนจากการด้อยค่าที่เพิ่มขึ้นประมาณ 28 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [3.6 ล้านดอลลาร์]”

สตาร์ไลท์กล่าวว่า“ รายได้จากส่วนธุรกิจสื่อและวัฒนธรรมและรายได้จากการออกใบอนุญาตภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องและรายได้จากการลงทุนจะนำกระแสเงินสดจากการดำเนินงานเข้าสู่กลุ่ม บริษัท ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” และกล่าวถึงการเปิดตัว ‘Crazy Rich Asians’ ในเดือนสิงหาคม โปรดิวเซอร์ของ. “ ในฐานะผลงานดัดแปลงเรื่องแรกของซีรีส์นวนิยายมีความคาดหวังที่จะพัฒนาเป็นซีรีส์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ซึ่งเรื่องราวของภาคต่อทั้งสองส่วนใหญ่เกิดขึ้นในประเทศจีน” สตาร์ลิง

บริษัท มีกำไรขั้นต้นที่ 7,93,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (101,000 ดอลลาร์) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 เมื่อเทียบกับผลขาดทุนขั้นต้นครึ่งปีแรกของปีที่แล้วที่ 3.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (459,000 ดอลลาร์) รายรับสำหรับปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 16.7 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.13 ล้านดอลลาร์) ซึ่งต่ำกว่าปีที่แล้ว 17.2% 20.2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.6 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

Starlight เดิมชื่อJimei International Entertainment Group Ltdได้รับรายได้ส่วนใหญ่จากธุรกิจเคมีการอนุรักษ์พลังงานและผลิตภัณฑ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมโดยมีรายรับ 16.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.1 ล้านดอลลาร์) สำหรับครึ่งหนึ่ง รายได้จากธุรกิจบันเทิงและเกมอยู่ที่ 402,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (51,000 ดอลลาร์) ลดลงจากรายรับของปีที่แล้ว 8.5 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (1.1 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

บริษัท ยังกล่าวอีกว่า“ กำลังพิจารณาการเพิ่มทุนใหม่โดยการรับเงินกู้ยืมใหม่และดำเนินกิจกรรมการระดมทุนซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการออกสิทธิการเสนอขายหุ้นใหม่และการออกหุ้นกู้แปลงสภาพอื่น ๆ ”

ในเดือนมิถุนายน 2017 Starlight หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jimei ได้ยกเลิกแผนการที่จะเข้าร่วมในสิ่งที่เปิดเผยว่าเป็นการดำเนินการประมาณ 30 โต๊ะ VIP ที่Wynn Macau Casino สิ่งนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่แจ็คแลมลาออกและขายหุ้นใหญ่ใน บริษัท ให้แก่ Cosmic Leader Holdings

เกาหลีใต้จดทะเบียนผู้ประกอบการคาสิโนพาราไดซ์ จำกัด สิงหาคมรายได้หดตัว 2% จากช่วงเวลาเดียวกันในปี 2018 บริษัท ฯ กล่าวว่าในการยื่น

Paradise Co. รายได้เดือนสิงหาคมลดลง 2% รายรับสำหรับเดือนที่แล้วอยู่ที่ 51,600 ล้านวอน (46.3 ล้านดอลลาร์) เทียบกับ 52,600 ล้านวอน (47.2 ล้านดอลลาร์) ในเดือนสิงหาคม 2017 นอกจากนี้ยังลดลง 17.4% จากเดือนก่อนหน้าของเดือนกรกฎาคม

รายรับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคมของปี 2018 อยู่ที่ 410 พันล้านวอน (368.2 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่ารายได้ของปีที่แล้ว 19.7% ในช่วงเวลาเดียวกัน จากนี้รายรับจากตารางเพิ่มขึ้น 19.9% ​​เป็น 381.6 พันล้านวอน (342.8 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่รายรับจากเครื่องจักรเพิ่มขึ้น 16.7% เป็น 28.4 พันล้านวอน (25.5 ล้านดอลลาร์)

จำนวนเงินที่ลดลงของตารางหรือจำนวนเงินสดที่ลูกค้าแลกเปลี่ยนเป็นชิปที่โต๊ะคือ 3.7 ล้านล้านวอน (3.3 พันล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 13.4% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน จำนวนเงินที่ลดลงของตารางสำหรับเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 50,000 ล้านวอน (450 ล้านดอลลาร์)

ตัวเลขดังกล่าวรวบรวมจากการดำเนินงานในวอล์กเกอร์ฮิลล์ในโซลเชจูแกรนด์ในเกาะเชจูเมืองสวรรค์อินชอนและคาสิโนปูซาน

ก่อนหน้านี้บริษัท ได้รายงานผลกำไรจำนวน 1.4 พันล้านวอน (1.3 ล้านดอลลาร์) ในช่วงครึ่งปีแรก แม้ว่าไตรมาสที่สองจะขาดทุนสุทธิ 1.7 หมื่นล้านวอน (1.5 ล้านดอลลาร์) แต่ก็ถูกชดเชยด้วยกำไรสุทธิในไตรมาสแรกที่ 3.1 พันล้านวอน (2.8 ล้านดอลลาร์) รายรับในช่วงหกเดือนแรกของปีเพิ่มขึ้น 23.7% เป็น 296.3 พันล้านวอน (266.1 ล้านดอลลาร์)

การดำเนินงานของ บริษัท Paradise Co. ได้รับผลกระทบส่วนหนึ่งจากการตัดสินใจของจีนในการจำกัด กรุ๊ปทัวร์ของชาวจีนไปยังเกาหลีใต้เนื่องจากพันธมิตรของสหรัฐฯที่มีมายาวนานอนุญาตให้สหรัฐฯติดตั้งระบบป้องกันขีปนาวุธในประเทศเมื่อปีที่แล้ว นักท่องเที่ยวจีนยังคงคิดเป็น 30.1% ของผู้มาเยือนเกาหลีใต้ในครึ่งปีแรก แต่ลดลง 3.7% จากปีก่อนหน้า จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ลดลงได้รับการชดเชยบางส่วนจากการหลั่งไหลของผู้เล่นวีไอพีชาวญี่ปุ่นและผู้เยี่ยมชมจากประเทศอื่น ๆ

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน รัฐบาลคริสคริสตี้

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน รัฐนิวเจอร์ซีย์รัฐบาลคริสคริสตี้ได้คัดค้านเงื่อนไขแผนช่วยเหลือสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐปีงบประมาณสำหรับคาสิโนชั่วโมงที่ผ่านมาฮับแอตแลนติกซิตี

คริสตี้รอจนถึงนาทีสุดท้ายของเส้นตาย 13.00 น. ในวันจันทร์เพื่อทำการยับยั้งขณะที่ออกแถลงการณ์ว่าการเรียกเก็บเงินจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อ “กำหนดแนวทางสำหรับความมั่งคั่งในระยะยาวการเติบโตทางเศรษฐกิจและการขยายตัวของการท่องเที่ยวในภูมิภาค อุตสาหกรรมบันเทิงและเกม”

แพคเกจที่ห้าการเรียกเก็บเงิน สมัครบอลออนไลน์ ที่คริสตี้ kiboshed รวมแผนการที่จะช่วยให้แอตแลนติกซิตีผู้ประกอบการคาสิโนเพื่อร่วมกันทำให้การชำระเงินประจำปีคงที่มากกว่าการชำระเงินภาษีตัวแปรขึ้นอยู่กับค่าอสังหาริมทรัพย์ แผน 15 ปีเรียกร้องให้ผู้ประกอบการคาสิโนที่เหลืออีกแปดแห่งของเมืองชำระเงินรายปี 150 ล้านดอลลาร์ในแต่ละสองปีแรกหลังจากการเรียกเก็บเงินลดลงเหลือ 120 ล้านดอลลาร์ในปีต่อ ๆ มา

คริสตี้ยังคัดค้านแผนการที่จะรับประกันผลประโยชน์ด้านสุขภาพและเงินบำนาญสำหรับพนักงานคาสิโนเต็มเวลาที่รวมตัวกันรวมทั้งแผนการที่จะยกเลิกหน่วยงานการตลาดของ Atlantic City Alliance

แผนหลังนี้จะปลดปล่อยเงิน 30 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะช่วยให้เมืองจัดการกับการขาดดุลที่คาดการณ์ไว้ 101 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ แต่คริสตี้ต้องการเงินจำนวนนี้ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการการเงินท้องถิ่นของรัฐซึ่งจะตัดสินใจว่าจะปล่อยเงินหรือไม่ขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของเมืองในการได้รับบ้านทางการเงินตามลำดับ

สตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาแห่งรัฐกล่าวว่าเขา“ ผิดหวังอย่างมาก ‘จากการยับยั้งของคริสตี้ในขณะที่วิพากษ์วิจารณ์ผู้ว่าการรัฐที่รอห้าเดือนในการตัดสินใจหลังจากที่สภานิติบัญญัติวางบิลไว้บนโต๊ะทำงานของเขา สวีนีย์กล่าวว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติจะศึกษาข้อเสนอแนะของคริสตีก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ในขณะที่คริสตี้มีประเด็นเกี่ยวกับการที่ AC ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ในแนวทางของตนได้เนื่องจากตลาดคาสิโนถึงจุดสูงสุดในปี 2549นักวิจารณ์มักจะกล่าวหาว่าเขาเล่นฮาร์ดบอลทางการเงินเพื่อ

สนับสนุนการอุทธรณ์ของเขาต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันในรัฐอื่น ๆ ในทางทฤษฎีแล้วคริสตี้ยังคงมีชีวิตอยู่ในการแข่งขันเพื่อให้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของ GOP ในปี 2559 แต่อันดับการสำรวจความคิดเห็นที่เลวร้ายของเขาทำให้เขาตกชั้นไปที่ ‘โต๊ะตัวเล็ก’ สำหรับการอภิปรายสองชั้นของ Fox Business Network ในวันอังคาร

ชนเผ่าคอนเนตทิคัตจะเปิดตัวเว็บไซต์คาสิโนในเดือนธันวาคมConnecticut , Kevin Brown , Marcia Leclerc , ชนเผ่า Mashantucket Pequot , เผ่าmohegan , Pedro Segarra , Rodney Butlerโครงการคาสิโนร่วมทุนของชนเผ่า Mashantucket Pequots ในคอนเนตทิคัตและMoheganได้รับข้อเสนอไซต์ห้าแห่งก่อนกำหนดของวันศุกร์ที่แล้ว

ชนเผ่าคอนเนตทิคัตจะเปิดตัวเว็บไซต์คาสิโนในเดือนธันวาคมตามข่าวประชาสัมพันธ์ MMCT Venture ซึ่งเป็นโครงการคาสิโนร่วมกันของ Pequots และ Mohegan ได้รับการส่งข้อมูลจาก East Hartford, East Windsor, Hartford และ Windsor Locks ก่อนกำหนด

“ การตอบรับที่เราได้รับตั้งแต่ปล่อย RFP นั้นท่วมท้นมาก” Rodney Butler ประธาน Mashantucket Pequot Tribal Council กล่าว “ ภารกิจของเราไม่เปลี่ยนแปลง เราต้องการให้สถานที่แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในชุมชนที่ต้องการให้เราไปที่นั่นและให้ความสำคัญกับงานและรายได้ที่เราจะได้รับ”

ชนเผ่าไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอใด ๆ แต่บัตเลอร์กล่าวว่า Pearce Real Estate บริษัท ที่จัดการข้อเสนอสำหรับ MMCT จะตรวจสอบข้อเสนอทั้งหมดและคาดว่าจะตัดสินใจภายในวันที่ 15 ธันวาคม

“ กระบวนการนี้เริ่มต้นขึ้นเพื่อรักษาตำแหน่งงานหลายพันตำแหน่งและรายได้นับล้านซึ่งจะออกจาก (คอนเนตทิคัต) การสูญเสียที่MGMยอมรับซ้ำ ๆ เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้โครงการของพวกเขาใน

สปริงฟิลด์ประสบความสำเร็จ” เควินบราวน์ประธานสภาเผ่าโมฮีแกนกล่าว “ ในฐานะสมาชิกของชุมชนที่มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับรัฐนี้เราจะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นโดยไม่มีการต่อสู้ เมื่อขั้นตอนนี้เสร็จสมบูรณ์ตอนนี้เราสามารถเริ่มมีส่วนร่วมกับผู้สนใจและบันทึกงานคอนเนตทิคัตได้”

Marcia Leclerc นายกเทศมนตรีฝั่งตะวันออกของฮาร์ตฟอร์ดในชุมชนที่เสนอขายต่อสาธารณะกล่าวว่าเมืองนี้เสนอไซต์ Showcase Cinemas แบบเก่าพร้อมกับ I-84 ซึ่ง “แสดงถึงชุดการสนับสนุนที่เป็นไปตามมาตรฐานอย่างสมบูรณ์เวลาออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วการมองเห็นที่สูงมากจาก ทางหลวงและเข้าถึงได้ง่ายจากภูมิภาค Greater Hartford” ไซต์นี้คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชม 10,000 คนต่อวัน

นายกเทศมนตรีขาออกของ Hartford Pedro Segarra กล่าวว่าคาสิโนจะมีผลกระทบอย่างมากในภูมิภาคโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ในขณะที่ผู้คัดเลือกคนแรกของ East Windsor Denise Menard กล่าวกับMassLiveว่าเมืองนี้กำลังพิจารณาการยื่นคำขอสองครั้งสำหรับทรัพย์สินที่เป็นของเมืองและทรัพย์สินส่วนตัว

Kevin Sim จาก Melco Crown จากฟิลิปปินส์ก้าวลงจากตำแหน่ง COO
เมืองแห่งความฝันมะนิลา , จัสมินโซลานา , เควินซิม , เมลโคคราวน์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ , เมลโกคราวน์ฟิลิปปินส์ , ฟิลิปปินส์Kevin Sim ได้ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ Melco Crown Philippines เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Kevin Sim จาก Melco Crown จากฟิลิปปินส์ก้าวลงจากตำแหน่ง COOในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์ Melco Crown (Philippines) Resorts Corporation กล่าวว่า Sim ก้าวลงจากตำแหน่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาด้วย “เหตุผลส่วนตัว” บริษัท กล่าวว่าจะประกาศการเปลี่ยนซิม“ ในเวลาที่เหมาะสม”

Melco Crown Philippines ซึ่งเป็นหน่วยงานของผู้พัฒนาคาสิโน Melco Crown Entertainment Ltd. ดำเนินการรีสอร์ทคาสิโน City of Dreams Manila ในมะนิลา

Sim เข้าร่วมงานกับ บริษัท ในเดือนเมษายน 2013 จาก Genting Malaysia Berhad ซึ่งเขาทำงานในตำแหน่งรองประธานบริหารของ Genting Highlands Resort ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่เก็นติ้งมาเลเซีย Sim เป็นหัวหน้าหน่วยข่าวกรองธุรกิจซึ่งมีการใช้การขุดข้อมูลอย่างกว้างขวางเพื่อผลักดันโครงการริเริ่มด้านการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ของเก็นติ้ง

Sim ยังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการเงินของ Naga Resorts ผู้ให้บริการคาสิโนกัมพูชา

ไม่ใช่ปีที่ดีสำหรับ City of Dreams Manila รีสอร์ทแบบบูรณาการซึ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นปีนี้ต้องระงับคนงานประมาณ 100 คนชั่วคราวเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองด้านต้นทุนหลังจากธุรกิจเกมล้มเหลว

ถึงกระนั้นคาสิโนก็คาดการณ์ว่าจะสิ้นสุดที่แข็งแกร่งขึ้นในปี 2015 ด้วยรายได้จากการเล่นเกมจากกลุ่มวีไอพี ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมรองประธาน บริษัท Belle Corp. Willy Ocier กล่าวว่า“ ครึ่งหลังของปี 2558 จะแข็งแกร่ง COD เพิ่งเริ่มดำเนินการ VIP ในเดือนกรกฎาคม 2558”

สำหรับไตรมาสที่สามของปี 2558 City of Dreams Manila รายงานรายรับ 91.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้นจาก 75 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 2 รายได้ของคาสิโนแบบบูรณาการยังเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 24.4 ล้านดอลลาร์ในขณะที่การหมุนเวียนวีไอพีเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าเป็น 1.2 พันล้านดอลลาร์ การลดลงของโต๊ะจำนวนมากอยู่ที่ 117 ล้านดอลลาร์และที่จับเครื่องเกมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่ 508 ล้านดอลลาร์ แต่รายได้ที่ไม่ใช่เกมของคาสิโนลดลงเหลือ 26.4 ล้านดอลลาร์

City of Dreams Manila เป็นรีสอร์ทคาสิโนแบบบูรณาการแห่งที่สองที่เปิดให้บริการที่ Philippine Amusement and Gaming Corporation (Pagcor) Entertainment City ต่อจาก Solaire Resort and Casino ของ Bloomberry Resort Corp รีสอร์ทอีกสอง

แห่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการในพื้นที่ 120 เฮกตาร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ได้แก่Manila Bay Resortsของ Universal Entertainment ในช่วงหลังปี 2559 และResorts World Bayshoreของ Genting Group ในปี 2561

เจ้าหนี้ซีซาร์ต้องการทนายความคนสำคัญเพื่อเป็นพยานในการประชุมค้ำประกันหนี้
ซีซาร์เจ้าหนี้ทนายความเป็นพยานเจ้าหนี้ที่ฟ้องร้องCaesars Entertainmentต้องการบังคับให้ทนายความคนหนึ่งของผู้ให้บริการคาสิโนอธิบายว่า บริษัท ตกลงค้ำประกันเงินกู้ $ 7b ได้อย่างไร

เจ้าหนี้ที่ฟ้องร้อง Caesars ในเดลาแวร์ได้ขอให้ศาลบังคับให้ทนายความGregory Ezringเป็นพยานว่า Caesars Entertainment Corporation (CEC) มาถึงการตัดสินใจในปี 2014 ที่จะขายหน่วยงานหลักชิ้นเล็ก ๆ Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) ซึ่งยื่นฟ้อง ล้มละลายในเดือนมกราคม

ตามเอกสารที่Bloomberg Newsได้รับเจ้าหนี้ชั้นต้นกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการนำเสนอในเดือนเมษายน 2014 ที่เสนอต่อคณะกรรมการของ CEC โดยทนายความที่ทำงานร่วมกับ Ezring ซึ่ง บริษัท ของเขาเป็นตัวแทนของ Apollo Global Management ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าของกองทุนป้องกันความเสี่ยงของ CEC

หนึ่งเดือนหลังจากการนำเสนอครั้งนั้น CEC ขาย 5% ของสัดส่วนการถือหุ้นใน CEOCการเคลื่อนไหวที่ CEC อ้างว่าลบความรับผิดชอบของ บริษัท แม่ในการให้เกียรติกับการค้ำประกันหนี้ $ 7b ให้กับเจ้าหนี้ชั้นต้น เจ้าหนี้เหล่านี้ได้ฟ้องร้อง CEC และผู้บริหารระดับสูงของ Apolloในเดลาแวร์และนิวยอร์กเกี่ยวกับการรับชำระหนี้และการโอนทรัพย์สินที่ทำกำไรออกจาก CEOC ก่อนการฟ้องล้มละลาย

ในเอกสารที่ยื่นต่อศาลที่จัดการชุดสูท CEC กล่าวว่า Ezring ไม่สามารถบังคับให้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการนำเสนอในเดือนพฤษภาคม 2014 เนื่องจากข้อมูลที่อยู่ภายใต้ขอบเขตของสิทธิ์ทนายความลูกค้า CEC เรียกร้องการปกป้องแบบเดียวกันสำหรับผู้บริหารของAppllo David Samburซึ่งทำหน้าที่เป็นพยานหลักในการปกป้องการกระทำของ CEC

แต่เจ้าหนี้อ้างว่า Sambur ใช้ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองนี้บางส่วนในการยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อปกป้องการยกเลิกการค้ำประกันหนี้ของ CEC เจ้าหนี้กล่าวว่า CEC ไม่สามารถมีได้ทั้งสองวิธีกล่าวคือหาก CEC สามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองบางอย่างเมื่อเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของตนเจ้าหนี้จะมีสิทธิได้รับที่พักเดียวกัน

(CEC ซึ่งเป็นคู่แข่งของ Las Vegas Sands ตกเป็นเหยื่อของกับดักเดียวกันในคดีเลิกจ้างโดยมิชอบซึ่งนำโดยอดีต CEO ของ Sands China Steve Jacobs ทนายความของ Sands ได้โต้แย้งว่าเอกสารบางอย่างไม่สามารถยอมรับได้เนื่องจากไม่สามารถโอนไปยังเนวาดาได้เนื่องจากกฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของมาเก๊า แต่ผู้พิพากษาไม่เห็นด้วยหลังจากที่เธอรู้ว่าทนายของแซนด์สได้โอนข้อมูลเดียวกันไปยังเนวาดาแล้วเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบได้ล่วงหน้า)

CEC ปฏิเสธการยืนยันว่าการยื่นฟ้องศาลใด ๆ มีข้อมูลที่ครอบคลุมโดยสิทธิ์ของทนายความและลูกค้า ทั้งสองฝ่ายจะโต้แย้งประเด็นในศาล Delaware Chancery ในปลายเดือนนี้

ความล่าช้า
ในการสอบสวนการโอนสินทรัพย์ในรัฐอิลลินอยส์ซึ่งศาลอื่นกำลังจัดการกับการล้มละลายของ CEOC นักสืบเอกชนที่ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของการโอนสินทรัพย์ที่ขัดแย้งกันกล่าวว่าเขาจะไม่ยื่นการค้นพบในเร็ว ๆ นี้

ในเดือนมีนาคมสหรัฐล้มละลายพิพากษาเบนจามิน Goldgarได้รับการแต่งตั้งอดีตผู้ช่วยอัยการวอเตอร์เกทริชาร์ดเดวิสที่จะไปผ่านไฟล์ซีซาร์เพื่อตรวจสอบว่ามีหลักฐานใด ๆ ของเจ้าอุบายดังเบื้องหลังการถ่ายโอนสินทรัพย์ เดวิสได้รับจนถึงวันที่ 15 ธันวาคมเพื่อนำเสนอผลการวิจัยของเขา

สัปดาห์นี้เดวิสกล่าวว่าทีมของเขายังคงตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ CEC และ CEOC กว่า 6.4 ล้านหน้า เดวิสกล่าวว่าเพิ่งได้รับเอกสารจำนวนมากและทีมพยานหลายคนของเดวิสที่ต้องการสัมภาษณ์ได้ร้องขอความล่าช้าในการนั่งคุยกันหลายครั้ง

เดวิสกล่าวว่าทีมของเขาจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับความคิดเห็นเบื้องต้นของเขากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลังวันหยุดขอบคุณพระเจ้าซึ่งในเวลานั้นพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อเดือนที่แล้ว Goldgar ได้อนุมัติการขยายการควบคุมของ Caesars สำหรับการดำเนินคดีล้มละลายภายในสี่เดือนจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2016

Grand Korea Leisure (GKL) ไม่ต้องการเล่นการพนันในคาสิโนในกรณีที่กลุ่มวีไอพีถูกบีบโดยการปราบปรามการทุจริตของปักกิ่ง

รัฐดำเนินการผู้ประกอบการคาสิโนของเกาหลีใต้แกรนด์เกาหลีสันทนาการ จำกัด ได้ละทิ้งแผนการที่จะนำไปใช้สำหรับใบอนุญาตคาสิโนบนเกาะ Yeongjong เนื่องจากการหดตัวของความต้องการจากลูกค้าจีนแผ่นดินใหญ่และพยายามที่ล้มเหลวในรูปแบบสมาคมเจ้าหน้าที่อาวุโสบอกเกาหลีเฮรัลด์

แต่ บริษัท ไม่ได้ปิดประตูอย่างสมบูรณ์โดยกล่าวว่า“ ยังมีที่ว่างให้ลองอีกครั้งหากมีโอกาสบนท้องถนน”

Thomas Kwon นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ของ Daiwa กล่าวยืนยันว่า GKL ได้เสนอราคาอย่างเป็นทางการเพื่อสร้างรีสอร์ทคาสิโนใกล้สนามบินนานาชาติอินชอนเนื่องจากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ไม่เอื้ออำนวย

GKL ดำเนินธุรกิจคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติสามแห่งในเกาหลีใต้ภายใต้แบรนด์ Seven Luck และในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์เกาหลีเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท มีรายได้ในไตรมาสที่สามลดลง 41.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นประมาณ 22.58 พันล้านวอนเมื่อเทียบกับจำนวน ลูกค้าชาวจีนลดลงอีกหลังจากการระบาดของโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง (MERS) ในเกาหลีใต้ในเดือนพฤษภาคม

แต่ บริษัท มีการปรับปรุงตามลำดับโดยบันทึกรายได้ที่เพิ่มขึ้น 21.8% จากเดือนก่อนหน้า

ยอดขายลดลง 9.1% จากไตรมาสก่อนหน้ามาอยู่ที่ 111.3 พันล้านวอนลดลง 18% จากช่วงสามเดือนเดียวกันของปีก่อน รายได้จากการดำเนินงานมีจำนวน 26.5 พันล้านวอนเพิ่มขึ้น 22.1% เมื่อเทียบไตรมาสต่อไตรมาสและลดลง 32.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี รายได้ก่อนหักภาษีอยู่ที่ 29,700 ล้านวอนเพิ่มขึ้น 21.9% จากไตรมาสที่สองของปีและลดลง 39.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ในเดือนสิงหาคมผู้สมัคร 9 จาก 34 คนได้รับเลือกให้เข้าสู่ระดับถัดไปของกระบวนการเสนอราคาสำหรับใบอนุญาตที่เหลืออีกสองใบเพื่อพัฒนาและดำเนินการคาสิโนและรีสอร์ทแบบบูรณาการใน

เกาหลีใต้ ผู้ชนะการประมูลที่เหลืออยู่ได้จนถึง 27 พฤศจิกายนที่จะยื่นข้อเสนอของตนซึ่งต้องใช้เงินลงทุนขั้นต่ำมากกว่า 1 ล้านล้านวอน ($ 847m) ลงทุนในต่างประเทศมากกว่า 590,000,000,000 วอน ($ 500) และระดับหนึ่งของการจัดอันดับเครดิตในการสั่งซื้อไป ยืนยันความต้องการการลงทุนที่แข่งขันได้

ยอดขายสูงในกัมพูชาผลักดันรายได้ Q3 ของ Entertainment Gaming Asia
โดย จัสมินโซลาน่า 11 พฤศจิกายน 2558แท็ก: กัมพูชา , clarence chung , Entertainment Gaming Asia , Jasmine Solana , nagaworld
Nasdaq จดทะเบียนบันเทิงเอเชียยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นของขอบคุณไปยังตลาดที่เจริญรุ่งเรืองในประเทศกัมพูชา

ยอดขายสูงในกัมพูชาผลักดันรายได้ Q3 ของ Entertainment Gaming Asiaรายรับรวมในไตรมาสที่สามของซัพพลายเออร์เครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์อยู่ที่ 8.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 88 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ 4.4 ล้านดอลลาร์จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว บริษัท ประกาศเมื่อวันจันทร์ การเพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของทั้งฝ่ายธุรกิจเกมและผลิตภัณฑ์เกมโดยเฉพาะในกัมพูชา

รายรับจากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์ที่ 4.5 ล้านดอลลาร์จาก 4 ล้านดอลลาร์ของปีที่แล้ว ตามข้อมูลของ Entertainment Gaming Asia การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันรวมต่อหน่วยยังเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ที่ 120 ดอลลาร์เทียบกับ 100 ดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

“ การเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เกิดจากการปรับปรุงการดำเนินงานของกัมพูชาซึ่งถูกชดเชยบางส่วนจากการลดลงของการดำเนินงานในฟิลิปปินส์” บริษัท ระบุ

ในกัมพูชาการชนะสุทธิต่อหน่วยเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 152 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว 114 ดอลลาร์เนื่องจากผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นที่นากาเวิร์ล การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันของคาสิโนกัมพูชาต่อหน่วยเพิ่มขึ้นที่ 218 ดอลลาร์เทียบกับ 181 ดอลลาร์ในปี 2557 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการเข้าชมผู้เล่นวีไอพีที่เพิ่มขึ้น

“ การเข้าชมของผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นและการริเริ่มการตลาดเชิงรุกส่งผลให้การชนะสุทธิเฉลี่ยในนากาเวิลด์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่สี่ Thansur Bokor และ Dreamworld Poipet สร้างรายได้เล็กน้อย แต่เป็นผลบวกต่อการเติบโตของรายได้โดยรวมและ EBITDA ในไตรมาสที่สามของปี 2558” Clarence Chung ซีอีโอของ Entertainment Gaming Asia กล่าวในแถลงการณ์

ในฟิลิปปินส์การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันต่อหน่วยลดลง 18 เปอร์เซ็นต์จาก 72 ดอลลาร์ในปี 2014 เป็น 59 ดอลลาร์เนื่องจากการเข้าชมของผู้เล่นที่ลดลงซึ่งเกิดจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากคาสิโนแบบรวมที่เพิ่งเปิดใหม่ใน Entertainment City เช่น Solaire Casino and Resort and City ของ Dreams Manila

ด้านผลิตภัณฑ์เกมEntertainment Gaming Asiaกล่าวว่ารายได้เพิ่มขึ้นที่ 3.8 ล้านดอลลาร์เทียบกับปีที่แล้ว 437,000 ดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นมาจากยอดขายผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้นจากลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมรวมถึงคำสั่งซื้อ 2.2 ล้านดอลลาร์สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่ในมาเก๊าในไตรมาสที่สามของปี 2558

นอกจากนี้ บริษัท ยังทำกำไรขั้นต้นได้ 954,000 ดอลลาร์สำหรับแผนกซึ่งเพิ่มขึ้นจากการสูญเสียอัตรากำไรขั้นต้นของปีที่แล้วที่ 134,000 ดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นของอัตรากำไรขั้นต้นสาเหตุหลักมาจากปริมาณการผลิตที่สูงขึ้นและประสิทธิภาพการผลิตที่ดีขึ้นสำหรับชิปเกมและโล่และในระดับที่น้อยลงทำให้ยอดขายผลิตภัณฑ์เกมของบุคคลที่สามเพิ่มขึ้น

“ ธุรกิจผลิตภัณฑ์เกมของเราได้รับประโยชน์จากยอดขายและปริมาณการผลิตที่แข็งแกร่งสำหรับชิปเกมและโล่สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่และจากลูกค้าที่มีอยู่ตลอดจนยอดขายผลิตภัณฑ์เกมของบุคคลที่สามที่มีอัตรากำไรสูงเพิ่มขึ้น” Chung กล่าว

ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขาตั้งเป้าหมายที่จะทำรายได้ให้ได้มากกว่า 13 ล้านดอลลาร์ก่อนสิ้นปีนี้ แต่เขายอมรับว่ามีแนวโน้มที่จะมี“ ยอดขายผันผวนเนื่องจากกระแสการสั่งซื้อที่ไม่สม่ำเสมอตามธรรมชาติสำหรับธุรกิจนี้ซึ่งเกิดจากระยะเวลาของคำสั่งซื้อ สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่”

คาสิโนเชจูของ Bloomberry จะระงับการดำเนินการจนถึงเดือนธันวาคม
โดย จัสมินโซลาน่า 11 พฤศจิกายน 2558แท็ก: Bloomberry Resorts , Enrique Razon Jr , จัสมินโซลานา , เกาะเชจู , เชจูซกิจการใหม่ของ Enrique Razon ในเกาะเชจูของเกาหลีกำลังปิดประตูชั่วคราว

คาสิโนเชจูของ Bloomberry จะระงับการดำเนินการจนถึงเดือนธันวาคมในการเปิดเผยต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์ Bloomberry Resorts กล่าวว่า CRD ผู้ควบคุมการเล่นเกมของเกาะได้ระงับการดำเนินการเล่นเกมของ Jeju Sun Hotel and Casino เป็นเวลาหนึ่งเดือน “เพื่อเป็นการลงโทษจากการกระทำของผู้บริหารคาสิโนก่อนหน้านี้”

“ นี่เป็นผลมาจากการตรวจสอบของ CRD เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการชำระภาษีการเล่นเกม (ภาษีการท่องเที่ยว) ของคาสิโนซึ่งรู้จักกันในชื่อ ‘LVegas Casino’ ภายใต้การบริหารและเจ้าของเก่า” Bloomberry กล่าวในการยื่นฟ้อง

ปัจจุบันคาสิโนอยู่ภายใต้การบริหารของ Bloomberry Resorts ของ Razon ซึ่งถือหุ้นร้อยละ 96.23ผ่าน บริษัท ในเครือ Solaire Korea Co. Ltd. คาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Jeju Sun Hotel and Casino หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Bloomberry

การระงับหนึ่งเดือนจะเริ่มในวันที่ 16 พฤศจิกายนและจะสิ้นสุดในวันที่ 15 ธันวาคม แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของโรงแรม ตามคำกล่าวของผู้ให้บริการคาสิโนในมะนิลา Jeju Sun จะใช้เวลาในการ“ ปรับปรุงและอัพเกรดพื้นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกให้เสร็จสมบูรณ์และขยายห้องบอลรูม”

“ ผู้บริหารคนใหม่ของ Jeju Sun ได้ให้ความมั่นใจกับ CRD ในความร่วมมือและได้กำหนดนโยบายและขั้นตอนต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาของฝ่ายบริหารในอดีตซึ่งทำให้เกิดการสอบสวนและการลงโทษ CRD” Bloomberry กล่าว

คาสิโน Jeju Sun ที่อัปเกรดแล้วคาดว่าจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 16 ธันวาคม“ ในช่วงฤดูท่องเที่ยวของวันหยุดฤดูหนาว” ตามผู้ให้บริการคาสิโน

ก่อนหน้านี้ Bloomberry ได้ประกาศว่าคาสิโนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้จะมีห้องพักในโรงแรม 208 ​​ห้องพื้นคาสิโนขนาด 2,125 ตารางเมตรและสถานบันเทิงและร้านอาหารมากมาย Jeju Sun จะนำเสนอ“ สิ่งอำนวยความสะดวกในการพนันระดับพรีเมียม” รวมถึงแบล็คแจ็คบาคาร่าไฮโลและรูเล็ตเป็นต้น

นอกเหนือจาก Jeju Sun แล้ว Bloomberry ยังมีรายงานว่าได้รับใบอนุญาตคาสิโนใหม่สองใบในเกาหลี กระทรวงของประเทศของวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวอยู่ในความดูแลของแจกใบอนุญาตคาสิโนผ่านกระบวนการ RFP แบบบูรณารีสอร์ท อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ใช้ไม่ได้กับเชจูเนื่องจากเกาะนี้ถือเป็นจังหวัดที่ปกครองตนเองซึ่งสามารถดำเนินโครงการพัฒนาเกี่ยวกับคาสิโนของตนเองได้

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็ว
Lisboa Palace ของ SJM จะไม่มีโต๊ะ VIP Louis XIII อาจไม่มีคาสิโน

คาสิโน Grand Lisboa , มาเก๊า , SJM Holdings
macau-vip- ชะลอตัวผู้ให้บริการคาสิโนในมาเก๊าSJM Holdingsกล่าวว่ารีสอร์ทLisboa Palace ที่กำลังพัฒนาอยู่จะไม่มีห้องพนันวีไอพีใด ๆ เมื่อเปิดให้บริการเนื่องจากมีวีไอพีเพียงไม่กี่คนที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์กลางการพนันอันดับหนึ่งของโลกในปัจจุบัน

พระราชวัง Lisboa Palace มีกำหนดเปิดให้บริการที่ Cotai ในไตรมาสที่ 4 ปี 2017 แต่Angela Leong On Keiผู้อำนวยการบริหาร SJM กล่าวว่าที่พักอาจไม่มีห้องวีไอพีเมื่อเปิดตัว Macao Dailyอ้างคำพูดของ Leong กับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าการตัดสินใจเพิ่มห้องวีไอพีน่าจะเป็นการตัดสินใจตามเวลาเล่นเกมโดยพิจารณาจากความต้องการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจริงหรือไม่

แผนการขับเคลื่อนตลาดของ SJM เป็นไปตามการตัดสินใจของMelco Crown Entertainmentที่จะเปิดตัวรีสอร์ท Studio City แห่งใหม่ที่มีโต๊ะ VIP เพียงโต๊ะเดียว Melco เป็นส่วนหนึ่งของ

การตัดสินใจเกี่ยวกับตลาดวีไอพีที่ตกต่ำของมาเก๊าแต่ยังเป็นเพราะสถานที่ให้บริการได้รับการออกเพียง 250 โต๊ะเกม – 200 โต๊ะในวันที่ 1 มกราคม 50 มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ 400 ตัว แผนเดิมของ SJM สำหรับ Lisboa Palace เรียกร้องให้มี 700 โต๊ะซึ่งเป็นความคาดหวังที่ตอนนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้มาก

LOUIS XIII BRAVES OUT VIP DOWNTURN, DISAPPEARING CASINO
ระยะเวลาของการชะลอตัวของวีไอพีของมาเก๊าไม่ได้แย่ไปกว่านี้สำหรับLouis XIII Holdingsซึ่งกำลังสร้างโรงแรมบูติกสุดหรูบนชายแดน Cotai-Colaone ซึ่งจะเปิดให้บริการในฤดู

ร้อนหน้า บริษัท ได้ยื่นเอกสารต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในสัปดาห์นี้ด้วยความกล้าหาญโดยกล่าวว่า“ กลยุทธ์เฉพาะในการกำหนดเป้าหมายลูกค้าทั่วโลกที่มีลูกค้าที่มีมูลค่าสุทธิสูงที่กำลังมองหาประสบการณ์หรูหราที่ไม่เหมือนใครอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการแข่งขันในตลาดที่ชะลอตัว”

การยื่นฟ้องไม่ได้กล่าวถึงคาสิโนในสถานที่ซึ่งตรงกันข้ามกับคำแถลงก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าสถานที่ให้บริการจะเปิดด้วยโต๊ะเกม 66 โต๊ะ (50 พรีเมี่ยมแมส 16 วีไอพี) การเปิดคาสิโนจะทำให้ Louis XIII ต้องทำข้อตกลงใบอนุญาตย่อยกับหนึ่งในหกผู้รับสัมปทานคาสิโนของมาเก๊า แต่จากการที่รัฐบาลมาเก๊ายืนกรานที่จะยึดมั่นในการเล่นเกมของตนหุ้นส่วนการเต้นรำที่ไม่มีชื่อของ Louis XIII อาจตัดสินใจนั่งแทงโก้คนนี้ .

ไม่ว่า บริษัท จะกล่าวว่าทรัพย์สินของ บริษัท ซึ่งจะรู้จักกันในชื่อ Louis XIII ได้เสร็จสิ้นการพัฒนาภายนอกและตอนนี้ “เริ่มงานตกแต่งภายใน” แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามีห้องพิเศษสองสามห้องซึ่งการตกแต่งนั้นต้องมีการคิดใหม่

Frontier Capital ไฟเขียวการเข้าซื้อกิจการคาสิโนของฟิลิปปินส์
Casablanca Casino , E! xcite Gaming and Entertainment Inc , Frontier Jasmine Solana , johnny chan , ken wong , ฟิลิปปินส์Frontier Capital Group Limited ที่จดทะเบียนในออสเตรเลียไม่มีการหยุดยั้งไม่ให้เข้าซื้อกิจการ Stotsenberg Hotel และ Casablanca Casino ใน Clark Freeport Zone ของฟิลิปปินส์

Frontier Capital ไฟเขียวการเข้าซื้อกิจการคาสิโนของฟิลิปปินส์ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท ประกาศว่ากำลังเดินหน้าแผนการซื้อ Stotsenberg Leisure and Hotel Corp ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Clark ในราคา 26 ล้านดอลลาร์เพื่อโอนหุ้นในสามงวด

ผู้ถือหุ้นของ Frontier Capital จะยังคงต้องอนุมัติข้อตกลงดังกล่าวตามเอกสารที่ยื่นฟ้อง เป้าหมายที่จะแล้วเสร็จคือมกราคม 2559

คาซาบลังก้าคาสิโนมีเครื่องสล็อตทั้งหมด 190 เครื่องโต๊ะเล่นเกม 36 โต๊ะและห้องวีไอพีสองห้องในขณะที่ Stotsenberg Hotel มีห้องพัก 239 ห้องและศูนย์การประชุมที่สามารถรองรับได้สูงสุด 2,000 คน คาสิโนสถานที่ให้บริการอยู่ห่างน้อยกว่าสองกิโลเมตรจากคลาร์กสนามบินนานาชาติ

“ งานวิจัยของ Citi และ Macquarie Research พบว่าอุตสาหกรรมเกมของฟิลิปปินส์เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย การเข้าสู่อุตสาหกรรมเกมของเราเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะใช้ประโยชน์จากศักยภาพนี้” Ken Wong ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ FCG กล่าว

Wong อดีตผู้บริหารของ Genting HongKong Limited ได้รับการแต่งตั้งในปลายเดือนตุลาคมเพื่อเป็นผู้นำการดำเนินงานเกมของ Frontier Capital เขาเข้าร่วม World Series of Poker Hall of Famer Johnny Chanซึ่งได้รับการแต่งตั้งในเดือนพฤษภาคมให้ดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท

Frontier Capital ได้แตะที่ E! xcite Gaming and Entertainment Inc. เพื่อจัดการและดำเนินธุรกิจโรงแรมและเกมของสถานที่ให้บริการใน Clark

“ E! xcite ได้ให้การรับประกันผลกำไรเป็นเวลา 5 ปีจำนวน 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี” บริษัท ระบุในการยื่นฟ้อง ในการแลกเปลี่ยน E! xcite จะได้รับ 142.2 ล้านหุ้นของ Frontier Capital ในช่วงที่เชื่อมโยงกับการรับประกันผลกำไร

Frontier Capital เป็นธนาคารตามแผนของรัฐบาลฟิลิปปินส์ในการปรับปรุงเครือข่ายถนนและเพิ่มเที่ยวบินที่สนามบินนานาชาติคลาร์ก ประธานาธิบดีเบนิกโนอากีโนที่ 3 ของฟิลิปปินส์เพิ่งอนุมัติโครงการขยายอาคารผู้โดยสาร 45 ล้านเหรียญออสเตรเลีย (15,000 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย) ที่สนามบิน

ปัจจุบันสนามบินมีผู้ให้บริการทางอากาศหลายสาย ได้แก่ Qatar Airways, Asiana Airlines, Tiger Air Singapore, Dragonair และ Air Asia Berhad ด้วยการขยายตัวรัฐบาลคาดว่าจำนวนผู้โดยสารจะเพิ่มขึ้นสองเท่าต่อปีเป็น 8 ล้านคน

“ FCG เชื่อว่าการขยายตัวจะส่งผลให้มีผู้อุปถัมภ์เพิ่มขึ้นโดยตรงที่ Stotsenberg Hotel and Casino โดยมีผู้โดยสารเพิ่มขึ้นผ่านอาคารผู้โดยสารของสนามบินและอยู่ใกล้เพียง 1.6 กม.” บริษัท กล่าวในการยื่นฟ้องแยกต่างหากในวันอังคาร

ซีซาร์กำลังตรวจสอบเบาะโซฟาหลังจากสูญเสียเงินสามในสี่พันล้านดอลลาร์
โดย Steven Stradbrooke ซีซาร์บันเทิงซีซาร์ – ความบันเทิง – ความสูญเสียผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentสูญเสียเงินกว่าสามในสี่ของพันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามเนื่องจากต้นทุนการปรับโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับหน่วยหลักที่ล้มละลาย

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Caesars Entertainment Corporation (CEC) รายงานว่าขาดทุน 756 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนซึ่งห่างไกลจากผลกำไร 15 ล้านดอลลาร์ที่ CEC รายงานในไตรมาสที่ 2 รายรับเพิ่มขึ้น 12.4% เป็น 1.14 พันล้านดอลลาร์และรายรับเพิ่มขึ้น 46% เป็น 311 ล้านดอลลาร์ แต่ความพยายามอย่างต่อเนื่องของ บริษัท ในการคิดค้นตัวเองใหม่ทำให้หมึกดำทั้งหมดจมอยู่ในทะเลสีแดง

CEC หยุดรายงานการมีส่วนร่วมจากหน่วยงานหลัก Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) เนื่องจากหน่วยดังกล่าวถูกฟ้องล้มละลายในเดือนมกราคม แต่ CEC ยังคงต้องจ่ายเงิน 966 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ที่เกี่ยวข้องกับความพยายามในการปรับโครงสร้างของ CEOC ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการบอกว่าได้ทุ่มเงินสดให้เจ้าหนี้รายแรกของ CEOCเพื่อเสนอราคาเพื่อให้พวกเขามีความสุขในขณะที่ยังคงปฏิบัติต่อเจ้าหนี้ที่มีภาระผูกพันที่สองเหมือนกับประเทศที่ไม่มีชื่อเยอรมนีปฏิบัติต่อผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

นี้เกือบ $ 1b ในสินบน undid ไตรมาสบวกซึ่งรวมถึงการแสดงที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องโดยCaesars Interactive Entertainment รายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 56 ล้านดอลลาร์เป็น 535 ล้านดอลลาร์เนื่องจากเปอร์เซ็นต์การถือครองโดยรวมที่สูงขึ้นและผลงานเต็มไตรมาสจากHorseshoe Baltimoreซึ่งเปิดในเดือนสิงหาคม 2014

รายรับของโรงแรมเพิ่มขึ้น 37 ล้านดอลลาร์เป็น 220 ล้านดอลลาร์จากการปรับปรุง The LINQ ในลาสเวกัสและการขยายตัวของ ‘ค่าธรรมเนียมรีสอร์ท’ ที่น่ารังเกียจเหล่านี้ให้มากขึ้นในอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดของ Caesars ซึ่งเป็นที่ที่โรงแรมเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมจากคุณสำหรับการมีน้ำดีที่ไม่ลดหย่อน จอง. อาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น 11 ล้านดอลลาร์เป็น 211 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับจาก ‘อื่น ๆ ‘ ลดลง 12 ล้านดอลลาร์เป็น 117 ล้านดอลลาร์และคอมพ์ลดลง 4 ล้านดอลลาร์สู่ 134 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ Caesars ยังพบประสิทธิภาพทางการตลาดโดยการลดโปรแกรมอีเมลโดยตรงจำนวนมากโดยใช้อีเมลและช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ แทน บริษัท กล่าวว่าสิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาใช้วิธีการที่ “คล่องตัวและเป็นส่วนตัว” มากขึ้นและอาจทำให้ความเครียดน้อยลงในแผนสุขภาพของ บริษัท สิ่งที่ผู้คนไม่ต้องหั่นลิ้นเป็นริบบิ้นเลียซองจดหมายอีกต่อไป

Caesars กล่าวว่ากำลังดำเนินการ “แนวทางที่ไม่หยุดยั้ง” ในการปรับปรุงการดำเนินงาน “โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเพิ่มผลิตภาพของแรงงาน” ดังนั้นหากพนักงานแนวหน้าของ Caesars ดูอึดอัดมากกว่าปกติในการเดินทางไปเวกัสครั้งต่อไปอาจเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ ห้องน้ำนอกเวลาพักรับประทานอาหาร

นอกจากนี้ Caesars ยังหวัง สมัครเล่นคาสิโน ว่าความพยายามในการปรับปรุงห้องพักในโรงแรมซึ่งรวมถึงการปรับปรุงใหม่ที่ Caesars Palaceในลาสเวกัส75 ล้านเหรียญจะช่วยให้สามารถเพิ่มราคาห้องได้

Caesars ยังคงเล่นเกมในตลาด Millennial และ Gen X อย่างต่อเนื่องรวมถึงการติดตั้งเลานจ์ TAG – ศูนย์เกมเสมือนจริงที่มีโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ตามทักษะ – ในสถานที่ต่างๆ เมื่อเดือนที่แล้วMark Frissoraซีอีโอของ Caesars กล่าวว่า บริษัท กำลังทดสอบโซน’คาสิโนภายในคาสิ

โน’ ที่เป็นความลับสุดยอดเพื่อรักษาช่วงสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ความสนใจที่ไม่แน่นอนของคนรุ่นพันปี การนำเสนอในไตรมาส 3 ของ Caesars กล่าวถึงการนำเสนอ “สภาพแวดล้อมแนวคิดที่เป็นมิตรกับคนนับพันปี” แต่ไม่ได้นำเสนอเฉพาะ

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา จะส่งมอบกำไรครึ่งปีแรก

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา Galaxy Entertainment Group (GEG)ผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊ายังคงครองแชมป์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2559

Galaxy เอาชนะรายได้ที่คาดว่าจะส่งมอบกำไรครึ่งปีแรกมากกว่า $ 300Mในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง GEG รายงานว่ากำไรสุทธิครึ่งปีแรกสูงถึง 2.6 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (335.31 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 26 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว รายรับของกลุ่มก็เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน แต่การลดลง 15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากผู้เยี่ยมชมวีไอพีทำให้กำไรจากผู้เข้าชมตลาดจำนวนมากลดลง

รายรับรวมในช่วงหก เล่นรูเล็ตออนไลน์ เดือนแรกสูงถึง 25.5 พันล้านเหรียญฮ่องกงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ 25.4 พันล้านเหรียญฮ่องกงเมื่อเทียบกับปีต่อปี

อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ของ GEG StarWorld Macau ยังคงประสบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องไปสู่ธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากขึ้นเนื่องจากรายได้ครึ่งปีแรกลดลง 22% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 5.6 พันล้านเหรียญฮ่องกง ในทางกลับกันบรอดเวย์มาเก๊าเล่นได้ดีในไตรมาสที่สองซึ่งเพิ่ม EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วประมาณ 2 ล้านเหรียญฮ่องกง GEG กล่าวว่าการเข้าพักโรงแรมที่ Broadway Macau ซึ่งไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับวีไอพีนั้น“ เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์”

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการคาสิโนรายอื่นอีก 5 รายในมาเก๊า Galaxy ได้รับผลกระทบจากความต้องการที่ลดลงจากกลุ่มลูกค้าชั้นสูงของจีนหลังจากการปราบปรามการทุจริตของปักกิ่ง ถึงกระนั้นผู้ประกอบการคาสิโนยังมองในแง่ดีว่าเขตปกครองพิเศษได้พลิกมุมแล้ว

“ ครึ่งแรกของปี 2559 เป็นกำลังใจสำหรับมาเก๊าและเรายังคงเห็นสัญญาณการทรงตัวแบบค่อยเป็นค่อยไปเนื่องจากมีการกระจายตัวและการเปลี่ยนแปลงไปสู่กลุ่มมวลชนยังคงดำเนินต่อไป” กาแล็กซี่กล่าวในแถลงการณ์ “ แม้ว่าเราจะรับทราบว่าอาจมีการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากการเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมใน Cotai แต่เราก็หวังว่าคุณสมบัติใหม่นี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้มีผู้เยี่ยมชมเพิ่มขึ้นด้วย”

Galaxy ครอบครองที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในแถบ Cotai ของมาเก๊าโดยที่ Wynn Macau เพิ่งเปิดรีสอร์ท Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ เชลดอนอเดลสันหัวหน้าของลาสเวกัสแซนด์สยังมีกำหนดจะเปิดทรัพย์สินในปารีสมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ของเขาที่แถบในวันที่ 13 กันยายนผ่าน บริษัท ในเครือ Sands China

Benjamin Goldgar , Caesars Entertainment , Leonard Postrado
ผู้ประกอบการคาสิโนที่กำลังดิ้นรน Caesars Entertainment Corp. (CEC) กำลังรั้งตัวเองจากการฟ้องร้องผู้ถือหุ้นกู้ในอนาคตเนื่องจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางที่รับฟังคดีล้มละลายอาจไม่กดปุ่มโล่

ผู้พิพากษาล้มละลายไม่น่าจะปกป้องซีซาร์จากคดีความยิ่งไปกว่านั้นคำวิงวอนของ Casears สำหรับเงินช่วยเหลือมูลค่า 900 ล้านดอลลาร์ได้ตกอยู่ในหูหนวกของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ บริษัท Apollo Global Management และ TPG capital

บลูมเบิร์กรายงานว่าสหรัฐล้มละลายพิพากษา A. B enjamin Goldgarซึ่งคาดว่าจะตัดสินใจในวันศุกร์ว่าจะขยายหยุดเกี่ยวกับคดีในนิวยอร์กและเดลาแวร์ไม่น่าได้รับรางวัลซีซาร์กับคดีคุ้มครองคดีผู้ถือหุ้นกู้ที่จะนานเท่าที่มีหนี้สินล้นพ้นของ บริษัท ที่ดำเนินการอยู่ในภาวะล้มละลาย

ผู้พิพากษาโกลด์การ์เสนอคำแนะนำเกี่ยวกับการตัดสินใจที่เป็นไปได้ของเขาใกล้สิ้นสุดการพิจารณาคำร้องของซีซาร์เป็นเวลาสามวันเพื่อขยายการห้ามฟ้องคดีซึ่งมีความสำคัญต่อการดำเนินการเพื่อหาข้อยุติกับเจ้าหนี้สำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน

“ ฉันบอกแล้วว่าจะไม่เกิดขึ้น” ผู้พิพากษาล้มละลายชี้ให้เห็นว่า Caesars Entertainment Operating Co. (CEOC) ควรได้รับการอนุมัติครั้งแรกในการอนุมัติแผนการปรับโครงสร้างองค์กรซึ่งจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงปีหน้า เร็วที่สุด

คดีดังกล่าวเป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุดในการทำให้หน่วยปฏิบัติการหลักของซีซาร์พ้นจากภาวะล้มละลาย

ภายใต้แผนการปรับโครงสร้างเดิมของ Caesars เจ้าหนี้ชั้นต้นจะได้รับเงินเพียงประมาณ 10 เซนต์จากดอลลาร์ บริษัท ถูกบังคับให้ต้องลดข้อเสนอการปรับโครงสร้างให้กับเจ้าหนี้รายย่อยอย่างมีนัยสำคัญนับตั้งแต่มีรายงานของนักวิจัยเกี่ยวกับการโอนทรัพย์สินก่อนการล้มละลายที่ขัดแย้งกันสรุปได้ว่ารางวัลความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเจ้าหนี้อาจทำให้ CEC มีมูลค่าสูงกว่า 5 พันล้านดอลลาร์

เพื่อเพิ่มการฟื้นตัวของพวกเขาให้มากกว่า 34 เปอร์เซ็นต์ของข้อเสนอของ Caesars ผู้ถือหุ้นกู้จึงนำ Caesars ไปศาล

แต่การเพิ่มปัญหาของCaesarsคือการตัดสินใจที่ควรจะเป็น Apollo และ TPG ได้ยกเลิกคำมั่นสัญญาที่จะชำระหนี้ของ CEOC และแบ่งธุรกิจออกเป็น“ Caesars ที่ดี” ที่ทำกำไรได้โดยมีหนี้เพียงไม่กี่รายและ“ Caesars ที่ไม่ดี” ซึ่งอาจทำให้ล้มละลาย

นอกจากนี้ บริษัท เอกชนไม่สนใจข้ออ้างของ Caesars มูลค่า 990 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยยกระดับจากการล้มละลาย

: เก็นติ้ง , เก็นติ้งมาเลเซีย , Leonard Postrado
กำไรสุทธิของผู้ให้บริการคาสิโน Genting Malaysia Bhd เพิ่มขึ้นมากถึง 108 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สองโดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจคาสิโนที่แข็งแกร่งในสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้ บริษัท ต้องลอยนวลในช่วง “สภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่ท้าทาย

กำไรไตรมาส 2 ของเก็นติ้งมาเลเซียพุ่งแตะ 115.9 ล้านดอลลาร์ในการเปิดเผยข้อมูลของ Bursa Malaysia เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Genting รายงานว่ากำไรสุทธิของ บริษัท เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าเป็น 476.44 ล้านริงกิตมาเลเซีย (118.43 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2559 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วสาเหตุหลักมาจากการฟื้นตัวของธุรกิจคาสิโนในสหราชอาณาจักร .

ในทางกลับกันรายรับรวมของ Genting ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2559 เพิ่มขึ้นเก้าเปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 4.45 พันล้านริงกิต (1.11 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) กำไรที่ปรับปรุงแล้วก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) สำหรับงวดเพิ่มขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์เป็น 1.11 พันล้านริงกิต (275.92 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีที่ 609.4 ล้านริงกิตมาเลเซีย (151.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าคาสิโนในสหราชอาณาจักรของเก็นติ้งมีรายรับเพิ่มขึ้น 70.7 เปอร์เซ็นต์เป็นรายรับ 504.2 ล้านริงกิตมาเลเซีย (125.33 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) เมื่อเทียบเป็นรายปี EBITDA ที่ปรับแล้วของธุรกิจคาสิโนของเก็นติ้งในสหราชอาณาจักรอยู่ที่ 92.8 ล้านริงกิต (23.07 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

บริษัท ดังกล่าวให้ผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของคาสิโนในสหราชอาณาจักรกับธุรกิจผู้เล่นระดับพรีเมียมซึ่งกล่าวว่าเป็นผลมาจาก

นอกเหนือจากธุรกิจคาสิโนในสหราชอาณาจักร, เก็นติ้งมาเลเซียและสหรัฐอเมริกาการดำเนินงานในการพักผ่อนและการต้อนรับที่ดีขึ้นนอกจากนี้ยังมี EBITDA ปรับของพวกเขามัน chalked รายได้ที่สูงขึ้นในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2016 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

ผลประกอบการประจำไตรมาสที่สองของคาสิโนในมาเลเซียของเก็นติ้งเพิ่มขึ้น 4% เป็น 1.35 พันล้านริงกิต (335.58 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

“ นี่เป็นผลมาจากเปอร์เซ็นต์การถือครองที่ดีขึ้นซึ่งเป็นไปตามความคาดหวังสำหรับกลุ่มธุรกิจระดับกลางถึงพรีเมียมแม้ว่าปริมาณธุรกิจจะลดลงก็ตาม” เก็นติ้งกล่าว

แม้จะมีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของ บริษัท แต่ Genting กล่าวว่าพวกเขายังคงระมัดระวังต่อแนวโน้มอุตสาหกรรมการพักผ่อนและโรงพยาบาลในระยะใกล้

“เศรษฐกิจทั่วโลกคาดว่าจะยังคงท้าทายได้รับความไม่แน่นอนของการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่สำคัญเช่นเดียวกับผลกระทบของการออกจากสหราชอาณาจักรจากสหภาพยุโรป ในมาเลเซียคาดว่าอุปสงค์ในประเทศจะยังคงเป็นปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตหลักของเศรษฐกิจ” กล่าว

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วMGM เปิดตัวโครงการ Ad blitz vs. Bradley Airport Casino
โดย ลีโอนาร์ดกราบ สนามบินนานาชาติ Bradley , Leonard Postrado , MGM Resorts , springfield
MGM Resorts International ได้ประกาศสงครามกับคาสิโนที่เสนอที่สนามบินนานาชาติแบรดลีย์ซึ่งจะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับคาสิโนสปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์มูลค่า 950 ล้านดอลลาร์

MGM เปิดตัวโครงการ Ad blitz vs. Bradley Airport Casinoและสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก MGM ได้เปิดตัวโฆษณาออนไลน์ใหม่ที่โจมตีหน่วยงานการบินคอนเนตทิคัตเพื่อทำ “ข้อตกลงที่ไม่ดี” เพื่อเปิดคาสิโนที่เสนอที่สนามบิน

โฆษณายังออกคำเตือนให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการที่คาสิโนของเจ้าหน้าที่สนามบินและ Mashantucket Pequot และ Mohegan เผ่าจะ“หลอกลวง” ผู้เสียภาษีตามWAMC ภาคตะวันออกเฉียงเหนือวิทยุสาธารณะ

ไคลด์บาร์โรว์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมคาสิโนกล่าวว่าการโจมตีของ MGM ต่อการแข่งขันที่ไม่น่าแปลกใจเลยเพื่อรักษาผลประโยชน์ทางธุรกิจในพื้นที่ เขาชี้ให้เห็นว่า MGM ต้องออกไปทั้งหมดเพื่อหยุดคาสิโนคอนเนตทิคัตแห่งที่สามเนื่องจากผู้ให้บริการคาสิโนทำการพนันครั้งใหญ่ในโครงการสปริงฟิลด์

“ ในแอปพลิเคชันของ (MGM) สำหรับคณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์แผนธุรกิจของพวกเขาอาศัยการจับรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น $ 200 – 300 ล้านเหรียญต่อปีจากรัฐคอนเนตทิคัตดังนั้นสิ่งที่น้อยกว่านั้นทำให้แผนธุรกิจปัจจุบันไม่สามารถแก้ไขได้” แบร์โรว์กล่าว รายการวิทยุ “ พวกเขามีความผูกพัน มีเพียง MGM เท่านั้นที่สามารถทำได้เพื่อให้โครงการนี้มีความเป็นไปได้ทางการเงิน”

ในช่วงต้นเดือนนี้ MGM พยายามที่จะบังคับให้ทั้งผู้มีอำนาจในสนามบินและผู้ดำเนินการชนเผ่าเปิดเผยการอภิปรายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาศักยภาพคาสิโน” และ“ กลยุทธ์การเจรจาต่อรอง” โดยยื่นเรื่องร้องเรียนสองครั้งต่อหน้าคณะกรรมการเสรีภาพในการให้ข้อมูลของรัฐ

MGM ในการร้องเรียนได้ตั้งคำถามถึงความเหมาะสมของการเจรจาคาสิโนลับระหว่างผู้มีอำนาจในสนามบินและผู้ดำเนินการชนเผ่าเนื่องจากชี้ให้เห็นว่ามีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อภูมิภาคของรีสอร์ทคาสิโนที่สนามบินแบรดลีย์

แต่ด้วยความผิดหวังของ MGM เจ้าหน้าที่การได้ยินของคณะกรรมาธิการ Lisa Fein Siegel มองว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับลักษณะการดำเนินการของเจ้าหน้าที่สนามบิน

ในส่วนของ MGM สาบานว่าจะบล็อกคำแนะนำในรายงานของ Siegel

“ MGM ได้กล่าวอย่างสม่ำเสมอว่ากระบวนการที่ยุติธรรมเปิดเผยโปร่งใสและแข่งขันได้นั้นอยู่ในความสนใจของสาธารณชน” อลันเฟลด์แมนรองประธานบริหารของMGM Resorts Internationalกล่าวตาม Hartford Courant “ เรายังคงเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าเป็นความจริง

และจะขอให้คณะกรรมการเสรีภาพในการข้อมูลลดข้อเรียกร้องของหน่วยงานสนามบินคอนเนตทิคัตว่าสามารถพบกันเป็นความลับพัฒนาและหารือเกี่ยวกับแผนการสำหรับคาสิโนเชิงพาณิชย์แห่งแรกของคอนเนตทิคัตและปิด สาธารณะซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นที่สนามบินหลักของรัฐ”

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วการปิดคาสิโนทำให้เกิดการอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิต แอตแลนติกซิตี้ , คาร์ลไอคาห์น, ลีโอนาร์ดโพสตราโด , นิวเจอร์ซีย์
การอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิตียังคงไม่ลดลงเนื่องจากศูนย์กลางการพนันของนิวเจอร์ซีย์ทำให้งานคาสิโนเพิ่มขึ้น

การปิดคาสิโนทำให้เกิดการอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิตีตามรายงานของหนังสือพิมพ์แอตแลนติกซิตีเที่ยวบินของคนงานออกจากแอตแลนติกซิตีจะยังคงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปิดทัชมาฮาลของทรัมป์ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเป็นการปิดครั้งที่ห้าในรอบสามปี

โดยอ้างถึงการทบทวนเศรษฐกิจ South Jersey Economic Review ล่าสุดของมหาวิทยาลัย Stockton ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการจ้างงานทั้งหมดในประเทศลดลงเล็กน้อยเหลือ 350 ตำแหน่งในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 ตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2014 การจ้างงานในอุตสาหกรรมโรงแรมคาสิโนลดลงประมาณ 5,400 งานหรือ 20 เปอร์เซ็นต์ทั้งหมดในเขตเมืองของเมือง

รายงานประจำปีระบุว่าการลดลงเหล่านี้เกิดจากการปิด Atlantic Club, Revel, Showboat และ Trump Plaza ในปี 2014

ข้อมูลจากกระทรวงแรงงานและการพัฒนาแรงงานของรัฐนิวเจอร์ซีย์แสดงให้เห็นว่าแอตแลนติกเคาน์ตี้มีอัตราการว่างงานอย่างเป็นทางการที่ 7.1 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสูงเป็นอันดับสองของรัฐ

“ เศรษฐกิจของแอตแลนติกซิตียังคงต้องดิ้นรนภายใต้น้ำหนักของการปรับโครงสร้างอย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมเกมและผลกระทบจากการรั่วไหลที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจในท้องถิ่นรวมถึง

สุขภาพทางการคลังของแอตแลนติกซิตี” ตาม SJER ฉบับฤดูร้อนปี 2016 ซึ่งแก้ไขโดย Oliver Cooke ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ของ Stockton “ ในขณะที่ผู้ให้บริการเกมในปัจจุบันส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์ (ในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด) จากการรวมกลุ่มล่าสุดของอุตสาหกรรมรายงานพบว่ากระบวนการปรับโครงสร้างยังไม่สมบูรณ์”

ผู้เขียนชี้ให้เห็นว่าพวกเขายังไม่ได้คำนึงถึงการเลิกจ้างทัชมาฮาลในการศึกษาของพวกเขา

ทัชมาฮาลถูกกำหนดให้ปิดในวันที่ 10 ตุลาคมหลังจากเจ้าของCarl Icahn หมดความอดทน (และมีรายงานว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ) กับคนงานสหภาพที่โดดเด่นของสถานที่ สมาชิกของ Unite-HERE’s Local 54 เดินออกจากงานในช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดวันที่ 4 กรกฎาคมเพื่อประท้วง Icahn ที่ยกเลิกสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพและการเกษียณอายุเมื่อเขาถือว่าเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่ล้มละลายในปี 2014

ในขณะเดียวกันคนงาน 105 คนที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ของที่พักเพิ่งเรียนรู้ว่าพวกเขาจะตกงานภายในวันที่ 5 ตุลาคมห้าวันก่อนที่พนักงาน 2,845 คนของทัชจะทุบอิฐ

รายงานยังออกมาก่อนที่ผู้อยู่อาศัยจะลงคะแนนเสียงว่าจะขยายการเล่นเกมคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีและไปยังภาคเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์หรือไม่

Best Sunshine International Ltd , Imperial Pacific , Leonard Postrado , Mark Brown , saipan , Shen YanImperial Pacific International Holdings มีรายได้ที่แข็งแกร่งในช่วงครึ่งปีแรกเนื่องจากคาสิโนไซปันชั่วคราวขนาดเล็กซึ่งสร้างผลกำไรได้มากกว่าMelco Crown Entertainmentซึ่งเป็นผู้ดำเนินการคาสิโนขนาดใหญ่สี่แห่งในมาเก๊าและมะนิลา

อิมพีเรียลแปซิฟิกทำรายได้ $ 514.56M H1ผู้ประกอบการคาสิโนฮ่องกงจดทะเบียนรายงานรายได้รวมครึ่งปี ofHK 3.99 $ พันล้าน (US $ 514.56 ล้านบาท) คิดเป็นร้อยละ 95.7 ของรายได้มาจากคาสิโนที่ดีที่สุดของซันไชน์สดและรีสอร์ทในไซปัน

กำไรสำหรับงวดอยู่ที่ 837.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (108 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) เทียบกับผลขาดทุน 169.8 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (21.77 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง บริษัท ระบุว่า:“ การพลิกกลับจากขาดทุนเป็นกำไรส่วนใหญ่เป็นผลมาจากกำไรจากการเล่นเกมที่เกิดจากคาสิโนชั่วคราวซึ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2015”

“เราคิดว่าเราได้ตีแล้วสูงสุด” Shen ยันประธานของตลาดทุนทั่วโลกที่ Imperial แปซิฟิกกล่าวว่าตามข่าวธุรกิจนิกเกอิ ด้วยห้องพักของโรงแรมที่หายากในไซปันในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับผู้มาเยือนระดับบนสุด Best Sunshine ได้ดัดแปลงบ้านส่วนตัวสองสามหลังเพื่อใช้เป็นวิลล่าสำหรับแขกและยังซื้อเรือยอทช์ห้าลำ “ อัตราการใช้งานโต๊ะ [เกม] ของเราสูงมาก” Shen กล่าว “ ที่พักของเรา – วิลล่าเรือ ฯลฯ – ใกล้เต็มแล้ว เราไม่มีที่ว่างให้เติบโตอีกแล้ว”

Shen ให้เครดิตรายได้หลักของImperial Pacificเนื่องจากภาษีที่น้อยกว่า Saipan เมื่อเทียบกับมาเก๊าและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย เขากล่าวว่า Best Sunshine ไม่จ่ายภาษีเกมแม้ว่าจะจ่ายภาษีธุรกิจปกติและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

ในทางกลับกัน Mark Brown ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Best Sunshine International กล่าวว่ารายได้ที่สูงของ บริษัท จากความสำเร็จของกลุ่มวีไอพี

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าประมาณ 500 วีไอพีจากจีนแผ่นดินใหญ่ฮ่องกงมาเก๊าและเกาหลีใต้ได้จ่ายค่าเข้าชมคาสิโน 600 ครั้งในช่วงครึ่งปีตามข้อมูลของ Imperial มันเสริมว่าปริมาณการเดิมพันวีไอพีพุ่งสูงถึง 3.19 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนเนื่องจากสิ่งที่ทางการเรียกว่าการเข้าชมแบบ “ครั้งเดียว” โดยคู่ “ซูเปอร์วีไอพี”

“ เนื่องจากเรือยอทช์ที่ [VIPs] เข้าพักห้องสเตอรูมมีพ่อครัวส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงและบริการอื่น ๆ อยู่ที่วิลล่านี่คือสิ่งที่นำตัวเลข [ของเรา] ไปสู่อีกระดับ” เขากล่าว “ มันเป็นเพียงประสบการณ์โดยรวมของการตกปลาและการดำน้ำลึกและการดำน้ำดูปะการังและการกระโดดร่มทุกอย่างที่ไปกับเกาะที่สวยงาม”

ในขณะเดียวกันอิมพีเรียลกำลังตั้งตาที่จะเปิดตัว Imperial Pacific Resort ในไซปันในช่วงตรุษจีนที่จะถึงนี้ คาสิโนสถานที่เล่นการพนันแห่งใหม่จะมีโต๊ะเกมประมาณ 200 ถึง 300 โต๊ะและเครื่องสล็อต 300 ถึง 400 เครื่อง

“ คณะกรรมการมีเป้าหมายที่จะเริ่มเปิดตัวอิมพีเรียลแปซิฟิครีสอร์ทภายในวันตรุษจีนปี 2560 พร้อมกับการเปิดอาคารโรงแรมภายในสิ้นเดือนมีนาคม 2560” อิมพีเรียลกล่าว “ การก่อสร้างโรงแรมในเมืองคือ Imperial Pacific Resort ใน Garapan ไซปันกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น มีการ

ลงทุนเพิ่มเติม 83 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เท่ากับ 644.9 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ในการออกแบบและก่อสร้างรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ซึ่งนำเงินลงทุนไปรวมกันเป็น 143 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เทียบเท่ากับ 1.11 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ภายในครึ่งปีแรกของ 2559”

แผนคาสิโน Mactan Leisure City มูลค่า 1.4 พันล้านเหรียญในเมืองเซบูประเทศฟิลิปปินส์ได้เข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้นอีกขั้นหนึ่งหลังจาก Sino-American Gaming Investment Group และผู้ให้บริการคาสิโน Macau Resources Group พบพันธมิตรในฟิลิปปินส์

Sino-America Gaming, Calata สร้างความร่วมมือในราคา 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ Mactan Leisure Cityในการเปิดเผยต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัท Calata Corp. ซึ่งเป็น บริษัท ธุรกิจการเกษตรจดทะเบียนในฟิลิปปินส์ประกาศว่าได้สร้าง

พันธมิตรกับ Sino American Gaming และ Macau Resources เพื่อสร้างทรัสต์ด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน (REIT) มูลค่า 65 พันล้านปอนด์ (1.4 พันล้านดอลลาร์) รีสอร์ทคาสิโน Mactan Leisure City ขนาด 14 เฮกตาร์บนเกาะ Mactan เมืองเซบู

REIT เป็น บริษัท หุ้นที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างรายได้เป็นหลัก

Calata กล่าวในการยื่นเรื่องตามกฎข้อบังคับว่า Sino American Gaming และ Macau Resources จะอัดฉีดเงิน P836.10 ล้าน (17.98 ล้านเหรียญสหรัฐ) เข้าสู่โครงการในขั้นต้นซึ่งรวมถึงโรงแรมหรูสามแห่งศูนย์รวมความบันเทิงที่มีคาสิโนเต็มรูปแบบและร้านค้าปลีก

จากกองทุน P836.10 ล้านเหรียญสหรัฐ (17.98 ล้านเหรียญสหรัฐ) ประมาณ 234 ล้านเหรียญสหรัฐ (5.03 ล้านเหรียญสหรัฐ) เข้าสู่ Calata ซึ่งจะนำเงินไปลงทุนในรถยนต์ส่วนใหญ่ขององค์กร ส่วนที่เหลือ 602.10 ล้านเหรียญสหรัฐ (12.95 ล้านเหรียญสหรัฐ) จะถูกผสมโดยตรงจาก Sino ไปยังรถขององค์กรที่ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของของ Calata บริษัท ท้องถิ่นกล่าวกับ PSE

กลุ่ม บริษัท คาดว่า Mactan Leisure City ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563 จะมีรายได้รวมประมาณ 55.74 พันล้านเหรียญสหรัฐ (1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ)

เมื่อปีที่แล้วSino American Gamingกล่าวว่า บริษัท ต่างๆวางแผนที่จะใช้จ่ายสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในอสังหาริมทรัพย์ทั้งสองแห่งซึ่งหนึ่งในนั้นจะถูกสร้างขึ้นบนเกาะเซบูและอีกแห่งใกล้กับสนามบินที่เสนอบนเกาะ Napayawan ในจังหวัด Masbate

กลุ่มจะขอความช่วยเหลือจากเครือโรงแรมบันยันทรีเพื่อช่วยในการพัฒนา ผู้สนับสนุนโครงการยังต้องการรับสมัครกลุ่มโรงแรม Marriott และ บริษัท ในลาสเวกัสที่ไม่ปรากฏชื่อเพื่อให้ ‘ความบันเทิง’

ดิจิทัลOscar Fonrodona แถลงข่าวสำหรับพันธมิตรคาสิโนบนบกและคาสิโนออนไลน์ในละตินอเมริกาโดย วิดีโอ 24 สิงหาคม 2559แท็ก: Akamon , CAI , ละตินอเมริกา , Oscar Fonrodona , Rebecca Liggero , วิดีโอในการสัมภาษณ์นี้กับ CalvinAyre.com ของรี

เบคก้า Liggero , ออสการ์ Fonrodonaของอากามองอธิบายถึงวิธีการใช้ที่ดินฐานและคาสิโนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถแตะลงในตลาดลาตินอเมริกาตามคำพูดเก่า ๆ มักใช้เวลาสองคนในการแทงโก้

เพื่อให้ผู้ให้บริการคาสิโนบนบกและคาสิโนออนไลน์สามารถเต้นไปตามจังหวะและไหวพริบของตลาดละตินอเมริกาได้โดยไม่ต้องเสียเหงื่อ Oscar Fonrodona จาก Akamon ได้ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ

เขาเชื่อว่าคาสิโนแบบมีอิฐและปูนและคาสิโนออนไลน์อาจสามารถเข้าสู่ตลาดละตินอเมริกาที่กำลังเติบโตได้อย่างรวดเร็วหากทั้งสองภาคส่วนจะผนึกกำลังกันแทนที่จะแข่งขันกันเอง

ท้ายที่สุดเขากล่าวว่า 57 เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นในคาสิโนโซเชียลยังเข้าชมคาสิโนบนบกในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา

“ นั่นหมายความว่าตามข้อมูลประชากรมีความทับซ้อนกันมากระหว่าง [คาสิโนออนไลน์และคาสิโนบนบก” Fonrodona กล่าวกับ CalvinAyre.com “ นี่คือสิ่งที่ฉันอธิบายไม่มากก็น้อย ฉันคิดว่ามีความร่วมมือที่ดีระหว่าง [คาสิโน] ทางโซเชียลและที่ดิน”

ในฐานะพันธมิตรที่เข้าสู่ตลาดละตินอเมริกา Fonrodona แนะนำว่าผู้ประกอบการอาจสร้างแอปพลิเคชันคาสิโนโซเชียลซึ่งจะล่อให้ผู้ใช้เล่นคาสิโนออนไลน์และในที่สุดก็อยู่ในคาสิโนจริง

แอปพลิเคชันนี้อ้างอิงจาก Fonrodona สามารถใช้เพื่อสอนและเตรียมผู้ใช้วิธีการเล่นเกมในคาสิโน

“ ผู้ใช้ต้องเล่นฟรีเรียนรู้วิธีการทำงานและผู้ใช้ไม่รู้ว่าเราเป็นคาสิโน จากนั้นพวกเขาคุ้นเคยกับสิ่งนี้พวกเขาได้รับคะแนนความภักดีพวกเขาเริ่มเล่นที่นั่นพวกเขาเล่นในแอพและด้วยคะแนนความภักดีนี้พวกเขาไปที่คาสิโนและแลกของบางอย่างเช่นอัพเกรดห้องหรือเครื่องดื่มฟรี หรืออะไรก็ตาม” เขากล่าว

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความแตกต่างของผู้เล่นในละตินอเมริกาจากผู้เล่นในยุโรป Fonrodona กล่าวว่า:“ จุดสำคัญของความแตกต่างคือวิธีที่ผู้ใช้จะชำระเงิน”

“ พวกเขาจะเล่นฟรีพวกเขาจะเล่นเพื่อความสนุกที่พวกเขาต้องการชนะพวกเขาต้องการใช้เกมเป็นวิธีพบปะผู้คนและเข้าสังคม ความแตกต่างอยู่ที่เวลาชำระเงินไม่ใช่วิธีการชำระเงินเดียวกันในสเปนและในบราซิล คุณจำเป็นต้องรู้หลาย ๆ ประเทศเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพ” เขากล่าวเสริม

แอตแลนติกซิตี , Leonard Postrado , Matthew Levinson
อย่างช้าๆ แต่แน่นอนอุตสาหกรรมคาสิโนในแอตแลนติกซิตีกำลังก้าวออกจากเงามืดของภาวะเศรษฐกิจถดถอย

คาสิโนแอตแลนติกซิตีเพิ่มขึ้น 21% ใน H1ผลกำไรจากการดำเนินงานโดยรวมของคาสิโนในแอตแลนติกซิตีเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2010 ตามข้อมูลของFox Business

ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายน 2559 คาสิโนในแอตแลนติกซิตีที่เหลืออีก 8 แห่งมีรายรับรวมกัน 259 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 213 ล้านดอลลาร์ในปี 2558 แต่รายได้รวมในช่วงเวลาเดียวกันแทบไม่ดีขึ้นจาก 1.66 พันล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2558 เป็น 1.68 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกัน งวดปี 2559

Borgata Hotel Casino & Spa เป็นผู้นำหกในแปดคาสิโนแอตแลนติกซิตีในแง่ของผลกำไร 106 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองเพิ่มขึ้น 27 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว Borgata ตามมาด้วย Resorts Casino Hotel ซึ่งมีผลกำไรเพิ่มขึ้น 26% เป็น 5.7 ล้านดอลลาร์เมื่อเทียบกับปีที่แล้วและ Tropicana Casino Resort ซึ่งมีกำไรเพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559 เป็น 17 ล้านดอลลาร์

ข้อมูลจากกองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์แสดงให้เห็นว่า Golden Nugget มีกำไร 13.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 12 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และ Bally สูงถึง 17 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์จากปี 2015 ทรัมป์ทัชมาฮาลรายงานผลกำไร 2 ล้านดอลลาร์เทียบกับผลขาดทุนจากการดำเนินงาน 9.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2558

Caesars มีผลกำไรลดลง 0.2 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปี 2558 เป็น 36.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2559 ผลกำไรของ Harrah ลดลง 3% เหลือ 57 ล้านดอลลาร์

ขณะเดียวกันสำนักพิมพ์แห่งแอตแลนติกซิตี้ได้อ้างคำพูดของแมทธิวเลวินสันประธานคณะกรรมการควบคุมคาสิโนว่า“ ช้า แต่แน่นอนว่ากำไรของคาสิโนจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้ประกอบการในแอตแลนติกซิตีทำงานเพื่อสร้างธุรกิจใหม่ ผลกำไร $ 259 ล้านในช่วงหกเดือนนั้นสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2010 ผลกำไรเพิ่มขึ้นที่คาสิโนหกแห่งและด้วยตัวเลขสองหลักที่สี่ในนั้น นับเป็นครั้งแรกในรอบแปดปีที่ทุกคาสิโนรายงานรายได้จากการดำเนินงานเป็นบวก”

แม้จะมีผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจของคาสิโนในแอตแลนติกซิตีผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าผลกำไรจากการเล่นเกมที่แข็งแกร่งของเมืองอาจมีอายุสั้น

ผลกำไรที่คุกคามในแอตแลนติกซิตีคือการเปิดคาสิโนในนอร์ทเจอร์ซีย์ซึ่งจะยุติการผูกขาดการพนันคาสิโนของเมือง ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินเรื่องนี้ในการลงประชามติทั่วทั้งรัฐในวันที่ 8 พ.ย.

ในเดือนหน้าทรัมป์ทัชจะยุติการดำเนินการหลังจากมีการทะเลาะวิวาทกันระหว่างมหาเศรษฐีCarl Icahnและสมาชิกสหภาพแรงงาน Unite Here

การดิ้นรน Studio City มีแนวโน้มที่จะผิดนัดเงินกู้ S&P เตือนโดย ลีโอนาร์ดกราบ 22 สิงหาคม 2559แท็ก: Leonard Postrado , Macau , Melco Crown Entertainment , มาตรฐานและไม่ดี , Studio Cityผู้เฝ้าดูหนี้เครดิต Standard & Poor (S&P) Global Ratings กำลังส่งเสียงระฆังเตือนว่ามีความเป็นไปได้ที่ Studio City คาสิโนในมาเก๊าที่กำลังดิ้นรนของ Melco Crown Entertainment จะผิดนัดเงินกู้

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า S&P ลดมุมมองสำหรับธนบัตรปี 2020 ของ Studio City Casino เป็นเชิงลบซึ่งบ่งชี้ถึงความเชื่อมั่นที่ลดน้อยลงว่าโครงการของมาเก๊าจะสามารถจ่ายเงินกู้ 1.41 พันล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งใช้ในการก่อสร้างโรงแรมให้เสร็จสมบูรณ์

การดิ้นรน Studio City มีแนวโน้มที่จะผิดนัดเงินกู้ S&P เตือนมูลค่าของธนบัตร 10.625 เปอร์เซ็นต์ที่ออกโดย New Cotai LLC และ New Cotai Capital Corp. ซึ่งเป็นหน่วยงานของกองทุนป้องกันความเสี่ยงของสหรัฐ Silver Point Capital LP และ Oaktree Capital Group LLC ได้ลดลงถึง 42.5 เปอร์เซ็นต์ก่อนที่หน่วยงานจัดอันดับจะออกคำเตือน .

Silver Point Capital และ Oaktree Capital ถือหุ้นร้อยละ 40 ใน Studio City ผ่านเงินทุนของพวกเขาโดย Melco Crown Entertainment Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงถือหุ้น 60 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือ

การเพิ่มความกระวนกระวายใจของนักลงทุนคือคำแถลงล่าสุดของตัวแทน Melco ซึ่งดูเหมือนว่า บริษัท ต้องการแยกตัวออกจากสถานการณ์การช่วยเหลือใด ๆ สำหรับโครงการมาเก๊าที่ตกอยู่ในอันตราย

“ สตูดิโอซิตี้คาสิโนมาเก๊าอยู่ในกลุ่มสินเชื่อที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงและหนี้ของ บริษัท จะไม่ขอความช่วยเหลือจาก Melco Crown Entertainment Limited […] นักลงทุนไม่ควรสันนิษฐานว่าMelco Crown Entertainment Limitedจะให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ Studio City Casino Macau หรือว่าจะเข้าร่วม Studio City Casino Macau” ตัวแทนของ Melco กล่าวตามที่อ้างโดยเว็บไซต์ข่าวธุรกิจ

Studio City มูลค่า 3.2 พันล้านดอลลาร์เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมโดยไม่มีห้องพักขยะซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับรีสอร์ทแบบผสมผสานขนาดใหญ่ของมาเก๊าในปัจจุบัน มีกิจกรรมที่ไม่ใช่การเล่นเกมเช่นการนั่งรถแบทแมนและการแสดงมายากลรวมถึงโรงแรมและร้านอาหาร

Lawrence Hoประธานเจ้า เว็บเล่นยิงปลา หน้าที่บริหารของ Melco Crown ก่อนหน้านี้หวังว่า Studio City ในตลาดที่ตกต่ำจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นการพนันที่ชาญฉลาดสำหรับ บริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีเป้าหมายที่ตลาดเกมจำนวนมาก

แต่เกือบหนึ่งปีหลังจากที่เปิดให้บริการ StudioCity พยายามเล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลาดิ้นรนเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมรายใหม่แม้จะมีการเผยแพร่กิจกรรมที่ไม่ใช่เกม บันทึกแสดงจำนวนผู้เยี่ยมชมในเมืองลดลง 2.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 30.7 ล้านคนในปี 2558 และไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งแรกของปีนี้

เพื่อสร้างความผิดหวังให้กับผู้สังเกตการณ์ในตลาด Studio City มีรายได้น้อยกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐในไตรมาสแรกของปี 2559

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี ตลาดคาสิโนมาเก๊า

แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี MACAU IS BACKผลตอบแทนเบื้องต้นของตลาดคาสิโนมาเก๊าที่เริ่มเติบโตในปี 2559 เร่งขึ้นอย่างมากในปีนี้โดยในแต่ละเดือนมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งแบบเลขสองหลักเมื่อเทียบเป็นรายปีและคาดว่ายอดรวมทั้งปีจะเข้ามาอย่างน้อยหนึ่ง – สูงกว่าปีก่อนเป็นอันดับห้า

บางทีแง่มุมที่ไม่คาดคิดที่สุดของการฟื้นตัวของมาเก๊าก็คือความจริงที่ว่ามันได้รับแรงหนุนจากการพนันแบบวีไอพีแม้ว่าการปราบปรามการทุจริตของปักกิ่งจะไม่มีทีท่าว่าจะทุเลาลงและแม้จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของมาเก๊าต่อนักพนันในตลาดจำนวนมาก แม้แต่ครั้งเดียวอุตสาหกรรม junket ชั่วโมงที่ผ่านมาจะกลับไปเปิดห้องวีไอพีใหม่

ตลาดได้รับแรงหนุนจาก แทงบอลสเต็ป การสนับสนุนตลอดปีแรกจากคาสิโนใหม่เช่น Parisian ของ Las Vegas Sands (ภาพด้านบนด้านหลัง Sheldon Adelson หัวหน้าแซนด์ส) และแม้กระทั่งการห้ามการเดิมพันพร็อกซีก็ไม่สามารถทำลายโมเมนตัมของมาเก๊าได้ ขณะนี้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียบางส่วนกำลังคาดการณ์การกลับไปสู่ระดับสูงของรายได้ก่อนปี 2014 ของมาเก๊า

แดกดันช่วงเวลาของการฟื้นคืนชีพของมาเก๊าสามารถทำงานได้จริงกับผู้รับสัมปทานคาสิโนหกรายของตลาด มาเก๊ากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการทบทวนแผนสัมปทานซึ่งครั้งแรกมีกำหนดจะหมดอายุในปี 2020

หากตลาดของมาเก๊ายังคงอยู่ในที่ทิ้งขยะเจ้าหน้าที่อาจรู้สึกว่าจำเป็นต้องเหยียบเบา ๆ การธนาคารที่ความต่อเนื่องมีความสำคัญมากขึ้นในการบีบเลือดออกจากก้อนหิน แต่เนื่องจากผู้ประกอบการกลับไปพิมพ์เงินมาเก๊าจึงมีอิสระที่จะพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดรวมถึงการเปิดตลาดให้กับผู้ประกอบการรายอื่น

JAMES PACKER’S VERY BAD YEAR
2016 สิ้นสุดลงด้วยบันทึกอันน่าเศร้าของ James Packerเจ้าของ Crown Resorts ด้วยการจับกุมเจ้าหน้าที่หลายคนรวมถึงรองประธานเจสันโอคอนเนอร์ในข้อหาส่งเสริมกิจกรรมการพนันอย่างจริงจังในจีนแผ่นดินใหญ่

สิ้นปี 2017 มงกุฎเจมส์แพ็คเกอร์เมื่อปฏิทินพลิกไปสู่ปี 2017 และเห็นได้ชัดว่าจีนจริงจังกับการดำเนินคดีกับพนักงานของ Crown Packer เร่งการขายหุ้นของ Crown ในกิจการร่วมค้า Melco Crown Entertainment (ปัจจุบันคือ Melco Resorts & Entertainment) ทำให้มั่นใจว่าผู้ถือหุ้น Crown จะพลาดโอกาส ประโยชน์ของการฟื้นฟูการพนันของมาเก๊า

ด้วยชื่อของ Crown ที่ทำให้มัวหมองจากการจับกุมในประเทศจีน Packer จึงถอน บริษัท ของเขาออกจากการแข่งขันเพื่อชิงใบอนุญาตคาสิโนญี่ปุ่นที่เป็นที่ต้องการ เกย์ยังขายออกที่น่าสนใจของพระมหากษัตริย์ในโครงการคาสิโนลาสเวกัสและลักษณะการตั้งค่าเพื่อยกเลิกการดำเนินการ Crownbet เดิมพันกีฬาออนไลน์

ในเดือนกันยายน Crown เริ่มปกป้องตัวเองในศาลจากข้อกล่าวหาว่าโบกี้เป็นผู้ทำให้นักพนันเข้าใจผิดเกี่ยวกับโอกาสในการชนะ ในเดือนถัดมานักการเมืองชาวออสซี่คนหนึ่งได้เริ่มต้นการระดมยิงโดยการกล่าวซ้ำข้อกล่าวหาของอดีตพนักงานของ Crown Melbourne เกี่ยวกับการปลอมแปลงเครื่องโบกี้และช่วยให้ผู้มีตำแหน่งสูงสามารถหลีกเลี่ยงข้อกำหนดการรายงานทางการเงินของรัฐบาลกลาง

Packer ยังถูกบังคับให้ส่งตัวไปสัมภาษณ์กับตำรวจสหพันธรัฐออสเตรเลียตามคำร้องขอของทางการอิสราเอลซึ่งกำลังพยายามตรวจสอบสิ่งที่ (ถ้ามี) Packer ได้รับตอบแทนจากการต้อนรับอย่างมีน้ำใจที่เขาแสดงให้ครอบครัวของนายกรัฐมนตรีเบนจามินเนทันยาฮูในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ยังพบว่าตัวเองเชื่อมโยงทางอ้อมกับแคมเปญการล่วงละเมิดทางเพศ #MeToo เมื่ออดีตหุ้นส่วนการผลิตของฮอลลีวูดBrett Ratnerถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ในเดือนเมษายน Packer ได้ขายส่วนแบ่งของเขาใน RatPac Entertainmentซึ่งผลิตภาพยนตร์โปรโมตดาราดังสำหรับรีสอร์ท Studio City ของ Melco Crown ให้กับ Ratner

Ratner เป็นผู้แนะนำ Packer ให้กับนักร้องMariah Careyซึ่ง Packer ได้บรรลุข้อตกลงมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ในปีนี้หลังจากที่ทั้งคู่เลิกหมั้นกัน มารายห์ต้องเก็บแหวนเพชร 35 กะรัตไว้และเห็นได้ชัดว่าโมโจของ Packer

ลอว์เรนซ์โฮเป็นปีที่ดีมากในทางตรงกันข้ามLawrence Hoซีอีโอของ Melco Resorts & Entertainment มีปีที่ดีอย่างน่าทึ่ง การขายหุ้นของ Packer ใน Melco Crown ทำให้ Ho มีอำนาจควบคุมส่วนใหญ่ในกิจการร่วมค้าที่สร้างแบรนด์ใหม่โดยไม่จำเป็นต้องแบ่งปันผลกำไรจากการฟื้นตัวของมาเก๊า โฮปรับเปลี่ยนผู้บริหารระดับสูงของ MREในเดือนมกราคมและโมเมนตัมเชิงบวกของปีชี้ให้เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่ถูกต้อง

สิ้นปี-melco-lawrence-hoการขยายตัวของ Melco Crown / Resorts ไปยังฟิลิปปินส์ก็ประสบความสำเร็จเช่นกันในปี 2560 จนถึงจุดที่ปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์City of Dreams Manilaคิดเป็น 15% ของรายได้ของ MRE MRE สามารถเพิ่มสถานะของฟิลิปปินส์ได้ในปีหน้าหากชนะการประมูลสำหรับการดำเนินงานของ Casino Filipino ที่ดำเนินการโดยรัฐ

Ho’s Melco International ยังเฉลิมฉลองผลกำไรระดับนานาชาติในปี 2560 เมื่อ บริษัทเข้าควบคุมคาสิโนร่วมทุนแต่เพียงผู้เดียวในไซปรัสซึ่งจะเป็นรีสอร์ทครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเมื่อเฟสแรกเปิดในปี 2562

โฮน่าจะได้คะแนนบราวนี่ที่สำคัญกับผู้มีอำนาจตัดสินใจของญี่ปุ่นโดยสาบานว่าจะย้ายสำนักงานใหญ่ของ บริษัท MRE ไปยังญี่ปุ่นหาก MRE ชนะคาสิโนดาร์บี้ของญี่ปุ่น

หากมีรอยเปื้อนหนึ่งครั้งในปี 2017 ของ Ho นั่นคือคาสิโนของรัสเซีย Tigre de Cristal ซึ่งฉลองครบรอบสองปีในเดือนตุลาคม อสังหาริมทรัพย์พยายามดิ้นรนเพื่อดึงดูดนักพนันในตลาดจำนวนมากและการที่รัฐบาลตัดสินใจปรับขึ้นภาษีการพนันอย่างกะทันหันถือเป็นฟางเส้นสุดท้ายกระตุ้นให้โฮขายหุ้นของเขาในโครงการเมื่อใกล้ถึงปีนี้

ASSHOLES WITH GUNS
มีเหตุการณ์ผู้เสียชีวิต 2 เหตุการณ์ที่คาสิโนในปี 2560 ในฟิลิปปินส์มีผู้เสียชีวิต 37 คนเมื่อมือปืนบุกคาสิโนResorts World Manila (RWM) ในเดือนมิถุนายน สิ่งที่ดูเหมือนเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในตอนแรกกลับกลายเป็นเรื่องที่น่างงงวยของนักพนันที่เป็นหนี้ซึ่งไม่ปรากฏว่าสนใจที่จะยิงใครเลย

Jessie Javier Carlosจุดไฟหลายครั้งบนพื้นที่เล่นเกมของ RWM และควันและควันที่เกิดขึ้นก็จบลงด้วยการฆ่าแขกคาสิโนที่หลบภัยในโถงทางเดินแคบ ๆ หลังจากนั้นคาร์ลอสก็ยิงตัวเองป้องกันไม่ให้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกระทำของเขา

ในเดือนตุลาคมStephen Paddockเปิดฉากคอนเสิร์ตกลางแจ้งจากหน้าต่างห้องพักของโรงแรมในคาสิโน Mandalay Bay ของ MGM Resorts มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด59 คนรวมถึง Paddock ที่เอาชีวิตของตัวเองก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะเข้าไปในห้องของเขา

โดยปกติแล้วในทั้งสองกรณีปัญหาเกี่ยวกับประวัติการพนันของมือปืนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสื่อแม้ว่าจะมีความเกี่ยวข้องโดยตรงเพียงเล็กน้อยระหว่างกิจกรรมการพนันของพวกเขาและการยุติความรุนแรงของพวกเขาก็ตาม

ถูกหรือผิดเจ้าของ Travellers International Hotel Group และ MGM ซึ่งเป็นเจ้าของของ RWM ต่างถูกกล่าวหาว่าประมาทเลินเล่อจากการโจมตีและทั้งสองตลาดต่างประสบปัญหาการหยุดชะงักชั่วคราวหลังจากเหตุการณ์ อย่างไรก็ตามตลาดทั้งสองได้ดีดตัวขึ้นท่ามกลางการปรับปรุงโปรโตคอลความปลอดภัยที่ได้รับการเผยแพร่อย่างดีไม่เพียง แต่ในสถานที่หรือตลาดที่ได้รับผลกระทบ แต่ที่คาสิโนทั่วโลกหวังว่าจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวในอนาคต

ATLANTIC CITY ยังมีชีวิตอยู่ … มีชีวิตอยู่!ศูนย์กลางการเล่นเกมริมทะเลสามารถดำเนินการได้ตลอดทั้งปีโดยไม่ต้องปิดคาสิโนอื่นซึ่งฟังดูเหมือนเป็นการสาปแช่งด้วยคำชมเล็กน้อย แต่เมื่อคุณเสียคาสิโนห้าใน 12 แห่งไปเป็นลูกเหม็นในช่วงเวลาสั้น ๆ คุณจะวัดความสำเร็จแตกต่างกัน

สิ้นปีที่เมืองแอตแลนติกคาสิโนยังมีชีวิตอยู่ปีเริ่มต้นอย่างก้าวกระโดดเมื่อ AC ประกาศรายได้จากการเล่นเกมประจำปีเป็นครั้งแรกในรอบทศวรรษ คาสิโนที่ยังมีชีวิตอยู่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาอ่านดาร์วินด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นโพสต์กำไรสองหลักแม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยและพวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากการพนันออนไลน์ซึ่งตอนนี้คิดเป็น10% ของรายได้จากการเล่นเกมทั้งหมดต่อเดือน .

ในเดือนมีนาคมฮาร์ดร็อคอินเตอร์เนชั่นแนลของฟลอริดาแสดงความเชื่อมั่นในการเกิดใหม่ของเอซีโดยการซื้อทรัมป์ทัชมาฮาลที่ถูกปิดตายและสาบานว่าจะใช้จ่ายครึ่งพันล้านในการกำจัดทรัมป์ที่แปดเปื้อนก่อนที่จะเปิดใหม่ในฤดูร้อนปีหน้าในฐานะฮาร์ดร็อคแอตแลนติกซิตี้ที่มีธีมดนตรี

ทรัพย์สินที่ถูกเรียกอีกอย่างหนึ่งคือช้างเผือกมูลค่า 2.4 พันล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเป็น Revel มีรายงานว่าพบผู้ซื้อในช่วงปลายปีนี้แม้ว่า Glenn Straub เจ้าของที่น่าเชื่อถือของ Revel ยังคงปฏิเสธแม้ว่าเจ้าของคนใหม่ที่ถูกกล่าวหา – Bruce Deifik ผู้พัฒนาโคโลราโด – ไปที่ ปัญหาในการขอใบอนุญาตคาสิโนนิวเจอร์ซีย์ (สิ่งที่ Straub ปฏิเสธที่จะทำ )

ปัญหาคือคาสิโนที่ยังมีชีวิตอยู่ของ AC กำลังกังวลว่าการเปิดสถานที่ปิดบางแห่งอีกครั้งจะทำให้สมดุลที่ละเอียดอ่อนทำให้พวกเขาโพสต์ผลกำไรเหล่านั้นและฟื้นฟูปัญหาอุปทานส่วนเกินที่นำไปสู่การลดลงของ AC มานานนับทศวรรษ

เวียดนามต้อนรับชาวบ้านในคาสิโน
หลังจากปีของการไม่แน่ใจรัฐบาลของเวียดนามในที่สุดได้รับการอนุมัติแผนสำหรับการทดสอบในปีที่สามของการอนุญาตให้ประชาชนในท้องถิ่นไปเล่นการพนันในคาสิโน (รัฐบาลยังประกาศโครงการนำร่องแยกต่างหากสำหรับการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมาย )

การห้ามคนในท้องถิ่นได้รับการอ้างถึงโดย บริษัท ระหว่างประเทศหลายแห่งว่าเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเขาไม่สนใจในการดำเนินโครงการคาสิโนของเวียดนาม แต่โอกาสที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลอย่างถาวรดัดในเรื่องนี้ได้นำไปสู่ความวุ่นวายของคาสิโนประกาศโครงการ

ในขณะที่มีข่าวต้อนรับอย่างไม่ต้องสงสัยโปรแกรมนำร่องในท้องถิ่นยังคงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเนื่องจากไม่มีคาสิโนใดที่กำหนดให้เข้าร่วมการทดสอบเปิดให้บริการสำหรับธุรกิจ ในความเป็นจริงคาสิโนเหล่านี้บางแห่งยังไม่ก้าวหน้าไปกว่าขั้นตอนของแนวคิดและอาจยังไม่พร้อมที่จะต้อนรับนักพนันโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติ – เป็นเวลาหลายปี

ในด้านบวกหากไม่มีคาสิโนใดที่ระบุเปิดให้บริการเมื่อการทดลองใช้สามปีสิ้นสุดลงนั่นหมายความว่าโอกาสที่จะเกิดผลกระทบเชิงลบต่อสังคมเวียดนามจะไม่มีผล แล้วเอ่อจะถือว่าสำเร็จมั้ย?

บริติชโคลัมเบีย:
ไม่กี่ปีที่ผ่านมาจังหวัดบริติชโคลัมเบียของแคนาดาได้ทิ้งคำขวัญอย่างเป็นทางการที่อวดอ้างว่า ‘สถานที่ที่ดีที่สุดในโลก’ ตอนนี้ถ้าพวกเขาเพิ่ม“ …ในการฟอกเงินในคาสิโน” พวกเขาก็จะทำอะไรบางอย่าง

สิ้นปีบริติชโคลัมเบียคาสิโนฟอกเงินฤดูใบไม้ผลินี้ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง BC ได้โยนพรรคเสรีนิยมที่ปกครองออกไปหลังจาก 15 ปีที่อยู่ในอำนาจและรัฐบาล NDP ที่เข้ามาประกาศว่าพวกเขาพบรายงานฉบับหนึ่งที่ระบุรายละเอียดการฟอกเงินอาละวาดที่คาสิโนบนบกของ BC สถานการณ์ดังกล่าวแพร่หลายมากจนกระบวนการฟอกเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็น’โมเดลแวนคูเวอร์’

Liberals และ British Columbia Lottery Corporation ถูกกล่าวหามานานแล้วว่าเพิกเฉยต่อการติดต่อที่ร่มรื่นที่คาสิโน BC แต่รายงานดังกล่าวได้เพิ่มเนื้อให้กับกระดูกเหล่านั้นรวมถึงเรื่องราวของลูกกลิ้งสูงชาวเอเชียที่เก็บกระเป๋ายิมที่เต็มไปด้วยตั๋วเงิน 20 ดอลลาร์ในลานจอดรถคาสิโนจากนั้นแลกเปลี่ยน เงินสดสำหรับชิปโดยไม่ต้องถามคำถามมากเกินไป รัฐบาลถึงกับสั่งปิดหน่วยงานสอบสวนที่ถามคำถามมากเกินไปเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่สงบ

การเปิดตัวรายงานดังกล่าวนำไปสู่การดำเนินการของตำรวจต่อผู้ให้กู้เอกชนที่อยู่ใน BC ในขณะที่หน่วยเฝ้าระวังทางการเงินของรัฐบาลกลางของแคนาดาประกาศว่ากำลังตรวจสอบข้อกล่าวหาและ Great Canadian Gaming Corp ซึ่งเป็นผู้บริหารคาสิโนที่ส่วนใหญ่เกิดเหตุการณ์จริง – ถูกบังคับ อายตำแหน่งของสาธารณชนประกาศว่ามันไม่ได้อยู่ในธุรกิจฟอกเงิน

เหตุการณ์ทั้งหมดเพิ่มน้ำหนักอย่างมีนัยสำคัญให้กับข้อโต้แย้งที่ว่าการทำหน้าที่เป็นทั้งผู้ควบคุมเกมและผู้ดำเนินการเป็นสูตรสำหรับการทุจริต Calvin Ayre ได้คาดการณ์ว่า cryptocurrencies เช่น Bitcoin Cash จะทำให้หน่วยงานกำกับดูแลเช่น BCLC ซ้ำซ้อนแต่ความโลภและความไร้ความสามารถของตัวเองอาจทำงานได้ก่อน

ในที่สุดอิมพีเรียลแปซิฟิกก็จบลงด้วยสิ่งที่เปิดเผยมากเกินไปในเดือนกรกฎาคมผู้ให้บริการคาสิโนไซปันอิมพีเรียลแปซิฟิคอินเตอร์เนชั่นแนลได้โอนการดำเนินงานเกมคาสิโนของห้างสรรพสินค้าไปยังสถานที่ถาวรของ IPI แม้ว่าข้อต่อใหม่จะไม่ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์และแม้จะมีปัญหาน้ำท่วมเกือบตลอดเวลาก็ตาม ความสนใจในแง่ลบจากสื่อต่างประเทศการบังคับใช้กฎหมายของสหรัฐฯนักการเมืองท้องถิ่นและกำลังแรงงานของ บริษัท เอง

หลังจากปิดตัวลงในปี 2559 โดยปฏิเสธว่าการดำเนินการพนันวีไอพีเป็นเรื่องของการสอบสวนโดยหน่วยเฝ้าระวังทางการเงินของสหรัฐฯการหมุนเวียนวีไอพีรายเดือนที่คาสิโนชั่วคราวของ IPI พุ่งสูงถึง 5.6 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมซึ่งเป็นผลรวมรายเดือนที่มากกว่าที่คาสิโนแทบทุกแห่งในมาเก๊าสร้างขึ้น เกี่ยวข้องหรือไม่ไม่กี่เดือนต่อมา IPI ประกาศว่าจะไม่รายงานตัวเลขการหมุนเวียนรายเดือนอีกต่อไป

สำนักงานของ IPI ถูกเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางสหรัฐบุกเข้าไปในเดือนมีนาคมในสิ่งที่สงสัยในตอนแรกว่าเป็นการสอบสวนทางการเงิน แต่การโจมตีที่เชื่อมโยงกับผู้รับเหมาของ บริษัท ฯจ้างคนงานชาวจีนที่ไม่มีเอกสาร (และไม่เคยจ่ายเงินให้พวกเขา ) ในขณะที่ dodging กฎความปลอดภัยในสถานที่ทำงานซึ่งอาจมีส่วนร่วมในสถานที่การเสียชีวิตของคนงาน

ในขณะที่คาสิโนถาวรของ IPI เปิดให้บริการในที่สุด ( ระบบบำบัดน้ำเสียแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ) ความเกลียดชังในอดีตของ บริษัท ในการกำจัดความเสี่ยงต่อผู้ให้บริการขยะทำให้นักวิเคราะห์เตือนว่า บริษัทอาจผิดนัดชำระหนี้หากไม่สามารถรวบรวมหนี้วีไอพีที่ไม่ดีจำนวนมหาศาลได้ ในช่วงครึ่งแรกของการอยู่คนเดียว 2017, IPI เขียนออก$ 266m ในหนี้ที่ไม่สามารถกู้

ในขณะเดียวกันนักการเมืองไซปันอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้เสียงหวานใจเกี่ยวกับการจัดการของ บริษัท ฯ กับรัฐบาลที่ต้องการให้ บริษัท ที่จะจ่ายภาษีธุรกิจและค่าธรรมเนียมใบอนุญาต แต่ภาษี แต่อย่างใดต่อรายได้การเล่นเกม ยังอาจมีวันที่ IPI ปรารถนาที่จะไม่ละทิ้งจุดเริ่มต้นที่สะดวกสบายของห้างสรรพสินค้า

คำพูดที่มีเกียรติสเปนพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าไม่สนใจที่จะสร้างคาสิโนรีสอร์ทแบบบูรณาการ ในที่สุดบาฮามาร์ก็เปิดให้บริการในบาฮามาสแม้ว่าจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม การเสนอราคาของฟิลไอวี่ย์ที่จะเรียก

คืนนับล้านของเขาในการชนะขอบเรียงลำดับcrapped ออกในสหราชอาณาจักรศาลฎีกา ; และทางการสหรัฐใช้นิ้วจับเกาหลีเหนือว่าเป็นผู้ร้ายเบื้องหลังการปล้นธนาคารบังกลาเทศในปี 2559ซึ่งสร้างความอับอายให้กับอุตสาหกรรมคาสิโนและขยะของฟิลิปปินส์

ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐเคนตักกี้กำลังศึกษาข้อเสนอเพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญเพื่อเสนอราคาเพื่อรองรับคาสิโนสี่แห่งทั่วรัฐบลูแกรสส์

รัฐเคนตักกี้ที่ติดเงินสดจะพิจารณาคาสิโนที่ถูกกฎหมายอีกครั้งWCPO TV 9รายงานว่าตัวแทนของรัฐ Dennis Keene และ Rick Rand ยื่นฟ้อง BR-197 ล่วงหน้าซึ่งพยายามทำให้คาสิโนถูกกฎหมายและในขณะเดียวกันก็ขยายการพนันแบบ pari-mutuel ในสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม

เคนตักกี้ซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งใน 10 รัฐของสหรัฐอเมริกาที่ไม่มีการเสนอคาสิโนกำลังเปิดกว้างต่อมาตรการดังกล่าวเมื่อเทียบกับปีก่อน ๆ

นอกเหนือจากการต้อนรับคาสิโนในรัฐแล้วบิลของคีนยังเปิดโอกาสให้มีการพนันกีฬา

รัฐที่ติดเงินสดต้องการแหล่งรายได้ใหม่เพื่อปรับงบประมาณและกอบกู้แผนบำนาญของรัฐ คาสิโนในรัฐเคนตักกี้สามารถช่วยกอบโกยเงินที่ชาวบ้านใช้จ่ายในสถานที่เล่นการพนันใกล้เคียงได้

ในเมืองถ่านหินอันเก่าแก่ของเจนกินส์รัฐเคนตักกี้ผู้อยู่อาศัยได้ให้การสนับสนุนการเปิดคาสิโนเนื่องจากอัตราการว่างงานที่สูงขึ้นตามข้อมูลของผู้นำ Lexington Herald

ในขณะเดียวกันกลุ่มล็อบบี้ Jobs 4 Kentucky กำลังรวบรวมลายเซ็นของชาวเจนกินส์ที่สนับสนุนการริเริ่ม

“การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบเป็นความภาคภูมิใจของวงการบันเทิงในการเล่นเกมที่ทันสมัย,” กลุ่มโปรคาสิโนกล่าวในงบโพสต์บนของเว็บไซต์ “ พลเมืองของรัฐเคนตักกี้สามารถไว้วางใจในชุมชนเกมที่ขยายตัวเพื่อดำเนินงานอย่างมีความรับผิดชอบและดูแลคนของเรา”

แม้จะได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้น แต่ฝ่ายนิติบัญญัติหลายคนเชื่อว่า BR-197 ต้องเผชิญกับการไต่ขึ้นเขาที่สูงชันในสภาคองเกรส

ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้มาตรการคาสิโนไม่ก้าวไปข้างหน้าในรัฐเคนตักกี้คือความไม่ลงรอยกันเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของคาสิโน กลุ่มอนุรักษ์นิยมทางสังคมกำลังกดดันให้สภาคองเกรสไม่อนุญาตให้มีการขยายการพนันในรัฐในขณะที่อุตสาหกรรมม้าที่มีอิทธิพลของรัฐเคนตักกี้ต้องการให้คาสิโนถูกคุมขัง

มีการยื่นใบเรียกเก็บเงินคาสิโนอื่น ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่คีนกล่าวว่าการขยายตัวของการพนันล้มเหลวในสภานิติบัญญัติมาโดยตลอดเพราะ“ ไม่มีความกล้าทางการเมืองที่จะผ่านมันไปได้”

กัวโกลเด้นลูกโลกลอยคาสิโนอย่ามองตอนนี้ แต่ผู้ดำเนินการคาสิโนลอยน้ำของกัวที่เกยตื้นเมื่อต้นปีนี้ได้ตกลงที่จะออกเรือลำอื่น

สัปดาห์นี้Times of Indiaรายงานว่าGolden Globe Hotels Pvt Ltdจะถ่ายโอนการดำเนินการเล่นเกมจากMV Lucky 7 ที่มองไม่เห็นในปัจจุบันไปยังMV San Dominoซึ่งเป็นเรือที่จอดอยู่ในช่วงแปดปีที่ผ่านมาเพื่อรอใบอนุญาตคาสิโน

หากคุณเพิ่งมาร่วมงานกับเรา MV Lucky 7 ก็เกยตื้นในเดือนกรกฎาคมหลังจากที่ลูกโลกทองคำเพิกเฉยต่อคำเตือนเกี่ยวกับการปล่อยเรือในช่วงฤดูมรสุม เจ้าหน้าที่ของ Goa เพิ่งอนุมัติใบอนุญาต MV Lucky 7ในเดือนมีนาคมทำให้สามารถเข้าร่วมคาสิโนลอยน้ำอื่น ๆ ที่ค้าขายบนแม่น้ำ

ใช้เวลาหลายเดือน แต่ในที่สุด MV Lucky 7 ก็ถูกย้ายออกจากสันทรายและอยู่ระหว่างการซ่อมแซม แทนที่จะปล่อยให้ใบอนุญาตอยู่เฉยๆ Golden Globe ได้ใช้เพื่อเปลี่ยนการดำเนินงานไปยัง MV San Domino

San Domino เป็นของEssel Groupซึ่งหวังว่าจะเปิดให้บริการเกมบนเรือภายใต้แบรนด์ Casino Maharaja อย่างไรก็ตามในขณะที่เรือออกสำหรับการดำเนินการคาสิโนแล้ว แต่ก็ยังไม่มีการเดิมพันเพียงครั้งเดียวเนื่องจาก Essel Group ไม่สามารถรับรองใบอนุญาตการเล่นเกมของกัวได้

ผู้อำนวยการลูกโลกทองคำที่ไม่ปรากฏชื่อ (หวังว่าจะไม่ใช่ภาพที่เป็นสีแดง) บอกกับTimesว่า บริษัท เช่ารถ San Domino เป็นเวลาหนึ่งปีและมีแผนที่จะเปิดดำเนินการ“ ช่วงกลางเดือนมกราคม 2018 อาจจะเป็นหลังจากที่เราแข่งขันการตกแต่งภายใน .” รัฐบาลของรัฐได้รับการร้องขอให้อนุมัติลูกโลกทองคำโดยใช้ท่าเทียบเรือ MV Lucky 7 เป็นจุดจอดเรือ

เปิดตัว MV เพลง Lucky 7 คือการถกเถียงกันมากที่ระบุว่ารัฐบาลกัวได้รับการพยายามที่จะใช้หกคาสิโนลอยอย่างถาวรบนพื้นดินเป็นส่วนหนึ่งของแผนของรัฐเพื่อการเปลี่ยนแปลงไปสู่ตลาดการเล่นเกมทั้งหมดที่ดินที่ใช้ในปี 2020

รัฐได้สัญญาว่าจะเปิดเผยนโยบายคาสิโนใหม่ในเดือนนี้ แต่หัวหน้ารัฐมนตรีManohar Parrikarกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าในขณะที่พระราชบัญญัติการพนันกัวฉบับแก้ไขเสร็จสิ้นแล้วตอนนี้จะไม่ออกจนกว่าจะถึงปีใหม่เนื่องจากความจำเป็นในการดำเนินการ โดยคณะรัฐมนตรีของเขา

การเปลี่ยนแปลงบนบกจะทำให้อุตสาหกรรมคาสิโนในท้องถิ่นเติบโตขึ้นเท่านั้นAnil MalaniซีอีโอของDelta Corpซึ่งดำเนินการคาสิโน Goa สี่แห่ง (สามแห่งลอยตัวหนึ่งแห่งบนบก) สื่อท้องถิ่นอ้างคำพูดของ Malani (โดยพื้นฐานแล้ว) ว่าคาสิโนบนเรือเป็นความเจ็บปวดในการทำงานและเขารอคอยที่จะเดินทางสู่แผ่นดิน

กล่าวว่าปฏิบัติการกัวในปัจจุบันของเดลต้านั้น“ ตึงเครียดอย่างสมบูรณ์สำหรับขีดความสามารถ” แต่ข้อ จำกัด ที่เกิดจากน้ำ“ จะตกลงไปในที่สุด” เมื่อการเคลื่อนย้ายบนบกเสร็จสิ้น ในระหว่างนี้ Malani รู้สึกตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ที่ Delta“ อาจจะสร้างได้ 5 ครั้ง 10 ครั้งในปีหน้า ดังนั้นเราจึงสามารถวางแผนสำหรับปีต่อ ๆ ไปได้”

บอยด์ขยายธุรกิจสู่เพนซิลเวเนียด้วยข้อตกลง Valley Forge Pennsylvania , Valley ผู้ให้บริการคาสิโนในภูมิภาคของสหรัฐอเมริกาได้ทำข้อตกลงหลักครั้งที่สองในสัปดาห์นี้โดยการเข้าซื้อValley Forge Casino Resortในเพนซิลเวเนีย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Boyd ได้ประกาศว่าได้บรรลุข้อตกลงกับ Valley Forge Convention Center Partners LP เพื่อซื้อกิจการคาสิโนใน King of Prussia รัฐเพนซิลเวเนียด้วยเงินสด 280.5 ล้านดอลลาร์

ราคาซื้อแสดงถึงผลคูณโดยนัยของ EBITDA 7x และ Boyd คาดว่าข้อตกลงดังกล่าวจะเพิ่มพูนต่อรายได้ทันที บอยด์จะใช้การจัดหาเงินกู้ส่วนเพิ่มเพื่อเป็นทุนในการทำข้อตกลงซึ่ง บริษัท คาดว่าจะปิดในไตรมาสที่ 3 ปี 2561

ปัจจุบัน Valley Forge ให้บริการสล็อตแมชชีน 600 เครื่องเกมบนโต๊ะ 50 เกมและห้องพักในโรงแรมเกือบ 500 ห้อง แต่ที่พักมีแผนที่จะเพิ่มอีก 250 ช่องในช่วงต้นปีใหม่เนื่องจากห้องกระดิกใหม่ที่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือใบอนุญาตประเภท 3 เช่น Valley Forge ในวงกว้าง – การจัดเตรียมการขยายการพนันเรียกเก็บเงินที่รัฐอนุมัติเมื่อเดือนที่แล้ว

กฎหมายดังกล่าวยังอนุญาตให้คาสิโนประเภท 3 ‘รีสอร์ท’ ลดค่าธรรมเนียมการเข้าชมของลูกค้าที่น่ารังเกียจซึ่ง Boyd คาดว่าพร้อมกับช่องที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมของลูกค้าให้เข้ามาในสถานที่ให้บริการ

รายได้จากสล็อต 80.2 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณล่าสุดของรัฐถัดจากผู้ให้บริการคาสิโน 12 รายสุดท้ายของรัฐ Valley Forge มีอาการดีขึ้นในชาร์ตเกมบนโต๊ะโดยอยู่ในอันดับที่เก้าด้วยเงิน 34.3 ล้านดอลลาร์แม้ว่าจะลดลง 7% จากปีงบประมาณที่แล้ว แผนภูมิตารางของเดือนพฤศจิกายน 2017 ทำให้ Valley Forge อยู่ในอันดับที่แปดเนื่องจากรายได้เพิ่มขึ้นเกือบหนึ่งในสาม

ของ Boyd ได้เฉลิมฉลอง บริษัท ของเขาที่สร้างธงในสถานะเกมเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศในฐานะ“ อีกหนึ่งโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเติบโตและกระจายผลงานทั่วประเทศของเราต่อไป”

นอกจากนี้สมิ ธ ยังบอกใบ้ว่าบอยด์สนใจที่จะเข้าร่วมในการเปิดตัวการพนันออนไลน์ที่กำลังจะมาถึงของเพนซิลเวเนียโดยสังเกตว่ากฎหมายการเล่นเกมอนุญาตให้มี นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะเปิดดำเนินการพนันกีฬาโดยอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาลฎีกาในปีหน้าเกี่ยวกับการเสนอราคาของรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อคว่ำการห้ามการพนันของรัฐบาลกลาง

ประกาศวันพฤหัสบดีต่อไปเพียงไม่กี่วันหลังจากที่บอยด์ตกลงที่จะซื้อสี่คาสิโนพินนาเคิบันเทิงเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท ที่ดูดซึมโดยคู่แข่งเล่นเกมเพนน์แห่งชาติ ปัจจุบันบอยด์ดำเนินกิจการ 29 แห่งใน 10 รัฐ

ฟินแลนด์กำลังจะทำให้ชีวิตยากขึ้น (หรือมีความรับผิดชอบมากขึ้นขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ) สำหรับแฟน ๆ สล็อตแมชชีน

สัปดาห์ที่แล้วVeikkaus ผู้ผูกขาดการพนันของรัฐของฟินแลนด์ใช้ฮับบับคริสต์มาสเพื่อประกาศแผนการอย่างเงียบ ๆ ที่ต้องการให้ผู้เล่นสล็อตแมชชีนตรวจสอบตัวตนเพื่อใช้เครื่อง การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่อเครื่องจักรกว่า 18,000 เครื่องที่ตั้งอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตปั๊มน้ำมันและสถานที่อื่น ๆ ที่ไม่ใช่คาสิโน

การเปลี่ยนแปลงไม่คาดว่าจะมีผลอย่างสมบูรณ์จนถึงปี 2566 แต่ Veikkaus คาดว่าข้อกำหนดการระบุตัวตนใหม่จะเริ่มปรากฏบนเครื่องก่อนหน้านั้นเป็นครั้งคราวผ่านกระบวนการตามธรรมชาติในการอัปเกรดเครื่องจักรรุ่นเก่าสำหรับเครื่องใหม่ที่มีคุณสมบัติขั้นสูง

วิธีการที่แม่นยำซึ่งจ๊อกกี้สล็อตของฟินแลนด์จะต้องใช้ในการตรวจสอบตัวตนของพวกเขานั้นยังไม่ได้รับการพิจารณาเนื่องจาก Veikkaus เชื่อว่ามีแนวโน้มที่จะมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วในสาขานี้ในอีกห้าปีข้างหน้า นอกจากนี้ยังต้องจัดเตรียมที่พักเพื่อให้แน่ใจว่านักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถเล่นสล็อตได้แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลรับรองในท้องถิ่นก็ตาม

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวคาดว่าจะมีค่าใช้จ่าย Veikkaus ระหว่าง 50 ล้านยูโรถึง 100 ล้านยูโร แต่มีรายงานว่า บริษัท ได้รับการกระตุ้นให้ดำเนินการตามรายงานของสถาบันสุขภาพและสวัสดิการแห่งชาติ THL ซึ่งคาดว่ามีชาวฟินน์ 130,000 คนที่กำลังดิ้นรนกับปัญหาการพนันที่มีปัญหาและอ้างว่า การพิสูจน์ตัวตนเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งกิจกรรมที่ไม่พึงปรารถนาดังกล่าว

ขณะนี้มีการใช้การยืนยันในบางเครื่องและผ่านทางออนไลน์ของ Veikkaus แต่อนุญาตให้ s ติดตามกิจกรรมของลูกค้าได้เท่านั้นแทนที่จะกำหนดข้อ จำกัด เกี่ยวกับพฤติกรรมของพวกเขา

หัวหน้าฝ่ายความรับผิดชอบต่อสังคมของVeikkausกล่าวกับสื่อฟินแลนด์YLEว่ายังเร็วเกินไปที่จะพูดว่า“ ข้อกำหนดในการตรวจสอบสิทธิ์จะส่งผลต่อเกมทั้งหมดและการพนันทุกประเภทหรือไม่”

มีรายงานว่ารัฐบาลจีนเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการคลายข้อ จำกัด เกี่ยวกับแพ็คเกจทัวร์ไปยังเกาหลีใต้

จีน จำกัด แพ็กเกจทัวร์ไปเกาหลีใต้ใหม่: รายงานKorea JoongAng Dailyรายงานว่าหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวของจีนได้ปฏิเสธคำขอวีซ่ากรุ๊ปทัวร์เมื่อเร็ว ๆ นี้หลังจากที่ประธานาธิบดี Moon Jae-in ของเกาหลีใต้เยือนปักกิ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้

สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่าผู้ประกอบการท่องเที่ยวในปักกิ่งและมณฑลซานตงได้รับแจ้งจากรัฐบาลจีนว่าวีซ่านักท่องเที่ยวแบบกลุ่มไปเกาหลีจะถูกบล็อกอีกครั้งโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม

ทางการจีนไม่ได้ให้คำอธิบายใด ๆ สำหรับการเริ่มต้นใหม่ของการปิดกั้นแพ็กเกจทัวร์ ปฏิเสธมาเป็นแปลกใจให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวตั้งแต่นี้เป็นหน่วยงานของรัฐเดียวกันจีนที่ยกบ้านในเดือนพฤศจิกายน

เกาหลีใต้โดยเฉพาะเกาะเชจูพึ่งพาจีนแผ่นดินใหญ่สำหรับนักท่องเที่ยวขาเข้า ข้อมูลจากองค์การการท่องเที่ยวเชจู (JTO) แสดงให้เห็นว่าจีนมีสัดส่วน 84 เปอร์เซ็นต์ของนักท่องเที่ยวต่างชาติบนเกาะในปี 2559

แต่สิ่งต่างๆเปลี่ยนไปหลังจากที่รัฐบาลเดิมของเกาหลีใต้อนุญาตให้ติดตั้งระบบต่อต้านขีปนาวุธเพิ่มเติมของสหรัฐฯ ปักกิ่งตอบโต้ด้วยการสั่งห้ามมิให้กรุ๊ปทัวร์เข้าประเทศ

ตัวเลขนักท่องเที่ยวชาวจีนของเชจูลดลง 56.2% ในเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้นเป็น 89% ในสิ้นเดือนมิถุนายนตามข้อมูลของ JTO

หน่วยงานด้านการท่องเที่ยวหวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างปักกิ่งและโซลที่เป็นน้ำแข็งจะละลายหลังจากการเลือกตั้ง Moon และการยกเลิกแผนการติดตั้งขีปนาวุธเพิ่มเติมในประเทศ

คิมจองแทคเลขาธิการสมาคมการท่องเที่ยวขาเข้าแห่งเอเชียไม่เชื่อเมื่อได้ยินข่าวว่าปักกิ่งสั่งห้ามอีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาคาดหวังว่าการห้ามทัวร์จะถูกยกเลิกอย่างสมบูรณ์ในเดือนกุมภาพันธ์

อย่างไรก็ตามเขาชี้ให้เห็นว่า“ รัฐบาลจีนไม่เคยแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ฉันยังไม่รู้ว่าทำไมการขอวีซ่าจึงถูกปฏิเสธ แต่ฉันหวังว่ามันจะเกี่ยวข้องกับการที่ผู้ดูแลระบบบางอย่างล่วงเลย” คิมบอกกับสำนักข่าว

คาสิโนล่าสุดเพื่อเพิ่มเกมโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ ‘สนามกีฬา’
โดย ปีเตอร์อัมเซล Connecticut , รีสอร์ท Foxwoods คาสิโน
นามกีฬาอิเล็กทรอนิกส์โต๊ะเกมFoxwoods Resort Casinoของคอนเนตทิคัตได้กลายเป็นสถานที่เล่นเกมล่าสุดของสหรัฐอเมริกาที่รวมตำแหน่งการพนัน ‘สนามกีฬา’ ไว้ในข้อเสนอ

สัปดาห์นี้ Foxwoods ประกาศว่า Rainmaker Casino ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่เล่นเกมหกแห่งในที่พัก – ได้เพิ่มการตั้งค่าเกมอิเล็กทรอนิกส์ไฮบริดของ Rainmaker Stadium ใหม่ซึ่งมีเทอร์มินัลการเล่น 30 เทอร์มินัลและตัวแทนจำหน่ายสดสามแห่งซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงทั้งแบล็คแจ็คและมินิได้พร้อมกัน – เกมบาคาร่า

การตั้งค่า Rainmaker Stadium ใหม่ได้รับความอนุเคราะห์จากความร่วมมือกับ Novomatic ผู้ให้บริการเทคโนโลยีเกมในสหรัฐอเมริกา คาสิโนชนเผ่าอื่น ๆ ของคอนเนตทิคัต Mohegan Sun เปิดตัวสนามแบล็คแจ็ค 41 ที่นั่งของตัวเองเมื่อปีที่แล้วหลังจากทำข้อตกลงกับผู้ให้บริการ

เทคโนโลยี Shuffle Masters วางแผนที่จะเพิ่มสนามกีฬาที่คล้ายกันที่ Fox Tower ในปี 2018 ซึ่งจะมีเทอร์มินัลการเล่น 24 สนามและเกมเพิ่มเติมอีกสามเกม แผนคือการเชื่อมโยงทั้งสองระบบเพื่อให้ผู้เล่นในสถานที่ใดแห่งหนึ่งสามารถเล่นเกมใดก็ได้โดยไม่ต้องลุกจากที่นั่ง

เกมบนโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์สไตล์สเตเดียมกลายเป็นที่นิยมในคาสิโนเอเชียโดยเฉพาะในมาเก๊าซึ่งพวกเขาถูกมองว่าเป็นวิธีการหลีกเลี่ยงขีด จำกัด ที่ จำกัด ของจำนวนโต๊ะเกมสด Las Vegas Sands นำผลิตภัณฑ์ไปยังคาสิโนSands Bethlehemในเพนซิลเวเนียเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและคาสิโนอื่น ๆ ในสหรัฐฯได้ดำเนินการตามความเหมาะสมอย่างรวดเร็ว

สื่อการตลาดของ Foxwoods สำหรับผลิตภัณฑ์ Rainmaker Stadium ใหม่ประกอบด้วยข้อความทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีนกลางและแสดงใบหน้าหนุ่มสาวชาวเอเชียที่มีความสุขสี่คนโดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของผู้ชมชาวเอเชียสำหรับคาสิโนในเกือบทุกตลาด

ในบันทึกที่เกี่ยวข้อง Foxwoods ประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท เพิ่งจ้างMing Makเป็นรองประธานฝ่ายการตลาดเอเชียคนใหม่ Mak ซึ่งล่าสุดทำหน้าที่ในตำแหน่งเดียวกันที่ Parx Casino ซึ่งเป็นผู้นำตลาดของเพนซิลเวเนียได้ทำหน้าที่คล้าย ๆ กันที่คาสิโนในแอตแลนติกซิตี

Rappaportซีอีโอของ Foxwoods เรียก Mak ว่า “เหมาะอย่างยิ่ง” สำหรับคาสิโนเนื่องจาก “ประวัติที่โดดเด่นของเขาไม่เพียง แต่ในอุตสาหกรรมรีสอร์ทเกมเท่านั้น แต่ยังผลักดันให้ผู้บริโภคชาวเอเชียหันไปใช้อสังหาริมทรัพย์คาสิโนด้วย”

ฝ่ายนิติบัญญัติ NJ: การลงประชามติของคาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้
ฝ่ายนิติบัญญัติรัฐนิวเจอร์ซีย์ปรากฏว่ามีการสูญเสียกระตือรือร้นของพวกเขาสำหรับการผลักดันการลงประชามติที่จะได้ปูทางสำหรับการเปิดตัวของที่คาสิโนในนอร์ทย์

ฝ่ายนิติบัญญัติ NJ: การลงประชามติของคาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์จะไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้Associated Pressรายงานว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐนิวเจอร์ซีย์จะรื้อฟื้นคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงเพื่ออนุญาตโครงการคาสิโนใกล้นิวยอร์กซิตี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งปฏิเสธแนวคิดนี้อย่างท่วมท้นเมื่อปีที่แล้ว

สตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภารัฐนิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าผู้เสนอคาสิโนนอร์ทเจอร์ซีย์สามารถพยายามนำคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนมาใช้ในปีหน้าได้อีกครั้งแม้ว่าเขาจะเชื่อว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่วุฒิสภาจะจัดการกับปัญหานี้ได้แม้หลังจากปี 2019

ฉันไม่เห็นมันในเร็ว ๆ นี้ถ้าเคย” Sweeney กล่าวตามรายงานของสำนักขSen. Paul Sarlo, D-Bergen ซึ่งมีเขตรวมถึงสนามแข่งม้า Meadowlands เห็นด้วยว่าจำเป็นต้องใช้เวลาที่เหมาะสมก่อนที่พวกเขาจะลงประชามติต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งเป็นครั้งที่สอง

ผู้เสนอคาสิโน North Jersey ยังระมัดระวังในการนำปัญหากลับมาสู่โต๊ะในอนาคตอันใกล้ เจ้าของสนามแข่งม้า Meadowlands และผู้สนับสนุนคาสิโน North Jersey Jeff Gural กล่าวว่าเขายินดีที่จะรอห้าปีก่อนที่จะพยายามรื้อฟื้นปัญหา

ชี้ให้เห็นว่าแผนคาสิโน North Jersey จะไม่เกิดขึ้นในอนาคตหากประสบความพ่ายแพ้อย่างถล่มทลายอีกครั้ง Gural กล่าวว่าเขาจะรื้อฟื้นการเรียกร้องให้มีการลงประชามติเกี่ยวกับคาสิโน North Jersey เมื่อเขามั่นใจว่าพวกเขามีคะแนนเสียงส่วนใหญ่ที่จะชนะแล้ว

รัฐตาม Gural ควรรอให้มีการเปิดคาสิโนสามแห่งในนิวยอร์กก่อนที่จะรื้อฟื้นคำถามเกี่ยวกับบัตรลงคะแนนคาสิโน

ฉันต้องรอนานแค่ไหนฉันจะรอ” กูราลบอกกับสำนักข่าว “ ทันทีที่นิวยอร์กเปิดคาสิโนที่อยู่ทางใต้ทั้งสามแห่งการโต้เถียงจะไม่เกี่ยวกับการกอบกู้เมืองแอตแลนติกอีกต่อไป นิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์จะต้องการรายได้หลังจากการเรียกเก็บภาษีของรัฐบาลกลางนี้ผ่านไปและสิ่งหนึ่งที่คาสิโน Meadowlands จะทำก็คือส่งเงินให้รัฐปีละ 500 ล้านดอลลาร์”

ในเดือนพฤศจิกายน 2559 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้ยื่นข้อเสนอลงคะแนนเพื่ออนุญาตให้คาสิโนนอกเมืองแอตแลนติก ผู้เสนอบัตรลงคะแนนตั้งคำถามเกี่ยวกับผลการเลือกตั้งโดยคร่ำครวญว่ารัฐนิวเจอร์ซีย์จะพลาดโอกาสในการสร้างรายได้จากภาษีให้กับรัฐหลายล้านดอลลาร์และเพื่อผลิตงานหลายพันตำแหน่ง

ซื้อ BSV 2019Steamship ลำแรกของไต้หวันซื้อหุ้น Summit Ascent
โดย ลีโอนาร์ดกราบ 19 ธันวาคม 2560แท็ก: First Steamship , Primorye , การถือครองการขึ้นสู่ยอดเขา , tigre de cristalบริษัท ขนส่งในไต้หวันตั้งเป้าทดสอบอุตสาหกรรมคาสิโนของรัสเซียหลังจากเข้าซื้อหุ้นสามัญเกือบ 189 ล้านหุ้นของ Summit Ascent Holdings Ltd. ในฮ่องกง

Steamship ลำแรกของไต้หวันซื้อหุ้น Summit Ascentในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ไต้หวัน บริษัท First Steamship Co. Ltd. ประกาศว่าได้ซื้อส่วนได้เสียของ Kaisheng Holdings Limited ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในฮ่องกงในราคาหุ้นละ 1.05 ดอลลาร์ฮ่องกง (0.13 ดอลลาร์สหรัฐ)

GGRAsiaรายงานว่าหุ้นสามัญที่ Kaisheng ขายให้ First Steamship แสดงถึงการถือหุ้นร้อยละ 12.67 ใน Summit Ascent ซึ่งเป็น บริษัท ที่ดำเนินการรีสอร์ทคาสิโน Tigre de Cristal ในตะวันออกไกลของรัสเซีย

ยังไม่ชัดเจนว่าหุ้น Summit Ascent ที่ First Steamship ซื้อมานั้นเป็นหุ้นเดียวกับที่เจ้าพ่อคาสิโน Lawrence Ho เพิ่งขายไปหรือไม่ โฮขายหุ้น 20 ล้านหุ้นใน Summit Ascentในขณะที่เขามองหาโอกาสอื่น ๆ ที่อื่น Quick Glitter Ltd. ซึ่งเป็น บริษัท ที่ Ho เป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวก็ยกเลิกการโหลดหุ้น 16.03 เปอร์เซ็นต์หรือ 238.6 ล้านหุ้นของทุนที่ออกของ Summit Ascentp ตัดสินใจรับหุ้น Summit Ascent เป็น “การลงทุนระยะยาว” ตามที่ บริษัท ไต้หวันระบุ

lรีสอร์ทแบบบูรณาการใกล้ท่าเรือวลาดิวอสต็อกแปซิฟิกของรัสเซียยังคงเป็นสถานที่ให้บริการคาสิโนแห่งเดียวที่เปิดให้บริการในเขตการลงทุน Primorsky Krai

ข้อมูลทางการเงินแสดงให้เห็นว่ารายรับของ Summit Ascent เพิ่มขึ้นเป็น 204.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (26.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2560 ในขณะที่กำไรก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) เพิ่มขึ้น 62 เปอร์เซ็นต์เป็น 57 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (7.29 ดอลลาร์) ล้าน).

บริษัท มีผลขาดทุนสุทธิ 5.4 ล้านเหรียญฮ่องกง (690,606 ดอลลาร์) ในช่วงเดือนมกราคมถึงมิถุนายน 2560

อย่างไรก็ตามGrant Govertsen หวยยี่กี นักวิเคราะห์แทงบอลสเต็ป หวยยี่กี ของ Union Gamingเตือนว่า Summit Ascent อาจเผชิญกับปัญหาในปีหน้าเนื่องจากนโยบายภาษีใหม่ของรัสเซียอาจส่งผลกระทบต่อรายได้โดยรวมของ บริษัท เขาเชื่อว่า Summit Ascent ควรหาโอกาสอื่น ๆ ในเขตอำนาจศาลการพนันใกล้เคียงเช่นกัมพูชาลาวเนปาลฟิลิปปินส์และเวียดนาม

“ แม้ว่าเราจะตัดสินใจในตลาดวลาดิวอสต็อกน้อยลง แต่ก็มีโอกาสสำคัญในตลาดเกิดใหม่ / ชายแดนในเอเชีย” Govertsen กล่าวในบันทึกของเขา

ไพ่เสือมังกร GClub SA GAMING อุตสาหกรรมคาสิโน

ไพ่เสือมังกร GClub SA GAMING อุตสาหกรรมคาสิโนของกัมพูชาซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีเพียงเชิงอรรถในพื้นที่คาสิโนทั่วโลกเติบโตขึ้นอย่างมากในปีที่ผ่านมา จำนวนใบอนุญาตที่ออกเพิ่มขึ้น 53% ส่งผลให้ประเทศถูกมองว่าเป็น “ดินแดนแห่งโอกาสใหม่” โดยนิตยสาร Casino Review (CR) เมื่อเร็ว ๆ นี้วารสารได้จัดทำแบบตัวต่อตัวกับ Global Market Advisors (GMA) หุ้นส่วนอาวุโส Andrew Klebanow เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนาและตำแหน่งที่มุ่งหน้าไป

อุตสาหกรรมคาสิโน ไพ่เสือมังกร GClub ของกัมพูชาเป็นดินแดนแห่งโอกาสKlebanow ชี้ให้เห็นในการสัมภาษณ์ (ในรูปแบบ pdf) ว่าการเติบโตของคาสิโนของ

กัมพูชาอาจเกิดจากปัจจัยหลายประการรวมถึงการเดิมพัน Live Dealer Online (LDO) การพนัน LDO ช่วยให้นักพนันในประเทศอื่น ๆ สามารถวางเดิมพันกับการถ่ายทอดสดโดยใช้อุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์และผู้ให้บริการขยะได้เริ่มให้ความสนใจเป็นพิเศษในพื้นที่นี้

การเติบโตส่วนใหญ่เกิดขึ้นรอบ ๆ สีหนุวิลล์ซึ่งดึงดูดนักลงทุนชาวจีนจำนวนมากเนื่องจากความนิยมในฐานะสถานที่พักผ่อนและความน่าสนใจในฐานะที่อยู่อาศัย ความสำเร็จยังได้รับแรงหนุนจากการที่กัมพูชาสร้างเขตเศรษฐกิจพิเศษสีหนุวิลล์ (SSEZ) ซึ่งให้แรงจูงใจทางเศรษฐกิจแก่ผู้ผลิตจีนในการ

ดำเนินการที่นั่น Klebanow กล่าวเสริมว่า“ สีหนุวิลล์กำลังเติบโตอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ในปี 2015 ฉันได้ตรวจนับอสังหาริมทรัพย์เก้าแห่งในและรอบ ๆ ใจกลางเมือง ในปี 2018 ฉันได้ไป

เยี่ยมชมคาสิโน 17 แห่งในเมืองสีหนุวิลล์ตอนกลางพร้อมด้วยอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมในพื้นที่รอบนอก” เขายืนยันเพิ่มเติมว่ายังมีอีก 12 โครงการหรือมากกว่านั้นซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างซึ่งจะเสนอที่อยู่อาศัยทั้งแบบถาวรและแบบชั่วคราวตลอดจนคาสิโน

เกี่ยวกับกฎระเบียบของคาสิโนพวกเขาจะมาเร็วกว่าในภายหลัง Klebanow อธิบายว่า“ กฎหมายการจัดการรีสอร์ทแบบรวมและเกมเชิงพาณิชย์ (LMIRCG) ประกอบด้วยบทความ 113 บทความ

ได้รับการตรวจสอบโดยกระทรวงเศรษฐกิจและการคลังและกระทรวงมหาดไทยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบโดยสภานิติบัญญัติของคณะรัฐมนตรี จากนั้นจะต้องได้รับความเห็นชอบจากรัฐสภาและวุฒิสภา คาดว่าจะมีเนื้อเรื่องตอนสุดท้ายในปี 2019”

หากใครกังวลเกี่ยวกับฟองสบู่คาสิโนกัมพูชาความกลัวเหล่านั้นสามารถหลีกเลี่ยงได้ การเติบโตทางเศรษฐกิจในกัมพูชา“ ยั่งยืน” ตามที่ Klebanow กล่าวและประเทศจะไม่ได้รับความเสียหายจาก

หลักประกันจากวิธีการค้าที่กำลังดำเนินอยู่ระหว่างสหรัฐฯและจีน เขายืนยันว่า“ ในฐานะเศรษฐกิจเกิดใหม่กัมพูชาได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจบางประการรวมถึงการปกป้องจากภาษีศุลกากร ในความเป็นจริงความตึงเครียดระหว่างสหรัฐฯและจีนควรเพิ่มขึ้นก็จะส่งผลดีต่อผลิตภัณฑ์เหล่านั้นที่ผลิตในราชอาณาจักร”

เอเชียกลายเป็นศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างรวดเร็ว ระหว่างมาเก๊าเวียดนามและกัมพูชามีการกำหนดให้ลาสเวกัสเป็นเจ้าแห่งกิจกรรมการพนันทั่วโลกและจะคว้าตลาดการพนันระหว่างประเทศที่ใหญ่ขึ้นต่อไป

เชื่อมโยงไปถึงการพัฒนาระหว่างประเทศคำเตือนเกี่ยวกับผลกำไรระหว่างประเทศผู้ให้บริการคาสิโนLanding International Developmentได้เตือนนักลงทุนว่าคาดว่าจะขาดทุนสุทธิในปี 2018

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Landing ได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับผลกำไรต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงซึ่งแสดงตัวอย่างผลขาดทุนสุทธิที่คาดว่าจะได้รับสำหรับปี 2018 บริษัท ไม่ได้เสนอมูลค่าที่หลากหลายสำหรับการสูญเสียที่คาดว่าจะได้รับนี้หมายความว่านักลงทุนจะต้องรอจนกว่าจะมีการประกาศผลอย่างเป็นทางการ ในช่วงปลายเดือนมีนาคม นักลงทุนส่วนใหญ่รับข่าวสารอย่างก้าวกระโดดทำให้ราคาหุ้นไม่เปลี่ยนแปลงก่อนตลาดปิดปีใหม่ทางจันทรคติ

เชื่อมโยงไปถึงบอกว่าการสูญเสียเป็นไปตาม“ขาด” ประมาณ HK $ 657m (US $ 83.7m) ในกำไรจากการดำเนินงานที่ยกเลิกของธุรกิจแสงสว่างในประเทศจีนและธุรกิจเกมในสหราชอาณาจักร ‘ขาด’ อีก 209 ล้านเหรียญฮ่องกงเกิดจากการกลับรายการการด้อยค่าของลูกหนี้การค้าที่ บริษัท จองไว้ในปี 2560

บริษัท ยังจองค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นจากความพยายามอย่างต่อเนื่องในการเปิดคาสิโนรีสอร์ทJeju Shinhwa Worldในเกาหลีใต้ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัท ได้ประกาศว่าการเปิดตามกำหนดการในปี 2018 ได้ถูกผลักดันให้กลับไปเป็นปี 2019เนื่องจากรัฐบาลเกาหลีชะลอการอนุญาตการประกอบอาชีพของโครงการ

การอนุญาตที่ล่าช้าและการหลบเลี่ยงทางการเงินไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ทำให้เกิดผลการดำเนินงานในปี 2018 ของ Landing แผนของ บริษัท ที่จะสร้างสถานที่เล่นเกมที่สำคัญในเขตคาสิโนความบันเทิงเมืองกรุงมะนิลามาถึงศูนย์เมื่อประธานาธิบดีฟิลิปปินส์Rodrigo Duterte สอบสวนถูกต้องตามกฎหมายของสัญญาเช่า

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาYang Zhihui ประธาน บริษัท ได้หายตัวไปอย่างกะทันหันโดยถูกกล่าวหาว่าถูกควบคุมตัวที่สนามบินนานาชาติของกัมพูชาและส่งตัวกลับประเทศจีนตามคำร้องขอของทางการจีน การที่ Landing ไม่สามารถให้รายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับการหายตัวไปของ Yang ส่งผลให้มีการขายหุ้นของ บริษัท อย่างรวดเร็วในขณะที่มีรายงานว่านักพนันวีไอพีชาวจีนรีบหาเงินเข้าบัญชีที่คาสิโน Hyatt Regency Jeju ที่มีอยู่ของ Landing

ในเดือนพฤศจิกายนมีรายงานว่า Yang ปรากฏตัวอีกครั้งอย่างลึกลับในขณะที่เขาหายตัวไปและ บริษัท กล่าวเพียงว่าเขาได้รับการ “ช่วยเหลือ” ในการสอบสวนของรัฐบาลจีนเกี่ยวกับการทุจริตที่ถูกกล่าวหาของ บริษัท ที่แยกจากกัน

วันคริสต์มาสอีฟที่ผ่านมา Landing ประกาศว่า บริษัท ได้แต่งตั้งZenith CPA Ltdเป็นผู้สอบบัญชีคนใหม่หลังจากการลาออกของPricewaterhouseCoopers (PwC) Landing กล่าวว่าจดหมายลาออกของ PwC ระบุว่ามีหลายปัจจัยที่ทำให้ PwC ตัดสินใจลาออกรวมถึง“ ระดับค่าธรรมเนียมการตรวจสอบทรัพยากรภายในที่มีอยู่และความเสี่ยงด้านวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบ”

การสับเปลี่ยนหนี้ของแซนด์สไชน่าไม่ใช่โครงการ Ponzi แต่มีโครงสร้างคล้ายกัน
ปี 2018 ถือเป็นปีสำคัญสำหรับหนังสือของSands China ในช่วงสองสามเดือนแซนด์สสามารถรี

ไฟแนนซ์ได้ทั้งหมดโดยการสับเปลี่ยนราว ๆ 7.3 พันล้านดอลลาร์ พวกเขาขยายเวลาครบกำหนดและรีดหนี้ในอัตราคงที่ที่เหมาะสมในขณะที่ปกป้องส่วนที่เปิดเผยด้วยสัญญาแลกเปลี่ยนอัตราดอกเบี้ย เราจะมาดูตัวเลขและกำหนดการชำระคืน แต่เพื่อไม่ให้ป่าเสียต้นไม้นี่คือประเด็นพื้นฐาน

ในขณะที่การเคลื่อนไหวของแซนด์ไชน่าทำนั้นถูกต้องและถูกต้องตามกฎหมายภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน แต่พวกเขาก็แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่เปราะบางในปัจจุบันของเศรษฐกิจโลกที่ก่อหนี้ การปลดหนี้เป็นเรื่องปกติตราบใดที่คุณสามารถทำมันต่อไปได้ แต่เมื่อคุณทำไม่ได้อีกต่อไปก็เกิดปัญหาใหญ่

การสับเปลี่ยนหนี้ของแซนด์สไชนการฉ้อโกง ในกรณีหนึ่งโรลโอเวอร์นั้นโปร่งใสและในอีกกรณีหนึ่งมันถูกซ่อนไว้เนื่องจากคุณกำลังโกหกเจ้าหนี้ของคุณว่ารายได้ของใครจ่ายอะไร แต่ไม่ว่าคุณจะใช้หนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมายหรือดำเนินโครงการ Ponzi โดยสุจริตไม่ว่าจะเป็นปัญหาเงินฝืดหรือการปราบปรามเงินเฟ้อจะฆ่าคุณและเจ้าหนี้ เพียงแค่ถาม Bernie Madoff

เมื่อมองให้ลึกลงไปมีความแตกต่างระหว่างการรีดหนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมายและการดำเนินโครงการ Ponzi มากกว่าที่อาจดูเหมือนบนพื้น ยังไง? ในโครงการ Ponzi ผู้คนที่ดำเนินการเรื่องนี้กำลังพูดถึงความเท็จนั่นคือผลกำไรนั้นมาจากการลงทุนมากกว่าจากเงินทุนที่เจ้าหนี้รายใหม่ให้มา เจ้าหนี้รายใหม่เหล่านี้ยังเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับเงินคืนจากเงินลงทุนมากกว่าจากเงินทุนที่ได้รับจากเจ้าหนี้รายใหม่เป็นต้น

อย่างไรก็ตามเมื่อมีการหมุนเวียนหนี้ ณ จุดที่ทำธุรกรรมระหว่างคู่สัญญาด้วยกันเองถือว่าถูกต้องตามกฎหมาย เพียงแค่การโกหกนั้นฝังรากลึกลงไปในเนื้อผ้าของระบบทั้งหมดในระดับสูงสุดซึ่งทั้งเจ้าหนี้และลูกหนี้ไม่เข้าใจอย่างแท้จริง จริงๆแล้วในกรณีของการหมุนเวียนหนี้ที่ถูกต้องอาจดูเหมือนว่า

เจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนพร้อมรายได้ที่ลูกหนี้สร้างขึ้นในกรณีของ Sands China ได้รับเงินจากการดำเนินงานในมาเก๊า. อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือเจ้าหนี้จะได้รับการชำระคืนในที่สุดด้วยเครดิตที่ขยายออกจากธนาคารกลาง ตราบใดที่ธนาคารกลางยังคงป้อนสภาพคล่องเข้าสู่ระบบก็สามารถ

ดำเนินต่อไปได้เช่นเดียวกับโครงการ Ponzi ที่แท้จริงสามารถดำเนินต่อไปได้ตราบเท่าที่เจ้าหนี้รายใหม่ยังคงป้อนข้อมูลดังกล่าว แต่เช่นเดียวกับโครงการ Ponzi จำเป็นต้องมีเจ้าหนี้รายใหม่ที่มี

ขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อปิรามิดมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นเศรษฐกิจที่ขึ้นอยู่กับการหมุนเวียนของหนี้อย่างต่อเนื่องก็ต้องการเครดิตที่ไหลเข้ามากขึ้นและมากขึ้นเพื่อให้ดำเนินต่อไปเหมือนเดิม อีกครั้งในเชิงโครงสร้างเราเห็นว่าแผนการ Ponzi และการหมุนเวียนหนี้เป็นเรื่องเดียวกัน

นี่คือหลักการสำคัญของทฤษฎีวัฏจักรธุรกิจของออสเตรีย วงจรหน้าอกบูมไม่ใช่ปรากฏการณ์ทางเศรษฐกิจตามธรรมชาติ มันเป็นผลมาจากโครงการ Ponzi ที่ขับเคลื่อนโดยธนาคารกลางและนั่นคือสาเหตุที่วงจรชีวิตทั้งสองมีรูปร่างเหมือนกัน สินเชื่อเทียมช่วยลดอัตราดอกเบี้ยล่อลวงเจ้าหนี้ให้กู้

ยืมเงินในอัตราที่ต่ำเกินจริงกระตุ้นให้ธุรกิจขยายตัวโดยคิดว่าพวกเขาสามารถชำระคืนสิ่งที่พวกเขายังคงเป็นหนี้ด้วยเงินกู้ใหม่เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำมากซึ่งเป็นสิ่งที่แซนด์ไชน่าเพิ่งทำ .

ขณะนี้มีสถานการณ์ทางทฤษฎีที่การโรลโอเวอร์หนี้ที่ถูกต้องและโครงการ Ponzi มีโครงสร้างที่แตกต่างกัน สมมติว่าไม่มีธนาคารกลางและการสร้างเงินเป็นเรื่องส่วนตัวโดยผู้คนเลือกสกุลเงินที่ดีที่สุดที่รักษาอำนาจการซื้อได้มากที่สุดในช่วงเวลาหนึ่งเช่นทองคำหรือเงินหรือ Bitcoin SV หรือ

อะไรก็ตาม สมมติว่าแซนด์ไชน่ากำลังดำเนินการล่าช้าในการกู้ยืมระยะเวลาหนึ่งและจำเป็นต้องรีไฟแนนซ์ ละเอียด. ดังนั้นพวกเขาจึงปรับโครงสร้างเงินกู้ระยะยาวและเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเล็กน้อยเพื่อแลกกับอีก 2 ปีในการชำระคืนหรือไม่ว่าในกรณีใด ๆ

ในโลกที่ธนาคารกลางไม่สามารถป้อนเครดิตเข้าสู่ระบบด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวการโรลโอเวอร์หนี้น่าจะได้รับการปรับโครงสร้างใหม่เพื่อป้องกันไม่ให้แซนด์สไชน่าใช้เงินที่ได้รับ (หรืออย่างน้อยก็มากเกิน

ไป) เพื่อที่จะขยายเพิ่มเติม ธุรกิจโดย จำกัด ให้พวกเขาใช้เงินที่ได้รับในการรับงบดุลคืนตามลำดับ แต่ในโลกของเครดิตเทียมในปัจจุบันความกดดันในการขยายตัวนั้นสูงเกินไปเพราะใคร ๆ ก็ทำกันและความเสี่ยงที่จะล้มคู่แข่งก็อันตรายเกินไป เจ้าหนี้ก็ไม่สามารถที่จะเข้มงวดเกินไปกับสิ่งที่ บริษัท

อย่างแซนด์ไชน่าใช้เงินได้เพราะหากพวกเขาเรียกร้องมากเกินไปเจ้าหนี้รายอื่นบางรายจะเข้ามาและให้เงินกู้ด้วยเงื่อนไขที่ดีกว่า ระบบคำสั่งในปัจจุบันจำเป็นต้องมีแนวทางปฏิบัติในการปล่อยสินเชื่อทั้งสองฝ่ายอย่างหลวม ๆ

นี่คือสิ่งที่แซนด์ไชน่าทำ พวกเขามีวงเงินสินเชื่อ 2 แห่งคือ VML และสิงคโปร์โดยมีการจ่ายเงินตามหลักการทั้งหมดประมาณ 7.3 พันล้านดอลลาร์ซึ่งจะครบกำหนดภายในปี 2565 นับตั้งแต่การล่มสลายของมาเก๊าในปี 2014 แซนด์ไชน่ามีรายได้เฉลี่ย 1.43 พันล้านดอลลาร์ต่อปีซึ่งไม่เพียง

พอที่จะจ่ายคืนทั้งหมด เมื่อประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพวกเขาสามารถแก้ไขวงเงินสินเชื่อของสิงคโปร์โดยขยายระยะเวลาครบกำหนดประมาณ 3.51 พันล้านดอลลาร์จากปี 2565 ถึง 2566 และ 2567

จากนั้นเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาพวกเขาได้เสนอธนบัตรเพิ่มอีก5.5 พันล้านดอลลาร์ในการเสนอขายส่วนตัวเพื่อจ่ายคืน 3.7 พันล้านดอลลาร์ที่ครบกำหนดในปี 2564 และ 2565 โดยเงินจะครบกำหนดในปี 2566, 2568 และ 2571 มีการดำเนินการแลกเปลี่ยนเพื่อป้องกันการเพิ่มขึ้นของ ลิเบอร์ การเคลื่อนไหวที่ดีและจำเป็นทั้งหมด

แต่คุณสามารถดูว่าเกิดอะไรขึ้นในตัวเลข พวกเขามีเงินทั้งหมด 7.3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2565 และตอนนี้พวกเขามีเงินต้น 9 พันล้านดอลลาร์ซึ่งส่วนใหญ่ภายในปี 2568 ที่อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย

5.125% นั่นคือการชำระคืนทั้งหมดประมาณ 10.5 พันล้านดอลลาร์ใน 6 ปีโดยเฉลี่ยอยู่ที่ มากกว่ารายได้เฉลี่ยต่อปีของแซนด์สไชน่าถึง 22% ตั้งแต่ปี 2558 คุณต้องมีเครดิตจำนวนมากขึ้นเพื่อให้โรลโอเวอร์ดำเนินต่อไปและพวกเขาจะต้องการเงินอีกก้อนก่อนปี 2568

คำถามคือตอนนั้นเงื่อนไขจะเป็นอย่างไร? ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ในขณะที่วงจรเครดิตหมุนเวียนอีกครั้งตอนนี้ 10 ปีแล้วนับตั้งแต่รอบสุดท้ายจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเน้นการลงทุนระยะยาวใน บริษัท

ที่มีงบดุลที่แข็งแกร่งมาก คณิตศาสตร์อยู่ที่นั่น มันชัดเจน ดังที่พวกเขากล่าวว่าการเขียนอยู่บนผนัง นักลงทุนกระแสหลักชอบบอกตัวเองว่าหนี้สามารถหมุนเวียนไปเรื่อย ๆ หรือการเติบโตนั้นน่าตื่นเต้นมากจนไม่จำเป็น นี่คือความหวัง

เครื่องสล็อตเพนซิลเวเนียมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี คณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเพนซิลเวเนีย (PGCB) ได้เผยแพร่ตัวเลขในเดือนมกราคมสำหรับคาสิโน 12 แห่งและพวกเขาเพิ่มขึ้น 1.15% ในเดือนมกราคม 2019 ทุกปี

สล็อตเพนซิลเวเนียดีขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้อากาศจะหนาวเย็นโดยรวมแล้วคาสิโนมีรายได้มากกว่า 179 ล้านดอลลาร์ในเดือนแรกของปี สิ่งนี้เพิ่มขึ้นจาก 177 ล้านดอลลาร์ที่คาสิโนเดียวกันที่นำเข้ามาจากเครื่องสล็อตของพวกเขาในเดือนมกราคม 2018 คาสิโนห้าใน 12 แห่งเห็นการปรับปรุงตัวเลขซึ่งสร้างผลกำไรมากพอที่จะทำให้ทั้งรัฐกลายเป็นสีดำ

การปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุดเกิดขึ้นอีกครั้งสำหรับ Rivers Casino ซึ่งมีการปรับปรุงที่ดีที่สุดสำหรับเดือนธันวาคม 2018 พวกเขานำเงินเพิ่ม 2.3 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปีเพิ่มขึ้น 10.9% Valley Forge มีเปอร์เซ็นต์ที่ดีที่สุดเพิ่มขึ้นอีกครั้งโดยเพิ่มรายได้จากเครื่องสล็อตถึง 18.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นเดือนที่สองติดต่อกัน

The Sands Casino Resort Bethlehem และ Mohegan Sun Pocono มีช่วงเวลาที่ยากลำบาก หลังจากช่วงเทศกาลวันหยุดที่มั่นคงของคาสิโนทั้งสองแห่งในเดือนมกราคมมียอดลดลง 1 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้ให้บริการทั้งสองราย Lady Luck Casino Nemacolin ตกต่ำที่สุดโดยสูญเสียรายได้กว่า 20% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

รายงานตั้งข้อสังเกตว่ายังคงมีเครื่องสล็อตให้บริการน้อยกว่าในช่วงต้นปี 2018 โดยมีจำนวน 25,280 เครื่องในปัจจุบัน

ในขณะที่เพนซิลวาเนียกลับมาทำงานหลังจากช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2018 มกราคมพบว่าคาสิโนทั้งหมดในรายการทั้งหมดลดลงในเดือนมกราคม

Tom Wolf Gov. Pennsylvania Gov. จะมีความสุขกับรายได้จากภาษีสล็อตแรกที่เข้ามานับตั้งแต่การเข้ารับตำแหน่งใหม่ ภาษีสล็อตที่เก็บได้กว่า 93 ล้านดอลลาร์สำหรับเงินกองทุนของรัฐ

คาสิโนเจ็ดแห่งที่มีรายได้ลดลงมีโอกาสหมดในเดือนนี้ เดือนมกราคมพบว่าอุณหภูมิต่ำสุดทำลายสถิติในบางพื้นที่ของรัฐซึ่งไม่เป็นที่พอใจในการเดินทางเข้าไปและอาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน รายงานของ PGCB สำหรับเดือนกุมภาพันธ์จะต้องพิสูจน์ว่าสภาพอากาศเป็นโทษหรือไม่หรือคาสิโนเหล่านี้มีปัญหาร้ายแรงกว่าในมือของพวกเขา

หลังจากต่อสู้กันมาหลายปีเพื่อเปิดคาสิโนใน Elk Grove, Californiaในที่สุดชนเผ่า Wilton Rancheria ก็เริ่มทำลายสถานที่แห่งใหม่โดยเริ่มจากการรื้อถอนห้างร้างที่ตั้งอยู่บนทรัพย์สินซึ่งเป็นสัญญาณของการลบอดีตที่ทรุดโทรม เพื่ออนาคตที่สดใส เมื่อการรื้อถอนและการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ Elk Grove จะเป็นที่ตั้งของคาสิโนแห่งใหม่มูลค่า 400 ล้านดอลลาร์

การก่อสร้างรีสอร์ท Elk Grove เริ่มต้นขึ้นหลังจากความล่าช้าหลายปีชาว Wilton Rancheria ซื้อทรัพย์สินในปี 2559 โดยส่วนใหญ่ไม่คาดหวังว่าจะพบการต่อต้านมากมายในการได้มาซึ่งทรัพย์สินที่ถูกทิ้งร้าง เพิ่งเสร็จสิ้นการให้สัตยาบันเกมคอมแพคตัวใหม่กับผู้ว่าราชการจังหวัดเจอร์รี่บราวน์และการ์ดก็ตกอยู่ในความโปรดปราน จากนั้นความท้าทายทางกฎหมายก็เริ่มขึ้น

ผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นพร้อมกับกลุ่มที่เรียกว่า Stand Up for California (SUFC) ถูกฟ้องร้องด้วยเหตุผลหลายประการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าขั้นตอนการสมัครคาสิโนของชน

เผ่านั้นละเมิดพระราชบัญญัติการปรับโครงสร้างองค์กรของอินเดียรวมถึงพระราชบัญญัตินโยบายสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พวกเขายังโต้แย้งว่าขั้นตอนดังกล่าวขัดต่อพระราชบัญญัติบันทึกสาธารณะของแคลิฟอร์เนียและพระราชบัญญัติราล์ฟเอ็มบราวน์

เมื่อปีที่แล้วผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางได้ตัดสินให้ชาว Wilton Rancheria และตัดสินให้พวกเขาได้รับความโปรดปรานอีกครั้งเมื่อเดือนที่แล้ว SUFC ได้พยายามอุทธรณ์คำตัดสินก่อนหน้านี้ด้วยความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้มีการสร้างคาสิโน แต่ความพยายามของพวกเขาลดลง

ในที่สุดชนเผ่าก็สามารถทำงานและตระหนักถึงความฝันของพวกเขาได้ สถานที่แห่งใหม่นี้จะมีพื้นที่สำหรับเล่นเกม 110,000 ตารางฟุตหอคอยของโรงแรมที่มีกุญแจ 302 ดอกร้านอาหารหลายแห่งและสปา จะเป็นคาสิโนที่ใกล้ที่สุดและยังเป็นที่ตั้งของพื้นที่จัดการประชุมที่ใหญ่ที่สุดนอกตัวเมืองแซคราเมนโต

ตามที่ Raymond Hitchcock ประธาน Wilton Rancheria กล่าวว่านี่คือ“ บทใหม่” สำหรับชนเผ่า นอกจากนี้ยังแสดงถึง“ อนาคตที่สดใสกว่าสำหรับพลเมืองชนเผ่าของเราผู้คนในเอลก์โกรฟและภูมิภาคแซคราเมนโตที่ยิ่งใหญ่กว่า”

การดำเนินงานของคาสิโนจะได้รับการจัดการผ่านความร่วมมือระหว่างเผ่าและBoyd Gamingโดย Boyd เป็นผู้นำ ความร่วมมือดังกล่าวได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียและวุฒิสภารัฐแคลิฟอร์เนียในปี 2560 เมื่อทั้งสองห้องมีมติเป็นเอกฉันท์ให้การเล่นเกมคอมแพค Wilton

Rancheria คี ธ สมิ ธ ประธานและซีอีโอของบอยด์กล่าวในเวลานั้นว่า“ เราขอแสดงความยินดีกับ Wilton Rancheria ที่ก้าวมาถึงขั้นสำคัญในการก้าวไปสู่ความพอเพียงของชนเผ่า เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพวกเขาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าในขณะที่เราช่วยให้วิสัยทัศน์ของพวกเขาเกี่ยวกับรีสอร์ทเกมระดับโลกเป็นจริง”

อังกอร์อ่าวบอสตัน , แมสซาชูเซต , Wynn Resorts
Encore Boston Harborอาจเป็นข้อยกเว้นไม่ใช่กฎ สถานที่ให้บริการของ Wynn Resorts ที่สร้างขึ้นใน Everett รัฐแมสซาชูเซตส์กำลังใกล้ถึงกำหนดการก่อสร้างและน่าจะพร้อมเปิดให้บริการในฤดูร้อนนี้ตามที่ Matt Maddox ซีอีโอของ Wynn กล่าว หากยังคงดำเนินต่อไปคงเป็นหนึ่งในโครงการคาสิโนเพียงไม่กี่โครงการที่จะไม่ต้องเผชิญกับ ความล่าช้าหลายครั้งในระหว่างการก่อสร้าง

ไทม์ไลน์ของ Encore Boston Harbor ยังคงมั่นคงยืนยันหัวหน้า Wynnรีสอร์ทแบบบูรณาการมูลค่า 2.6 พันล้านดอลลาร์ (IR) คาดว่าจะเปิดในวันที่ 23 มิถุนายนโดยจะเป็น IR แห่งที่สอง

ในรัฐต่อจาก MGM Springfield มูลค่า 950 ล้านดอลลาร์ที่เปิดเผยเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ทั้งสอง บริษัท ได้รับเลือกจากหน่วยงานกำกับดูแลของแมสซาชูเซตส์ในปี 2010 ให้เป็นผู้พัฒนาที่ต้องการสำหรับ IR ใหม่ในรัฐ

แม้จะมีการยืนยันว่าการก่อสร้างเป็นไปตามแนวทางและ IR ก็เกือบพร้อมที่จะเปิดประตูหน่วยงานการพนันอาจมีแผนอื่น ๆ อยู่ในใจ Massachusetts Gaming Commission (MGC) ยังไม่ได้ตัดสินว่า บริษัท จะได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในรัฐหรือไม่ ขณะนี้ Wynn และ MGC กำลังมี

ส่วนร่วมในข้อพิพาทเกี่ยวกับข้อกังวลที่ว่า บริษัท ไม่ได้ทำเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ Steve Wynn ผู้ก่อตั้งและอดีตซีอีโอของ บริษัท จากการถูกกล่าวหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการประพฤติมิชอบทางเพศ

MGC เปิดการสอบสวนข้อกล่าวหาไม่นานหลังจากเจ้าหน้าที่เกมในเนวาดาเริ่มการสอบสวนของตนเอง แม้ว่า MGC จะตรวจสอบเสร็จสิ้นแล้วแต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะปลดตำแหน่ง ทั้งเนวาดาและแมสซาชูเซตส์มีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับเทพนิยาย Wynn โดย MGC กำลังรอฟังว่าศาลปกครองในเนวาดาอย่างไรก่อนที่จะออกคำตัดสินของตัวเอง Wynn กำลังเผชิญกับการสอบสวนครั้งที่สามในมาเก๊า

Maddox ยังคงเป็นผู้นำในการเรียกเก็บเงินทำให้Wynn Resortsอยู่ในสภาพที่ดี เขาคาดหวังว่า บริษัท จะได้รับอำนาจในการดำเนินการกับ Encore ต่อไป แต่ผลการสอบสวนของเนวาดาอาจ

ทำให้ความกระตือรือร้นของเขาลดลง บริษัท ตกลงที่จะจ่ายค่าปรับที่เรียกเก็บโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาเช่นเดียวกับการยิงพนักงานที่รู้เรื่องเพศของสตีฟวินน์ แต่ไม่ตอบสนองอย่างเหมาะสม ในสาระสำคัญแสดงให้เห็นว่า บริษัท ยอมรับการกระทำผิด แต่ไม่เต็มใจที่จะปฏิบัติตามกฎหมาย

MGC คาดว่าจะประกาศการตัดสินใจภายในกลางเดือนหน้าซึ่งในเวลานั้นโลกจะได้รู้ว่า Wynn Resorts ตั้งอยู่ที่ใดและอนาคตจะเป็นอย่างไร

Resorts World Sentosaในสิงคโปร์ซึ่งดำเนินการโดย บริษัท ย่อยของ Genting Group ได้รับการต่อใบอนุญาต หน่วยงานกำกับดูแลคาสิโนของสิงคโปร์อนุมัติการขยายเวลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้รีสอร์ทแบบบูรณาการ (IR) ยังคงเปิดดำเนินการได้อีกอย่างน้อยสามปี ส่วนขยายจะมีผลในวันพรุ่งนี้

เก็นติ้งได้รับการขยายเวลา 3 ปีสำหรับรีสอร์ท Sentosaรีสอร์ทแบบบูรณาการดำเนินการโดย Genting ผ่าน บริษัท ในเครือของ บริษัท ในเครือGenting Singaporeคือ Resorts World ที่ Sentosa Pte Ltd. เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2553 และเป็นหนึ่งในรีสอร์ทแบบบูรณาการสองแห่งบนเกาะเซ็นโตซ่าส่วนอีกแห่งคือ Marina Bay Sands พื้นที่การพนันคาสิโนโดยเฉพาะ ทั้งสองได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ของสิงคโปร์ในช่วงปลายทศวรรษ 2000

แม้จะอนุญาตให้ IR สองแห่งดำเนินการกับคาสิโน แต่สิงคโปร์ก็พัฒนาอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นศูนย์กลางการพนันที่สำคัญควบคู่ไปกับลาสเวกัสและมาเก๊า มีการระบุว่ากรอบของคาสิโนเป็นพื้นฐานที่ญี่ปุ่นกำหนดแผน IR

เก็นติ้งเป็นหนึ่งในหลาย ๆ บริษัท ที่ต่อสู้ในญี่ปุ่นเพื่อขอใบอนุญาต IR 1 ใน 3 ใบ พร้อมกับผู้ประกอบการเช่น MGM, Caesars, Hard Rock และอื่น ๆ กำลังล้อและจัดการเหมือนพนักงานขายรถมือสองเพื่อโน้มน้าวให้เมืองสำคัญ ๆ เลือกพวกเขาเป็นพันธมิตรเกมเนื่องจากรัฐบาลท้องถิ่นเตรียมที่จะยื่นเสนอราคา IRภายในสองสามปีถัดไป เดือน.

Genting มีข้อได้เปรียบในการต่อสู้กับ IR กับผู้ให้บริการรายอื่น บริษัท วิจัยเมย์แบงก์กิมเอ็งระบุเมื่อปีที่แล้วว่ามี“ กองเงินสดสุทธิขนาดใหญ่” ซึ่งช่วยให้สามารถระดมทุน IR ได้โดยไม่ต้องแสวงหาการลงทุนจากภายนอกหากเลือกเช่นนั้น

เก็นติ้งยังเป็นหนึ่งในหุ้นที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ตามแผนภูมิที่เผยแพร่โดยตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์เมื่อเดือนที่แล้วผู้ถือหุ้นของ บริษัท ได้รับผลตอบแทนเกือบ 11% เนื่องจากการเดินทางระหว่างประเทศไปยังสิงคโปร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิงคโปร์มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเพิ่มขึ้น 6.6% เป็น 16 ล้านคนในช่วง 11 เดือนแรกของปี 2018

โนมูระระบุในเดือนธันวาคมว่า Resorts World Sentosa ควรได้รับการเพิ่มขึ้นของปริมาณชิปกลิ้งสำหรับธุรกิจเกมวีไอพีซึ่งทำให้นักลงทุนพอใจเช่นกัน นี่เป็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ Marina Bay Sands ซึ่งมีปริมาณลดลง Instinet ซึ่งเป็น บริษัท ขายหุ้นของ Nomura คาดการณ์ว่าปริมาณชิปกลิ้งที่รีสอร์ทจะเพิ่มขึ้น 5% ในปีนี้และอีก 5% สำหรับปีหน้า

ไม่ปรากฏว่าเทพนิยายการฟอกเงินที่ระบาดในแคนาดากำลังจะหมดไปในเร็ว ๆ นี้ ย้อนหลังไปในปี 2015 มีการดำเนินการตรวจสอบที่กล่าวหาว่ามีเครือข่ายกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินจำนวนมากที่มีที่มาที่น่าสงสัยในคาสิโนหลายแห่ง สิ่งที่น่าสังเกตมาก

ที่สุดคือ River Rock Casino Resort เป็นหัวใจสำคัญของปัญหามากกว่าหนึ่งครั้งและขณะนี้มีรายงานใหม่ที่ระบุว่าจำนวนธุรกรรมที่ผิดกฎหมายอาจอยู่ในช่วง 2 พันล้านดอลลาร์ เงินอาจถูกส่งผ่านบัญชีการเงินของรัฐบาล

อาชญากรในแคนาดาใช้บัญชีของรัฐบาลในกิจกรรมฟอกเงินของคาสิโนตามรายงานของGlobal Newsหน่วยงานกำกับดูแลที่ตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งได้เห็นว่า River Rock พยายามทำลายหลักฐานอาจมีการผลักดันเงินถึง 1.7 พันล้านดอลลาร์ผ่านคาสิโนในบริติชโคลัมเบีย (BC) ผ่านบัญชีลูกกลิ้งระดับสูงขององค์กร นอกจากการดูถูกการบาดเจ็บ Global รายงานว่านักธุรกิจระดับสูงของจีนจำนวนมากใช้ธนาคารของแคนาดารวมถึง“ กองทุนเกมอุปถัมภ์” ที่เสนอโดย BC Lottery Corporation (BCLC) เพื่อฟอกเงินของพวกเขา

ก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าอาจมีการฟอกเงินได้มากถึง 100 ล้านดอลลาร์เท่านั้น อย่างไรก็ตามจำนวนเงินนั้นสูงขึ้นมาก ไม่เพียง แต่จะมีการเปิดโปงกิจกรรมที่ผิดกฎหมายจำนวนมากเท่านั้นความจริงที่ว่าบัญชีของรัฐบาลอาจถูกนำไปใช้เพียง แต่ทำให้ปัญหารุนแรงขึ้น

ตาม BCLC “เฉพาะเงินที่มาจากสถาบันการเงินที่ได้รับการยอมรับเท่านั้นที่สามารถวางไว้ในบัญชี Patient Gaming Fund (PGF) เมื่อเปิดบัญชี BCLCตรวจสอบกิจกรรมการเล่นและกิจกรรมในบัญชี PGF และตรวจสอบกิจกรรมที่ผิดปกติรวมถึงการขอหลักฐานแหล่งที่มาของความมั่งคั่ง”

อย่างไรก็ตาม Global สามารถรับเอกสารที่แสดงว่าบัญชีดังกล่าวได้รับการสนับสนุนทางการเงินด้วยร่างธนาคารที่ “น่าสงสัย” ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2018 แม้ว่าจะเริ่มการสอบสวนการฟอกเงินแล้วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีหลักฐานว่ามากที่สุดเท่าที่ 1700000000 $ มาจากเพียงสิบเล่นการพนันจีนบุคคลที่รายงานว่ามีความสัมพันธ์กับมาเฟียจีนTriad

การเปิดเผยอาจเป็นประเด็นที่น่าสงสัยในเวลาอันสั้น คดีอาชญากรรมสำคัญอย่างน้อยหนึ่งคดีที่เกิดขึ้นจากการสอบสวนเมื่อต้นเดือนนี้หลังจากที่อัยการ “บังเอิญ” รั่วไหลข้อมูลเกี่ยวกับพยานสำคัญ นั่นอาจทำให้คดีในอนาคตไม่สามารถถูกนำขึ้นสู่การพิจารณาคดีได้เนื่องจากทนายฝ่ายจำเลยจะสามารถอ้างว่าข้อมูลที่เป็นมลทินหรือถูกบุกรุกได้ง่าย

ตลอดการทดสอบทั้งหมดมีสถานการณ์ “โดยบังเอิญ” ที่ทำให้เทพนิยายสูญเสียการขัดเกลาเล็กน้อย ในขณะที่มีรายงานการสืบสวนดำเนินต่อไปซึ่งพวกเขานำไปสู่จุดนี้เป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็เดาได้

แซนด์ไชน่าประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าได้ขอให้สามารถแสดงบันทึกอาวุโสฉบับใหม่ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (HKSE) ธนบัตรมีมูลค่ากว่า 5 พันล้านดอลลาร์และมีอัตราดอกเบี้ยและวันครบกำหนดชำระที่แตกต่างกัน

บันทึกอาวุโสของแซนด์ไชน่าที่ระบุไว้ใน HKSEธนบัตรประมาณ 1.69 พันล้านดอลลาร์ที่มีอัตราคูปอง 4.6% จะครบกำหนดในปี 2566 อีก 1.79 พันล้านดอลลาร์คิดอัตราดอกเบี้ย 5.125% จะครบกำหนดในปี 2568 และมากกว่า 1.89 พันล้านดอลลาร์จะครบกำหนดในปี 2571 และมีอัตราดอกเบี้ย 5.4% .

ราคาถูกกำหนดโดย บริษัท เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาหลังจากมีการประกาศเกี่ยวกับการออกเมื่อหนึ่งเดือนก่อน เงินที่ได้รับจากการทำธุรกรรมประมาณ 5.46 พันล้านดอลลาร์คาดว่าจะใช้ในการชำระเงินกู้ตามวงเงินสินเชื่อในปัจจุบันรวมทั้งเพื่อวัตถุประสงค์ขององค์กรทั่วไปตามการยื่นฟ้องของ HKSE

Morningstar บริษัท นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ยืนยันเมื่อสัปดาห์ก่อนว่าราคาหุ้นที่อ่อนตัวของ Sands China เป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักลงทุนระยะยาว บริษัท มีผลประกอบการที่ชะลอตัวในปี

2018 โดยรายงานรายได้สุทธิไตรมาสสี่ลดลง 10.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีหรือ 465 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตามในปีนี้เพิ่มขึ้น 19% เมื่อเทียบเป็นรายปีโดยเพิ่มขึ้นจาก 1.60 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 เป็น 1.90 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

ปัญหาดูเหมือนจะไม่จบสิ้นสำหรับ Sands China หรือ บริษัท แม่อย่าง Las Vegas Sands Morningstar ยังระบุด้วยว่าปี 2019 อาจช้าลงสำหรับ บริษัท และความเชื่อมั่นของนักลงทุนลดลงในหมู่นักลงทุนสถาบัน ตามรายงานหลายฉบับความเชื่อมั่นของสถาบันลดลงเหลือ 0.99 ในไตรมาสที่สามของปีที่แล้วซึ่งลดลง 0.25 จากไตรมาสก่อนหน้า ผู้จัดการการลงทุน 245 คนลดลงและขายการถือครอง

ลาสเวกัสแซนด์สมีผลขาดทุนสุทธิ 40 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้วลดลงจากรายได้สุทธิ 1.36 พันล้านดอลลาร์ในปีก่อนหน้า การสูญเสียส่วนหนึ่งเกิดจากการจ่ายภาษีเงินได้ครั้งเดียวจำนวน 727 ล้านดอลลาร์ให้แก่หน่วยงานสรรพากรของสหรัฐฯ ผลที่ตามมาคือกำไรสุทธิทั้งปีที่ 2.95 พันล้านดอลลาร์ลดลง 9.6% เมื่อเทียบเป็นรายปี

5 พันล้านดอลลาร์เป็นเงินก้อนใหญ่ที่ต้องกู้ยืมเพื่อชำระหนี้และดำเนินธุรกิจต่อไป บางที Sheldon Adelson ซีอีโอของแซนด์สน่าจะใช้เงินของเขาเพื่อสนับสนุนธุรกิจของครอบครัวแทนที่จะบริจาคเงินหลายล้านดอลลาร์ให้กับแคมเปญทางการเมือง

รีสอร์ทแบบบูรณาการ , ญี่ปุ่น , กฎระเบียบ
มีการนำเสนอกฎหมายการพัฒนาและส่งเสริมรีสอร์ทแบบบูรณาการ (IR) ใหม่เนื่องจากโครงการ IR ในญี่ปุ่นยังคงพัฒนาต่อไป ข้อบังคับครอบคลุมข้อกำหนดหลายประการสำหรับโครงการรวมถึง

โรงแรมขนาดใหญ่ที่ต้องมี สำหรับแผนโครงการ IRใด ๆ ที่จะได้รับการยอมรับให้ตรวจสอบจะต้องมีโรงแรมที่มีพื้นที่ไม่น้อยกว่า 1,076,391 ตารางฟุต (100,000 ตารางเมตร)

ญี่ปุ่นเริ่มกำหนดข้อกำหนดสำหรับ IRมาตรฐานสำหรับโรงแรมถูกสร้างขึ้นจากการคำนวณจำนวนห้องพักทั้งหมดและพื้นที่ขั้นต่ำที่อนุญาตรวมทั้งเปอร์เซ็นต์ของห้องสวีทและปัจจัยอื่น ๆ ข้อบัญญัติ

ระบุไว้โดยเฉพาะว่า“ พื้นที่รวมของห้องพักทั้งหมดต้องเกิน 100,000 ตารางเมตรอย่างมาก” โดยเปรียบเทียบแล้วโรงแรมโตเกียวโดมที่มีอยู่ซึ่งมี 43 ชั้นเหนือพื้นดินและด้านล่าง 3 ชั้นมีพื้นที่ 1,249,435 ตารางฟุต

ข้อบังคับยังระบุด้วยว่า“ ความจุรวมของห้องประชุมนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดต้องมีมากกว่า 1,000 คนอย่างมีนัยสำคัญและความจุรวมของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดต้องมีอย่างน้อยสองเท่าของห้อง

ประชุมที่ใหญ่ที่สุด” อย่างไรก็ตามห้องประชุมสามารถใช้ร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดนิทรรศการเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด พื้นที่รวมทั้งหมดเมื่อพิจารณาจากห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดนิทรรศการต้องอยู่ระหว่าง 1,291,669 และ 2,152,782 ตารางฟุต

พื้นที่เล่นเกมจะยังคงมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้มีเพียง 3% ของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการเท่านั้นที่สามารถจัดสรรให้กับเกมได้

หมู่บ้านแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นจะต้องพิจารณาแผน IR ใหม่ตามข้อกำหนดใหม่ หมู่บ้าน Rusutsu ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโดกำลังดำเนินการตามใบอนุญาต IR และมีรายงานว่าได้เริ่มทำงานร่วม

กับKamori Kanko Co. Ltd.เพื่อพัฒนาแผน คาโมริเป็น บริษัท ด้านการท่องเที่ยวและการบริการที่ตั้งอยู่ในประเทศและเป็นเจ้าของ Rusutsu Resort Hotel and Convention Center อย่างไรก็ตามโครงการของ Rusutsu มีพื้นที่จัดการประชุมเพียง 269,097 ตารางฟุต

Rusutsu อยู่ห่างไกลกว่า SA GAMING สถานที่อื่น ๆ บนเกาะเล็กน้อย อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้ได้กับข้อกังวลของประเทศเกี่ยวกับปัญหาการพนัน Kamori กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ว่า“ ในทางสังคม Rusutsu จะสนับสนุนการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบนอกเหนือจากที่สามารถทำได้ในตลาดอื่น ๆ ใน

ฮอกไกโดและญี่ปุ่น เนื่องจากระยะทางที่มากไพ่เสือมังกร GClub SA GAMING ขึ้นไปยัง Rusutsu สำหรับผู้เล่นในพื้นที่เมื่อเทียบกับโครงการในเมืองอื่น ๆ จะทำหน้าที่ตรวจสอบความถี่ในการเล่นโดยธรรมชาติ ด้วยวิธีนี้ Rusutsu จะเป็นตลาดตัวอย่างสำหรับการปฏิบัติตามนโยบายการเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบและมาตรการแก้ไขที่สมบูรณ์แบบก่อนการเปิดรีสอร์ทในมหานคร”

เว็บบอล SBOBET เกมส์ GClub ต้องการยกระดับ

เว็บบอล SBOBET เกมส์ GClub Golden Nugget ต้องการยกระดับข้อเสนอ iGaming ไปอีกขั้นและกำลังทำข้อตกลงกับ Scientific Games (SG) เพื่อช่วยให้เป็นไปได้ บริษัท ที่นำโดย Tilman Fertitta ซึ่งเคยพยายามซื้อ Caesarsได้ออกแถลงการณ์ร่วมกับ SG เมื่อวานนี้โดย

ระบุว่าทั้งสองจะเสริมข้อตกลงปัจจุบันเพื่อรวมการเล่นเกมออนไลน์มากขึ้นรวมถึงอาจขว้างการพนันกีฬาเข้ามาผสม SG ให้ความคุ้มครองทางออนไลน์สำหรับผู้ให้บริการคาสิโนในหลายรัฐแล้วโดยข้อตกลงปัจจุบันจะยังคงมีอยู่อย่างน้อยจนถึงปี 2567

โกลเด้นนักเก็ตวิทยาศาสตร์ เว็บบอล SBOBET เกมโปแลนด์ igaming ข้อตกลงตามแถลงการณ์ SG กำลังจะส่งมอบแพลตฟอร์ม OpenGaming ไปยังสถานที่จัดงาน Golden Nugget ในนิวเจอร์ซีย์และเพนซิลเวเนีย ในขณะที่รัฐอื่น ๆ ยังคงบังคับใช้ iGaming อย่างถูกกฎหมายนักเก็ตก็สามารถเปิดตัวแพลตฟอร์ม

ในรัฐเหล่านั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังรวมแพลตฟอร์มการรวบรวมเนื้อหา Open Gaming System ของ SG พอร์ทัลและโซลูชันการจัดการบัญชีผู้เล่น ผู้ให้บริการคาสิโนมีอยู่ในสี่รัฐโดยมีสถานที่สองแห่งในเนวาดาและอีกแห่งในหลุยเซียน่ามิสซิสซิปปีและนิวเจอร์ซี

Fertitta ยังต้องการใช้ชุดผลิตภัณฑ์ OpenSports ของ SG เพื่อเจาะลึกลงไปในโลกของการพนันกีฬา ด้วยโซลูชันของแพลตฟอร์มนักเก็ตจะปรับใช้การเดิมพันกีฬาบนมือถือในนิวเจอร์ซีย์และรัฐอื่น ๆ โดยมีตัวเลือกในการเปิดตัว OpenSports ที่ร้านค้าปลีกในหลายรัฐรวมถึงมิสซิสซิปปีเนวาดาและนิวเจอร์ซีย์

Thomas Winter รองประธานอาวุโสของ Nugget และ GM ด้านการเล่นเกมออนไลน์กล่าวเสริมว่า“ เรามีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับ Scientific Games และเทคโนโลยีของพวกเขาถือเป็นรากฐานที่สำคัญของการเดิมพันกีฬาและกลยุทธ์ iGaming ของเรา เราตื่นเต้นที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาต่อไปเพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่สอดคล้องและดีที่สุดในระดับเดียวกันให้กับผู้เล่นของเราในผลิตภัณฑ์ต่างๆทั่วประเทศ”

การเข้าสู่การพนันกีฬาในระดับใหญ่จะเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักเก็ต แต่ก็อาจทำให้เกิดปัญหาที่ไม่จำเป็นได้เช่นกัน หลายรัฐมีบทบัญญัติที่ห้ามไม่ให้เจ้าของทีมกีฬามีส่วนร่วมในการพนันกีฬาและ Fertitta เป็นเจ้าของ Houston Rockets ของ NBA

นี่ไม่ได้หมายความว่า Nugget จะถูกกีดกันจากการเปิดตัวกิจกรรม หมายความเพียงว่าอาจจะต้องเลือกมากกว่าประเภทของการเดิมพันที่วางบนกระดาน สิ่งนี้ไม่ควรเป็นปัญหาสำหรับ OpenSports ของ SG เนื่องจากตามคำแถลงระบุว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มแรกที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมลอตเตอรี

โลกในฐานะ “ผู้จัดหาเกมที่มีความรับผิดชอบ” และเป็นผู้จัดหาการพนันกีฬารายแรกที่ เป็นสมาชิกของ Global Lottery Monitoring System ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อช่วยปรับปรุงความสมบูรณ์ของการพนันกีฬาและความโปร่งใส

Jordan Levin ซีอีโอของกลุ่มดิจิทัลของ SG กล่าวเสริมในแถลงการณ์ว่า“ หลังจากการเปลี่ยนแปลงของ Golden Nugget ไปสู่โซลูชันของเราเราหวังว่าจะเปิดตัว Sports ให้เหนือกว่าบัญชีผู้เล่นที่มีมายาวนานและความสัมพันธ์ของ iGaming Golden Nugget มีฐานผู้เล่นมากมาย

ทั่วสหรัฐอเมริกาโดยเป็นผู้บุกเบิกพื้นที่ iGaming ในนิวเจอร์ซีย์ตั้งแต่วันแรก ๆ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเพิ่มพลังให้กับการเดิมพันกีฬาและสถานะของ iGaming ซึ่งมอบประสบการณ์การเดิมพันแบบ end-to-end ที่ราบรื่นและเชื่อถือได้ .”

macau-casino-reopen-coronavirusคาสิโนในมาเก๊าเกือบทุกแห่งได้เปิดประตูอีกครั้งหลังจากการปิดตัวที่เกี่ยวข้องกับไวรัสโคโรนาแม้ว่าจะไม่มีใครคาดหวังว่าสิ่งต่างๆจะกลับมาเป็นปกติในอีกหลายเดือนข้างหน้า

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคาสิโนในมาเก๊าอีกสี่แห่งกลับมาดำเนินการเล่นเกมอีกครั้งทำให้ 33 คาสิโนของฮับเกม 39 แห่งที่เปิดตัว’การเปิดใหม่แบบค่อยเป็นค่อยไป’หลังจากสิ้นสุดการปิดตัว 15 วันที่รัฐบาลสั่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

GGRAsiaอ้างคำพูดของสำนักตรวจสอบและประสานงานการเล่นเกมของมาเก๊า (DICJ) ว่า Altira Macau ของ Melco Resorts & Entertainment, คาสิโน Grand Dragon บน Taipa, Waldo Hotel และ Hotel President ได้กลับมาดำเนินการเล่นเกมในวันจันทร์ Sands Cotai Central ของ บริษัท Sands China คาดว่าจะเปิดพื้นที่เล่นเกมในวันพฤหัสบดี (27)

ตามเงื่อนไขของการเปิดให้บริการอีกครั้ง DICJ ได้กำหนดข้อ จำกัด ใหม่เกี่ยวกับการดำเนินการของคาสิโนซึ่งรวมถึงการกำหนดให้แขกและเจ้าหน้าที่คาสิโนทุกคนต้องสวมหน้ากากปิดหน้า จำกัด จำนวนผู้เล่นที่โต๊ะเกมและไม่อนุญาตให้มีการ ‘เดิมพันยืน’

อย่างไรก็ตามหัวหน้าฝ่ายตรวจสอบของ DICJ Joe Vongกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าหน่วยงานกำกับดูแลได้รับการร้องเรียนจากทั้งเจ้าหน้าที่และประชาชนเกี่ยวกับคาสิโนบางแห่งที่อนุญาตให้มีผู้เล่นที่โต๊ะ Vong เตือนผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของ DICJ และเตือนว่ามีการตรวจสอบทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตาม

ข้อร้องเรียนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้รับสัมปทานคาสิโนที่ไม่ปรากฏชื่อรายหนึ่งซึ่งล้มเหลวในการจัดหาหน้ากากให้กับพนักงาน แต่ Vong กล่าวว่าสถานการณ์ได้รับการแก้ไขแล้วหลังจากการแทรกแซงของ DICJ ข้อร้องเรียนอีกประการหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับคาสิโนที่ล้มเหลวในการฆ่าเชื้อชิปเกมซึ่ง Vong กล่าวว่าเกิดจากปัญหาการขาดแคลนอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ได้รับการแก้ไข

โดยไม่คำนึงถึงความคืบหน้าในอนาคตนักวิเคราะห์คาดว่ารายได้จากการเล่นเกมรวมของเดือนกุมภาพันธ์จะลดลงมากถึง 90% เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่การลดลงในเดือนมีนาคมอาจลดลง 80% หากปักกิ่งเลือกที่จะไม่ยกเลิกข้อ จำกัด ปัจจุบันของแผนการเยี่ยมชมบุคคลและกลุ่ม วีซ่าไปมาเก๊า

ดูเหมือนว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ปักกิ่งจะเปลี่ยนแปลงสภาพที่เป็นอยู่ได้มากนักเนื่องจากตัวเลขทางการของจีนที่เผยแพร่เมื่อวันจันทร์ระบุว่ามีผู้ติดเชื้อโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 409 รายและผู้เสียชีวิต

รายใหม่ 150 รายเพิ่มขึ้นจากประมาณ 100 รายต่อวันในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาซึ่งทำให้จำนวนผู้เสียชีวิตในจีน เป็นเกือบ 2,600 ที่แย่กว่านั้นการแพร่ระบาดของไวรัสไปยังประเทศอื่น ๆ ในเอเชียแปซิฟิกเช่นญี่ปุ่นและเกาหลีใต้จะช่วยลดการไหลเวียนของนักพนันไปยังศูนย์กลางการพนันที่ใหญ่ที่สุดในโลก

คานาทากะอินเดียไม่มีแผนคาสิโนคาสิโนไม่ได้มาที่รัฐกรณาฏกะของอินเดียไม่ว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐบางคนจะพูดอะไรต่อสาธารณะก็ตาม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วCT Raviรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวกรณาฏกะเลิกคิ้วเมื่อเขาเสนอให้จัดตั้ง ‘ศูนย์คาสิโน’ 15 แห่งทั่วทั้งรัฐรวมทั้งหกแห่งในเมืองหลวงเบงกาลูรู (เดิมคือบังกาลอร์) สามแห่งในมังกาลูรูและเบลากาวีและอีกแห่งหนึ่งในอีกสามเมือง

ราวี (ในภาพ) กล่าวว่ากรณาฏกะต้องการ“ เรียนรู้จากเมืองต่างๆเช่นลาสเวกัสเพื่อดึงดูดและให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว” Ravi ยืนยันว่าคาสิโนจะช่วยเพิ่มการท่องเที่ยวระหว่างประเทศโดยการเบี่ยงเบนความสนใจของนักพนันที่ไปคาสิโนในรัฐกัวซึ่งตั้งอยู่บนพรมแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรณาฏกะหรือไปยังศรีลังกาสิงคโปร์หรือไกลออกไป

Ravi กล่าวว่าคาสิโนจะดำเนินการภายใต้“ รายการที่ถูก จำกัด และจะถูกจัดตั้งขึ้นในลักษณะที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเท่านั้น” นอกจากนี้รัฐจะได้รับประโยชน์จากการจ้างงานที่เพิ่มขึ้นโดยการสนับสนุนให้นักลงทุนเอกชนมีโอกาสเปิดคาสิโน

แต่เมื่อถึงวันเสาร์เมื่อต้องเผชิญกับฟันเฟืองจากประชาชนสื่อมวลชนพรรคฝ่ายค้านและสมาชิกรัฐบาลของเขาเองราวีก็ร้องเพลงที่แตกต่างออกไป ราวีอ้างว่าเขา“ แสดงความเห็นของฉันเท่านั้นว่าประเทศอื่นส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างไร…การท่องเที่ยวคาสิโนก็เป็นอย่างนั้น ฉันไม่มีความตั้งใจที่จะพัฒนาที่นี่” Ravi กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ยังไม่มีการหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้” กับรัฐบาล

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาJC Madhuswamyรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกฎหมายและกิจการรัฐสภาเน้นย้ำว่าคำแถลงเดิมของ Ravi“ ไม่ใช่คำสั่งของรัฐบาล” จากนั้น Madhuswamy ก็เดินไปที่ร่มและพูดว่า“ ทั้งหมดที่ [Ravi] พูดโดยไม่ใช้ความคิดของเขาไม่สามารถเป็นนโยบายของรัฐได้”

กัว , สิกขิมและดินแดนสหภาพของดามันและดีอูเป็นภูมิภาคเดียวของประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตเล่นการพนันคาสิโนและดามันและดีอูมียังไม่เปิดคาสิโนจริงทำงานใด ๆ ก่อนหน้านี้กรณาฏกะเคยจีบด้วยความคิดที่จะเข้าร่วมคลับคาสิโนสุดพิเศษแห่งนี้ แต่ปฏิกิริยาต่อคำพูดนอกใจของ Ravi แสดงให้เห็นว่ารัฐมีหนทางที่จะไปก่อนที่จะกลายเป็นความจริง

อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับแฟน ๆ สล็อตแมชชีนในสหรัฐอเมริกาที่จะพักสมองและหาวิธีอื่นในการผ่านเวลาอย่างน้อยก็จนกว่าคาสิโนจะสามารถทราบได้ว่าอะไรเป็นสาเหตุให้อุปกรณ์หลุดและทำงาน

ผิดพลาด มีรายงานหลายฉบับในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับกลุ่มโจรติดอาวุธเพียงคนเดียวโดยมีผู้อุปถัมภ์อย่างน้อยหนึ่งคนถูกปล้นแจ็คพอตมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ มีการรายงานปัญหากับเครื่องในสถานะต่างๆอย่างน้อยสามสถานะสล็อตแมชชีนในเราคาสิโนกำลังจะแปลกประหลาด

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Jena Choctaw Pines Casino ในหลุยเซียน่าพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องสล็อตก่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ ปัญหาเหล่านั้นก็ยังคงอยู่ถาวรในวันจันทร์และมุ่งหน้าไปสู่วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ 300 ของโรงแรม 710 เครื่องจะต้องมีการปิดตามที่สื่อท้องถิ่น outlet KALB มีรายงานปัญหาการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์และเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่มีใครสามารถระบุแหล่งที่มาของปัญหาได้

คี ธ ยังผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของคาสิโนกล่าวกับสื่อว่า“ ฉันชอบที่จะพูดได้ว่าใช่นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเรารู้ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะแก้ไขได้ ขออภัยเรายังไม่มีข้อมูลดังกล่าว เมื่อเราได้สิ่งนั้นและสามารถโจมตีมันได้แล้วและตรงไปตรงมานั่นคือเหตุผลที่เราสร้างมันขึ้นมาจากพื้นดินเพราะอะไรก็ตามที่เป็นอยู่เราจะทำให้แน่ใจว่ามันจะไม่มีอีกต่อไป

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาตามWCVB ของสื่อบอสตัน Encore Boston Harbor กำลังจัดการกับปัญหาสล็อตแมชชีนของตัวเอง ลูกค้าจำนวนหนึ่งที่ใช้เครื่องนี้ได้รับการต้อนรับด้วยข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้อง

กับระบบตั๋วสล็อต แต่มีรายงานว่าปัญหาได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ยังไม่ชัดเจนว่าเครื่องสล็อต 2,800 แห่งของอสังหาริมทรัพย์ได้รับผลกระทบหรือมีเงินเท่าไหร่ที่อาจเป็นเดิมพัน

Encore รับทราบปัญหาดังกล่าวในแถลงการณ์โดยอธิบายว่า“ เราประสบปัญหาระบบล้มเหลวในช่วงสั้น ๆ กับระบบตั๋วสล็อตของเราซึ่งเราได้เปลี่ยนกลับไปเป็นแจ็คพอตแบบจ่ายด้วยมือ ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วและเราจะจ่ายเงินให้กับผู้ชนะทั้งหมด ลูกค้ารายงานว่าเครื่องสล็อตบางเครื่องเริ่ม

กลับมาออนไลน์ประมาณ 21.30 น. วันศุกร์ หากคุณอยู่ในท่าเรือบอสตันและประสบปัญหาสล็อตแมชชีนล้มเหลวโปรดติดต่อเราที่ [email protected]” เสริมว่าปัญหาได้รับการแก้ไขแล้วและ “จ่ายเงินให้ผู้ชนะทั้งหมด” มีรายงานว่าเครื่องสล็อตกลับมาเปิดให้บริการภายในเวลา 21.30 น. ในคืนวันศุกร์

ในข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดและข้อผิดพลาดที่น่าจะเล่นในศาลหรืออนุญาโตตุลาการมากที่สุด Newcastle Casino ในโอคลาโฮมาก็ประสบปัญหาสล็อตแมชชีนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเช่นกัน

อย่างไรก็ตามในกรณีนี้ความผิดปกติเกิดขึ้นโดยบังเอิญหลังจากที่ผู้อุปถัมภ์คาสิโนได้รับรางวัล $ 8.5 ล้านบนเครื่อง Fox 25ของโอคลาโฮมารายงานว่ามาริเบลซานเชซอยู่ที่คาสิโนเมื่อเช้าวันศุกร์

เมื่อเธอโดนแจ็คพอตใหญ่ในเครื่องสล็อต Liberty 7s เมื่ออุปกรณ์ระบุว่าเธอชนะแล้วเครื่องจะปิดลง อย่างไรก็ตามก่อนที่เธอจะสามารถถ่ายภาพจอแสดงผลและเงินรางวัลได้

คาสิโนอ้างว่าเครื่องทำงานผิดปกติและทำให้การชนะเป็นโมฆะ แต่จะไม่บอกว่าความผิดปกติคืออะไรและจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหานี้ Sanchez ได้ว่าจ้างทนายความแล้วและ “ความผิดปกติ” นี้อาจทำให้คาสิโนเสียค่าใช้จ่ายครั้งใหญ่

การล่องเรือควรเป็นเวลาพักผ่อนและหลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งหมด อากาศบริสุทธิ์น้ำทะเลเปิดไม่เร่งรีบ อย่างไรก็ตามยังเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการแพร่กระจายของไวรัสโดยมีผู้คนหลายร้อยคนปะปนอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้นโดยไม่มีโอกาสที่จะหนีไปได้ บางครั้งเรียกว่า“ จานเลี้ยงเชื้อแบบลอยน้ำ” บางครั้งเรือสำราญสามารถช่วยให้โรคแพร่กระจายได้

เร็วขึ้นและไวรัสโคโรนาได้สร้างความหายนะให้กับอุตสาหกรรมการล่องเรือแล้ว Genting HongKong ซึ่งดำเนินการ บริษัท ล่องเรือคาสิโน Genting Cruise Lines ตอนนี้รู้สึกได้รับแรงกดดันจาก Covid-19 เช่นกันยกเลิกเส้นทางบางเส้นทางและบังคับให้ลดค่าตอบแทนผู้บริหารระดับสูงบางคนgentings-casino-cruise-ops-feel-the-pinch-from-the-coronavirus

จากข้อมูลของGGRAsia Genting HongKongยอมรับว่าการต่อสู้ของโคโรนาไวรัส“ จะยังคงท้าทายต่อไป” ในอุตสาหกรรมเรือสำราญ บริษัท กล่าวเพิ่มเติมในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อวันศุกร์ว่า “ความเสียหายทางเศรษฐกิจขั้นสูงสุดจากการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในสาธารณรัฐประชาชนจีนนี้ยังอยู่ในระหว่างการประเมิน แต่มีความพยายามที่จะบรรเทาผลกระทบต่อกลุ่มนี้”

Genting Dream หนึ่งในเรือคาสิโนของ บริษัท หยุดการออกเดินทางจากสิงคโปร์ตั้งแต่เมื่อวานนี้“ เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของ Covid-19 และเนื่องจากการ จำกัด การเดินทางของประเทศต่างๆที่เข้มงวดขึ้น” หากไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติมจะทำการเดินทางต่อไปในวันที่ 27 มีนาคมเรือใด ๆ ที่หยุดตามกำหนดเวลาในท่าเรือในไต้หวันจะพลาดจุดแวะเหล่านั้น “จนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบต่อ

ไป” และ Michael Goh ประธานของ Dream Cruises กล่าว เมื่อสัปดาห์ที่แล้วลูกค้าที่จองไว้แล้วสำหรับการเดินทางที่ถูกยกเลิกจะได้รับการ“ ติดต่อและจัดหาตัวเลือกการชดเชยที่หลากหลายรวมถึงเลื่อนการล่องเรือไปล่องเรือในอนาคตหรือหากจำเป็นให้ยกเลิกการล่องเรือเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน”

เจ้าหน้าที่อาวุโสจะต้องรัดเข็มขัดไว้สักพักเช่นกัน Genting Cruise Lines กำลังลดเงินเดือนของพนักงานระดับสูงบางคนจาก 30% -50% อันเป็นผลมาจากการสูญเสียรายได้ที่เกิดขึ้นจาก บริษัท อย่างไรก็ตาม บริษัท ยังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตโดยอธิบายในการยื่นฟ้องต่อ

สำนักงานฮ่องกงว่า“ อย่างไรก็ตามกลุ่ม บริษัท มีความมั่นใจและมุ่งมั่นที่จะเติบโตในระยะยาวในตลาดเรือสำราญในเอเชียซึ่งดำเนินธุรกิจมานานกว่า 26 ปี ปี” และนั่นคือ“ การตอบสนองเชิงรุกต่อความท้าทายเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินธุรกิจโดยรวมจะไม่สะดุดเกินความไม่สะดวกชั่วคราว”

ออสเตรเลีย , รีสอร์ทมงกุฎ , การฟอกเงินความสัมพันธ์ที่ถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์กับกลุ่มคนที่ถูกกล่าวหาว่ามีความสัมพันธ์กับอาชญากรสงครามระหว่างประเทศและการฟอกเงินที่ถูกกล่าวหา ความนิยมยังคงมาถึง Crown Resorts ในออสเตรเลียเนื่องจากพยายามให้เหตุผลกับหน่วยงาน

กำกับดูแลว่าทำไมจึงควรรักษาใบอนุญาตคาสิโนและคาสิโน Crown Sydney มูลค่าพันล้านดอลลาร์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ (NSW) กำลังพิจารณาถึงความเหมาะสมของ บริษัท หลังจากมีการ

ประชาสัมพันธ์ที่ไม่ดีและการเปิดเผยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าผู้บริหารระดับสูงกับผู้ดำเนินการพนันเคยบอกให้ผู้ใต้บังคับบัญชาส่งเงินหลายแสนดอลลาร์ไปยัง a ผู้ค้ายาเสพติดที่เป็นที่รู้จักจะไม่ช่วยให้ Crown ชนะเพื่อนหรือได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานกำกับดูแล

มงกุฎรีสอร์ทภายใต้การยิงสำหรับการส่งเงินรายใหญ่ไปยังพ่อค้ายาเสพติดตามรายงานของThe Sydney Morning Herald , Veng Anh รองประธานฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศของ Crown Resorts บอกกับพนักงานคนหนึ่งว่าจะส่งเงิน 500,000 เหรียญออสเตรเลีย (ประมาณ 331,000

เหรียญสหรัฐ) ให้แก่หนานหูเมื่อน้อยกว่าสามปีที่แล้ว Hu เป็นเจ้าของไนต์คลับแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย Heaven Club ที่ปิดอยู่ในขณะนี้และยังเป็นพ่อค้ายาที่ถูกตัดสิน ในที่สุดเงินดังกล่าวได้ไปที่องค์กรอาชญากรรมที่จัดตั้งขึ้นในเมลเบิร์น – จีนในเมลเบิร์นซึ่งเกี่ยวข้องกับการขายและการจัดจำหน่ายเฮโรอีน

เชื่อกันว่า Anh รู้จัก Hu เพราะ Crown VIP หลายคนแวะเวียนมาที่คลับ อย่างไรก็ตามเขามักไม่รู้เรื่องในอดีตของ Hu แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่เขาก็ฝ่าฝืนระเบียบการและกฎระเบียบทางการเงินในการรักษาการถ่ายโอนภายใต้การปิดล้อม ตามกฎหมายของออสเตรเลียการทำธุรกรรมใด ๆ ที่มีมูลค่า

มากกว่า 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียจะต้องรายงานไปยังศูนย์รายงานและวิเคราะห์ธุรกรรมของออสเตรเลีย (AUSTRAC) ภายในสามวัน Crown รอหนึ่งปีและถึงแม้จะรับทราบการถ่ายโอนเนื่องจากหน่วยงานด้านเกมในออสเตรเลียตะวันตก ได้เริ่มตั้งคำถามกับการทำธุรกรรม

Hu ถูกตัดสินลงโทษในข้อหาขายและแจกจ่ายโคเคนในปี 2558 รวมถึงการฟอกเงิน ในช่วงเวลาของการทำธุรกรรมทางการเงิน Hu ไม่ได้เป็นแม้กระทั่งลูกกลิ้งสูงของ Crown หรือตัวแทนซึ่งยกธงสีแดงหลายรายการกับหน่วยงานกำกับดูแล สถานการณ์ที่ทวีความรุนแรงขึ้นคือความจริงที่ว่าเงินดัง

กล่าวเชื่อมโยงกับทอมโจวหรือที่เรียกว่ามิสเตอร์ไชน่าทาวน์ซึ่งเป็น Crown VIP ที่ระบุเมื่อปีที่แล้วว่าอยู่ในรายชื่อที่ต้องการของอินเตอร์โพล Zhou และ Anh ได้ทำงานร่วมกันเพื่อดึงดูดนักพนันชาวจีนที่มีกระเป๋าลึกมาที่ Crown

Hu รับเงินและส่งไปให้ บริษัท ที่ Timothy Ma ควบคุมอยู่ หม่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับฝูงชนในออสเตรเลียและใช้เวลาอยู่หลังบาร์ในช่วงต้นศตวรรษเพื่อค้าเฮโรอีน นอกจากนี้เขายังมีรายงานว่ามีความสัมพันธ์กับกลุ่มมาเฟียอิตาลี

ตามที่ทอดด์ฮาร์แลนด์อดีตผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองของ AUSTRAC กล่าวว่า “การรับเงินสดและวางผ่านคาสิโนและหวังว่าจะเปลี่ยนเป็นเงินรางวัลในระดับหนึ่งหรืออย่างน้อยที่สุดก็สามารถทำให้ดูเหมือนว่าเป็นการชนะนั่นคือ การฟอกเงิน 101. ” เนื่องจากรายการร้องเรียนเกี่ยวกับ Crown ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเห็นได้ชัดว่าผู้บริหารระดับสูงยอมปัดความรับผิดชอบและเพิกเฉยต่อกฎหมายในท้ายที่สุดหน่วยงานกำกับดูแลอาจพิจารณาว่าถึงเวลาแล้วที่ บริษัท จะต้องใช้มาตรการที่รุนแรง

ข้อสังเกตเล็กน้อยเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลครั้งใหญ่ดูเหมือนจะไม่เพียงพอที่จะทำให้ทุกคนมีความสุข อดีตแขกของMGM Resorts International รายหนึ่งต้องการมากกว่านี้โดยฟ้องร้อง บริษัท เรื่องการละเมิดความปลอดภัยซึ่งเชื่อว่าจะส่งผลกระทบต่อผู้คน 10.6 ล้านคน

mgm- ฟ้องเกินขนาดใหญ่ละเมิดข้อมูลของแขกMGM Resorts ยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเซิร์ฟเวอร์ระบบคลาวด์ของพวกเขาถูกแฮ็กในช่วงฤดูร้อนปี 2019 แคชข้อมูลจำนวนมากถูกขโมยรวมถึงใบขับขี่และข้อมูลหนังสือเดินทางที่อยู่บ้านหมายเลขโทรศัพท์วันเกิดและที่อยู่อีเมล ไม่มีข้อมูลทางการเงินถูกขโมย

ข้อมูลรั่วไหลเผยแพร่ครั้งแรกในฟอรัมการแฮ็ก แต่ภายหลังได้รับการยืนยันจาก MGM Resorts ในบรรดาผู้ที่ขโมยข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ผู้สื่อข่าวเจ้าหน้าที่รัฐนักท่องเที่ยวคนดังซีอีโอและพนักงาน MGM

ในแถลงการณ์ MGM แจ้งให้ลูกค้าทราบว่า“ เมื่อฤดูร้อนที่แล้วเราค้นพบการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์คลาวด์โดยไม่ได้รับอนุญาตซึ่งมีข้อมูลจำนวน จำกัด สำหรับแขกคนก่อนหน้าของ MGM Resorts เรามั่นใจว่าไม่มีข้อมูลทางการเงินบัตรชำระเงินหรือรหัสผ่านที่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้”

จอห์นสมอลล์แมนไม่พอใจกับความล้มเหลวในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของเขาจอห์นสมอลล์แมนได้ยื่นฟ้อง บริษัท เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ในเนวาดาโดยอ้างว่าพวกเขาไม่ได้ให้การรักษาความปลอดภัยที่ “เพียงพอและสมเหตุสมผล” สำหรับระบบของพวกเขา เขาอธิบายในชุดสูทว่าตอนนี้เขารวมถึงแขกคนอื่น ๆ จะต้องใช้เวลาและเงินจำนวนมากในการทำงานเพื่อป้องกันตัวเองจากการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้น

MGM ไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับคดีนี้ แต่ยืนยันว่าข้อมูลที่นำมาเป็นข้อมูลที่ไม่มีอยู่แล้ว หลังจากการเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นของการแฮ็กโฆษกของ MGM อธิบายว่าข้อมูลที่ขโมยมาเป็นข้อมูล “สมุดโทรศัพท์” ซึ่งเป็นข้อมูลที่หาได้ง่ายโดยใช้เครื่องมือค้นหาเช่น Google

อย่างไรก็ตาม Smallman ไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรงโดยชี้ให้เห็นว่าข้อมูลดังกล่าวรวมถึงหมายเลขใบอนุญาตส่วนบุคคลหมายเลขหนังสือเดินทางและหมายเลขประจำตัวทหาร นอกจากนี้ยังรวมวันเดือนปีเกิดพร้อมที่อยู่ด้วยทำให้อาชญากรสร้างการระบุตัวตนที่ผิดพลาดได้ง่ายขึ้น ในชุดสูทของเขาเขาอธิบายว่าการละเมิดในตอนนี้หมายความว่าเขา“ จะเสี่ยงต่อการถูกขโมยข้อมูลส่วนบุคคลและการฉ้อโกงตลอดไป”

เรียกมันว่ากฎระเบียบของ Steve Wynn หากคุณต้องการ แต่ภายในวันที่ 1 มีนาคม 2020 ผู้ให้บริการคาสิโนที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดในเนวาดาจะต้องระบุนโยบายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศและการเลือกปฏิบัติ หน่วยงานกำกับดูแลได้สร้างระเบียบนี้ขึ้นเพื่อตอบสนองต่อข้อกล่าวหาที่เรียกเก็บกับ Steve Wynn อดีต CEO ของ Wynn Resortsการคุกคาม – เลือกปฏิบัติ – นโยบายที่จะมีผลในเนวาดา

ตามข้อบังคับใหม่ผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตทั้งหมดที่มีพนักงานมากกว่า 15 คนจะต้องสร้างและดำเนินนโยบายที่ห้ามมิให้มีการเลือกปฏิบัติและการล่วงละเมิดทุกรูปแบบ

นโยบายดังกล่าวได้รับการอนุมัติหลังจากมีการเรียกเก็บเงินจากข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดอย่างร้ายแรงต่อ Steve Wynn อดีตซีอีโอของ Wynn Resorts ถูกกล่าวหาว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศมานานหลายทศวรรษ Wynn อ้างว่าถูกปฏิเสธ อย่างไรก็ตามเขาจ่ายเงินหลายล้านดอลลาร์ในการตั้งถิ่นฐานให้กับผู้กล่าวหา เขาถูกบังคับให้ลาออกจากตำแหน่งในเดือนกุมภาพันธ์ 2018และขายกิจการทั้งหมดใน บริษัท

กฎระเบียบใหม่เรียกร้องให้ผู้ประกอบการ “รับและใช้นโยบายและขั้นตอนที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ห้ามการเลือกปฏิบัติในสถานที่ทำงานหรือการล่วงละเมิดบุคคลตามเชื้อชาติสีผิวศาสนาเพศรสนิยมทางเพศอัตลักษณ์หรือการแสดงออกทางเพศอายุความทุพพลภาพหรือชาติกำเนิด รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการล่วงละเมิดทางเพศ”

ผู้ประกอบการรายใหญ่หลายรายร้องเรียนว่ากฎระเบียบขอให้สร้างแนวทางที่มีอยู่แล้ว คาสิโนเหล่านี้มีนโยบายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศและรูปแบบอื่น ๆ มานานแล้วและรู้สึกว่าไม่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างแนวทางใหม่เมื่อนโยบายที่มีอยู่ทำให้มั่นใจแล้วว่าพนักงานจะได้รับการแก้ไขเมื่อพวกเขารู้สึกว่าถูกละเมิดสิทธิ์

อย่างไรก็ตามคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมและคณะกรรมการการเล่นเกมได้ผลักดันกฎระเบียบใหม่เนื่องจากข้อกล่าวหาร้ายแรงที่เรียกเก็บกับ Wynn เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องการที่จะไม่แสดงความรู้สึกใด ๆ ว่าเหตุการณ์เช่นที่กล่าวหาอดีต CEO อาจเกิดขึ้นได้อีก

“ เป็นเรื่องที่ผู้ที่มีนโยบายต้องพิจารณาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามกฎระเบียบใหม่นี้และหากปฏิบัติตามข้อกำหนดของ NERC และ EEOC พวกเขาก็ควรอยู่ในเกณฑ์ดี ” ไดแอนเวลช์ทนายความในกลุ่มกฎหมายการจ้างงานและแรงงานกับสำนักงานแมคโดนัลด์คาราโนลาสเวกัสอธิบาย

นอกจากนี้ Welch ยังอธิบายว่านโยบายใหม่นี้ไม่เพียง แต่ทำให้มั่นใจได้ว่ามีแนวทางปฏิบัติเท่านั้น แต่ยังมีการอธิบายการบังคับใช้แนวทางเหล่านั้นอย่างชัดเจน “ มันต้องมีขั้นตอนเช่นกันสำหรับวิธีที่คุณจะตรวจสอบว่าผู้คนรายงานสิ่งนั้นอย่างไรและหากพวกเขาพบข้อบกพร่องบางอย่างที่นั่นหรือ

บริษัท เกมไม่มีนโยบายและขั้นตอนที่จำเป็น ดุลยพินิจเช่นเดียวกับที่ทำกับการละเมิดอื่น ๆ ในการดำเนินการ “เขากล่าว “ พวกเขาให้โอกาสในการแก้ไขปัญหานั้นและหากไม่ทำเช่นนั้นพวกเขาอาจจะดำเนินการทางวินัยอื่น ๆ กับพวกเขาภายใต้ข้อบังคับนี้”

คาสิโนเหล่านั้นพบว่าละเมิดนโยบายของพวกเขาอาจถูกปรับเช่นเดียวกับการระงับหรือเพิกถอนใบอนุญาตของผู้ให้บริการ

กัวอินเดียคาดัมบาโรงแรมคาสิโนรัฐกัวของอินเดียกำลังได้รับคาสิโนบนบกอีกแห่งแม้ว่าจะยังไม่ทราบว่าจะวางคาสิโนลอยน้ำไว้ที่ใด

สัปดาห์นี้Times of Indiaรายงานว่ารัฐบาลของรัฐกัวได้อนุมัติคาสิโนใหม่สำหรับ Fern Kadamba Hotel and Spa ซึ่งเป็นสถานที่ระดับห้าดาวใน Panjim, Old Goa นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าจะทำให้จำนวนสถานที่เล่นเกมบนบกทั้งหมดของรัฐในโรงแรมระดับหรูถึงเก้าแห่ง

เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับในท้องถิ่นคาสิโนจะเสนอตัวเลือกการพนันอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้นเนื่องจากโต๊ะเกมสดถูก จำกัด ไว้ที่คาสิโนลอยน้ำหกแห่งของรัฐ สถานที่จัดงาน Kadamba ซึ่งมีพื้นที่ 300 ตารางเมตรซึ่งมีความจุ 100 คนมีรายงานว่ามีโต๊ะการ์ดอิเล็กทรอนิกส์ 17 โต๊ะรูเล็ตอิเล็กทรอนิกส์สี่ตัวเครื่องสล็อตห้าเครื่องและวงล้อเงิน

คาสิโนลอยน้ำของกัวเป็นแหล่งที่มาของความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องสำหรับรัฐบาลท้องถิ่นส่วนใหญ่เนื่องจากไม่สามารถตั้งถิ่นฐานบนจุดจอดเรือชั่วคราวที่น่าพอใจมากขึ้นบนแม่น้ำ Mandoviและความยากลำบากในการพัฒนาแผนสำหรับเขตการเล่นเกมบนบกถาวรเพื่อ ซึ่งคาสิโนได้รับการบอกกล่าวว่าในที่สุดพวกเขาจะถูกบังคับให้ย้ายที่ตั้ง

ในสัปดาห์นี้Michael Loboรัฐมนตรีว่าการกระทรวง Goa Ports แสดงจุดยืนที่ท้าทายโดยกล่าวว่าไม่เพียง แต่ควรให้คาสิโนลอยอยู่บน Mandovi เท่านั้น แต่ยังมีคาสิโนลอยน้ำเพิ่มเติมที่ควรได้รับอนุญาตสำหรับแม่น้ำอื่น ๆ ในรัฐ การล็อบบี้สาธารณะของ Lobo สำหรับคาสิโนมากขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อของเขาที่ว่าอุตสาหกรรมเกมเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานคลังของรัฐและจัดหางานที่คุ้มค่าแก่ผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นจำนวนนับไม่ถ้วน

นี่เป็นเพียงตำแหน่งที่ตรงกันข้ามล่าสุดที่ Lobo ได้จับจองโดยก่อนหน้านี้เคยพูดต่อต้านการห้ามชาวท้องถิ่นเข้าคาสิโนเมื่อเร็ว ๆ นี้ Lobo ยังสนับสนุนให้มีการออกกฎหมาย matkaซึ่งเป็นลอตเตอรีประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนท้องถิ่นแม้ว่าจะผิดกฎหมายก็ตาม

ท่าทีของ Lobo ส่งผลให้สมาชิกท้องถิ่นของพรรคคองเกรสถูกผลักกลับทันทีซึ่งกล่าวว่าพรรค Bharatiya Janata Party (BJP) ของ Lobo ล้มเหลวในการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการแก้ไขปัญหาคาสิโนลอยน้ำของกัว สภาคองเกรสกล่าวว่าจะจัดเวทีการชุมนุมเพื่อเตือนประชาชนให้ตระหนักถึงข้อบกพร่องของ BJP และเพื่อกดดันให้ “นำเรือออกนอกชายฝั่ง”

Sands China ซึ่งเป็น บริษัท การพนันในเอเชียของลาสเวกัสแซนด์สซึ่งเป็น บริษัท การพนันในสหรัฐอเมริกากำลังขยับบางสิ่งที่อยู่ด้านบน ตามการยื่นฟ้องของสำนักงานฮ่องกงประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (ซีโอโอ) คนใหม่กำลังเดินทางมาบนเรือและวิลเฟรดหว่องซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งซีโอโอและประธานจะดำรงตำแหน่งร่วมกับ บริษัท ต่อไป แต่จะไม่มีตำแหน่งเดิม แซนด์ไชน่ากำลังเตรียมรับที่ปรึกษาทั่วไปคนใหม่และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดกำลังเกิดขึ้น ณ วันนี้

sands-china- ประกาศการเปลี่ยนแปลงบทบาทของผู้บริหารปัจจุบันแกรนท์ชุมเป็นซีโอโอของ บริษัท ทำให้เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากตำแหน่งหัวหน้าพนักงาน เขาจะดูแลการดำเนินงานประจำวันทั้งหมดตลอดจนดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการของ บริษัท ในเครือของแซนด์ไชน่าหลายแห่ง

ทั่วทั้งภูมิภาค นี้จะช่วยให้วงศ์เวลามากขึ้นเพื่ออุทิศให้กับการชี้นำทิศทางของ บริษัท ที่มีความเข้มข้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ในระยะยาวและการเจริญเติบโตในและรอบมาเก๊า หว่องดำรงตำแหน่งทั้งซีโอโอและประธานตั้งแต่เขาเข้าร่วม บริษัท เมื่อห้าปีที่แล้ว

บริษัท กล่าวถึงข้อมูลประจำตัวของชุมว่า“ ชุมขวัญล็อคแกรนท์อายุ 44 ปีดำรงตำแหน่งหัวหน้าพนักงานของเราตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2558 และยังเป็นกรรมการของ บริษัท ย่อยหลายแห่ง นาย

ชุมเข้าทำงานที่ลาสเวกัสแซนด์สคอร์ปและกลุ่มของเราในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การเล่นเกมระดับโลกในเดือนกรกฎาคม 2556 ก่อนที่จะเข้าร่วมกลุ่มนายชุมใช้เวลา 14 ปีที่ธนาคารเพื่อการลงทุนยูบีเอส (“ ยูบีเอส”) ในบทบาทที่หลากหลาย รวมถึงดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายวิจัยหุ้นของฮ่องกงตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2013 และหัวหน้าฝ่ายวิจัยของ China equity ในช่วงปี 2550

ถึงปี 2010 นอกจากนี้นายชุมยังรับผิดชอบงานวิจัย Asia Gaming Equity ตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2556 ให้กับ UBS และได้รับเลือกให้เป็นผู้คัดเลือกหุ้นของเอเชีย แห่งปีโดย Financial Times ในปี 2554 นายชุมสำเร็จการศึกษาด้านปรัชญาการเมืองและเศรษฐศาสตร์เกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด”

ที่ปรึกษาทั่วไปคนใหม่ตลอดจนเลขานุการ บริษัท มาโดย Dylan James Williams ก่อนหน้านี้วิลเลียมส์ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายกฎหมายและเลขานุการ บริษัท ตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 แต่เริ่มต้นกับแซนด์สไชน่าในปี 2549 ในตำแหน่งผู้จัดการการปฏิบัติตามหนี้ บริษัท เพิ่ม:

“ Dylan James Williams อายุ 44 ปีดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายกฎหมายและเลขานุการ บริษัท ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2017 และยังเป็นกรรมการของ บริษัท ย่อยหลายแห่ง

นายวิลเลียมส์ดำรง เกมส์ GClub ตำแหน่งรองที่ปรึกษาทั่วไปของ บริษัท และรองเลขานุการ บริษัท ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2557 รองที่ปรึกษาทั่วไปตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 และผู้จัดการด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบหนี้ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม 2549 นายวิลเลียมส์มีบทบาทสำคัญใน บริษัท ต่างๆ

โครงการจัดหาเงินทุนตั้งแต่ปี 2549 และเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมกฎหมายที่รับผิดชอบการเข้าจดทะเบียน บริษัท ในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2552 นายวิลเลียมส์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีนิติศาสตร์จากมหาวิทยาลัยวูล์ฟเวอแฮมป์ตันสหราชอาณาจักรและเข้ารับการปฏิบัติตามกฎหมาย ในรัฐนิวยอร์ก”

การจัดระเบียบใหม่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดีเว็บบอล SBOBET เกมส์ GClub สำหรับ บริษัท Sands Chinaรวมถึงผู้ให้บริการคาสิโนอื่น ๆ ในมาเก๊ากำลังพิจารณาการต่ออายุใบอนุญาตในเมืองในปี 2565 และตอนนี้ บริษัท จะมีโครงสร้างที่ดีขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีปัญหาใด ๆ เมื่อถึงเวลานั้น