สมัครจีคลับ ยูฟ่าเบท สมัครสโบเบ็ต สมัครเล่นน้ำเต้าปูปลา

สมัครจีคลับ เวลาสำหรับการติดตั้งครั้งที่สาม ฉันจะไม่อายที่จะใช้ผู้เล่นที่ฉันเคยล้อเลียนก่อนที่ฉันจะสร้างร่างจำลองขั้นสุดท้ายในช่วงเวลาที่นำไปสู่การร่าง ในสถานการณ์นี้ Murray ไป 1 Quinnen ไป 2 Allen ไป 3 ไปกันเถอะ!รอบ 1 เลือก 4: Nick Boss DE รัฐโอไฮโอ

ทางเลือกที่ค่อนข้างง่ายที่นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันให้เรารับหนึ่งในสามคนใหญ่ แต่ฉันไม่คิดว่าสถานการณ์นี้จะอยู่นอกขอบเขตของความเป็นไปได้ ความเข้าใจของฉันคือคนที่เก้าไม่พอใจกับ

การเล่นของ Solomon สมัครจีคลับ Thomas ดังนั้น Big Q จึงลงเอยด้วยการเป็นคนของพวกเขา Jets แพ้ Barr ดังนั้นพวกเขาจึงพา Allen ไปกับ Bosa อย่างมีความสุข ไม่ต้องพูดอะไรมากที่นี่รูปแบบ

ที่ชัดเจนเหมาะกับผู้สมัครสำหรับ 4-3 เอนด์และเติมเต็มความต้องการที่สำคัญ ขัดเกลาด้วยการวิ่งผ่านของเขาและกลายเป็นวันเริ่มต้น

รอบที่ 1 เลือก 24: Chris Lindstrom OG Boston Collegeถือได้ว่าเป็นโอกาสในการป้องกันอันดับต้น ๆ ในร่าง แต่ด้วยจำนวนผู้เล่นที่มีทักษะที่ถูกนำไปรวมทั้งโอกาสในการเล่นเกม

รุกที่มีมูลค่าสูงลินด์สตรอมทำให้เขาบุกไปถึงทีมบุกเมื่อเวลา 24. Raiders ไม่ลังเลและเพิ่มตัวเริ่มต้นที่มีคุณภาพให้แล้ว ปรับปรุงแนวรุกย้ายเดนเซลกู๊ดมารับหน้าที่สำรอง ลินด์สตรอมมีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมสำหรับตำแหน่งทำให้เขาเหมาะสมกับรูปแบบการบล็อกโซนของเรา

รอบที่ 1 เลือก 27: K’Neal Harry WR รัฐแอริโซนาGruden กล่าวว่าเขาต้องการมีแกนรับสัญญาณกว้างที่ดีที่สุดในฟุตบอล ในขณะที่กองกำลัง WR ของเราได้รับการปรับปรุงอย่างมากวิธี

เดียวที่จะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้คือการเพิ่มตัวรับสัญญาณกว้างที่มีทักษะสูงอีกตัวในร่างซึ่งทำให้เรากลับไปสู่การรุกเพื่อรับรอบสุดท้ายในรอบแรก K’Neal Harry เคยได้รับการยกย่องให้เป็นผู้มี

โอกาสเป็นผู้นำ WR สูงสุดในร่างปีนี้ แต่การโพสต์เมื่อรวมเข้าด้วยกันเขาพบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่ 3-5 แฮร์รี่เป็นที่รู้จักในด้านการเล่นกายกรรมแฮร์รี่มีความเป็นนักกีฬาบวกกับลักษณะทาง

กายภาพทั้งหมดที่คุณสามารถขอได้จากตัวรับสัญญาณตัวใหญ่ การผลิตที่สม่ำเสมอตลอดอาชีพการงานของเขาและจะมีส่วนร่วมในการสร้างบทละครสำหรับ Raiders สัปดาห์ที่ 1 ด้วย

Tyrell Williams ที่ดูเหมือนว่าในหนึ่งปีจะพิสูจน์ได้ว่าข้อตกลงแฮร์รี่ทำให้เรามีสตาร์ทเตอร์ในอนาคตเคียงข้าง AB และเติมเต็มช่องว่างความสามารถในการบล็อกที่เหลือจากการจากไปของ Seth Robert .

รอบ 2 เลือก 35: Trayvon Mullenn CB Clemson35 เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาจะถูกเตะมุมจากกระดานในรอบ 1 ที่กล่าวว่ามัลเลนเป็นผู้สมัครที่จะว่างและอาจเป็นทางเลือกที่ชาญ

ฉลาดสำหรับทีมบุกที่ แม้ว่าจะมีการปรับปรุงกลุ่ม CB ของพวกเขา แต่ก็ยังไม่ได้ออกจากป่า กองหลังกลัวการขว้างทางในวิทยาลัยและเขาประสบความสำเร็จอย่างมากในการไม่ยอมแพ้

ทัชดาวน์และปล่อยให้ผ่านไปไม่ถึง 300 หลา ไม่ขัดเกลาในทุกส่วนของเกมของเขาและคิดว่าจะมีปฏิกิริยามากกว่าสัญชาตญาณ แต่สามารถพบได้อย่างง่ายดายว่าตัวเองเริ่มต้นเคียงข้างคอนลีย์

ในช่วงปลายปีนี้และให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมผ่านความสามารถในการรับมือของเขาตลอดแนวเขตรอบ 4 เลือก 106: Foster Moreau TE LSU

จากชายผู้ทำนายการค้าคาลิลแม็คฉันวางมันทั้งหมดไว้ในบรรทัดวันนี้เพราะลอเรลในอดีตเป็นของผู้แพ้ Derek Carr จะตอบสนองความพึงพอใจของทุกคนในไม่ช้าและผลลัพธ์จะทำให้มึน

เมาที่รัก! ไม่ต้องสงสัยเลยว่าใครคือแฟรนไชส์ ​​QB of the Raiders ในทศวรรษหน้า ฉันและคนอื่น ๆ อีกมากมายรู้ว่าคาร์เป็นหนึ่งใน QB ที่มีพรสวรรค์มากที่สุดใน NFL การจับคู่ของ

เขากับ Jon Gruden ไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาที่ดีกว่านี้ คาร์มีค่ายที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาคน คุณสามารถถามนักเขียนคนใดก็ได้เช่น Levi ถ้าเป็นเช่นนั้น

แม้การจากไปของ Jared Cook แต่ก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่เกี่ยวกับความต้องการที่ยิ่งใหญ่
ของ TE ที่ยังคงอยู่สำหรับทีม Raiders แต่ด้วยคลาสที่มีความสามารถพอสมควรในปีนี้ฉันคิดว่า

จะเป็น QB ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Raiders ใส่สิ่งนั้นลงในท่อคลื่นเชิงลบและสูบบุหรี่จนเป็นสีฟ้า คุณ nancy mofos ในแง่ลบทำให้ฉันป่วยและเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันไม่โพสต์ที่นี่

Raiders น่าจะเพิ่มหนึ่งในกลุ่มมือใหม่ของพวกเขา ในขณะที่พวกเราหลายคนต้องการเพิ่มจุดจบที่แน่นด้วยทักษะการรับที่ยอดเยี่ยมหลังจากฤดูกาลมหัศจรรย์ของ Jared Cooks ฉันคิดว่ามัน

อาจจะเป็นที่ถกเถียงกันอยู่นี่ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุด ด้วยการปิดกั้นความป่าเถื่อนนั่นคือลีสมิ ธ และได้รับการคุกคามจากอดีต WR Darren Waller ฉันคิดว่ามันเป็นการดีที่จะเพิ่มจุดจบที่แน่น

หนาซึ่งมีความสมดุลมากขึ้น แต่กลับมีความสามารถในการบล็อกมากขึ้น นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับใน Moreau ซึ่งเป็นคนที่กล้าหาญพอ ๆ กับที่พวกเขามาเพื่อปิดกั้นจุดจบในยุคนี้ แม้ว่าเขาจะไม่

ได้มีความเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็พิสูจน์ได้ว่า เขายังคงเป็นนักกีฬาที่ดีและมีการให้ความสำคัญกับการป้องกันเป็นอย่างมากเขาควรจะหาที่ว่างกินได้ นอกจากนี้ยังต้องการทราบว่าแม้ว่าเรา

จะมี Carrier และเพิ่งเพิ่ม Luke Wilson แต่ผู้เล่นเหล่านี้ไม่ได้ล็อกเพื่อสร้างบัญชีรายชื่อสุดท้ายในความเป็นจริง Smith และ Waller ไม่ได้ล็อกเพื่อสร้างบัญชีรายชื่อสุดท้ายเช่นกัน ฉัน

คิดว่าพวกเขาจะเป็นการแข่งขันที่เข้มข้นในช่วงปิดฤดูกาลนี้อย่างแน่นหนาและ Morreau ก็เพิ่มเลือดใหม่ให้กับความสำเร็จนั้นด้วยความสามารถในการเป็น TE1 ในอนาคตรอบ 5 เลือก 140:วัด Michael Dogbe DE

มีแนวโน้มที่ไม่เป็นที่รู้จักในบางบัญชี แต่เริ่มสร้างความฮือฮาหลังจากแสดงความเป็นนักกีฬาที่ดีและตัวแทนสื่อมวลชน 34 คนที่น่าประทับใจในวันโปรของเขา Dogbe มีขนาดที่เหมาะสมที่สุด

สำหรับ 4-3 DE ที่เข้ามาที่ 6’3 284 สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์ของ Dogbe คือการออกตัวและความรวดเร็วในก้าวแรกซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นวันที่ 3 ไม่มีสถิติสถิติที่บ้า

คลั่งในอาชีพของเขาที่มีเพียง 8.5 กระสอบ แต่มีทั้งหมด 7 กระสอบในฤดูกาลที่ผ่านมาเพื่อให้สอดคล้องกับ 12.5 TFL และ 3 FF ซึ่งชี้ให้เห็นว่าเขาสามารถเป็นผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี

มีความเก่งกาจในการเล่นภายในเช่นกัน แต่ความเป็นนักกีฬาที่น่าประหลาดใจความแข็งแกร่งและแม้แต่การโค้งงอเล็กน้อยก็สามารถ ทำให้เขาเป็นตัวสำรองที่มีคุณภาพสำหรับสิ่งที่กลุ่ม DE กำลังตกต่ำอยู่ในขณะนี้ Upside มีแน่นอนสำหรับเด็กคนนี้และแม้ว่าเขาจะทำ

รอบที่ 7 เลือก 218: Alec Ingold FB Wisconsinคุณไม่เพียงแค่รักฟูลแบ็คของโรงเรียนเก่าเหล่านั้นหรือไม่? พวกเขาเป็นสายพันธุ์ที่หายากในปัจจุบัน แต่ฉันคิดว่าพวกเราทุกคนที่รู้จัก Gruden ประทับใจกับสิ่งที่เขาเห็นจาก Ingold ในช่วง Super Bowl และยังมอบเกมสุดท้าย

ให้กับเขาด้วย Keith Smith เป็น ยูฟ่าเบท ส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นในช่วงนอกฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขายังเหลืออีกมากที่ต้องการ สมิ ธ ไม่ได้เป็นที่น่าประทับใจหรือทางกายภาพในฐานะนักวิ่งและเป็นคน

ที่โหดเหี้ยมในระยะสั้น Gruden ไม่เสียเวลาเลยในยกที่ 7 และล็อค ยูฟ่าเบท ฟูลแบ็คคนใหม่ ทีมบุกจำเป็นต้องสร้างเกมวิ่งขึ้นมาใหม่ในฤดูกาลนี้และด้วยการเพิ่มตัวป้องกันการวิ่งทางกายภาพอย่าง Ingold ซึ่งเป็นผู้นำในการทำเช่นนั้น

ตั้งแต่ปี 2014 – 2017 ภายใต้ Tony Sparano (RIP) และ Mike Tice the Raiders ได้มอบกระสอบทั้งหมด 103 กระสอบ นั่นคือค่าเฉลี่ยต่ำกว่า 26 กระสอบต่อ

ฤดูกาลหรือ 1.5 ต่อเกม ฤดูกาลนี้ภายใต้ Tom Cable โดยสัปดาห์แรกของคุณมีมูลค่า 31.5 ล้านเหรียญสหรัฐจากจำนวนสูงสุดของทีมได้มอบให้ 24 กระสอบแล้วโดยเฉลี่ย 3 กระสอบต่อเกม

ฉันไม่สนใจที่จะพูดคุยเกี่ยวกับรูปแบบการปิดกั้นโซนพอดี การป้องกันการส่งบอลเป็นเหตุผลของ Gruden ว่าทำไมถึงใช้ 2 ใน 3 ตัวแรกของเขาในการโหม่งรุกและมันเป็น

หายนะอย่างที่สุด การสำรองข้อมูลและมือใหม่ที่โค้ชแนวรุกควรจะพัฒนานั้นเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดใน NFL เพื่อปกป้อง QB แฟรนไชส์ของคุณไม่ว่าจะเป็น Derek Carr หรือคนอื่น ๆ

ในปี 2019 จะไม่มีอะไรสำเร็จตราบเท่าที่ไม่สามารถปกป้องได้ เคเบิลได้พิสูจน์แล้วว่าเขาไม่พร้อมสำหรับงานนี้ด้วยแนวรุกของเขาใน ซีแอตเทิลที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มที่

แย่ที่สุดใน NFL ระหว่างดำรงตำแหน่งและความแตกต่างของผลงานจากปีที่แล้วถึงปีนี้สำหรับ Raiders ทำให้การประเมินนั้นแข็งแกร่งขึ้น

บน แต่มีความสามารถที่จะมีอยู่ทั่ว ดูผู้เล่นต่อไปนี้ Michael Thomas, Tyreek Hill, Antonio Brown, Adam Thielen, Keenan Allen และล่าสุดในร่างที่ผ่านมา

Courtland Sutton ตัวรับทั้งหมดนี้เป็นสตั๊ดและไม่มีใครถูกร่างในรอบที่ 1 ของการดราฟ NFL หรือในกรณีของ Thielen ถูกร่าง

Raiders ในปี 2018 กำลังก้าวไปสู่การป้องกันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ พวกเขาน่าจะเป็นกราฟความลึกที่แย่ที่สุดในเอ็นเอฟแอลทั้งหมด ความปลอดภัยที่

พวกเขากำหนดให้มี จำกัด มากที่สุดใน NFL พวกเขาตายเป็นครั้งสุดท้ายในกระสอบและแรงกดดันจากขอบกว้าง ร่างปี 2019 นอกเหนือจากแนวรุกคือการ

ซีรีส์ What Really Happened กลับมาแล้ว! คราวนี้จะมุ่งเน้นไปที่ร่างที่ค่อนข้างขัดแย้งกัน Jaylon Ferguson หากคุณไม่คุ้นเคยกับซีรีส์เวลาที่เรียกคืนคือไฮเปอร์ลิงก์ที่คลิกได้ซึ่งจะเปิดหน้าต่างแยกต่างหากและนำคุณไปสู่การเล่นที่กำลังประเมิน ไม่ใช่ทุกการเล่นจากเกมที่จะกล่าวถึง แต่การเล่นทุกครั้งฉันรู้สึกว่าควรค่าแก่การกล่าวถึง การเล่นแต่ละครั้งจะถูกให้คะแนนว่าดีไม่ดีหรือเป็นกลาง ฉันชอบที่จะใช้เทปเกมแบบเต็มความยาวสำหรับรายละเอียดเหล่านี้เพราะมันทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นสำหรับผู้เล่นและรอบ ๆ เกมและฉันก็ไม่ได้ร่วมเพศ!

สัปดาห์ที่ 2: Southern Mis s

ครึ่งแรก

8:47 การเล่นครั้งที่สองจากการต่อสู้ การลงจากที่นี่ไม่มีอะไรพิเศษ ชนะการต่อสู้ตำแหน่งมือในและช่วยลดแรงกระแทกที่ดีและรับการผลักดันที่ดี เริ่มเกมด้วยการวิ่งวัวไม่ใช่ความคิดที่เลวร้าย ดี.

9:22อยู่แน่นกับรูที่เติมสำหรับบล็อกลง OG / OT ต้องการที่จะลดการดึงเส้น ไม่ระเบิด แต่สร้างช่องโชคดีที่ DT ด้านหลังหลบบล็อกของเขาและเล่นได้ดี แสดงทัศนคติบางอย่างกับไลน์แมนที่ดึงออกมาในตอนท้ายของการเล่นทัศนคติมักจะดี ไม่ดี

9:57เอาชนะการสกัดกั้นและพยายามที่จะซัดบอล แต่ลังเลที่จะทำเช่นนั้น ส่วนผสมของความดีและไม่ดี เป็นกลาง.

10:19รับผิดชอบช่องว่างของเขาในด่านล่าง ขอบเขตจะกลายเป็นความรับผิดชอบของผู้เล่นไลน์ที่ไหลไปด้านบน ล้มเหลวในการปลดเมื่อ RB วิ่งผ่านเขาเขาถูกบล็อก ไม่ดี

11:41ทำได้ดีในการเอาชนะด่านลง Pass ไปที่ RB ในวงสวิงและเขาไม่แสดงความพยายามหรือเร่งรีบเมื่อไล่ตาม ไม่ดี

13:39เฉลี่ยออก. แสดงให้เห็นถึงการโค้งงอเล็กน้อยและการเคลื่อนไหวที่ฉีกขาดขณะที่เขาเข้าใกล้การต่อสู้ถูกรั้งไว้เล็กน้อย (ไม่มีการเรียก) แต่บังคับให้ QB ขว้างขณะวิ่ง ดี.

14:53น่าแปลกใจที่ไม่ได้อยู่ในเกมสำหรับรูปลักษณ์เส้นประตูนี้ การป้องกันบรรจุการแอบ QB แต่ให้ทัชดาวน์วิ่งได้ทันทีโดยที่เขาเล่นต่อไปนี้ ไม่ใช่สมาชิกของบล็อก PAT ด้วย น่าสนใจ.

31:33ใช้เวลาส่วนใหญ่ของไดรฟ์นี้อยู่ข้างสนามก่อนที่จะถ่ายภาพนี้ 3 และยาวนานความพยายามและพลังงานที่ดี แต่การขาดแผนเร่งด่วนทำให้เขาไม่ได้อะไรเลย ต้องดูการย้ายที่นี่ เป็นกลาง.

กองหลัง H ไม่มีโอกาสปิดกั้น Jaylon ในการเล่นครั้งนี้ในขณะที่เขาปลดทันทีและง่ายดาย เข้าสู่การต่อสู้ของแก๊งเพื่อผลกำไรสั้น ๆ ตรงกลาง ดี.

36:50อยากเห็นการลงจากที่นี่ดีกว่า แต่ทำได้ดีมากในการเอาชนะมือและเปิดสะโพกเหมือนกับที่คุณซ้อมกับกระเป๋าทรงสูง ไลน์แมนที่น่ารังเกียจดูงี่เง่าเมื่อ Jaylon วิ่งฟรีที่ QB สำหรับกระสอบ ดี.

าแปลกใจที่ไม่ได้อยู่ในเกมสำหรับรูปลักษณ์เส้นประตูนี้ การป้องกันบรรจุการแอบ QB แต่ให้ทัชดาวน์วิ่งได้ทันทีโดยที่เขาเล่นต่อไปนี้ ไม่ใช่สมาชิกของบล็อก PAT ด้วย น่าสนใจ.

ใช้เวลาส่วนใหญ่ของไดรฟ์นี้อยู่ข้างสนามก่อนที่จะถ่ายภาพนี้ 3 และยาวนานความพยายามและพลังงานที่ดี แต่การขาดแผนเร่งด่วนทำให้เขาไม่ได้อะไรเลย ต้องดูการย้ายที่นี่ เป็นกลาง.

36:19กองหลัง H ไม่มีโอกาสปิดกั้น Jaylon ในการเล่นครั้งนี้ในขณะที่เขาปลดทันทีและง่ายดาย เข้าสู่การต่อสู้ของแก๊งเพื่

วันที่ 2 ของ WPT Legends of Poker ประจำปีนี้กิจกรรมหลัก 5,000 ดอลลาร์อยู่ในหนังสือแล้ว และมันก็เป็นวันสำคัญที่สถานที่จัดงาน The Bicycle Casino ใน Bell Gardens รัฐแคลิฟอร์เนีย

การดำเนินการเริ่มต้นด้วยผู้รอดชีวิต 200 คนจากเที่ยวบินเริ่มต้นทั้งสองเที่ยวบิน พวกเขาเข้าร่วมโดยผู้เล่น 27 คนที่ใช้ประโยชน์จากตัวเลือกการลงทะเบียนล่าช้าและเข้าสู่กิจกรรมก่อนเริ่มวันที่ 2 หลังจากเล่นสิบระดับสนามวันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ถูกตัดให้เหลือเพียง 37 ผู้เล่น

เจเรมีโจเซฟและ Kimbo อุ๋งจะร่วมกันนำชิปข้ามคืนที่ดีสำหรับสแต็คของ1110000 ชิป

โจเซฟแบ๊งค์ขณะนี้อยู่ที่ประมาณ$ 1.7 ล้าน รายได้จากการแข่งขันโดยรวมของผู้เล่นประมาณ 300,000 เหรียญมาจากการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ WPT ในบรรดาการแข่งขันด้วยเงินอื่น ๆ โจเซฟมีการจบอันดับที่สามในเซมิโนลร็อค ‘เอ็นโรลโป๊กเกอร์โอเพ่นล่าสุดด้วยเงิน $ 240,945 ที่บันทึกไว้ภายใต้ชื่อของเขา สำหรับอุ๋งกำไรแข่งขันอายุการใช้งานของผู้เล่นในปัจจุบันเป็นจำนวนเงินประมาณ$ 145,000

ผู้เล่นทั้งสองพร้อมที่จะเพิ่มลงในแบ๊งค์ปัจจุบันของพวกเขาเมื่อฟองเงินของ WPT Legends of Poker ระเบิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังไม่ได้เห็นว่าผู้นำชิปทั้งสองคนในปัจจุบันแต่ละคนจะมีน้ำหนักเท่าไหร่

กลุ่มรางวัล
ในปีนี้ WPT ตำนานของโป๊กเกอร์ดึงทั้งหมด 520 รายการที่ชน $ 2 ล้านบาทรับประกันการสร้างสระว่ายน้ำได้รับรางวัล2.392 ล้าน เงินถูกแบ่งออกเป็นการจ่ายสำหรับผู้เข้าเส้นชัย 65 อันดับแรก และดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่าฟองสบู่เงินแตกเมื่อคืนนี้

ฟองสบู่กินเวลาหลายมือเนื่องจากไม่มีผู้เล่นคนใดอยากปล่อยให้ใกล้เคียงกับเงิน ในที่สุด Bud Lavassani ก็กลายเป็นเด็กฟองทิ้งไว้ให้ผู้เล่น 65 คนที่เหลือแบ่งเงิน ผู้รอดชีวิต 65 คนสุดท้ายแต่ละคนได้รับการประกันว่าจะจ่ายเงินขั้นต่ำ 8,190 ดอลลาร์ ณ จุดนั้น

วันที่ 3 ของการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในวันนี้ตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่นที่สถานที่จัดงาน มี37 ผู้เล่นที่จะมีชิปถุงคืนที่ผ่านมาและมีการตั้งค่าในขณะนี้เพื่อกลับไปยังจักรยานและการต่อสู้เพื่อแลกกับที่นั่งที่โต๊ะสุดท้ายอย่างเป็นทางการหกมือ

โจเซฟและอุ๋งแต่ละใส่ 1110000 ลงในถุงของพวกเขาคืนที่ผ่านมา เมื่อคืนที่ผ่านมามีผู้เล่นคนอื่น ๆ เพียงคนเดียวที่เก็บสแต็คเจ็ดร่าง ได้แก่ Brian Altman (1.05 ล้าน) และ Gueorgui Gantchev (1.025 ล้าน) สิ่งที่โดดเด่นยังคงอยู่ในการแข่งขัน ได้แก่ Kitty Kuo, Aaron Mermelstein, Cord Garcia, Phil Laak และ Mohsin Charania

ความหวังที่เหลืออยู่ถูกกำหนดให้เล่นถึงหกคนสุดท้าย จากนั้นตารางสุดท้ายหกมืออย่างเป็นทางการจะเล่นในวันพุธ

ผู้เล่น 37 คนแต่ละคนที่เข้าสู่วันที่ 3 ของ WPT Legends of Poker จะได้รับเงินวันจ่าย 12,080 ดอลลาร์ และแต่ละลุ้นที่จะทำให้มันกลายเป็นเวทีตารางสุดท้ายจะมีการรับประกัน$ 96,955

ผู้ชนะในทัวร์นาเมนต์อันทรงเกียรติจะได้รับรางวัลสูงสุด474,390 ดอลลาร์รวมถึงที่นั่งในการแข่งขัน WPT Tournament of Champions ที่สิ้นสุดฤดูกาล ผู้ชนะจะมีชื่อของพวกเขาสลักอยู่บน WPT Champions Cup หนึ่งเดียวWPT Legends of Poker ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สองในกำหนดการของ World Poker Tour ในปี 2019/2020 กำลังดำเนินการอยู่ที่ The Bicycle Hotel & Casino ใน Bell Gardens รัฐแคลิฟอร์เนีย

ผู้เล่นรวมวันที่ 1B ของกิจกรรมหลักมูลค่า 5,000 ดอลลาร์เมื่อคืนที่ผ่านมาและการดำเนินการจะกลับมาดำเนินการอีกครั้งในตอนเที่ยงตามเวลาท้องถิ่นของวันนี้โดยมีผู้รอดชีวิตจากเที่ยวบินเริ่มต้นทั้งสองเที่ยวบินรวมทั้งผู้มาสายที่วางแผนจะลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันก่อนเริ่ม ของวันที่ 2 วันนี้

ผู้เข้าแข่งขันมากถึง 493 คนเข้าร่วมการแข่งขันระหว่างเที่ยวบินเริ่มต้นสองเที่ยวบิน แต่มีเพียง200คนเท่านั้นที่ผ่านทุกระดับที่กำหนดให้เล่นในวันที่ 1 ของพวกเขาเพื่อเข้าสู่การแข่งขันขั้นต่อไป

Kevin Song เป็นผู้นำในชาร์ตการนับชิปชั่วคราวหลังจากบรรจุถุงและติดป้าย 362,500เมื่อสิ้นสุดวันที่ 1A Brian Altman สมาชิก WPT Champions Club จะเข้าสู่วันที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ด้วยกองที่ใหญ่เป็นอันดับสองซึ่งดีสำหรับ 303,500 ผู้เล่นก็เข้าสู่ WPT Legends of Poker ในวันที่ 1A เช่นกัน Linh Truong ผู้นำชิปวันที่ 1B ครองอันดับสามในชาร์ตจำนวนชิปโดยรวมโดยมี 287,500 ก่อนวันที่สองของการเล่น

Legends of Poker ในปีนี้มีรางวัลการันตีจำนวน 2 ล้านเหรียญแต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะมีการรับประกันว่าจะเกินหรือไม่และจะมีเงินรางวัลรวมเท่าใดให้กับผู้ชนะ

วันที่ 1A / B การกระทำ
กิจกรรมหลักของ The Legends of Poker เริ่มต้นขึ้นที่คาสิโนของเจ้าภาพในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคมโดยเที่ยวบินแรกจากสองเที่ยวบินเริ่มต้น วันที่ 1A เห็นผู้เข้าร่วม 191 คนนั่งที่โต๊ะโป๊กเกอร์ที่ The Bike หลังจากเล่นไปสิบเลเวลมีผู้เล่นเพียง 72 คนเท่านั้นที่เก็บกระเป๋าและติดแท็กสำหรับคืนนี้

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วคือKevin Songที่ใส่ชิปมากที่สุดในกระเป๋าของเขา จากผู้นำชิป Day 1A ของเขาผู้เล่นบอกกับเจ้าหน้าที่ WPT ว่าเขาคิดว่า“ เขาเพิ่งได้ไพ่ในเวลาที่เหมาะสม” เขากล่าวต่อไปว่าฝ่ายตรงข้ามของเขา“ จะทำให้ตรง แต่ [เขา]

จะมีค่าตรงสูงกว่า”

ซ่งชี้ให้เห็นว่าในขณะที่การมีกองใหญ่ทำให้เขามีความมั่นใจ แต่ก็ยังมีหนทางอีกยาวไกลในตอนจบของการแข่งขัน ผู้รอดชีวิตในวัน 1A จะเข้าร่วมโดยผู้เล่น 128 คนที่ผ่านด่านทั้งสิบที่เล่นในวันที่ 1B เที่ยวบินเริ่มต้นครั้งที่สองของการแข่งขันมีผู้เข้าร่วมมากถึง 302 คน

อีกสิบระดับ 60 นาทีถูกกำหนดให้เล่นในวันที่ 2 ของกิจกรรมหลักของ Legends of Poker ดำเนินการต่อในเวลาเที่ยงวันตามเวลาท้องถิ่นที่สถานที่จัดงาน สระว่ายน้ำได้รับรางวัลโดยรวมและสถานที่จ่ายเงินจะได้รับการประกาศในครั้งเดียวปิดการลงทะเบียน ผู้เข้าร่วมที่เหลือคาดว่าจะได้รับเงินเมื่อถึงจุดหนึ่งหลังจากพักรับประทานอาหารค่ำ

ผู้ชนะในกิจกรรมหลักของ Legends of Poker จะเป็นที่รู้จักในวันที่ 4 กันยายนเมื่อตารางสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์จะเล่น นี่เป็นการแข่งขันครั้งที่สิบเจ็ดในประวัติศาสตร์ของ WPT นอกจากนี้การแข่งขัน Legends of Poker ยังเป็นอีเวนต์ที่สองในซีซั่นที่ 18 ของซีรีส์โป๊กเกอร์ยอดนิยม

อยู่ในเกณฑ์ดีโดยรวมมีการเงินที่แข็งแรง แต่อาจตั้งค่าแถบสูงเกินไปสำหรับตัวเอง เป็น บริษัท ที่มีความคล่องตัวและมีแนวโน้มที่จะดูแตกต่างอย่างมากในปี 2020 มากกว่าปี 2010 การมองหาการถอนตัวออกจากอสังหาริมทรัพย์ในเนวาดาและมุ่งเน้นไปที่มาเก๊าคาสิโนระดับภูมิภาคหนังสือกีฬาและ

อาจเป็นญี่ปุ่นหมายความว่ารูปแบบการซื้อขายและการเคลื่อนไหวของราคาที่เกิดขึ้นพร้อมกันนับตั้งแต่วิกฤตการเงินไม่น่าจะเกิดขึ้นในทศวรรษหน้า เราจะเห็นราคาหุ้นที่ผันผวนมากขึ้นในอนาคต MGM ดูเหมือนพยายามจะกลายเป็นหุ้นเติบโต การแก้ไขจะถูกทดสอบเมื่อ บริษัท เปลี่ยนแปลงแบบฟอร์ม

MGM ตั้งค่าบาร์ให้สูงสำหรับตัวมันเองบางทีอาจจะสูงเกินไปความผิดพลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ของเนวาดาในปี 2551 ทำให้ MGM เกิดความประหลาดใจอย่างสมบูรณ์และการเคลื่อนไหวและแผนการของ บริษัท ได้ส่งสัญญาณว่าจะไม่ถูกจับในครั้งนี้ ตั้งแต่ปี 2546 ถึงปี 2550 MGM อยู่ในระดับสูงในด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่ต้องจ่ายราคา ตอนนี้ลำดับความสำคัญของรายการคือการขายออกจาก

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ให้ดียิ่งขึ้นหลังจากที่ MGP Spinoff ออกไปและดำเนินการในสิ่งที่เรียกว่ากลยุทธ์ “asset-light” ต้องการลดความสนใจในอสังหาริมทรัพย์ที่ MGM Springfield, Bellagio, Circus Circus และ MGM Grand โดยเฉพาะ การเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาด

เนื่องจากเนวาดายังคงเป็นรัฐที่ง่อนแง่นไร้ความรับผิดชอบโดยมีกองทุนสำรองวันที่ฝนตกน้อยกว่า 4 วัน. วิธีการที่เน้นด้านสินทรัพย์เป็นวิธีที่ปลอดภัยในการนำทางในเนวาดาและจะทำให้ทรัพยากรของ บริษัท มีอิสระในการมุ่งเน้นไปที่การริเริ่มอื่น ๆ หากคุณไม่ใช่เจ้าของบ้านคุณสามารถปล่อยให้คนอื่นปวดหัวกับการบริหารจัดการได้

ข่าวดีก็คือค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานมีแนวโน้มที่จะลดลงในไตรมาสหน้าและรายได้จะเพิ่มขึ้น อันดับแรก MGM Springfield เปิดให้บริการเมื่อปลายเดือนสิงหาคม การกระจายตัวออกไปจากลาสเวกัสเป็นสัญญาณที่ดี แต่แล้วอีกครั้งแมสซาชูเซตส์อยู่ในสภาพการคลังที่แย่กว่าเนวาดาโดยได้รับ Fจาก TruthinAccounting เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Park MGM กำลังจะเสร็จสิ้นจากการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้จากสถานที่นั้นด้วย การก่อสร้างสร้างความ

รำคาญให้กับนักเล่นเกมเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ MGM Cotaiมี Golden Week ที่มาเก๊าและจะมีการดำเนินงานระดับวีไอพีพร้อมสำหรับงานนี้ ทั้งหมดนี้เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้น แต่ก็ทำให้เกิดความคาดหวังด้วยไม่ใช่เรื่องดีสำหรับราคาหุ้น

สำหรับลมแรงในไตรมาสที่แล้ว MGM China EBTIDA ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ 40 ล้านดอลลาร์ดังนั้นตัวเลขที่น่าผิดหวังจาก MGM Cotai หลังจากความล่าช้าทั้งหมดอาจส่งผลเสียต่อหุ้น MGM ยังคงไม่มีชื่อเสียงมาเก๊าของคู่แข่งแถมจีนยังคงไม่มั่นคง ตลาดเกิดใหม่ซึ่งจีนถือเป็นประเทศหนึ่งกำลัง

ลดลงเช่นเดียวกับแมลงวันเงินหยวนอยู่ภายใต้แรงกดดันและเพิ่งดีดระดับต่ำสุดหลายปีเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนและปริมาณเงินในมาเก๊าลดลง 1% ในปีนี้ ครั้งสุดท้ายที่ปริมาณเงินของมาเก๊าลดลงเป็นระยะเวลานานคือกลางปี ​​2014 ดูเหมือนว่าอาจจะกลับมาลดลงอีกครั้งและจากอัตราภาษีของสหรัฐฯอีก 200 พันล้านดอลลาร์ที่กำหนดให้มีผลในเดือนกันยายน 6 วัน ในเวลาเพียงสองวัน ทรัมป์ไม่น่าจะถอยหลังลง

นี่คือแผนภูมิที่จะดู สังเกตเห็นปริมาณเงินของมาเก๊าที่คงที่ในช่วงเกือบปี 2008 และลดลงอย่างชัดเจนในช่วงปี 2014 ดูเหมือนว่าการลดลงของค่าเงินอาจเริ่มขึ้นอีกครั้ง ควรยืนยันข้อมูลอีกสองหรือสามเดือน

MGM ตั้งค่าบาร์ให้สูงสำหรับตัวมันเองบางทีอาจจะสูงเกินไป

อย่าแปลกใจกับผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดาจากมาเก๊าสำหรับผลประกอบการ MGM ในครั้งต่อไปซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อนักลงทุนเมื่อพิจารณาถึงความตื่นเต้นที่ MGM พยายามตีตลาด Cotai

กลับไปที่ลาสเวกัส MGM Economic Indicator โดยใช้ปริมาณผู้เยี่ยมชมที่รีสอร์ทในลาสเวกัสเพื่อวัดสุขภาพของเศรษฐกิจในวงกว้างยังคงเป็นสีเขียวในขณะที่ผลประกอบการล่าสุด แต่อาจลดลง

ในไตรมาสปัจจุบัน รายงานการชะลอตัวลงในรายได้จากการเล่นเกมคาสิโนในเนวาดากรกฎาคมโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมเนวาดาแนะนำให้ระมัดระวังแม้ว่าผ่านสิ้นเดือนมิถุนายนอย่างน้อยปริมาณได้เก็บไว้บนที่สูงขึ้นค่อยเป็นค่อยไป

จับคาสิโนเพิ่มขึ้น 1.5% ในลาสเวกัสและเกมตารางลดลงเพิ่มขึ้นปี 4.5% มากกว่าปีสำหรับไตรมาสสุดท้ายวันที่ 30 มิถุนายนTH ผลประกอบการรายไตรมาสล่าสุดไม่ได้คำนึงถึงการชะลอตัวที่รายงานในเดือนกรกฎาคมดังนั้นเราจึงอาจเห็นผลประกอบการครั้งต่อไปที่น่าแปลกใจ การลดลงของเดือนกรกฎาคมมุ่งเน้นไปที่ Las Vegas Strip โดยมีรายได้จากเกมลดลง 5.7% เราอาจถึงจุดเปลี่ยนในช่วงปลายเดือนมิถุนายนแม้ว่าเราจะต้องดูรายได้ต่อไป

มีคำใบ้อื่น ๆ ที่เราอาจมุ่งหน้าไปจากที่นี่ คำแนะนำ MGM สำหรับปี 2018 มีไว้สำหรับการลดลงของรายได้สุทธิในตัวเลขหลักเดียว RevPAR ลดลงเป็นตัวเลขหลักเดียวซึ่งหมายถึงราคาที่ลดลงหรือมีผู้เยี่ยมชมน้อยลง แต่อาจมีผู้เข้าชมน้อยลงเนื่องจากราคากำลังเพิ่มขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกาในขณะนี้

แนวโน้มของ MGM ในปี 2020 มองไม่เห็นสำหรับฉัน พวกเขากำลังวางแผนในการซื้อคืนประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์นับจากนี้ไปจนถึงปี 2020 และโน้มน้าวหุ้นของตัวเองว่าเป็น “โอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับเรา” ซึ่งฟังดูยากเกินไป การซื้อคืนหุ้นไม่ใช่โอกาสอันยิ่งใหญ่ การซื้อคืนเป็นเพียงเงินปันผล

ในชื่ออื่นซึ่งเป็นผลข้างเคียงของเงินที่หลวมและเงินกำลังจะเข้มงวดมากขึ้นเมื่ออัตราเงินเฟ้อสูงขึ้น การคาดการณ์ถึงปี 2020 ในการซื้อคืนหุ้นยังเพิ่มความคาดหวังและเพิ่มมูลค่าหุ้นในปัจจุบันให้กับประมาณการนั้น หากสิ่งต่างๆได้รับความเสียหายพวกเขาอาจต้องการเงินเพื่อวัตถุประสงค์อื่น

บทสรุปในขณะที่ MGM โดยรวมดูเหมือนจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีโดยรวมไม่มีปัญหาหนี้สินที่ร้ายแรงโอกาสในอนาคตอันใกล้ที่น่าตื่นเต้นแผนการขายอสังหาริมทรัพย์ที่ชาญฉลาดและอดทนและความ

ทะเยอทะยานสำหรับญี่ปุ่นฉันจะไม่เดิมพันกับแนวโน้มของหุ้น สูงขึ้นจากที่นี่อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในระยะเวลาอันใกล้ ความคาดหวังสูงเกินไปเมื่อเผชิญกับความไม่มั่นคงและเราไม่รู้ว่าตอนนี้มีนักลงทุนจำนวนเท่าใดที่คาดหวังว่าจะขายตามความคาดหวังเหล่านั้น หากพวกเขาไม่ตระหนักเราก็อาจมีผู้ถือ MGM จำนวนมากอยู่ใต้น้ำที่กำลังมองหาทางออก

จีน , Jimei กลุ่มบันเทิงต่างประเทศ , Starlight วัฒนธรรมกลุ่มบันเทิง
ผู้สนับสนุนเกม Starlight Culture Entertainment Group Ltd รายงานผลขาดทุนสุทธิ 30.4 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (3.9 ล้านดอลลาร์) ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2018 ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจากปีที่แล้วขาดทุน 240.9 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (30.7 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

ผู้ผลิต ‘Crazy Rich Asians’ ลดผลขาดทุนครึ่งปีแรกในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง บริษัท กล่าวว่า“ การสูญเสียที่ลดลงประมาณ 209.2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [26.6 ล้านดอลลาร์] ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการได้รับจากการเปลี่ยนแปลงมูลค่ายุติธรรมของหนี้สินทางการเงินที่เป็นอนุพันธ์ประมาณ 36 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [4.6 ดอลลาร์ ล้าน]” ในช่วงเวลาดังกล่าวเมื่อเทียบ

กับปีที่แล้วขาดทุน 152 ล้านเหรียญฮ่องกง (19.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) นอกเหนือจากนี้สตาร์ไลท์ยังอ้างถึง“ การลดลงของผลขาดทุนจากการด้อยค่าและการกลับรายการขาดทุนจากการด้อยค่าที่เพิ่มขึ้นประมาณ 28 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง [3.6 ล้านดอลลาร์]”

สตาร์ไลท์กล่าวว่า“ รายได้จากส่วนธุรกิจสื่อและวัฒนธรรมและรายได้จากการออกใบอนุญาตภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องและรายได้จากการลงทุนจะนำกระแสเงินสดจากการดำเนินงานเข้าสู่กลุ่ม บริษัท ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า” และกล่าวถึงการเปิดตัว ‘Crazy Rich Asians’ ในเดือนสิงหาคม โปรดิวเซอร์ของ. “ ในฐานะผลงานดัดแปลงเรื่องแรกของซีรีส์นวนิยายมีความคาดหวังที่จะพัฒนาเป็นซีรีส์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ซึ่งเรื่องราวของภาคต่อทั้งสองส่วนใหญ่เกิดขึ้นในประเทศจีน” สตาร์ลิง

บริษัท มีกำไรขั้นต้นที่ 7,93,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (101,000 ดอลลาร์) ในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 เมื่อเทียบกับผลขาดทุนขั้นต้นครึ่งปีแรกของปีที่แล้วที่ 3.6 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (459,000 ดอลลาร์) รายรับสำหรับปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 16.7 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.13 ล้านดอลลาร์) ซึ่งต่ำกว่าปีที่แล้ว 17.2% 20.2 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.6 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

Starlight เดิมชื่อJimei International Entertainment Group Ltdได้รับรายได้ส่วนใหญ่จากธุรกิจเคมีการอนุรักษ์พลังงานและผลิตภัณฑ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมโดยมีรายรับ 16.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (2.1 ล้านดอลลาร์) สำหรับครึ่งหนึ่ง รายได้จากธุรกิจบันเทิงและเกมอยู่ที่ 402,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (51,000 ดอลลาร์) ลดลงจากรายรับของปีที่แล้ว 8.5 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (1.1 ล้านดอลลาร์) ในช่วงเวลาเดียวกัน

บริษัท ยังกล่าวอีกว่า“ กำลังพิจารณาการเพิ่มทุนใหม่โดยการรับเงินกู้ยืมใหม่และดำเนินกิจกรรมการระดมทุนซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการออกสิทธิการเสนอขายหุ้นใหม่และการออกหุ้นกู้แปลงสภาพอื่น ๆ ”

ในเดือนมิถุนายน 2017 Starlight หรือที่รู้จักกันในชื่อ Jimei ได้ยกเลิกแผนการที่จะเข้าร่วมในสิ่งที่เปิดเผยว่าเป็นการดำเนินการประมาณ 30 โต๊ะ VIP ที่Wynn Macau Casino สิ่งนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่แจ็คแลมลาออกและขายหุ้นใหญ่ใน บริษัท ให้แก่ Cosmic Leader Holdings

เกาหลีใต้จดทะเบียนผู้ประกอบการคาสิโนพาราไดซ์ จำกัด สิงหาคมรายได้หดตัว 2% จากช่วงเวลาเดียวกันในปี 2018 บริษัท ฯ กล่าวว่าในการยื่น

Paradise Co. รายได้เดือนสิงหาคมลดลง 2% รายรับสำหรับเดือนที่แล้วอยู่ที่ 51,600 ล้านวอน (46.3 ล้านดอลลาร์) เทียบกับ 52,600 ล้านวอน (47.2 ล้านดอลลาร์) ในเดือนสิงหาคม 2017 นอกจากนี้ยังลดลง 17.4% จากเดือนก่อนหน้าของเดือนกรกฎาคม

รายรับตั้งแต่เดือนมกราคมถึงสิงหาคมของปี 2018 อยู่ที่ 410 พันล้านวอน (368.2 ล้านดอลลาร์) ซึ่งสูงกว่ารายได้ของปีที่แล้ว 19.7% ในช่วงเวลาเดียวกัน จากนี้รายรับจากตารางเพิ่มขึ้น 19.9% ​​เป็น 381.6 พันล้านวอน (342.8 ล้านดอลลาร์) ในขณะที่รายรับจากเครื่องจักรเพิ่มขึ้น 16.7% เป็น 28.4 พันล้านวอน (25.5 ล้านดอลลาร์)

จำนวนเงินที่ลดลงของตารางหรือจำนวนเงินสดที่ลูกค้าแลกเปลี่ยนเป็นชิปที่โต๊ะคือ 3.7 ล้านล้านวอน (3.3 พันล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 13.4% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน จำนวนเงินที่ลดลงของตารางสำหรับเดือนสิงหาคมเพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 50,000 ล้านวอน (450 ล้านดอลลาร์)

ตัวเลขดังกล่าวรวบรวมจากการดำเนินงานในวอล์กเกอร์ฮิลล์ในโซลเชจูแกรนด์ในเกาะเชจูเมืองสวรรค์อินชอนและคาสิโนปูซาน
ก่อนหน้านี้บริษัท ได้รายงานผลกำไรจำนวน 1.4 พันล้านวอน (1.3 ล้านดอลลาร์) ในช่วงครึ่งปีแรก แม้ว่าไตรมาสที่สองจะขาดทุนสุทธิ 1.7 หมื่นล้านวอน (1.5 ล้านดอลลาร์) แต่ก็ถูกชดเชยด้วยกำไรสุทธิในไตรมาสแรกที่ 3.1 พันล้านวอน (2.8 ล้านดอลลาร์) รายรับในช่วงหกเดือนแรกของปีเพิ่มขึ้น 23.7% เป็น 296.3 พันล้านวอน (266.1 ล้านดอลลาร์)

การดำเนินงานของ บริษัท Paradise Co. ได้รับผลกระทบส่วนหนึ่งจากการตัดสินใจของจีนในการจำกัด กรุ๊ปทัวร์ของชาวจีนไปยังเกาหลีใต้เนื่องจากพันธมิตรของสหรัฐฯที่มีมายาวนานอนุญาตให้สหรัฐฯติดตั้งระบบป้องกันขีปนาวุธในประเทศเมื่อปีที่แล้ว นักท่องเที่ยวจีนยังคงคิดเป็น 30.1% ของผู้มาเยือนเกาหลีใต้ในครึ่งปีแรก แต่ลดลง 3.7% จากปีก่อนหน้า จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ลดลงได้รับการชดเชยบางส่วนจากการหลั่งไหลของผู้เล่นวีไอพีชาวญี่ปุ่นและผู้เยี่ยมชมจากประเทศอื่น ๆ

เตอร์ )Miami Dolphins ได้แลกเปลี่ยนการต่อสู้ทางซ้าย Laremy Tunsil และ Kenny Stills ตัวรับสัญญาณกว้างไปยัง Houston TexansTunsil ถือเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์รุ่นเยาว์ที่กำลังมาแรงใน NFL และ Stills ติด 21 TD ผ่านสามฤดูกาลที่ผ่านมา

Sportsbooks ยังคงคาดการณ์ว่า Dolphins ชนะทั้งหมดสำหรับฤดูกาล 2019 NFL ที่ 4.5
หลังจากการซื้อขายตัวเริ่มต้นที่น่ารังเกียจ Laremy Tunsil และ Kenny Stills เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Miami Dolphins อาจมีชีวิตอยู่เพื่อพิสูจน์ว่าจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้

แม้จะยอมแพ้การออกสตาร์ทด้วยซ้ายและตัวรับกว้างที่จับได้ 21 ทัชดาวน์ตั้งแต่ปี 2016 แต่หนังสือกีฬาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงในความเชื่อมั่นว่าโลมาจะแย่แค่ไหนในฤดูกาลนี้

ก่อนที่จะมีข้อตกลงพวกเขาตรึงการชนะทั้งหมดของไมอามีในฤดูกาลนี้ที่ 4.5 แม้หลังจากการซื้อขายไปสองคีย์ในการกระทำผิดกฎหมาย, sportsbooks ยังมีชุดปลาโลมาที่ 4.5 ของเอ็นเอฟแอชนะอัตราต่อรองทั้งหมด

Miami Dolphins 2019 NFL ฤดูกาลปกติชนะรวม
ต่ำกว่า ราคาต่อรอง
สูงกว่า 4.5 -135
ต่ำกว่า 4.5 +115
* ราคาต่อรอง 31 ส.ค. 62

Dolphins ไป 7-9 ในฤดูกาลที่แล้วและชนะอย่างน้อยหกเกมทุกฤดูกาลตั้งแต่ปี 2008

การค้า Tunsil จะนำไปสู่การกบฏของปลาโลมาหรือไม่?
มีรายงานล่าสุดจากไมอามีโดยมี Dolphins ที่ไม่มีชื่อซึ่งแนะนำข้อตกลงที่จะย้าย Tunsil ออกจากเมืองจะนำไปสู่การก่อจลาจลทันทีกับห้องล็อกเกอร์

Tunsil เริ่มเกม 44 เกมนับตั้งแต่เขาถูกเกณฑ์ทหารครั้งที่ 13 ในปี 2016 เขาเอาชนะความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในคืนร่างเมื่อมีวิดีโอปรากฏว่าเขาสูบกัญชาจากบ้องที่ติดกับหน้ากากป้องกันแก๊สพิษTunsil ออกสตาร์ท 15 นัดในฤดูกาลที่แล้วด้วยการโหม่งด้านซ้ายและถือเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์บลายด์ไซด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอ็นเอฟแอล

จุดไฟแห่งความไม่พอใจ
ไมอามีว่าจ้างไบรอันฟลอเรสผู้ประสานงานฝ่ายป้องกันของนิวอิงแลนด์เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่ ฟลอเรสดูเหมือนตั้งใจที่จะพิสูจน์ว่าเขาจะไม่ได้เป็นโค้ชของผู้เล่นหรือบางทีเขาอาจจะเป็นคนที่มีจิตใจเยือกเย็นเหมือนกับบิลเบลิชิกเจ้านายเก่าของเขา

ภาพนิ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสตีเฟนรอสส์เจ้าของปลาโลมาและการสนับสนุนประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯ นอกจากนี้เขายังรับแร็ปเปอร์ Jay-Z เพื่อทำข้อตกลงเพื่อทำงานกับ NFFlores ตอบสนองด้วยการหลอกล่อ Stills เล่นเพลง Jay-Z ต่อเนื่องแปดเพลงในระบบเสียงระหว่างการฝึกซ้อมใช่นั่นจะทำให้ผู้เล่นเล่นแทนคุณ

ปลาโลมาส่งข้อความผสมการย้ายครั้งล่าสุดนี้ซึ่งนำอนาคตส่วนใหญ่กลับมาสู่ Dolphins แน่นอนว่าไม่มีอะไรที่จะทำให้พวกเขาดีขึ้นในฤดูกาลนี้ – เป็นเรื่องที่น่าสับสนที่จะพูดน้อยที่สุด

ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ทีมได้ประกาศว่า Ryan Fitzpatrick ผู้มีประสบการณ์ได้รับตำแหน่งกองหลังเริ่มต้นเหนือ Josh Rosen ผู้มีโอกาสเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ นั่นทำให้เกิดความเชื่อว่าไมอามีสนใจที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

การเปลี่ยนแปลงในวันเสาร์ชี้ให้เห็นในทางตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงและบางทีฟิทซ์แพทริคอาจจะถูกทำให้เป็นลูกแกะบูชายัญแทนที่จะเสี่ยงต่ออนาคตของโรเซนDolphins ได้รับชัยชนะต่ำกว่า 4.5 ในเวลาเพียงสองฤดูกาลนับตั้งแต่การควบรวมกิจการของ AFL-NFL ในปี 1970 แต่นี่คือไฟยางของทีมหนึ่ง

ไปหาอัตราต่อรองและรับภายใต้Seattle Seahawks ซื้อ Pro Bowl LB / DE Jadeveon Clowney จากการค้ากับ Houston Texansอัตราต่อรองซูเปอร์โบวล์ 54 ของซีแอตเทิลเพิ่มขึ้นเป็น +2800 หลังจากเสร็จสิ้นข้อตกลง
ก่อนหน้านี้ผู้ถือสัญญา Clowney ได้คัดค้านการค้ากับ Miami Dolphins
Jadeveon Clowney เพิ่มโอกาสที่ Seattle Seahawks ไปสู่ ​​Super Bowl 54 หรือไม่?

นั่นคือสิ่งที่สปอร์ตบุ๊คคิด อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าพวกเขามองว่าการเข้าซื้อกิจการของโคลว์นีย์ทำให้เกิดปัญหามากกว่าการชนในโอกาสซูเปอร์โบวล์ของ Seahawksหน้าตัดของหนังสือกีฬาชั้นนำย้ายอัตราต่อรองซูเปอร์โบวล์ 54เฉลี่ยของ Seahawks จาก +3000 เป็น +2800

ซูเปอร์โบวล์ 54 อัตราต่อรอง
ทีม ราคาต่อรอง
นิวอิงแลนด์ผู้รักชาติ +700
Kansas City Chiefs +800

นิวออร์ลีนส์เซนต์ส +800
ลอสแองเจลิสแรมส์ +850
ชิคาโกหมี +1400
คลีฟแลนด์บราวน์ +1400
ลอสแองเจลิสชาร์จ +1400

ฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ +1400
ประมวลผลฮุสตัน +1800
พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส +1800

กรีนเบย์ฟุตบอล +2000
ดัลลัสเคาบอย +2200
แจ็กสันวิลล์จากัวร์ +2500
มินนิโซตาไวกิ้ง +2800
Seattle Seahawks +2800
* ราคาต่อรองวันที่ 31/08/19

Sportsbooks จัดให้ Seahawks อยู่ในอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 7 ในการชนะ Super Bowl ระหว่างทีม NFC พร้อมกับ Minnesota Vikings

โคลว์นีย์เรียกลูกยิงของเขา
แฟรนไชส์ที่ติดแท็กโดยประมวลโคลนีย์ปฏิเสธที่จะเซ็นเอกสารบนแท็กแฟรนไชส์อย่างชาญฉลาด นั่นทำให้เขามีอำนาจในการยับยั้งการค้าใด ๆ

เขาทำอย่างนั้นเมื่อฮูสตันพยายามที่จะย้ายโคลว์นีย์และเลือกดราฟรอบแรกไปที่ไมอามีดอลฟินเพื่อจัดการกับลาเรมีทันซิล การเลือก Pro Bowl สามครั้งไม่ต้องการให้มีส่วนร่วมในสิ่งที่ถูกคาดการณ์ว่าเป็นทีมที่แย่ที่สุดใน NFL ในฤดูกาลนี้

ประมวลรู้ว่าเขาจะลงนามในแท็กก็ต่อเมื่อเขาได้รับการจัดการกับหนึ่งในตัวเลือกที่เขาต้องการเท่านั้นโดยมีรายงานว่า Seahawks หรือ Philadelphia Eagles

ข้อตกลงกับซีแอตเทิลสำเร็จลุล่วง ประมวลได้รับ Barkevious Mingo ผู้เล่นแนวรับนอกแนวรับ, จาค็อบมาร์ตินแนวรับและการดราฟรอบสามในปี 2020

Clowney ทำให้ Seahawks ดีขึ้น
การเพิ่มของโคลว์นีย์ทำให้ความว่างเปล่าที่สร้างขึ้นในเดือนเมษายนเมื่อซีแอตเทิลจัดการแฟรงค์คลาร์กให้หัวหน้าแคนซัสซิตี้

ในสนามโคลนีย์เป็นผู้สร้างความแตกต่าง ในปี 2015 เขาบันทึกการเบี่ยงเบนหกครั้ง ในแต่ละสองฤดูกาลที่ผ่านมาเขาฟื้นตัวได้สามครั้งโดยทำคะแนนทัชดาวน์จากการฟื้นตัวที่คลุ้มคลั่งทั้งในปี 2017 และ 2018

เมื่อซีแอตเทิลปรากฏตัวต่อเนื่องในเกมใหญ่ใน Super Bowls 48 และ 49 การป้องกันเป็นตัวขับเคลื่อนความสำเร็จนั้น Seahawks นำโดย Legion Of Boom ที่มีชื่อเสียงระดับรองคือการป้องกันที่ดีที่สุดของ NFL เมื่อซีแอตเทิลเอาชนะเดนเวอร์ 43-8 ในซูเปอร์โบวล์ 48

ความแตกต่างก็คือพวกเขาเข้าสู่โหมดสัตว์ร้ายในการรุก ขณะนี้ซีแอตเทิลไม่มีบอลในด้านรุกที่ใกล้เคียงกับผลกระทบที่ Marshawn Lynch ทำในเกม

หากความปรารถนาอื่น ๆ ของเขาเป็นจริงและโคลว์นีย์ลงเอยกับอินทรีแล้วคุณสามารถพิจารณาการเพิ่มของเขาอย่างจริงจังในการผลักดันให้ทีมของเขาเข้าใกล้ซูเปอร์โบวล์

ใน NFC West Rams ยังดีกว่า Seahawks การเพิ่มโคลว์นีย์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะปรากฏตัวรอบรองชนะเลิศอีกครั้งสำหรับซีแอตเทิล
มันจะไม่ได้รับ Seahawks ไป Super Bowl

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABETSidney Crosby จะเป็นหนึ่งในดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน 2019 NHL All-Star Game ภาพถ่ายโดย Michael Miller (Wikimedia Commons) [ CC License ]Pacific สมควรถูกจัดให้เป็นทีม

เต็งที่จะชนะการแข่งขัน NHL All-Star Game หรือไม่?ใครเป็นผู้เดิมพันที่ดีที่สุดที่จะชนะทั้งหมด?
เลือกสำหรับสองเกมแรกด้านล่างอย่าทำเหมือนว่าคุณไม่ตื่นเต้นกับ NHL All-Star Weekend ในที่สุดการป้องกันที่ดีที่สุดของ NHL จะแสดงเต็มรูปแบบ!

ในบันทึกที่จริงจังกว่านั้น เว็บปั่นแปะ ASG นำเสนอแรงจูงใจที่ดีทีเดียวหากคุณต้องการวางเงินสักสองสามเหรียญ บางแผนกเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าคนอื่น ๆ แต่สุนัขที่ติดอันดับในปีนี้น่าจะเป็นแปซิฟิกโอกาสในการชนะเกม All-Star NHL ประจำปี 2019
ทีม / กอง โอกาสในการชนะเกม NHL All-Star ประจำปี 2019 (01/25/19)

กองแอตแลนติก +250
กองนคร +250
กองบังคับการกลาง +400
กองแปซิฟิก +200

ถ้าไม่มีอะไรอื่นการหยุดพักในตารางงานของ NHL นี้ให้เหตุผลที่จะไม่พูดถึงว่า Oilers นั้นแย่แค่ไหนใช่ไหม? ไม่เร็วนัก ที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดที่จะออกไปเล่นให้กับมหาสมุทรแปซิฟิกและนั่นรวมถึงไม่มีใครอื่นนอกจากขับรถเร็วคอนเนอร์ McDavid ที่เป็นที่ชื่นชอบที่จะชนะ All-Star เกียรตินิยมเกม

2021 Stanley Cup Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมหมายเลข 97 ไม่ได้อยู่คนเดียวเมื่อพูดถึงชาวตะวันตกในชาร์ต MVP เช่นกัน Johnny Gaudreau จาก Calgary Flames อยู่ที่นั่นพร้อมกับ Elias Pettersson มือใหม่ที่โดดเด่นของ Vancouver Canucks

ดังนั้นด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเหตุใดแผนกแปซิฟิก – ที่บ้านเราจึงอาจเพิ่ม – สามารถถูกมองว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ เกมออลสตาร์กลายเป็นเรื่องตลกในเชิงป้องกันดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นคือเป้าหมายเป้าหมายและเป้าหมายอื่น ๆ

ทีมโฮสต์ / แผนกจะเข้าร่วมในรายการที่ชอบของ Jimmy Howard (DET), Andrey Vasilevskiy (TBL), Braden Holtby (WAS), Henrik Lundqvist (NYR), Devon Dubnyk (MIN) และ Pekka Rinne (NSH) ผู้รักษาประตูทุกคนที่ถูกจุดใดจุดหนึ่งในฤดูกาลนี้โดยฝ่ายตะวันตก – ยิ่งไปกว่านั้น – ฝ่ายตรงข้ามในมหาสมุทรแปซิฟิก นั่นไม่ใช่จุดที่ความได้เปรียบสิ้นสุดลงเช่นกัน

เกม NHL All-Star 1 อัตราต่อรอง
ทีม / กอง โอกาสในการชนะ All-Star Game # 1 (01/25/19)
กองบังคับการกลาง +105
กองแปซิฟิก -135
พวกเขายังส่งบอลที่นุ่มนวลของการจับคู่เปิดตัวกับออลสตาร์กองกลางที่มีอันดับต่ำ ดังนั้นจึงควรจำไว้ว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับทีมเปิดที่ขาดหมัดที่ทรงพลัง ไม่ได้หมายความว่าทีมจะไม่เติมตาข่าย แต่มีตัวแปรบางอย่างที่ต้องคำนึงถึง สิ่งสำคัญคือพวกเขามีออลสตาร์เป็นครั้งแรกมากที่สุดในบรรดา div ใด ๆ

Mikko Rantanen (COL), Mark Scheifele (WPG), Gabriel Landeskog (COL) และ Miro Heiskanen (DAL) จะปรากฏตัวครั้งแรกใน ASG สุดสัปดาห์ ในขณะที่ Ryan O’Reilly (STL), Blake Wheeler (WPG) และ Roman Josi (NSH) จะเป็นอันดับสองเท่านั้น จากนั้นพวกเขามีนักสัตวแพทย์ All-Star สามสามครั้งและหนึ่งแปดครั้งซึ่งแน่นอนคือ Patrick Kane ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าเราสามารถคาดหวังได้จากตัวจับเวลาตัวแรกและตัวที่สอง

NHL All-Star Game 2 อัตราต่อรองทีม / กอง โอกาสที่จะชนะ All-Star Game # 2 (01/25/19)
กองนคร -110กองแอตแลนติก -120ตอนนี้ก่อนที่เราจะไปรับฟรีเราขอเวลาสักครู่เพื่อชี้ให้เห็นเสื้อยืด ในที่สุดลีกก็มาถูกทาง! สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือคัดลอก NBA … แต่ยัง!

การยึดแปซิฟิกเหนือกองกลางในเกมเปิดสนามควรถูกมองว่าไม่ใช่เกมง่ายๆ ในเกมที่สองเราชอบมหาสมุทรแอตแลนติกมากกว่านครหลวง การเลือกนั้นขึ้นอยู่กับสไลด์ห้าเกมของ Braden Holtby เท่านั้น เขายอมจำนน 3.80 ประตูต่อเกมในช่วงตกต่ำและเราคาดหวังว่าผลงาน ASG ของเขาจะเป็นไปตามที่เหมาะสมเดิมพัน Spongebob prop นี้และมันจะเป็น

ชัยชนะที่หอมหวาน ภาพโดย Loren Javier (Flickr) [CC License]
คำร้องทางอินเทอร์เน็ตที่เรียกร้องให้มีเพลง SpongeBob ในช่วงพักครึ่งได้ทำให้เกิดอุปกรณ์ประกอบฉาก Super Bowl 53 ที่แปลกประหลาด

เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์แห่งหนึ่งไม่เพียง แต่ให้ราคาต่อรองให้ตัวการ์ตูนทำจี้เท่านั้น แต่ยังกำหนดอัตราต่อรองให้เขาดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง
เพียงแค่ … เลื่อนลงเพื่อดู
ทุกความคิดที่น่ากลัวพันอินเทอร์เน็ตเกิดขึ้นกับพวกเขามีหนึ่งที่ดีอย่างหนึ่ง

และเห็นได้ชัดว่าหนึ่งในความคิดที่ดีเหล่านั้นได้รับไอน้ำมากพอที่เว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์คิดว่ามันคุ้มค่าส่งผลให้เกิดการเดิมพัน Super Bowl 53 ที่แปลกประหลาดที่สุดที่เราเจอ

ราคาต่อรอง SpongeBob Squarepants ปรากฏในช่วงพักครึ่งซูเปอร์โบวล์ 53
จะใช้เครื่องแต่งกาย SpongeBob เป่าลมในช่วงพักครึ่งการแสดง SB53 หรือไม่? ราคาต่อรองที่เจ้ามือรับแทง
ใช่ +465
ไม่ -638
* ราคาต่อรองทั้งหมด 1/25

ไม่นั่นไม่ใช่ส่วนที่แปลกประหลาด การแสดงช่วงพักครึ่งของ Super Bowl ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับสัตว์ทะเลที่ปรากฏตัวและขโมยสปอตไลท์ไปในที่สุด

นี่คือส่วนที่แปลาคาต่อรอง SpongeBob จับเข่าระหว่างซูเปอร์โบวล์ 53 พักครึ่งSpongeBob ใน SB53 พักครึ่งแสดงคุกเข่าประท้วงหรือไม่? ราคาต่อรองที่เจ้ามือรับแทง
ใช่ +3000
ไม่ -20000

โอกาสที่จะเกิดขึ้นกับ SpongeBob ที่ปรากฏตัว มีโอกาสใดในนรกที่ตัวการ์ตูนที่ไม่เป็นอันตรายจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่น่าประหลาดใจให้กลายเป็นแถลงการณ์ทางการเมืองหรือไม่?

เรื่องราวเบื้องหลัง SpongeBob Propเสาแรกเข้าท่า
Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมสตีเฟนฮิลเลนเบิร์กผู้สร้างการ์ตูนสัญลักษณ์เสียชีวิตในเดือนพฤศจิกายนทำให้แฟนเพื่อสร้างคำร้องขอ Maroon 5 เพื่อดำเนินการเพลง“หวานชัยชนะ” เพลงที่โดดเด่นในตอนท้ายของหนึ่งในซีรีส์ตอนที่ดีที่สุดวง Geeks

เรื่องราวได้รับไอน้ำขึ้นมาจนถึงจุดที่ดูเหมือนว่าวงดนตรีกำลังพิจารณาเรื่องนี้อยู่ (ดูเครื่องหมาย 32 วินาทีด้านล่าง)
หากพวกเขากำลังจะแสดงเพลงแทบจะไม่มีทางเลยที่ตัวละคร Spongebob จะไม่เกี่ยวข้องกับส่วนนั้นเลย เอ็นเอฟแอลต้องการเครดิตสำหรับการฟังอินเทอร์เน็ตและไม่น่าเป็นไปได้ที่ความพยายามของพวกเขาที่จะฮิปจะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

แต่ SpongeBob จะสนับสนุน Colin Kaepernick หรือไม่?
หรือ Kaepernick จะอยู่ในชุด? ฉันหมายถึงใครจะรู้ว่าช่วงนี้เขากำลังทำอะไรอยู่? บางทีการแกล้งทำเป็น Porifera ใส่กางเกงก็เป็นสิ่งใหม่ของเขา
แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงนักเต้นที่ได้รับการฝึกฝนมาจากโรงงานของคุณในชุด แต่ถ้าเราเรียนรู้สิ่งหนึ่งจากฉลามซ้ายนักแสดงก็สามารถโกงได้

การเล่นคืออะไร?ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีที่ได้รับสถานะเสื่อมถอยอย่างสมบูรณ์หากนี่คือเสาที่คุณกำลังพิจารณาอยู่จริงๆสำหรับสิ่งที่จะเดิมพันฉันคิดว่าโอกาสในการปรากฏตัวของ SpongeBob นั้นค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ SquarePants ที่ทำให้พองได้เราจะเห็น แต่แน่นอนว่าฉันคิดว่าโอกาสนั้นมากกว่าความน่าจะเป็นโดยนัยที่ 17%

และด้วยจิตวิญญาณของ“ ในราคาเพียงหนึ่งปอนด์” ลองโรยเล็กน้อยบนฟองน้ำที่ใส่ใจสังคมที่ 30 ต่อ 1 เมื่อขึ้นเวทีอะไรก็เกิดขึ้นได้

Stephen A Smith เป็นตัวเต็งในการเดิมพันถ้าเขาและ Raiders QB Derek Carr เคยก้าวเข้าสู่ Octagon ภาพถ่ายโดย Keith Allison (Wikimedia Commons) [ CC License ]
ความคิดเห็นของFirst Take Crew ของESPN ทำให้ Derek Carr โกรธมาก

Raiders QB ได้ร้องขอการแข่งขัน UFC เพื่อต่อสู้กับ “ตัวตลก” ของรายการ
อะไรคือทางออกที่ดีที่สุดในการประลองที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นนี้?
เพิ่ม Derek Carr ในรายชื่อนักกีฬาที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งมีความร้อนแรงมากพอจากปากของ Stephen A. Smith, Max Kellerman และรายการFirst Takeของพวกเขา

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เป็นครั้งแรกในระยะเวลานานที่ทำให้นักกีฬาโกรธมากจนเขาสนใจที่จะสร้างความเจ็บปวดทางร่างกายให้กับทั้งคู่ นี่เป็นเพียงความเขินอายของจิมเอเวอเร็ตต์ที่“ อย่าเรียกฉันว่าคริสอีก” ต่อจิมโรม

พระเจ้าช่างเป็นวิดีโอที่ยอดเยี่ยมในกรณีที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นหนังสือกีฬาได้ดำเนินการต่อไปและนำน้ำผลไม้มาสู่การเผชิญหน้าระหว่างคาร์และสตีเฟนเอคุณอาจประหลาดใจกับตัวเลขแรก ๆ มาดูเรื่องนี้กัน

Stephen A.Smith vs Derek Carr Fight Oddsใครจะชนะในการแข่งขันระหว่าง Stephen A.Smith และ Derek Carr? ราคาต่อรองสตีเฟนเอสมิ ธ -130Carr -110

Carr Livid เหนือความคิดเห็นของ Max Kellerman
นี่คือเบื้องหลัง: เราทุกคนรู้ว่า Raiders แย่มากในปีนี้ พวกเขาสะดุดกับแคมเปญ 4-12 ซึ่งคาดว่าจะหมดความสามารถด้วยหัวหน้าคนใหม่ Jon Gruden จัดการผู้สมัคร DPOY Khalil Mack และ Amari Cooper ตัวรับสัญญาณกว้างอันดับต้น ๆ

ส่วนที่ดีคือ Raiders ตอนนี้มี 3 รอบแรกในปีนี้รวมถึงอันดับ 4 สัปดาห์นี้ Gruden กำลังร้องเพลงสรรเสริญHeisman ที่ชนะ QB Kyler Murrayในขณะที่ Senior Bowl

นั่นเรียกว่าทำให้ QB แฟรนไชส์ของคุณตื่นตัการรวมกันนั้นคือเคลเลอร์แมนผู้ซึ่งอยู่บนคอนของเขาและตั้งคำถามถึงความปรารถนาของคาร์ที่ต้องการเป็นผู้นำทีมบุกคาร์มีเพียงพ

เขาขยายความคิดเห็นของเขาในภายหลังอย่างไรก็ตามการต่อสู้ครั้งนี้หันไปหา Stephen A. และถ้าคุณรู้สิ่งหนึ่งผู้ชายคนนี้ก็ไม่ได้ใช้เวลาสั้น ๆ
ราคาต่อรองของ Kevin Hart vs Antonio Esfandiari Boxing Matchอ่านเพิ่มเติDerek Carr เป็น Long Shot ในอันนี้ได้อย่างไร?

QB ของ Raiders อยู่ในช่วงสำคัญของอาชีพนักกีฬาของเขาเมื่ออายุ 27 ปียืนได้ 6’3″ และมาที่ 215 ปอนด์ Stephen A. Smith อายุ 51 ปี! แม้ว่าเขาจะแท็กแม็กซ์ แต่เด็กในดูโอคู่นี้กำลังเช็คอินเมื่ออายุ 45 ปี

บางทีคาร์อาจจะได้รับการลงโทษที่ไม่ดีที่นี่เนื่องจากเกมกับ Seahawks ในปีนี้ซึ่งการเล่นซ้ำวิดีโอที่แชร์กันทางอินเทอร์เน็ตแสดงให้เขาเห็นว่าเขาอยู่ในความทุกข์อย่างแน่นอนหลังจากถูกตี อีกครั้งสตีเฟนเอมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขา

เดิมพันที่ดีที่สุดที่นี่คืออะไร?
วงจรข่าวที่ไม่มีที่สิ้นสุดจะต้องได้รับการเลี้ยงดูและ Derek Carr ก็เพิ่งจับได้ในวันที่ผิด ฉันคงตะลึงไม่น้อยถ้าทั้งสองเคยพบกันใน Octagon แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะพนันว่าเป็นฝ่ายแพ้ในเกมนี้

สมิ ธ อาจจะสามารถพูดคุยได้หลายชั่วโมงต่อวัน แต่เขาไม่สามารถใช้เวลาสองนาทีก่อนที่จะดูดลมและเคาะออกในอันนี้ ถ้าคาร์ใช้ความแข็งแกร่งเขาจะมีชัย

อนิจจามันจะเป็นไปเพื่อความว่างเปล่า ทวีตล่าสุดจาก Carr แต่มั่นใจได้ว่า ตอนนี้เขาสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญจริงๆ: ช่วยให้ Raiders กลายเป็นแฟรนไชส์ที่ถูกต้อง

ภาพถัดไปที่คุณเห็นของ Roger Stone อาจเป็นภาพจากกล้อง ภาพโดย DonkeyHotey (flickr)
โรเจอร์สโตนที่ปรึกษาด้านการรณรงค์ของโดนัลด์ทรัมป์ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์สโตนถูกฟ้องในเจ็ดข้อหารวมถึงการขัดขวางกระบวนการยุติธรรม

Sportsbooks เสนอราคาที่ Stone จะไม่เป็นพยานกับทรัมป์
คุณไม่สามารถรับเลือดจากหินได้ดังนั้นคำพูดเก่า ๆ ก็ไปได้ แต่คุณสามารถเอาก้อนหินมากลิ้งได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสิ่งต่างๆกำลังตกต่ำ และแน่นอนว่าโลกของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯดูเหมือนจะมุ่งหน้าไป

โรเจอร์สโตนผู้ปฏิบัติการทางการเมืองมานานซึ่งทำงานให้กับทรัมป์ในระหว่างการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2559 ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์ สโตนวัย 66 ปีถูกเอฟบีไอรับตัวไปที่บ้านในฟลอริดาของเขาและถูกฟ้องในข้อหาเจ็ดกระทง – หนึ่งในการขัดขวางพยานหนึ่งในการปลอมแปลงพยานและห้าคนในการให้การเท็จ

สโตนคาดหวังมานานแล้วว่าในบางช่วงเวลาที่ปรึกษาพิเศษโรเบิร์ตมูลเลอร์จะถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนอย่างต่อเนื่องของมูลเลอร์เกี่ยวกับการแทรกแซงของรัสเซียในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯในปี 2559 และตอนนี้ความเชื่อดังกล่าวได้กลายเป็นความจริง

เขากล่าวอย่างหนักแน่นมาโดยตลอดว่าเขาจะไม่เป็นพยานต่อต้านทรัมป์หากถูกจับกุมเขาจะล้มลง และเห็นได้ชัดว่า oddsmakers เชื่อว่านี่คือหินก้อนเดียวที่จะไม่กลิ้ง Sportsbooks ชอบที่ Stone ไม่ให้ความร่วมมือกับการสอบสวน

โอกาสที่โรเจอร์สโตนจะเป็นพยานต่อสาธารณชนต่อโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2019
โรเจอร์สโตนจะเป็นพยานต่อสาธารณชนต่อโดนัลด์ทรัมป์ในปี 2019 หรือไม่? ราคาต่อรอง (01/25/19)
ใช่ -200
ไม่ +150
Stone ถูกกล่าวหาว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการรณรงค์หาเสียงของทรัมป์เนื่องจากพยายามรับอีเมลที่จะพิสูจน์ว่าสร้างความเสียหายให้กับผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตฮิลลารีคลินตันจาก Wikileaks

2024 เครื่องมือติดตามอัตราต่อรองการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯอ่านเพิ่มเติมในขณะที่เขาออกจากศาลฟอร์ตลอเดอร์เดลสโตนได้พูดวลีที่ทุกคนรู้จักในข้อหาอาชญากรรมโดยยืนยันถึงความบริสุทธิ์ของเขาในทุกข้อกล่าวหา

หลังจากยืนยันว่าเขาไม่มีความผิดเขาเลือกที่จะไปกับป้ายชัยชนะสองมือของริชาร์ดนิกสันในขณะที่เขาเดินขึ้นบันไดศาลจากการแถลงข่าวอย่างกะทันหัน การพูดในอดีตนั่นอาจไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ดีที่สุด

ผู้ชายคนสุดท้ายที่แสดงสัญลักษณ์นั้นในที่สาธารณะก็ยืนกรานอย่างเท่าเทียมกันว่าเขาไม่ใช่โจ
แต่คุณรู้อะไรไหม? เขาเป็นจริง และสโตนจะรู้เรื่องนั้นเมื่อเห็นว่าเขาทำงานในฝ่ายบริหารของนิกสัน เขายังมีรอยสักของนิกสันเราได้ยินมาว่าผู้ชายหลายคนในเรือนจำมีรอยสัก

โอกาสที่โรเจอร์สโตนจะสารภาพว่ามีความผิดในปี 2019
โรเจอร์สโตนจะสารภาพผิดในคดีอาชญากรรมในปี 2019 หรือไม่? ราคาต่อรอง (01/25/19)
ใช่ -130
ไม่ แม้
ในขณะที่เขาประกาศเปิดรัฐบาลสหรัฐฯอีกครั้งในวันศุกร์ทรัมป์ได้ตอบคำถามทั้งหมดจากผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับการจับกุม Stoneประธานาธิบดีทเขาไปที่สื่อที่เขาชื่นชอบ Twitter เพื่อคุยโวอีกครั้งเกี่ยวกับสิ่งที่เขาชอบเรียกว่าการล่าแม่มดของMueller

การล่าแม่มดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศเรา! ไม่มีคอลลัส! โคโยตี้ชายแดนผู้ค้ายาและผู้ค้ามนุษย์ได้รับการปฏิบัติที่ดีขึ้น ใครแจ้งเตือนให้ CNN อยู่ที่นั่น?
Donald J.Trump (@realDonaldTrump) 25 มกราคม 2019จนถึงขณะนี้มูลเลอร์มีความผิด 37 คน นั่นเป็นแม่ที่น่ากลัวมาก

ตอนนี้มี 37 คนที่ติดกับ Mueller: Roger Stone, Paul Manafort, Michael Cohen, Rick Gates, Michael Flynn ท่ามกลางพวกเขา เป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะถามประธานาธิบดีว่าเขารู้อะไรและเมื่อไหร่ ไม่ใช่การล่าแม่มด มันคือการรวบรวมข้อเท็จจริง @realDonaldTrump Brian J.Karem (@BrianKarem) 25 มกราคม 2019

ในขณะที่สโตนยังคงมีความหวังที่จะได้รับการอภัยโทษจากประธานาธิบดี แต่ทรัมป์ก็พยายามที่จะห่างเหินจากสโตนในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้เขาโกรธจนถึงจุดที่อาจทำให้ประธานาธิบดีกลายเป็นประธานาธิบดี มันเป็นเส้นที่ดีในการเดิน สิ่งที่ดีที่ทรัมป์มีความสามารถพิเศษในเรื่องความแตกต่างเล็กน้อย

ราคาต่อรอง Roger Stone จะถูกกล่าวถึงในช่วงที่กำลังจะมีสหภาพแรงงาน
โรเจอร์สโตนจะถูกกล่าวถึงในช่วงที่กำลังจะเกิดสหภาพหรือไม่? ราคาต่อรอง (01/25/19)
ใช่ +500
ไม่ -900
Stone จะไม่ถูกกล่าวถึงในที่อยู่State of the Union ของทรัมป์แต่เขาจะถูกตัดสินว่ามีความผิดในอาชญากรรมก่อนปีจะหมดลง

สำหรับการไม่ให้การเป็นพยานกับทรัมป์อย่านับว่าเขาอยู่ต่อไป Paul Manafort และ Michael Cohen พูดคุยกันอย่างหนักหน่วงในตอนแรกเช่นกัน

เรือนจำเป็นสถานที่ที่น่ากลัวมากond James Stadium ซึ่งเป็นที่ตั้งของฟุตบอล NFL Super Bowl LV จะแสดงในวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2021 ในแทมปารัฐฟลอริดาแทมปาเบย์บัคคาเนียร์รับบทแคนซัสซิตี Chiefs ในวันที่ 7

กุมภาพันธ์ (AP Photo / Chris O’Meara )Tony Romo ผู้บรรยายสีของ CBS ได้สร้างนิสัยในการคาดเดาอย่างถูกต้องว่าละครเรื่องใดกำลังจะเกิดขึ้นRomo และทีมออกอากาศของ CBS จะเรียก Super Bowl 53เราจะได้เห็นเวทมนตร์ของ Romo มากขึ้นหรือไม่?ผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของรอบตัดเชือกมาจากบูธออกอากาศจริงๆ

Tony Romo มาถึงกระแสหลักด้วยความสามารถที่เหลือเชื่อของเขาในการคาดเดาสิ่งที่กำลังจะมาถึง ความสามารถของเขาถูกจัดแสดงอย่างเต็มที่ในชัยชนะของผู้รักชาติ AFC Championship เหนือหัวหน้า

Romo ทำนายการเล่น 15 ครั้งในระหว่างเกม เขาพูดถูก 12 ครั้งและการโทรหนึ่งครั้งคือการเสมอซึ่งหมายความว่าเขาผิดเพียงสองครั้ง นั่นเป็นบันทึกที่สมควรได้รับสัญญาในฐานะผู้ประสานงานการป้องกัน แต่การอภิปรายนั้นมีขึ้นอีกวันหนึ่ง

สำหรับ Super Bowl เขาจะกลับมาที่บูธและ Bookmaker ได้เปิดตัวอุปกรณ์ประกอบฉากที่เกี่ยวข้องกับ Romo ซึ่งน่าจะเป็นที่นิยมอย่างมาก

ราคาต่อรอง Romo ทำนายการเล่นอย่างถูกต้องซึ่งส่งผลให้เกิด TD
ข้อเสนอ ราคาต่อรองที่เจ้ามือรับแทง
การทำนายของ Tony Romo จะให้ผลลัพธ์เป็น TD +191
การทำนายของ Tony Romo จะไม่ส่งผลให้เกิด TD -265
* ราคาต่อรอง 1/25

มันคือซูเปอร์โบวล์ คุณสามารถเดิมพันอะไรก็ได้ตั้งแต่สี Gatorade ไปจนถึงความยาวของเพลงสรรเสริญพระบารมี แต่นี่คือเสาที่จะทำให้คุณหมุนหมายเลขได้ตลอดทั้งเกม

การตัดสินใจว่าคุ้มค่ากับการเดิมพันเป็นเรื่องง่ายการตัดสินใจว่าจะวางเงินที่ไหนเป็นเรื่องที่ท้าทายกว่ากรณีใช่ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น Romo เป็น 12-2-1 ทำนายการเล่นในเกม AFC Championship ครั้งหรือสองครั้งเป็นเรื่องบังเอิญ แต่บันทึกนั้นแสดงให้คุณเห็นว่าผู้ชายคนนั้นรู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไร

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมการโทรไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน นี่ไม่ใช่“ นี่ควรจะเป็นการวิ่ง” เขาเรียกการเคลื่อนไหวและผู้เล่นก่อนที่จะให้รายละเอียดที่เฉพาะเจาะจงว่าจะเกิดอะไรขึ้น การคาดการณ์ส่วนใหญ่ของเขามาจากบทละครที่ดำเนินการโดยผู้รักชาติและอย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าพวกเขากลับมาในซูเปอร์โบวล์

Romo ดูเหมือนจะอ่านความผิดของนิวอิงแลนด์ได้ดีและไม่มีหลักฐานบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในแผนเกมจากผู้รักชาติในซูเปอร์โบวล์

แม้ว่าเขาจะได้รับการโทรที่ถูกต้องเป็นโหล แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีการโทรหา TD แต่ในราคา +191 ก็คุ้มที่จะเสี่ยง นอกจากนี้ใครที่ต้องการสัมผัสกับหัวใจที่เต้นแรงและถูกบังคับให้เชียร์ ‘ไม่’ ทุกครั้งที่ Romo โยนคำทำนายระหว่างเกม

กรณีสำหรับ No
มีประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องพิจารณาที่นี่และนั่นก็คือแรงโน้มถ่วงของช่วงเวลา มันคือ Super Bowl ซึ่งเป็นเกมที่สำคัญที่สุดของปี

ในระหว่างการแข่งขันที่สำคัญสมมติว่าเป็นสถานการณ์การทำประตูในครึ่งหลังคุณคิดว่าโรโมจะเสี่ยงต่อการก้าวข้ามช่วงเวลานี้ด้วยการโยนคำทำนายออกไปหรือไม่? เขาอาจจะเพราะเขาสร้างนิสัยมาตลอดทั้งปี แต่เกมเหล่านั้นไม่ใช่ซูเปอร์โบวล์

เป็นไปได้ว่าจำนวนการคาดเดาจะลดลงและด้วยเหตุนี้เพื่อทำอัตราต่อรองที่เขาจะได้รับหนึ่งที่ถูกต้องในการเล่นคะแนน TDเดิมพันที่ดีที่สุRomo เป็น MVP ของรอบตัดเชือกจากจุดยืนในวงการบันเทิง ทำไมถึงไม่ควรเล่นต่อในซูเปอร์โบวล์?

มูลค่าไม่ได้มีไว้เพื่อบอกว่าเขาจะไม่ทำนาย TD การจ่ายเงิน -265 นั้นสูงมากเกินไปที่จะสูญเสียความสนุกในการเดิมพันใช่และได้รับการเชียร์อย่างบ้าคลั่งเมื่อ Romo ไปหา Romo และเลือกที่สมบูรณ์แบบอีกครั้งเลือก: การคาดการณ์ของ PLAY TONY ROMO จะส่งผลเป็น TD (+191)

ปัจจุบัน Colton Underwood เป็นปริญญาตรีในรุ่น 23เรามีโอกาสที่จะเลือกปริญญาตรีคนต่อไปจากที่ไหน
ใครคือคนสำคัญของซีซั่น 24?Colton Underwood ยังคงเริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อค้นหาความรักในซีซั่นที่ 23 ของThe Bachelorแต่ก็ไม่เร็วเกินไปที่จะคาดเดาว่าใครจะทำสิ่งเดียวกันในรายการฮิตในฤดูกาลหน้า

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วชายนำของรายการจะถูกเลือกจากหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ไม่“ ชนะ” ในฤดูกาลโสด (ยังไม่ได้ออกอากาศ) แต่ก็มีโอกาสที่จะมีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันหลักจากที่อื่น มันอาจจะเป็นใคร?

ปกครองนักกีฬาชื่อดังหรือดาราทีวีเรียลลิตี้ปริญญาตรีเคยล่าสัตว์ใหญ่ในอดีตในความพยายามที่จะล่อปลาวาฬสีขาวของพวกเขา แต่ก็สั้นลงยกเว้น NFL Quarterback Jesse Palmer ย้อนกลับไปในปี 2004 ที่โดดเด่นที่สุดคือหลังจาก Adam Scott สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวตาม Masters 2013 ของเขา ชัยชนะการแสดงคิดว่ามันจะสมบูรณ์แบบที่จะให้เขาเป็นดารานำของพวกเขา

แจ้งเตือนสปอยเลอร์! Adam Scott ปฏิเสธ การแสดงต้องตั้งค่าสถานที่ท่องเที่ยวให้ต่ำลงเพื่อให้นักกีฬากึ่งหรือเกษียณเต็มที่ตั้งแต่พวกเขาลงจอด Palmer ในฤดูกาลที่ 5

นักกีฬาหล่อเป็นป. ตรี
นักกีฬา / ฤดูกาล วิชาชีพ
Jesse Palmer (รุ่น 5) นักเตะ
ไบรอนเวลวิค (รุ่น 6) ชาวประมง
Juan Pablo Galavis (รุ่น 18) นักฟุตบอล
Arie Luyendyk Jr. (รุ่น 22) นักแข่งรถ
Colton Underwood (รุ่น 23) นักเตะ

Colton ชอบอย่างมากที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ในช่วงฤดูของปริญญาตรีอ่านเพิ่มเติมนักกีฬาที่มีสิทธิ์สูงสุดปริญญาตรีควรติดตามเพียงเพราะอัตราต่อรองเป็นผู้ผลิต ABC ที่บางเฉียบอย่างไม่น่าเชื่อสามารถทำให้นักกีฬาชั้นนำได้ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ควรลอง! แล้วตัวรับดาวนิวอิงแลนด์ผู้รักชาติและ (อาจเป็น) แชมป์ซูเปอร์โบวล์ที่เพิ่งสร้างใหม่ Julian Edelman ล่ะ?

แล้วการตั้งค่าสถานที่ท่องเที่ยวของพวกเขาให้สูงอย่างบ้าคลั่งและเลือกJames Harden ซูเปอร์สตาร์ร็อคเก็ตส์เป็นอย่างไร? มีรายงานว่าเขาได้ออกเดทกับดาราในอินสตาแกรม แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันดังนั้นบางทีพวกเขาอาจจะได้พบกับ“ The Beard” ด้วยตัวเอง!

แน่นอนว่าอัตราต่อรองนั้นจะเป็นเรื่องดาราศาสตร์ แต่มันสนุกที่จะฝันใช่มั้ย?
อัตราต่อรองที่ปริญญาตรีต่อไปจะมาจากไหน
ที่มา อัตราต่อรองของ SBD
อดีตนักแสดง 1/9
นักกีฬาใหม่ 24/1
ดาราทีวีเรียลลิตี้คนใหม่ 24/1
อื่น ๆ 49/1

หากไม่มีปริญญาตรีที่เหมาะสมในการคัดเลือกจากซีซั่นBachelorette ที่กำลังจะมาถึงอาจมีการติดตามผู้เข้าแข่งขันก่อนหน้านี้ เราได้เลือกชายห้าคนที่ปรากฏตัวในสองซีซั่นล่าสุดของThe Bacheloretteและอีกหนึ่งคู่ได้รับปริญญาตรีในพาราไดซ์ (และเกมตรีฤดูหนาว !) ด้วย

ความน่าจะเป็นที่แข็งแกร่งเป็นซีซั่นที่ 24 ตรีจะมาจากหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่หายสาบสูญไปในฤดูกาลที่ยังไม่ได้ออกอากาศของโส บางครั้งพวกเขาจะมองย้อนกลับไปหลาย ๆ ฤดูกาลเหมือนที่เคยทำกับ Arie Luyendyk Jr. แต่นั่นก็หายาก บางทีการแสดงอาจจะโกงและเลือกใครบางคนออกจากกระดาน!

โอกาสที่ใครจะเป็นปริญญาตรีคนต่อไป
ผู้เข้าแข่งขัน อัตราต่อรองของ SBD
Jason Tartick 2/1
เบลคฮอร์สมันน์ 7/2
เอริคใหญ่กว่า 9/2
คณบดีอึ้งเลิศ 5/1

Peter Kraus 9/1ประเทศโสดถูกบดขยี้เมื่อปีที่แล้วเมื่อ Becca ส่งบรรจุภัณฑ์ Jason ที่น่ารักดังนั้นเขาจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เบลคทำให้หัวใจของเขาฉีกออกจากอกของเขาโดยเบ็คก้าเช่นกันและจะยอดเยี่ยมในบทบาทนำ

เอริคเสร็จในสามฤดูกาลเดิมของเขาแล้วไม่พบความรักในตรีเกมส์ฤดูหนาวและปริญญาตรีในสวรรค์ แม้จะอ้างว่าเขาน่าจะจบปริญญาตรีแสดงว่าเขาเป็นคนโรแมนติกและเขาอาจถูกเล้าโลมกลับมาได้
คณบดีเคยคิดว่าจะเป็นชุในการตรีโชว์ แต่หุ้นของเขาเอาเกลือกกลิ้งหลังจากที่พบว่าตัวเองอยู่ในรักสามเส้าสกปรกบนตรีในสวรรค์ บางทีเขาอาจเห็นข้อผิดพลาดในวิถีทางของเขา

ในที่สุดเปโตรจะเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม เขาได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของราเชลเพื่อค้นหาความรัก (ฤดูกาลที่ 13) เนื่องจากเขาบอกว่าเขายังไม่พร้อม ตอนนี้เขาอยู่หรือเปล่า?จุบันมาริโอวรานซิชและนอริชซิตี้ครองอันดับสองใน EFL และเป็นทีมเต็งที่จะได้รับการเลื่อนชั้นสู่ EPL ในฤดูกาลหน้า ภาพถ่ายโดย ZakNelson1995 (วิกิมีเดียคอมมอนส์) [ CC License ]

เหลืออีก 18 เกมลีดส์และนอริชเป็นทีมเต็งของ EFLหกทีมมีโอกาสเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกอย่างแท้จริงดูอัตราต่อรองล่าสุดและตำแหน่งที่ทีมยืนอยู่ในตารางการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่ง EFL อยู่ในการแข่งขันในบ้านและสองทีม – ลีดส์และนอริช – นำหน้าในอัตราต่อรองล่าสุด

การต่อสู้เพื่อเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกสำหรับฤดูกาล 2019-20 ยังอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย มีสามจุดสำหรับคว้าเช่นเคย ผู้เข้าเส้นชัย EFL สองอันดับแรกจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยอัตโนมัติในขณะที่ผู้เข้าเส้นชัยอันดับที่ 3 ถึง 6 จะแข่งขันกันในรอบเพลย์ออฟ 4 ทีมเพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ

เมื่อพูดถึงการเลื่อนชั้นทั้งสองทีมดูเหมือนใกล้ล็อคแล้วในตอนนี้ อีกสองอย่างถูกต้องแม้กระทั่งเงิน และคู่สุดท้ายยังคงมีโอกาสที่เป็นจริง แต่มีงานที่ต้องทนี่คือจุดที่อัตราต่อรองกำลังมุ่งหน้าไปสู่สุดสัปดาห์นี้ (26-27 มกราคม)

2019 EFL Title และราคาต่อรองโปรโมชั่น EPL
ทีม โอกาสในการคว้าแชมป์ EFL ประจำปี 2019 โอกาสในการรับโปรโมชั่นไปยัง EPL
ลีดส์ยูไนเต็ด +110 (11/10) -275 (4/11)
นอริชซิตี้ +275 (11/4) -140 (5/7)
เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด +450 (9/2) +105 (20/19)

เวสต์บรอม +550 (11/2) +110 (11/10)
มิดเดิลสโบรห์ +2000 (20/1) +300 (3/1)
ดาร์บี้เคาน์ตี้ + 2500 (25/1) +350 (7/2)
แอสตันวิลล่า +6600 (66/1) +900 (9/1)
บริสตอลซิตี้ +10000 (100/1) +1200 (12/1)
น็อตติงแฮมฟอเรสต์ +10000 (100/1) +2200 (22/1)
เบอร์มิงแฮม +15000 (150/1) +2200 (22/1)

สโต๊คซิตี้ +20000 (200/1) +2000 (20/1)
สวอนซี ปิด +2000 (20/1)
ฮัลล์ ปิด +1600 (16/1)
แบล็คเบิร์น ปิด +4000 (40/1)
คิวพีอาร์ ปิด +4000 (40/1)
เบรนท์ฟอร์ด ปิด +8000 (80/1)
เพรสตัน ปิด +15000 (150/1)
เชฟฟิลด์เว้นส์เดย์ ปิด +25000 (250/1)
วีแกนแอ ธ เลติก ปิด +25000 (250/1)
ลีดส์ยูไนเต็ด

จากการแข่งขัน 28 นัดลีดส์อยู่บนอันดับต้น ๆ ของตารางโดยมี 54 คะแนน อย่างไรก็ตามมีความกังวลเนื่องจากพวกเขาแพ้สามในสี่คนสุดท้ายและเสมอกันเป็นอันดับสองในผลต่างประตูที่ +17 ปีนี้เป็นการพลิกกลับอย่างชัดเจนจากฤดูกาลที่แล้วเมื่อพวกเขารั้งอันดับ 13 ใน EFL ด้วยผลต่างประตู -5

[ลีดส์] แพ้สามในสี่ [และ] แผลที่ 13 ใน EFL [ฤดูกาลที่แล้ว]อย่างน้อยพวกเขาก็มีตารางเวลาที่ดีเหลืออยู่โดยยังคงต้องเล่นโร้ดแมตช์กับอิปสวิช (24), เร้ดดิ้ง (22) และรอตเทอร์แฮม (21)

นอริชซิตี้
หากลีดส์ยังคงล้มลุกคลุกคลานนอริชกำลังรอที่จะครองตำแหน่งสูงสุดโดยปัจจุบันอยู่ที่ 53 คะแนน (รั้งท้ายผู้นำเพียงคนเดียว) ซึ่งแตกต่างจากผู้ท้าชิงตำแหน่งหลักของพวกเขา Canaries ได้รับผลกระทบที่เลวร้ายที่สุดในช่วงต้นปีโดยแพ้สามในห้าคนแรก

พวกเขาแพ้เพียงนัดเดียวในลีก 16 นัดล่าสุด ณ วันที่ 25 มกราคมตัวติดตามอัตราต่อรองพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2021
อ่านเพิ่มเติมนั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาสมบูรณ์แบบอย่างไรก็ตาม สี่ในหกคนสุดท้ายของพวกเขาจบลงด้วยการเสมอกัน หากพวกเขาไม่เก็บสามแต้มเต็มได้บ่อยขึ้นในช่วงการแข่งขันพวกเขาจะถูกแซงโดยทีมอันดับสามและอันดับสี่ …

เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด
ขณะนี้เชฟฟิลด์มีแต้มเสมอกับเวสต์บรอม (50) แต่อยู่ในอันดับสี่ของตารางเนื่องจากผลต่างประตูที่พวกเขาไล่ตามแบ็กกี้ส์ +22 ถึง +17

พวกเขาแข็งแกร่งกว่าทุกทีมในปีนี้ พวกเขามีสตรีตที่ชนะสามสี่เกมแล้ว ไม่มีทีมใดในลีกชนะ 5 นัดติดต่อกัน หากพวกเขารวมตัวกันอีกครั้งพวกเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ในสองอันดับแรก
มันยากที่จะเข้าใจว่าทำไม [เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด] นำหน้าเวสต์บรอมในอัตราต่อรอง

เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงนำหน้าเวสต์บรอมในอัตราต่อรองทั้งในเรื่องตำแหน่งและการเลื่อนชั้น ตารางเวลาที่เหลือเป็นการแข่งขันในบ้านที่ค่อนข้างง่ายกับร็อตเตอร์แฮม (21), อิปสวิช (24), มิลล์วอลล์ (19) และเร้ดดิ้ง (22) แต่ยังรวมถึงการแข่งขันกับลีดส์ (ที่ 1), นอริช (ที่ 2) และเวสต์บรอม ( อันดับ 4).

เวสต์บรอม
ปัจจุบันอยู่อันดับสามของตารางโดยมี 50 คะแนนมีเหตุผลที่ชอบเวสต์บรอมเป็นตำแหน่งรองบ่อนที่ +550 พวกเขามีผลต่างประตูที่ดีที่สุดในลีก (+22) เป็น 7-4-1 ในช่วง 12 ปีหลังและมีสถิติ 2-1-0 เมื่อเทียบกับทีมที่อยู่เหนือพวกเขาในตาราง ซึ่งรวมถึงการชนะ 4-3 ครั้งใหญ่เหนือนอริชในแมตช์เดย์ 3

หนึ่งปีหลังจากที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งเปรมแบ็กกี้ส์มีโอกาสที่ดีที่จะกลับสู่การบินชั้นนำ เหตุผลหลักที่ควรระวังคือพวกเขามีตารางการแข่งขันที่ยากเหลืออยู่ พวกเขาเหลือเกมเยือนเพียงนัดเดียวกับทีมอันดับห้า (เร้ดดิ้ง)

มิดเดิลสโบรห์
มิดเดิลสโบรห์และดาร์บี้เป็นตัวแทนของการตัดผู้เข้าแข่งขันโดยนั่งที่ระยะไกล +2000 และ +2500 เพื่อคว้าแชมป์ลีก พวกเขาอยู่อันดับ 5 และ 6 ของตารางโดยมี 47 และ 46 คะแนนตามลำดับ

มิดเดิลสโบรห์มีผลต่างประตูที่ดีกว่ามากแม้ว่า (+11 เทียบกับ +5) และเป็น ทีมที่ดีที่สุด ในลีกตั้งรับโดยเสียไปเพียง 20 ประตูจาก 28 นัด พวกเขายังแพ้ห้านัดในลีกต่ำตลอดทั้งฤดูกาล

แม้ว่าพวกเขาจะไปไม่ถึงสองอันดับแรกและได้รับการเลื่อนตำแหน่งโดยอัตโนมัติพวกเขาก็จะเป็นฝันร้ายที่ต้องรับมือในรอบรองชนะเลิศองตำแหน่ง NFL MVP Patrick Mahomes ทำให้ได้รับรางวัลที่คุ้มค่ามากขึ้น ภาพถ่ายโดย US Air National Guard Master Sgt. Michael Crane (Wiki Commons) [ CC License ]

NFL Pro Bowl ปี 2019 กำหนดเวลา 15:00 น. EST ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคมที่ออร์แลนโดฟลอริดา
AFC สามารถคว้าแชมป์ Pro Bowl ครั้งที่สามได้หรือไม่?56 ต่ำเกินไปสำหรับเกมออลสตาร์หรือไม่?

หลังจากการแข่งขัน Conference Championship สุดสัปดาห์ที่บ้าคลั่งและเต็มไปด้วยดราม่าแฟน ๆ NFL สามารถพักผ่อนได้ในวันอาทิตย์นี้และเพลิดเพลินไปกับ Pro Bowl ก่อนเกมใหญ่ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์

เกมออลสตาร์เวอร์ชันของ NFL เป็นอีกครั้งหนึ่งในรูปแบบ AFC เทียบกับ NFC โดยมีการเปิด NFC เป็นรายการโปรดของการเดิมพันขนาดเล็ก

ราคาต่อรอง Pro Bowl
การประชุม การแพร่กระจาย มล รวม
กอช +1 (-110) ปิด มากกว่า 56 (-105)
NFC -1 (-110) ปิด ต่ำกว่า 56 (-115)
การประชุมแต่ละครั้งจะนำโดยเจ้าหน้าที่ฝึกสอนจากหนึ่งในทีมเพลย์ออฟที่ถูกคัดออก ทีม AFC จะได้รับการฝึกสอนโดย Anthony Lynn และเจ้าหน้าที่ของ Chargers ในขณะที่ Jason Garrett และเจ้าหน้าที่ Cowboys ของเขาจะเป็นผู้ฝึกสอน NFC

NFC สามารถชนะเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2013 ได้หรือไม่
ด้วย Dallas QB Dak Prescott หนึ่งในสามผู้เรียกสัญญาณ NFC ในบัญชีรายชื่อข้อได้เปรียบในการฝึกสอนจะต้องอยู่เคียงข้างกับ NFC

Super Bowl 56 Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมGarrett จะมี RB Ezekiel Elliott และ WR Amari Cooper ที่จะทำงานด้วยโดยให้ NFC อย่างน้อยก็มีความสม่ำเสมอและคุ้นเคยกับการรุกในระดับหนึ่ง

กล่าวได้ว่า NFC เกือบจะเป็นทีมของ “รอง” ทุกดวง ด้วยการออกสตาร์ตดั้งเดิม 14 จาก 22 คนที่พลิกโอกาสพลาดเกมเพราะอาการบาดเจ็บหรือเล่นในซูเปอร์โบวล์บัญชีรายชื่อจึงแตกต่างจากที่ควรจะเป็นมาก

ในความเป็นจริง QB ดั้งเดิมทั้งสาม ได้แก่ Drew Brees, Jared Goff และ Aaron Rodgers จะพลาดเกมในฟลอริดา NFC จะมี Prescott, Mitchell Trubisky และ Russell Wilson อยู่ตรงกลางแทน ทั้งทรูบิสกี้หรือวิลสันจะไม่มีใบหน้าที่คุ้นเคยในเกมผ่าน

นั่นอาจไม่สำคัญเนื่องจาก NFC อาจมีคุณสมบัติในการเล่นเกมที่หนักหน่วง ด้วย Elliott, Saquon Barkley และ Alvin Kamara ในแบ็คฟิลด์ NFC มีผู้นำอันดับหนึ่งห้าและ 21 ของลีกใน YPG (นำ CJ Anderson ออกจากสมการเนื่องจากมีขนาดตัวอย่างที่เล็ก)

ตอนนี้เปรียบเทียบว่าใครเป็นผู้ขว้างบอลสำหรับ NFC และพวกเขามีผู้นำอันดับที่ 22, 29 และ 32 ของลีกเท่านั้นในการผ่าน YPG

Mahomes ไฮไลต์บัญชีรายชื่อ AFC
เรื่องราวแตกต่างกันเล็กน้อยใน AFC โดยมีผู้เล่นเพียงเจ็ดคนที่ได้รับเลือกไม่ได้เข้าร่วม รายการนั้นรวมถึง QBs Tom Brady และ Philip Rivers

เจมส์คอนเนอร์เมลวินกอร์ดอนและลามาร์มิลเลอร์ล้วนมีปีที่ยอดเยี่ยมและอยู่ในอันดับที่เก้าสิบและ 12 ตามลำดับในการวิ่ง YPG อย่างไรก็ตามทั้งคอเนอร์และกอร์ดอนมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้และไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะถูกผลักดันหนักเกินไปในวันอาทิตย์

เมื่อคุณดูตัวเลือกการส่งบอลสำหรับ AFC ฝ่ายของ Anthony Lynn จะต้องได้รับความได้เปรียบ ผู้สมัคร MVP Patrick Mahomes, Andrew Luck และ Deshaun Watson เป็นอันดับสองหกและ 19 ในการผ่าน YPG
เมื่อ Tyreek Hill, Eric Ebron และ Miller ร่วมกันสร้างทีมในการรุก QB แต่ละคนจะมีใบหน้าที่คุ้นเคยในการทำงานด้วย

แนวโน้มการเดิมพันเป็นที่ชื่นชอบของ Dog & Under
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา AFC ได้เปรียบในผลการแข่งขันแบบตัวต่อตัวโดยได้รับชัยชนะในช่วงสองปีที่ผ่านมาซึ่งเกมดังกล่าวอยู่ในรูปแบบการประชุมเทียบกับการประชุม ไม่นับรูปแบบร่างผู้เล่นตั้งแต่ปี 2014-2016 การประชุมสลับกันชนะตั้งแต่ปี 2009-2013

แม้ว่า NFC อาจถึงกำหนดชนะ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ AFC จะชนะสองสามครั้งติดต่อกัน AFC ได้รับรางวัลสามปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2544-03 และ 2539-2541

ผลการแข่งขันล่าสุด Pro Bowl
ปี ผลลัพธ์ คะแนนรวมที่ได้
พ.ศ. 2561 AFC 24-23 NFC 47
2560 AFC 20-13 NFC 33
2559 ทีม Irvin 49-27 Team Rice 76
2558 ทีมเออร์วิน 32-28 ทีมคาร์เตอร์ 60
2557 ทีมไรซ์ 22-21 ทีมแซนเดอร์ 43
พ.ศ. 2556 เอ็นเอฟซี 62-35 เอเอฟซี 97
2555 AFC 59-41 NFC 100
2554 เอ็นเอฟซี 55-41 เอเอฟซี 96
พ.ศ. 2553 AFC 41-34 NFC 75

2552 เอ็นเอฟซี 30-21 AFC 51ยอดรวมในปีนี้เอาชนะไปได้ไกลเนื่องจากร้านค้าบางแห่งมีเกมสูงถึง 60 แม้จะมีคนคิดว่า Pro Bowls เป็นเกมยิงแบบเปิดกว้างในช่วงสองปีที่ผ่านมาเกมจบลงด้วยคะแนนเพียง 47 และ 33 คะแนน

ในความเป็นจริงในสี่ห้าปีที่ สมัครคาสิโน UFABET ผ่านมาเกมดังกล่าวได้เข้าสู่ระดับต่ำสุด ผลรวมเหล่านั้นคือ 66.5, 80, 75, 68.5 และ 90.5 ตามลำดับ เจ้ามือรับแทงได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าและยอดรวม 56 ปีของปี 2019 นั้นต่ำกว่าสิ่งที่โพสต์ในช่วงไม่กี่ปี

เมื่อคุณเลือกข้างในเกมที่มีปัญหาเกี่ยวกับแรงจูงใจของเว็บปั่นแปะ สมัครคาสิโน UFABET ผู้เล่นการได้แต้มกับฝ่ายแพ้นั้นพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนทางที่จะไในช่วงห้าปีที่ผ่านมาฝ่ายแพ้คือ 4-1 ATS และ 3-2 ตรงขึ้นไปในช่วงห้าปีที่ผ่านมาฝ่ายแพ้คือ 4-1 ATS และ 3-2 ตรงขึ้นไป แต่คุณสามารถเห็น ‘สุนัขเห่านานกว่านี้ได้จากภาพด้านบนPro Bowl การเดิมพันที่ดีที่สุด: AFC +1 (-110) และต่ำกว่า 56 (-115)

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ อุปกรณ์เล่นเกม

สล็อต สมัครเล่นปั่นแปะสื่อออสเตรเลียกำลังฮือฮากับข่าวลือเกี่ยวกับการเชื่อมโยงระหว่างJames Packer ของ Crown Ltd.และKT Lim ของ Gentingเพื่อเข้าควบคุม Echo Entertainment และใบอนุญาตผูกขาดคาสิโนในซิดนีย์ ปัจจุบันทั้งสองฝ่ายถือครอง Echo ประมาณ 10%และทั้งคู่ได้ยื่นขอกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐนิวเซาท์เวลส์เพื่อเพิ่มเพดานการถือครองเสียงสะท้อนของ

พวกเขา ในขณะที่ทั้งคู่ถูกสันนิษฐานว่าเป็นคู่แข่งกัน แต่ปัจจุบัน scuttlebutt มีทั้งคู่รวมเงินเดิมพันเพื่อให้ได้มาซึ่งการควบคุม Echo จากนั้น (ก) จะแยกคาสิโน Barangaroo ที่ใฝ่ฝันมานานของ Packerโครงการในซิดนีย์หรือ (ข) ปล่อยให้ Packer ไปคนเดียวใน Barangaroo ในขณะที่ Genting เข้าครอบครองคาสิโน Jupiters ของ Crown ในควีนส์แลนด์ (Genting

เป็นนักลงทุนรายแรก สล็อต ใน Jupiters) จากนั้นอีกครั้งทฤษฎี ‘การทำงานเป็นทีม’ ทั้งหมดอาจเป็นเรื่องไร้สาระและทั้งสองฝ่ายกำลังเตรียมที่จะมีส่วนร่วมในการเล่นเกมที่มีราคาแพงว่าใครจะเป็นผู้ชนะสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการนำไฮโรลเลอร์ชาวจีนมาที่ซิดนีย์

มหาเศรษฐีเครือเจริญโภคภัณฑ์ ธ นินท์เจียรวนนท์อาจล็อบบี้นักการเมืองไทยให้บีบแตรในการดำเนินการของมาเก๊าด้วยการออกกาสิโนให้ถูกกฎหมาย แต่จนกระทั่งวันนั้นมาถึงคาสิโนในไทยยัง

คงเป็นเป้าหมายของตำรวจไม่ใช่นักธุรกิจระดับสูงของจีน ในสัปดาห์นี้เจ้าหน้าที่ราว 60 คนได้จัดกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจในวันดีเดย์โดยการลงจอดที่รังน้อยซึ่งเป็นเกาะเล็ก ๆ นอกชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ตหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่นักพัฒนาเอกชนรายหนึ่งกำลังสร้างคาสิโนที่ผิดกฎหมายที่นั่น

เมื่ออยู่บนเกาะตำรวจพบอาคารที่สร้างขึ้นบางส่วน แต่ไม่มีร่องรอยของอุปกรณ์เล่นเกม เดอะภูเก็ตนิวส์รายงานว่าทรัพย์สินขนาดประมาณหกเอเคอร์ก่อนหน้านี้เป็นของ บริษัท ชื่อสะพานรางน้อยจนกระทั่งขายในเดือนมีนาคม 2555 ให้แก่กันกระโดงซึ่งเป็น บริษัท ที่คนไทยสามคนเป็นเจ้าของในราคา 38 พันล้านบาท ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสัญญาเช่าอสังหาริมทรัพย์ 30 ปีมอบ

ให้กับสมาชิกคณะกรรมการ Bridge Rang Noi John Kevin Baldwin ชาวอเมริกันที่มีรายงานว่ามีความสัมพันธ์กับ Savan Vagas Casino ในแขวงสะหวันนะเขตของลาว ทนายความของ Kan Krao ปฏิเสธการพัฒนาว่าไม่มีความเกี่ยวข้องกับคาสิโน

ติดกับประเทศไทยจำภาพของตำรวจที่เห็นได้ชัดว่ามีส่วนร่วมในการเล่นการพนันบางอย่างโดยไม่ได้รับอนุญาตพร้อมยึดอุปกรณ์การพนัน ? เพิ่มศักดิ์วงษ์วิลาผู้ประกันตัวอายุ 35 ปีซึ่งโพสต์ภาพลงในโปรไฟล์ Facebook ของเขาถูกตั้งข้อหาหมิ่นประมาท ชาวพัทยาอ้างว่าเจ้าหน้าที่ที่ต้องสงสัยยอมรับคำขอโทษของ Wongvila แต่เจ้าหน้าที่อาวุโสตัดสินใจว่าจะต้องทำตัวอย่าง ให้ตายเถอะ…ถ้าทั้งสองคนในวิดีโอด้านล่างนี้เป็นตำรวจไทยตอนนี้ผู้ตัดต่อวิดีโอคงจะแกว่งจากต้นปาล์ม…

ตลาดคาสิโนมาเก๊ามาเก๊าสามารถโพสต์การสูญเสียรายได้จากการเล่นเกมรวมครั้งแรกในรอบสามปีเมื่อมีการประกาศผลในวันพรุ่งนี้ นักวิเคราะห์จากทั้ง Deutsche Bank และ RBC ได้ทำการคาดการณ์ในสิ่งที่เห็นในเดือนที่กำหนดโดยพายุไต้ฝุ่น นักวิเคราะห์ของ Deutsche Bank นักลงทุน

ของ Carlo Santarelli ระบุว่ารายได้ในช่วง 29 วันแรกของเดือนนั้นทรงตัวและจะจบลงด้วย “อัตราการเติบโตติดลบ” ขณะเดียวกัน John Kempf นักวิเคราะห์ของ RBC ระบุว่ารายได้อาจลดลงมากถึง 7 เปอร์เซ็นต์ตามหลังพายุไต้ฝุ่นวิเซนเต้ซึ่งรุนแรงที่สุดที่เข้าโจมตีมาเก๊าตั้งแต่ปี 2542 ในช่วง 29 วันแรกของเดือนกรกฎาคม Kempf รายงานว่ามีรายรับถึง 20.9 พันล้านเหรียญฮ่องกง และระบุว่าหากไม่มีพายุไต้ฝุ่นกรกฎาคมจะเพิ่มขึ้น 3 เปอร์เซ็นต์

หมวกตารางวางในตำแหน่งโดยรัฐบาลจะไม่เป็นที่เข้มงวดเป็นความคิดแรกเพื่อให้เป็นไปไม่ได้ยับยั้งอุตสาหกรรมเกมการเจริญเติบโต สำนักงานเลขานุการด้านเศรษฐกิจและการเงินยืนยันกับหนังสือพิมพ์Ponto Final ของโปรตุเกสว่าจะไม่มีการบังคับใช้ขีด จำกัด 3 เปอร์เซ็นต์อย่างเคร่งครัด แทนที่จะอนุญาตเฉพาะจำนวนนั้นต่อปีพวกเขาจะนำออกไปจากจำนวนที่อนุญาตภายในปี 2023 ซึ่งคาดว่าจะเป็น 1,650 โต๊ะใหม่ – ด้วยความหวังว่ามันจะกระตุ้นให้คาสิโนใหม่เปิดขึ้น

สำนักงานคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของมาเก๊าไม่ได้ให้สิทธิ์แซนด์ไชน่าในการถ่ายโอนไฟล์ไปยังสหรัฐอเมริกาสำนักงานกล่าวว่าได้มีการประชุมกับตัวแทนจากเวเนเชียนมาเก๊าซึ่งพวกเขาไม่เคยให้ “ไฟเขียว” เพื่อให้เอกสารออกจากวงล้อม ตั้งแต่นั้นมาได้เริ่มการตรวจสอบปัญหาเพื่อดูว่า บริษัท ฝ่าฝืนกฎใด ๆ หรือไม่ ข้อมูลดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก ProPublica.org ซึ่งเป็นเว็บไซต์เชิงสืบสวนได้จัดทำเอกสารที่แสดงว่ามีการโอนเนื้อหาดังกล่าวไปยังสหรัฐอเมริกา

Galaxy Entertainment Group , Las Vegas Sands , Macau , Melco Crown Entertainment , MGM China , sands china , SJM Holdings , thailand , wynn macauมาเก๊า 1Sands Chinaได้เพิ่มส่วนแบ่งในตลาดคาสิโนของมาเก๊าเพื่อทำสถิติสูงสุดเท่าที่

เคยมีมาโดยนักวิเคราะห์ Union Gaming Research ส่วนแบ่งลูกค้าถ่วงน้ำหนักของพวกเขาอยู่ที่ 38.4 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นอันดับต้น ๆ ระหว่างกลางเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกรกฎาคมซึ่งเป็นคะแนนเต็ม 2 เปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้ แซนด์สดึงออกจาก SJM Holdings อันดับสองซึ่งโพสต์

29.8 เปอร์เซ็นต์ นั่นคือถนนที่นำหน้า Galaxy Entertainment Group (18.1 เปอร์เซ็นต์) ซึ่งอยู่ห่างจากสนามอื่น ๆ ที่เหลือหลายไมล์ซึ่งประกอบด้วย Wynn Macau (4.8 เปอร์เซ็นต์), Melco Crown Entertainment (4.7 เปอร์เซ็นต์) และสุดท้าย MGM China (4.2 เปอร์เซ็นต์).

วิธีการคำนวณการเข้าชมของ Union Gaming ขึ้นอยู่กับลูกค้ารถรับส่งคาสิโนและพวกเขายังขยายไปยังคาสิโนแต่ละแห่ง Venetian Macau ครองอันดับต้น ๆ ด้วยคะแนน 21.8 เปอร์เซ็นต์โดย Grand Lisboa และ Lisboa ของ SJM รวมกันเป็น 16.9 เปอร์เซ็นต์และ Galaxy Macau ได้ 5.4 เปอร์เซ็นต์ Sands Cotai Central คาสิโนใหม่ล่าสุดในมาเก๊าได้รับการสำรวจ 5.4 เปอร์เซ็นต์ – เพิ่มขึ้น 1.5 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่สัปดาห์เปิดทำการในเดือนเมษายน

ลาสเวกัสแซนด์สย้ายเอกสารจากมาเก๊าไปยังสหรัฐอเมริกาโดยไม่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลของวงล้อม ตามเว็บไซต์สืบสวน ProPublica.org บริษัท แม่ของ Sands China ได้ย้ายเอกสารไปยังสหรัฐอเมริกาไม่นานหลังจากที่ได้ไล่ออกหัวหน้าผู้บริหาร Steve Jacobs ในเดือนกรกฎาคม 2010 ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเกิดจาก “ข้อผิดพลาด” เนื่องจากพวกเขาได้รับอนุญาตจริงในเดือน

พฤษภาคมนี้เท่านั้น ปี. มันเกิดขึ้นหลังจากที่ศาลสหรัฐได้ขอเอกสารเดียวกันเมื่อปีที่แล้วและไม่มีการกล่าวถึงเอกสารดังกล่าวได้ถูกย้ายไปแล้ว ProPublica เริ่มเผยแพร่ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับ Sands China เป็นครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อพวกเขาแสดงอีเมลที่เพิ่มน้ำหนักมากขึ้นหลังการกล่าวหาคำขอชำระเงินของเจ้าหน้าที่ระดับสูงของปักกิ่ง

ไทยมหาเศรษฐีมีความมั่นใจว่าประเทศของเขาสามารถเอาชนะมาเก๊าเมื่อมันมาถึงการเล่นเกมรายได้ขั้นต้น ธ นินท์เจียรวนนท์กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อสุดสัปดาห์นี้ว่าประเทศควรทำให้คาสิโนถูกกฎหมายและ“ ถ้า” ทำพวกเขา“ จะได้รับรายได้มากกว่ามาเก๊า” เขายังกล่าวเพิ่มเติมว่า“ เรามีธุรกิจใต้ดินอยู่แล้ว พวกเขาไม่เสียภาษีแถมยังสร้างอำนาจมืด ทำไมไม่ทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย”

junkets , เมืองสตูดิโอมาเก๊า , Melco Crown Entertainment , การว่างงาน
มาเก๊าสตูดิโอซิตี้คนงานก่อสร้างที่Macau Studio Cityอาจกลับมามีงานทำเพิ่มขึ้นในต้นปีหน้าโดยจะเริ่มงานอย่างจริงจังภายในหกถึงเก้าเดือนข้างหน้า นักวิเคราะห์ของ Macquarie Equities Research Gary Pinge กล่าวถึงธุรกิจมาเก๊าและเสริมว่าในที่สุดเขาก็คาดหวังว่ารีสอร์ทจะมีคาสิโนในที่สุด Pinge ยืนยันเรื่องนี้กับ Bloomberg โดยระบุว่าเขาคิดว่า“ คาสิโน” จะถูก“

ครอบคลุม” นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าการตีพิมพ์สัญญาของ Melco Crown เพื่อสร้างที่ Studio City เป็น “การพัฒนาในเชิงบวก” เนื่องจากเป็นการ “เชื่อมต่อท่อการเติบโตในอนาคต” สำหรับอุตสาหกรรมเกมของวงล้อม สัญญาณทั้งหมดชี้ให้เห็นว่าเกมจบลงด้วยชัยชนะของการต่อสู้เพื่อคาสิโนของMelco Crown

หนึ่งในมาเก๊าพยุหะ ‘ของผู้ประกอบการห้องวีไอพีได้นำขึ้น HK $ 10 ล้านรางวัลสำหรับทุกคนที่จะช่วยให้ผู้โจมตีแต็งค์ของเขา Ng Man Sun ผู้ดำเนินการขยะได้เพิ่มเงินเดิมพันในการค้นหาบุคคลที่ไม่ปรากฏชื่อทั้งหกคนที่ทำตัวเลขกับเขาเมื่อเดือนที่แล้วภายในคาสิโนของโรงแรม New Century โฆษณาที่นำออกเผยแพร่ในMacau Daily Newsกล่าวว่า“ ใครก็ตามที่สามารถให้ข้อมูลแก่ตำรวจศาลยุติธรรมที่นำไปสู่การจับกุมและการพิจารณาคดีของผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังคดีนี้จะได้รับรางวัล 10 ล้านเหรียญฮ่องกงรวมทั้งผู้โจมตี 6 คนที่ทำร้าย ฉัน.”

อัตราการว่างงานของมาเก๊าเพิ่มขึ้น 0.1 เปอร์เซ็นต์เล็กน้อยสำหรับสามเดือนสิ้นสุดเดือนมิถุนายน อัตรานี้นั่งอยู่ที่ 2.1 เปอร์เซ็นต์หมายความว่า 7,200 คนออกจากงานในมาเก๊าแล้ว เมื่อเทียบกับจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ทั่วโลกถือว่าเป็นตัวเลขที่เล็กและหมายความว่าจำนวนพนักงานทั้งหมดในมาเก๊าอยู่ที่ 346,000 คนในช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน

นักวิเคราะห์ได้ให้Melco Crown Entertainmentเพิ่มด้วยความเชื่อของพวกเขาที่คาสิโนในที่สุดก็จะประดับมาเก๊าสตูดิโอซิตี้ นักวิเคราะห์ที่ไม่เปิดเผยตัวซึ่งอ้างถึงโดยBusiness Dailyกล่าวว่า“ รายการกาเซ็ตล่าสุดกล่าวถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับโรงแรมและการท่องเที่ยวระดับห้าดาว ยังมีโครงการอื่น ๆ ในมาเก๊าที่ใช้เป็นพื้นฐานในการรวมคาสิโนด้วย” รายการกาเซ็ตล่าสุดที่เปิดตัวเมื่อวานนี้ไม่มีข้อความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการติดตั้งการพนันสิ่งที่น่าจะเป็นกุญแจสำคัญในความคิด

ของ Melco Crown สถานะของ บริษัท ได้รับความเข้มแข็งยิ่งขึ้นโดย“ แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับการเจรจา” ซึ่งบอกกับJornal Tribuna de Macauว่า“ ทุกอย่างบ่งชี้ว่าจะมีคาสิโนที่ Studio City” หากยังไม่เพียงพออีกคนหนึ่งที่คุ้นเคยกับกระบวนการนี้กล่าวเพิ่มเติมว่า“ ลู่ทางทางการ” อื่น ๆ เปิดให้ บริษัท เพื่อให้แน่ใจว่า Studio City มีคาสิโน

มันจะไม่เป็นมาเก๊าข่าวรอบขึ้นโดยไม่ต้องชนิดของการคาดการณ์รายได้และวันนี้บางส่วนมาในรูปของ dumbing ที่ลงมาจากฟิทช์เรทติ้ง ตามรายงานล่าสุดของพวกเขาอัตราการเติบโตทั้งปีขณะนี้อยู่ที่ 10 ถึง 12 เปอร์เซ็นต์ลดลงจาก 15 เปอร์เซ็นต์ก่อนหน้าและการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึง“ มุมมองที่ระมัดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบระยะสั้นของการชะลอตัวในจีน” ซึ่งจะหมายถึงการเติบโตของรายได้เลขหลักเดียวในช่วงที่เหลือของปีและเกิดขึ้นหลังจากที่หน่วยงานเดียวกันลดประมาณการจาก 20 เป็น 15 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่แล้ว

ฝ่ายการเงินของมาเก๊ายังคงมีความกระตือรือร้นในเศรษฐกิจโดยรวมและคาดว่าจะมีการเติบโต “ตัวเลขหลักเดียว” ในปีนี้ หน่วยงานการเงินของมาเก๊าได้รวมคำแถลงไว้ในการทบทวนเสถียรภาพทางการเงินและการเงินล่าสุดโดยมีการคาดการณ์ส่วนใหญ่ตามตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศที่ 18.4 เปอร์เซ็นต์สำหรับไตรมาสที่ 1 ปี 2555

คริสคริสตี้ , Loretta Weinberg , เมโดว์แลนด์ , นิวเจอร์ซีย์การพนันออนไลน์
คาสิโนชั่วคราวที่ทุ่งหญ้าสำหรับ superbowl 48Chris Christieผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ได้แสดงเจตจำนงชัดเจนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการจัดตั้งคาสิโนใน Meadowlands Sports Complex ใน East Rutherford รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ไม่ได้กล่าวใด ๆ ในการเน้นย้ำว่าทุกมาตรการจะต้องดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการฟื้นฟูเมืองแอตแลนติกซิตีได้รับเกียรติที่ให้โอกาสเมืองคาสิโนที่อาศัยอยู่ในรัฐในการ ปรับปรุงโปรไฟล์คาสิโนโดยรวม ในอีกห้าปีข้างหน้า

“ แอตแลนติกซิตีสมควรที่จะมีเวลาห้าปีในการพยายามทำให้ตัวเองมีชีวิตชีวาและกลับมายืนหยัดได้สร้างใหม่ให้กลายเป็นรีสอร์ทปลายทางสำหรับคนที่ต้องการสนุกกับการเล่นเกมเช่นกัน” คริสตี้กล่าว

แต่เมื่อมองว่านี่คือโลกแห่งการเมืองก็มักจะมีข้อโต้แย้งเกิดขึ้นทั้งสองฝ่ายและในกรณีนี้โอกาสที่จะย้ายอุตสาหกรรมการพนันออกจากแอตแลนติกซิตี สัปดาห์ก่อนหน้านี้ใหม่“ข้อเสนอแนะ” ถูกนำไปแสงโดยวุฒิสมาชิกรัฐผู้นำเสียงข้างมาก Loretta Weinberg (D-เบอร์เกนเคาน์ตี้) หนึ่งที่จะเกี่ยวข้องกับการวางคาสิโนชั่วคราวที่เมโดว์แลนด์ เพียงในเวลาสำหรับ 2014 SuperBowl

วุฒิสมาชิก Weinberg อธิบายความคิดนี้กับ Steve Scott จาก CBS Radio โดยกล่าวว่าคาสิโนชั่วคราวจะสร้างธุรกิจที่ดีให้ตรงกับเหตุการณ์ที่มีชื่อเสียงเช่น SuperBowl

“ เรากำลังจะมีผู้เยี่ยมชม New Jersey จำนวนมากเป็นพิเศษสำหรับ SuperBowl เราอยู่ทางตอนเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเป็นที่ตั้งของ MetLife Stadium ขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงไปยังแอตแลนติกซิตี” วุฒิสมาชิกกล่าวกับสก็อต “ ดังนั้นเนื่องจากคนเหล่านี้เข้ามาและเนื่องจากเรารู้ว่าการพนันเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุกในช่วงสัปดาห์แบบนั้นเราจึงคิดว่า ‘เอาล่ะการใส่สิ่งที่เหมาะสมในพื้นที่ที่ผู้คนส่วนใหญ่จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมได้มากขึ้น สร้างรายได้ให้กับรัฐนิวเจอร์ซีย์มากขึ้นและให้ผู้ที่มาร่วมงาน SuperBowl ได้เพลิดเพลินอีกครั้ง”

ข้อเสนอยังไม่ได้มอบให้กับผู้ว่าการคริสตี้ แต่วุฒิสมาชิกมองในแง่ดีว่าอดีตจะไม่มีปัญหามากเกินไปเนื่องจากจะต้องมีการจัดตั้งเป็นครั้งเดียวที่จะถูกตั้งค่าเท่านั้น ในช่วงสัปดาห์ที่นำไปสู่ ​​SuperBowl

คริสตี้มีจุดยืนที่แข็งกร้าวในเรื่องนี้และเราจะไม่แปลกใจอย่างแน่นอนถ้าเขาไม่ได้มีความคิดแบบที่วุฒิสมาชิก Weinberg ท้ายที่สุดแล้วในกรณีที่คาสิโนชั่วคราวแบบครั้งเดียวกลายเป็นที่นิยมมากใครจะบอกว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะเริ่มสนับสนุนแนวคิดในการวางคาสิโนเต็มรูปแบบใน Meadowlands?

การปลูกเมล็ดพันธุ์สำหรับการขยายตัวของการพนันในอนาคตที่เป็นไปได้จากแอตแลนติกซิตีเป็นสิ่งที่งอกงามในใจผู้คนอย่างรวดเร็วเมื่อใดก็ตามที่คุณเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เห็นว่ามันจะร่ำรวยเพียงใด

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่เรารู้ก็คือมันน่าสนใจที่จะเห็นว่าผู้ว่าราชการจังหวัดมีปฏิกิริยาอย่างไรเมื่อได้รับคำพูด และเมื่อรู้ถึงชื่อเสียงของผู้ชายในฐานะนักยิงปืนตรงเขาใช้เวลาไม่นานในการแสดงความคิดเห็น

ลาสเวกัสแซนด์กำไร Q2 ร่วง; การพลิกกลับของรายได้สุทธิของ Pinnacle Entertainment
โดย ปีเตอร์อัมเซล Caesars Entertainment , Las Vegas Sands , Macau , Marina Bay Sands , Pinnacle Entertainmentลาสเวกัสแซนด์สุดยอดความบันเทิงรายรับในไตรมาสที่สองของLas Vegas Sandsเพิ่มขึ้น 10.1% เป็น 2.58 พันล้านดอลลาร์ แต่กำไรอยู่ที่

240.6 ล้านดอลลาร์ซึ่งลดลง 34% จาก 367.6 ล้านดอลลาร์ที่บันทึกไว้ในปี 2554 ในมาเก๊ามีรายรับเพิ่มขึ้น 22.3% เป็น 1.48 พันล้านดอลลาร์ แต่รายได้สุทธิอยู่ที่ ลด 40% เป็น 160.5 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นเหยื่อของเปอร์เซ็นต์การถือครองที่ต่ำกว่าที่โต๊ะบาคาร่าวีไอพีค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเปิดเฟสแรกของคาสิโน Cotai Central ในเดือนเ

มษายนและการด้อยค่าโดยไม่เสียเงินสด 100.8 ล้านดอลลาร์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ Cotai อีกสองชิ้น (พัสดุ 7 และ 8) ในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ประธาน LVS และผู้ที่ไม่ได้คลั่งไคล้การค้าประเวณี Sheldon Adelson กล่าวว่าการจับสล็อตในมาเก๊าเพิ่มขึ้น 72.6% เป็นประวัติการณ์ที่ 2.63 พันล้านดอลลาร์โดยมีรายได้จากสล็อตเพิ่มขึ้น 16.8% ซึ่งหนุนรายงานว่า

ก่อนหน้านี้นักพนันชาวเอเชียที่หลีกเลี่ยงสล็อตอุ่นเครื่องกับเครื่องสล็อตรุ่นใหม่. เมื่อรวมกับการเติบโตของปริมาณชิปแบบม้วนและแบบไม่กลิ้ง Adelson กล่าวว่าไตรมาสแรกที่ผ่านมา Sands ได้เติบโตเกินการเติบโตของตลาดของมาเก๊าในทั้งสามประเภทตั้งแต่ปี 2008 ส่วนแบ่งรายได้จากการเล่นเกมโดยรวมของมาเก๊าของแซนด์สก็เพิ่มขึ้นจาก 16% ในไตรมาสที่ 2 ปี 2554 เป็น 17.7 % ปีนี้.

ในสิงคโปร์รายรับของ Marina Bay Sands ลดลง 5.8% เป็น 694.8 ล้านดอลลาร์จากรายได้คาสิโนที่ลดลง 7.5% (ด่าคุณความแปรปรวนของบาคาร่า!) แต่ที่นี่อีกครั้งที่จับช่องเพิ่มขึ้น 15.1% ในลาสเวกัสสตริปปริมาณสล็อตเพิ่มขึ้น 8.2% และการหมุนเวียนของเกมบนโต๊ะเพิ่มขึ้น 2.9% แต่การถือครองเกมบนโต๊ะลดลงจาก 20% ในไตรมาสที่ 2 ปี 2554 เป็น 16.5% ใน

ไตรมาสนี้ จำนวนผู้เข้าใช้ห้องก็ลดลง 2.6% ส่งผลให้รายได้โดยรวมลดลง 1.6% เป็น 327.3 ล้านดอลลาร์ ในเพนซิลเวเนียแซนด์เบ ธ เลเฮมมีรายได้จากการดำเนินงาน 17.4 ล้านดอลลาร์ (+ 39.2%) จากรายรับสุทธิ 115.1 ล้านดอลลาร์ (+ 18.5%) หุ้นของแซนด์ลดลง 2.6% ในวันนี้และอีก 4.3% ในการซื้อขายนอกเวลาทำการ

Pinnacle Entertainment Inc.ซึ่งดำเนินธุรกิจข้อต่อเกมหกแห่งในหลุยเซียน่ามิสซูรีและอินเดียนารวมถึงสนามแข่งรถในโอไฮโอมีรายได้ในไตรมาส 2 เพิ่มขึ้น 3.1% เป็น 298.3 ล้านดอลลาร์ซึ่งเหนือกว่าประมาณการของนักวิเคราะห์ที่ 294.5 ล้านดอลลาร์ รายได้สุทธิอยู่ที่ 12 ล้านดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจากการขาดทุน 29.1 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 ปี 2554 ซึ่ง

ถูกเรียกเก็บเงิน 10 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นผลมาจากการเปิดตัวโปรแกรมความภักดีของลูกค้าอีกครั้ง บริษัท ยังประกาศว่าจะเปิดคาสิโน L’Auberge Baton Rouge มูลค่า 368 ล้านดอลลาร์ในรัฐลุยเซียนาในวันที่ 29 สิงหาคมเพื่อใช้ประโยชน์จากการจราจรในวันแรงงาน ข้อต่อใหม่จะมี 1,500 สล็อตและ 50 เกมบนโต๊ะ คณะกรรมการของ Pinnacle ยังอนุมัติการซื้อหุ้นคืนสูงถึง $ 100m

Caesars Entertainmentไม่คาดว่าจะเปิดตัวตัวเลข Q2 จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม แต่ในขณะที่เรากำลังรอดูว่าหนี้ + $ 20b ของพวกเขาเพิ่มขึ้นสูงแค่ไหนพวกเขากล่าวว่าพวกเขาได้รับการอนุมัติจาก Clark County ให้สร้างชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลก . ‘วงล้อสังเกตการณ์’ ของ Project LINQ ซึ่งสร้างขึ้นครั้งแรกในปี 2010จะมีความสูง 550 ฟุตสูงกว่าล้อ Skyvue 50 ฟุตที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างลงไปตามแนวฝั่งตรงข้ามกับ Mandalay Bay

ซื้อ BSV 2019
ไม่มีคาสิโนสำหรับโฮ; พายุไต้ฝุ่นสามารถเป็นพรที่ปลอมตัวได้หรือไม่; ดาวเนปจูนขยายตัว
Laurence Ho , Melco Crown Entertainment , Neptune Group
เมลโกMelco Crown Entertainmentได้รับการจัดการหลังจากที่มีการเปิดเผยMacau Studio Cityไซต์จะไม่รวมคาสิโน สัญญาสัมปทานที่ดินฉบับแก้ไขซึ่งเผยแพร่ในราชกิจจานุเบกษาอย่าง

เป็นทางการของรัฐบาลเขียนว่าที่ดินจะมีโรงแรมระดับห้าดาวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไม่มีการเอ่ยถึงคำว่า ‘C’ Laurence Ho ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Melco Crown กล่าวมาโดยตลอดว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นเกมจะถูกนำเสนอที่รีสอร์ท Cotai และมีการส่งคำขออย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายปีที่แล้ว นั่นมาจากการปลุกของรัฐมนตรี

ว่าการกระทรวงเศรษฐกิจและการเงินฟรานซิสทัมปากยืนโดยระบุว่ายังไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ และข่าวล่าสุดอาจหมายความว่ารัฐบาลกำลังลากส้นในเรื่องคาสิโน สิ่งที่ชัดเจนคือคาสิโนไม่มีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อวิธีที่ Melco Crown ทำสิ่งต่างๆใน Cotai เนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไม่น่าจะตัดกับ Ho

ในที่สุดอุตสาหกรรมคาสิโนของมาเก๊าก็ได้รับการนำเสนอสิ่งที่จะตำหนิข้อบกพร่องใด ๆ ในเดือนกรกฎาคม – Typhoon Vicente พายุประเภทที่ 9 ซึ่งเป็นพายุที่แข็งแกร่งที่สุดในการเข้าสู่วงล้อมตั้งแต่ปี 2542 – มีรายงานว่าคาสิโนมีค่าใช้จ่ายรวมกันที่สูญเสียรายได้ 535 ล้าน MOP ใน

วันจันทร์เพียงวันเดียว ขณะนี้วงล้อมสามารถเสร็จสิ้นเดือนนี้โดยมีมูลค่าเพียง 24,700 ล้าน MOP ในเดือนกรกฎาคมซึ่งสูงกว่าตัวเลข MOP24.2 พันล้านในปี 2554 เพียงเล็กน้อย บริษัท เพื่อการลงทุน Nomura กล่าวเพิ่มเติมว่ารายได้สำหรับการเปิดทำการ 22 วันของเดือนกรกฎาคมสูงถึง 1.7 หมื่นล้าน MOP

การยื่นฟ้องล่าสุดของผู้ให้บริการ Junket Neptune Groupต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงได้เปิดเผยแผนการขยายธุรกิจสำหรับอนาคตอันไม่ไกลเกินไป เอกสารดังกล่าวระบุว่า“ ขณะนี้อยู่ระหว่างการหารือเกี่ยวกับการลงทุนที่เป็นไปได้ในธุรกิจส่งเสริมการเล่นเกมในคาสิโนในมาเก๊าซึ่งอาจจำเป็นต้อง

เปิดเผยภายใต้ข้อกำหนดของกฎการลงรายการ” ก่อนที่จะมีการเพิ่ม “บริษัท ยังไม่มีข้อตกลงที่มีผลผูกพันใด ๆ เกี่ยวกับธุรกรรมที่เป็นไปได้นี้” Neptune Groupถูกอ้างถึงโดยเว็บไซต์ Casino-Leaks ว่าเป็นหนึ่งในขยะที่ควรได้รับการพิจารณาและตั้งแต่เดือนมีนาคมมีเสียงรบกวนเล็กน้อยเกี่ยวกับการเรียกร้อง

คาสิโน , Cristino Naguiat Jr. , เมืองบันเทิง , รัฐบาล , PAGCOR
pagcor naguiat pagcor 2013คุณต้องยกให้Philippine Amusement and Gaming Corporationจริงๆ

หลังจากปีบันทึกการตั้งค่าที่พวกเขาได้รับมี, Pagcor ประธานCristino Naguiat จูเนียร์ ยังคงที่จะยังคงรั้นในความสำเร็จรายได้จากหน่วยงานของรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง และผู้ชายไม่ได้พูดถึงช่วงเวลาที่เหลือของปี เขาจับตามองในปี 2013 ด้วย

ในการให้สัมภาษณ์กับดาราฟิลิปปินส์เมื่อเร็ว ๆ นี้ Naguiat กล้าหาญในสิ่งที่เขาคิดว่าจะประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับ Pagcor “ ปีนี้เราจะแตะ 43 พันล้าน Php จากนั้นในปี 2013 เราสามารถแตะ 46 พันล้าน Php” เขากล่าว

อย่างไรก็ตาม Braggadocio Naguiat มีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะมองโลกในแง่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้เป็นผู้นำในการฟื้นคืนชีพให้กับหน่วยงานที่เคยสูญเสียซึ่งตอนนี้มีรายได้สูงสุด 12 เดือนติดต่อกัน

Naguiat ชี้ให้เห็นถึงการปฏิรูปการดำเนินงานและการเริ่มต้นทางการเงินของโครงการ Entertainment City ที่จะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เกิดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นในปีหน้า ครั้งแรกของคาสิโนที่สี่ที่จะเปิดบันเทิงเมืองจะ Solaire มะนิลาโครงการ Enrique Razon ของBloomberry รีสอร์ทซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2013 เมื่อเสร็จสิ้นคาสิโนทั้งสี่แห่ง Naguiat กำลังมองเห็นรายได้ทางการเงินจำนวนประมาณ 80 Php ถึง 90 พันล้าน Php

ในช่วงครึ่งแรกของปี 2555 Pagcor รายงานรายรับรวม 21 พันล้าน Php (เพิ่มขึ้น 4 พันล้าน Php จากตัวเลขปี 2554) ซึ่งถูกหยุดชะงักโดยรายรับที่บันทึกไว้ในช่วงหกเดือนแรกของปี “ ผลการดำเนินงานของเราในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมาของการบริหาร Aquino เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความจริงที่ว่าการแก้ไขปัญหาของเราในการจัดตั้งและดำเนินการปฏิรูปการปฏิบัติงานได้ผลดี เราสามารถทำลายสถิติและสร้างเหตุการณ์สำคัญที่น่ายกย่องได้” Naguiat กล่าว

หัวหน้า Pagcor เข้าใจดีว่าด้วยวิธีการทำงานของหน่วยงานของเขาความคาดหวังของ Pagcor จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ Naguiat เข้าใจสิ่งนี้และทำให้ชัดเจนว่าภายใต้การนำของเขา Pagcor จะยอมรับความท้าทายในการดำเนินการต่อไปไม่เพียง แต่ตอบสนองความคาดหวังเท่านั้น แต่ยังเหนือกว่าพวกเขาด้วยความดุร้ายที่พวกเขาแสดงออกมาในปีที่ผ่านมา

“ เราได้กำหนดมาตรฐานที่สูงมากสำหรับตัวเราเอง” เขาอธิบาย “ นั่นเป็นหนทางเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า นอกจากนี้เรายังเตือนตัวเองอยู่เสมอว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยรัฐบาลของเราระดมทุนที่จำเป็นมากเพื่อสนับสนุนโครงการสร้างชาติของตน”

คาสิโน Oxfordคาสิโนฟอร์ดใน Oxford, เมนเปิดใน 5 มิถุนายนกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าใบอนุญาตการพัฒนาไม่สมบูรณ์ เป็นผลให้พวกเขาต้องจ่ายในราคาที่ค่อนข้างสูงสำหรับมัน

ผู้พิพากษา Michaela Murphy ซึ่งดำเนินการในคดีที่ยื่นโดยAndroscoggin River Allianceเพื่อเรียกคืนใบอนุญาตการพัฒนา Oxford Casino ที่ได้รับจากDepartment of Environmental Protectionทำให้ใบอนุญาตดังกล่าวเป็นโมฆะและสั่งให้ส่งกลับไปยัง DEP เพื่อพิจารณาต่อไป

ตามที่ Associated Press พันธมิตรกำลังโต้เถียงว่า DEP อนุญาตให้ BB Development LLC ซึ่งเป็นเจ้าของ Oxford Casino ซึ่งเป็นใบอนุญาตที่ไม่ถูกต้องเมื่อปีที่แล้วซึ่งถือว่าเป็นเฟสแรกของโครงการสามเฟสเท่านั้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายของรัฐที่ DEP ที่ถูกต้องที่จะต้องพิจารณาทั้งสามขั้นตอนของการพัฒนาของคาสิโนก่อนที่จะอนุญาตให้มีใบอนุญาต

อันเป็นผลมาจากการพิจารณาคดีของ Murphy ทำให้คาสิโนซึ่งเปิดดำเนินการมาแล้วไม่ถึงสองเดือนเล็กน้อยกำลังตกอยู่ในอันตรายที่จะถูกปิดตัวลง

ทนายความ Stephen Hinchman ซึ่งเป็นตัวแทนของ Androscoggin River Alliance กล่าวว่า BB Development มีความเสี่ยงที่ไม่ดีในการเปิดคาสิโนโดยไม่ต้องทำตามข้อกำหนดเพื่อให้ได้รับใบอนุญาต “ พวกเขาก้าวไปข้างหน้าด้วยความเสี่ยงของตัวเองและตอนนี้พวกเขาจะต้องจ่ายราคา” เขากล่าว

“ มันเป็นการพนัน มันเป็นการพนันที่ไม่ดี”

ฮิงช์แมนยังกล่าวอีกว่าการคัดค้านหลักของ Androscoggin River Alliance เกิดจากที่ตั้งของคาสิโนพื้นที่ที่ ARA โต้แย้งว่าไม่มีความสามารถในการรักษาการพัฒนาขนาดนี้เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกบำบัดน้ำเสียที่ไม่เพียงพอซึ่งอาจรบกวนแหล่งน้ำใต้ดินในพื้นที่ บริเวณโดยรอบ

“ เราพูดมาตลอดว่านี่เป็นสถานที่ที่ผิดสำหรับการพัฒนาขนาดนี้” ฮิงช์แมนกล่าวโดยอ้างถึง

“ มันไม่สำคัญว่ามันจะเป็นโรงพยาบาลโบสถ์โรงเรียนหรือคาสิโนนี่เป็นสถานที่ที่ไม่ถูกต้องสำหรับการพัฒนา…เพราะแผนกและคณะกรรมการไม่เคยมองถึงผลกระทบของการสร้างทั้งหมดพวกเขาไม่เคยตอบ คำถามที่ว่าไซต์นี้สามารถรักษาระดับการกำจัดสิ่งปฏิกูลได้หรือไม่เมื่อโครงการเพิ่มขึ้นสามเท่าเมื่อสร้างเสร็จสมบูรณ์”

ไม่จำเป็นต้องพูดว่า BB Development ไม่ได้ดำเนินการพัฒนาใหม่นี้อย่างเบามือและระบุว่าจะประเมินการตัดสินใจของผู้พิพากษาก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไร David Van Slyke ทนายความของ บริษัท กล่าวกับ Sun Journal of Lewiston ซึ่งรายงานครั้งแรกเกี่ยวกับการพัฒนานี้:“ เราไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจทั้งในทางกฎหมายและในข้อเท็จจริงและเห็นได้ชัดว่าเรายังคงประเมินอยู่ในขณะนี้”

ตลาดเกมบนโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ของมาเก๊าสามารถเติบโตได้ประมาณ 2,000 ที่นั่งในอีก 5 ปีข้างหน้าและส่วนที่เหลือของเอเชียก็น่าจะได้รับประโยชน์เช่นกัน บันทึกการวิจัยจาก Union Gaming Group ซึ่งรายงานโดยInside Asian Gamingระบุว่าตลาดของมาเก๊า“ สามารถเติบโตจากกว่า 3,500 ที่นั่งในวันนี้เป็นอย่างน้อย 5,500 ที่นั่งภายในห้าปีข้างหน้า” คาสิโนที่มีอยู่กำลังมองหาโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการปิดโต๊ะซึ่งหลายคนเชื่อว่าจะเกินเพื่อให้คาสิโนใหม่มีโต๊ะ

มากขึ้นเท่านั้น จุดหมายปลายทางอื่น ๆในเอเชียขับเคลื่อนโดยรีสอร์ทใหม่ 4 แห่งในฟิลิปปินส์จะมีส่วนสนับสนุนอีก 1,500 ถึง 2,000 ที่นั่งจากทั้งหมด 3,500 ถึง 4,000 ที่นั่งทั่วทั้งทวีป ในมาเก๊าโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์จะถูกนับเป็นช่องและเนื่องจากไม่มีขีด จำกัด ในสิ่งเหล่านี้จึงเป็นไปได้ว่าจะมีคาสิโนจำนวนมากที่มองว่านี่เป็นวิธีที่จะได้รับโต๊ะมากขึ้น

จำนวนผู้เข้าชมในพื้นที่เพิ่มขึ้น 2.5 เปอร์เซ็นต์ในช่วงหกเดือนที่เปิดให้บริการของปี 2555 เนื่องจาก 13.6 ล้านคนเดินทางไปมาเก๊า ในจำนวนนี้เป็นผู้เยี่ยมชมจากจีนแผ่นดินใหญ่ซึ่งมีผู้คน 8.1 ล้านคนที่เดินทางข้ามความแตกแยกไปยังเมกกะอุตสาหกรรมการพนันของจีน เดิมทีสำนักงาน

การท่องเที่ยวได้บอกใบ้ถึงการเติบโตของนักท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ตลอดทั้งปีและจะต้องดำเนินการต่อไปอีกเล็กน้อยหากจะไปถึงตัวเลขดังกล่าว ในเดือนมิถุนายนมีจำนวนผู้มาเยือนลดลง 3.4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเหลือ 2.1 ล้านคนและเป็นเดือนที่สองที่มีการลดลงดังกล่าว

อดีตผู้บัญชาการตำรวจคนหนึ่งสังเกตเห็นสัญญาณว่ากล่องขยะด้านล่างของวงล้อมกำลังแสดงสัญญาณของความไม่มั่นคง Steve Vickers ซีอีโอของ Steve Vickers & Associates ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านข่าวกรองและความปลอดภัยขององค์กรกล่าวกับรอยเตอร์ว่า“ ดูเหมือนจะมีความวุ่นวาย…ในหมู่คนกลุ่มล่างสุดของชุมชนขยะ” ก่อนจะกล่าวเสริม“ มาเก๊ากำลังอยู่ในช่วงที่ไม่มีเสถียรภาพ ”. เป็นไปตามรายงานการฆาตกรรมสามครั้งที่เกิดขึ้นในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาในเมือง

, โรงแรมแกรนด์ตะวันออก , Pagcor , ฟิลิปปินส์ , เมือง Quezon
หลอกลวงคาสิโน pagcorฟิลิปปินส์สวนสนุกและเล่นเกมคอร์ปอเรชั่นมีออกมาและประกาศว่าจะมีแผนการที่ยังไม่ได้ออกใบอนุญาตให้ดำเนินการสถานประกอบการเล่นเกมในเกซอนซิตีหลังจากที่โรงแรมในเมืองเริ่มขั้นตอนแรกในการพัฒนาความบันเทิงและการเล่นเกมภายในศูนย์การก่อตั้ง

รายงานมะนิลา Bulletin ที่DCP ผู้จัดการ Inc ได้ร่วมมือกับGrand Eastern HotelในQuezon Cityเพื่อพัฒนาศูนย์รวมความบันเทิงและเกมแห่งแรกของเมือง การลงทุนซึ่งอาจรวม 200 ล้าน Php อาจเป็นไปได้โดยเปล่าประโยชน์แม้ว่าPagcorได้กล่าวว่าไม่มีเจตนาที่จะออกใบอนุญาตดังกล่าวข้างต้นเพื่อยอมรับศูนย์เกมที่เสนอที่ Grand Eastern Hotel จนกว่าผู้เสนอจะได้รับการอนุมัติจากเมือง ตัวเองก่อน

ในแถลงการณ์ Pagcor ได้ให้ความมั่นใจกับ“ ผู้ที่อาศัยอยู่ใน Quezon City ว่าก่อนที่จะมีการดำเนินการสถานที่เล่นเกมในพื้นที่ใด ๆ จะดำเนินการปรึกษาหารือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในชุมชน”

DPCMI ได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่แผนกเกมของ Pagcor ที่รับผิดชอบ Andres Lizares ในขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับจดหมายคัดค้านจากรัฐบาล Quezon City ในขั้นตอนที่จำเป็นก่อนที่หน่วยงานจะพิจารณาใบสมัคร DCPMI ไม่สะทกสะท้านต่อความท้าทายที่กำลังเผชิญอยู่ DCPMI ได้ดำเนินการเชิงรุกในการเริ่มต้นการพูดคุยกับชุมชนรอบ ๆ โรงแรมแกรนด์อีสเทิร์นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาคมเจ้าของบ้าน West Triangle และ West Triangle Homeowners Association 2

Marla David ประธานและซีอีโอของ DCMPI กล่าวว่าข้อเสนอนี้เป็นมากกว่าแค่การพยายามสร้างรูปแบบการเล่นเกมในเมืองเท่านั้น แต่ยังสอดคล้องกับความพยายามในการติดตามการเติบโตของชุมชนภายในพื้นที่สามเหลี่ยมตะวันตก จากขอบเขตนี้ทั้ง DCPMI และโรงแรมแกรนด์อีสเทิร์นกำลังวางแผนการปรับปรุงด้านความปลอดภัยในชุมชนรวมถึงการติดตั้งเสาโคมไฟเพิ่มเติม 40 ดวงตาม

แผนและเพิ่มกำลังไฟของเสาถนนที่มีอยู่ นอกจากนี้โปรแกรมนี้ยังจัดให้มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 20 คนประจำหมู่บ้านตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการด้านความปลอดภัย เจ้าหน้าที่เหล่านี้ยังติดตั้งวิทยุสองทางรถจักรยานยนต์สองคันที่มีการลาดตระเวนด้านข้างรถเก๋งหลายที่นั่ง

เป้าหมายอย่างน้อยที่สุดเท่าที่ DPCMI และโรงแรมแกรนด์อีสเทิร์นมีความกังวลคือการเปิดพื้นที่เล่นเกม 2,000 ตารางเมตรภายในโรงแรมแกรนด์อีสเทิร์นซึ่งจะเป็นที่ตั้งของตู้สล็อตแมชชีนที่กว้างขวางเพื่อไปพร้อมกับแท่นความบันเทิงในเมือง ระบบเสียงล้ำสมัยสภาพแวดล้อมสวนสนุกในธีมลาสเวกัสหรือมาเก๊าและร้านอาหารมากมาย

โครงการนี้ยังตั้งใจที่จะให้โอกาสในการจ้างงานแก่บุคคลภายในชุมชนรวมทั้งเพิ่มส่วนแบ่งของชุมชนในการจัดสรรรายได้ภายใน (IRA) ซึ่งอาจแตะ 200 เปอร์เซ็นต์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

Naty Ng ประธานและซีอีโอของ Great Eastern กล่าวในจดหมายว่า“ จริงต่อพันธกิจของเราเรามุ่งมั่นที่จะกลายเป็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่รับผิดชอบอย่างมีจริยธรรม ในขณะที่เราแสดงความเคารพอย่างสูงต่อชุมชนที่เราอยู่เราได้แจกจ่ายข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะนำมาสู่ชุมชนของเราเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในฐานะผู้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงและเกมจุดยืนของเราเป็นที่ประจักษ์ว่าเราจะเป็นประโยชน์ต่อพื้นที่ใกล้เคียงที่การเติบโตและความก้าวหน้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ – เราสนับสนุนชุมชนที่ปลอดภัยและปลอดภัยดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะมีการเติบโตอย่างครอบคลุม”

แม้จะมีคำสัญญาและคำประกาศเหล่านี้ DPCMI และโรงแรมแกรนด์อีสเทิร์นยังคงมีเนินเขายาวให้ปีนก่อนที่พวกเขาจะได้รับพรจาก Pagcor แต่อย่างน้อยพวกเขาก็ร่วมมือกันเพื่อเปิดศูนย์เกมและความบันเทิงแห่งแรกในเกซอนซิตี

, เคปเวิร์ด , จีน , มาเก๊า , PokerStars , wynn macau
เส้นขอบฟ้าของมาเก๊ามาเก๊ากำลังให้ความช่วยเหลือแก่ประเทศเคปเวิร์ดในแอฟริกาตะวันตกเพื่อสร้างคาสิโนของตนเอง มาเก๊าเดลี่ไทม์รายงานว่านายกรัฐมนตรี Jose Maria Neves เยี่ยมชมวงล้อมในช่วงท้ายของการเดินทางไปจีนเพื่อหารือเรื่องเศรษฐกิจ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการขยายตัวของอุตสาหกรรมการพนันเขาไม่ได้ออกกฎและเสริมว่า“ เปิดให้สร้างคาสิโน” และ“ กฎหมายพร้อมแล้ว” เนฟส์พากลุ่มผู้ประกอบการไปเที่ยวด้วยซึ่งเป็นสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อ“ เสริมสร้างความ

สัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับบาง บริษัท ในมาเก๊า” การเยี่ยมชมครั้งนี้รวมถึงเวลาที่ใช้ในจีนเพื่อกระชับข้อตกลงที่เห็นว่าประเทศในแอฟริกาได้รับเงินบริจาคจำนวน 8.5 ล้านดอลลาร์และเงินกู้ปลอดดอกเบี้ย 12.5 ล้านดอลลาร์เพื่อนำไปลงทุนใน“ การศึกษาระดับสูงการฝึกอบรมวิชาชีพโครงสร้างพื้นฐานทางวัฒนธรรมและการบริหาร ”

Wynn Macauกำลังเข้าใกล้การจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการ Cotaiใหม่ของพวกเขาด้วยการปล่อยเงินกู้ใหม่ให้เสร็จสมบูรณ์ บลูมเบิร์กรายงานเงินกู้ 2.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐแบ่งออกเป็นส่วนที่หมุนเวียน 5 ปี 1.55 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและเงินกู้ระยะหกปี 750 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เงินกู้เดิมควรจะอยู่ที่ 1.5 พันล้านดอลลาร์ก่อนที่การตอบสนองเชิงบวกในขั้นตอนแรกของการเผยแพร่จะเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลง

PokerStarsประสบความสำเร็จในการเพิ่มอีกสองอีเวนต์ในฤดูกาลใหม่ของปี 2012 Asia Player of the Year การแข่งขัน Macau Poker Cup Championship จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 16 กันยายนโดยมีการแข่งขัน APPT: Asia Championship of Poker ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมถึงวันที่ 11 พฤศจิกายนทั้งสองงานจะจัดขึ้นที่ Grand Waldo Entertainment

Complex โดยงานหลังจะมีการซื้อในงานหลักมูลค่า HK $ 100 พร้อมรางวัลการันตีมูลค่า 10 ล้านเหรียญฮ่องกง นอกจากนี้ยังรวมถึงการซื้อในราคาสูงถึง 250,000 เหรียญฮ่องกงและ Danny McDonagh ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสดของ PokerStars ในเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า“ นี่เป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นในการก้าวไปสู่ความสำเร็จของการแข่งขันระดับนานาชาติที่สำคัญ”

Pagcor Philippines เกมรัฐสภาBloomberry Resorts Corpพยายามล่อลวงชาวฟิลิปปินส์ให้กลับมาที่ … ฟิลิปปินส์ในขณะที่ประเทศพยายามแย่งชิงการริเริ่มธุรกิจคาสิโนห่างจากมาเก๊าและสิงคโปร์ Bloombergอ้างถึงบทสัมภาษณ์ของ COO Michael French ซึ่งเขาระบุว่าชาวฟิลิปปินส์ 400 คนถูกล่อลวงให้เปลี่ยนจุดหมายปลายทางทั้งสองและกลับบ้านไปทำงานที่ Solaire Manila Resort and Casino เขาไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ความหวังคือจำนวนนี้จะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สำคัญของคนงาน 4,500 คนที่ต้องการเมื่อเปิดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2556

“ ลูกกลิ้งสูงของจีนใช้กับสไตล์ในมาเก๊า” ชาวฝรั่งเศสกล่าวกับบลูมเบิร์ก “ แล้วทำไมไม่จ้างคนที่อยู่ในตลาดนั้นมาสองหรือสามปีใครจะรู้ว่าเกมเมอร์เหล่านี้คิดอย่างไรเข้าใจรูปแบบการให้บริการและความคิดของเกมเมอร์ชาวจีนและนำพวกเขากลับมา”

เขากล่าวเสริมว่า:“ นี่ไม่ใช่กรณีของชาวต่างชาติจำนวนมากที่ทำงานใน บริษัท เรากำลังนำชาวฟิลิปปินส์ที่เข้าใจธุรกิจและคนเหล่านี้เป็นคนระดับโลก”

ฝรั่งเศสคาดว่าสถานที่จะเริ่มดึงดูดผู้เข้าชมจากต่างประเทศภายในสองถึงสามปีโดย“ ลูกค้าที่เหมาะที่สุด” เป็นส่วนหนึ่งของนักพนันในประเทศและจากต่างประเทศซึ่งกลุ่มหลังนี้จะได้รับความสนใจจากการเดิมพันที่มีเดิมพันสูง

ข่าวดีสำหรับ Bloomberry คือนักวิเคราะห์เชื่อมั่นในแนวทางที่จะดำเนินการต่อไป Jonathan Ravelas หัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของ BDL Unibank ในกรุงมะนิลายอมรับว่า“ ผลกำไรของฟิลิปปินส์คือการสูญเสียของมาเก๊า”

Bloomberry เป็นหนึ่ง สมัครเล่นปั่นแปะ ในผู้เช่า 4 รายของPagcor Entertainment Cityซึ่งจะมีส่วนร่วมในโครงการถนนยกระดับ 6.5 พันล้าน PHP PhilStarรายงานว่า Bloomberry พร้อมด้วย Alliance Global, Belle Corp และ Universal Entertainment Corp จะช่วยจัดหา

เงินทุนสำหรับถนนที่จะเชื่อมโยงรีสอร์ทกับสล็อต สมัครเล่นปั่นแปะ สนามบินของเมือง Cristino Naguiat ประธานและซีอีโอของ Pagcor กล่าวเพิ่มเติมว่าข้อตกลงจะมีการลงนามใน “สัปดาห์หน้า” และส่วนที่เหลือของการเรียกเก็บเงิน 15.86 พันล้าน PHP จะถูกเรียกเก็บโดยผู้ดำเนินการเก็บเงิน

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub อาศัยของจีน

เว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub การลดลงของที่อยู่อาศัยของจีนกำลังเร่งให้เร็วขึ้นในขณะนี้ จากที่เลื่อน 0.47%ในเดือนมิถุนายนหลังจากที่ลดลง. 15% ในเดือนพฤษภาคมจากเดือนต่อเดือนตอนนี้เรามีอัตราการลดลงถึง 1.1% ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม สิ่งที่แย่กว่านั้นตามฤดูกาลเรากำลังพูดถึงการลดลง 12.4% จากเดือนสิงหาคมถึงสิงหาคมนี้ตาม Financial Times ตอนนี้ผู้ขายหันไปใช้ลูกเล่นเช่นไก่ฟรีเพื่อให้คนซื้อ (คงต้องเป็นไก่เยอะแน่ ๆ )

ปริมาณเงินในสหรัฐ เว็บบาคาร่าออนไลน์ ยังคงซบเซาอย่างรุนแรง หนึ่งเดือนที่ผ่านมาเราได้รับคำเตือนเมื่อ20 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้เราเข้าสู่สัปดาห์ที่ 24 โดยไม่มีการเติบโต ค่าเฉลี่ย M2 1 สัปดาห์จาก11.353Tในวันที่ 14 เมษายนเป็น$ 11.407Tตามรายงานล่าสุดของวันที่ 29 กันยายนขณะนี้เราอยู่ที่อัตราการ

เติบโตที่. 47% เป็นเวลา 24 สัปดาห์ซึ่งแปลเป็นอัตราการเติบโตประมาณ 1% ต่อปี . ในแต่ละเดือนนี่คือสถานการณ์ในเดือนกันยายน 2008 นั่นไม่ได้หมายความว่าสิ่งเดียวกันจะเกิดขึ้นในครั้งนี้ แต่เรามีความเสี่ยงสูงกว่า

นับตั้งแต่เราทำเครื่องหมาย 20 สัปดาห์ S&P ก็ลดลง 6.3% และ VIX เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า สำหรับผู้ที่ดำรงตำแหน่งระยะสั้นในมาเก๊าที่เครื่องหมายเตือน 20 สัปดาห์เมื่อเดือนที่แล้วให้ปฏิบัติตามอย่างน้อยวันพฤหัสบดี หาก M2 อยู่ต่ำกว่า $ 11.4T ต่อสัปดาห์ให้เก็บไว้และเพิ่มเข้าไป

หากดันสูงกว่า 11.5T ให้ครอบคลุม สิ่งใดก็ตามที่อยู่ระหว่างนั้นเป็นการเรียกร้องการตัดสิน แต่โดยทั่วไปยิ่งตัวเลขสูงขึ้นในวันพฤหัสบดีคุณก็ควรคลุมกางเกงขาสั้นมากขึ้นและในทางกลับกัน สำหรับผู้ที่เดินสั้น ๆ เมื่อฉันเรียกว่าด้านบนในมาเก๊า 29 กรกฏาคมTH , ขายทำกำไรบางส่วนและไปในวันหยุด

นั่นนำเราไปสู่ ​​Galaxy Entertainment (GXYEY) สิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่ใน บริษัท นั้นชวนให้นึกถึงการรายงานข้อมูลเศรษฐกิจของรัฐบาลจีน แม้ว่าฉันจะไม่ได้บอกว่า Galaxy กำลังโกหกเกี่ยวกับตัวเลขใด ๆ ของมันเนื่องจากฉันไม่มีหลักฐานเช่นนั้น แต่วิธีการนำเสนอข้อมูลของพวกเขาทำให้

เกิดอะไรขึ้นมากกว่าการขมวดคิ้ว การเรียกมันว่าเคลือบน้ำตาลไม่ได้ไปไกลพอ มันเหมือนกับเคลือบหญ้าหวานมากกว่า ทำไมต้องหญ้าหวาน? เนื่องจากหญ้าหวานมีความหวานมากกว่าน้ำตาลถึง 300 เท่าและมีรสขม

รายงานของ Galaxy พูดถึงเงิน 1.3 พันล้านดอลลาร์ในการดำเนินงานการกุศลโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและมาตรการเพื่อความยั่งยืน สิ่งที่ฉันชอบคือการซื้อ “เครื่องย่อยสลายเศษอาหารซึ่งในช่วงครึ่งปีแรกสามารถผลิตปุ๋ยหมักได้กว่า 1,500 กิโลกรัมสำหรับการเพาะปลูก” นั่นเป็นสิ่งที่ดี นอกจากนี้ยังมีการจ่ายเงินปันผลพิเศษให้กับผู้ถือหุ้นด้วยภาษาที่เป็นบวกอย่างไม่น่าเชื่อตลอดมาการ

ล้างบาปซ้ำ ๆ ของ “เศรษฐกิจจีนที่อ่อนตัว” ซึ่งทำให้เกิดความอ่อนแอในขณะที่เทียบเคียงกับ “ความว้าวุ่นใจในฟุตบอลโลก FIFA” ราวกับว่าทั้งสองเป็นปรากฏการณ์ชั่วคราวที่ไม่ควรก่อให้เกิด สัญญาณเตือนภัยใด ๆ ต่อผู้ถือหุ้น…ทุกอย่างดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงและปฏิเสธความจริงที่ว่าสต็อกของ Galaxy ลดลง 45% จากจุดสูงสุดในช่วงต้นปี อุ๊ย.

Galaxy ยังคงเล่นเพลงผ่อนคลายบนเรือไททานิค

แม้จะสูญเสีย 45% ของมูลค่าตลาดใน 8 เดือน แต่ทุกสิ่งบนพื้นผิวก็ดูเป็นตัวเอกของ Galaxy แต่ปุนตั้งใจไว้ ในเดือนกันยายนนับเป็นครั้งแรกที่ Galaxy คว้าส่วนแบ่งตลาดรายได้จากเกมมากที่สุดที่ 22.9% ปัญหาคือมันมี 22.9% ของพายที่หดตัว อ้างอิงจาก Credit Suisse รายได้ VIP จะลดลงอีก 25-30% เมื่อตัวเลขเดือนกันยายนออกมา ในหน้าของการที่รายได้จากวีไอพีสำหรับกา

แล็กซี่เพิ่มขึ้น 3% ตามที่ตนรายงานครึ่งปี หากเป็นเช่นนั้นก็เป็นสัญญาณที่ดีของอัจฉริยะในการปฏิบัติการและการจัดการ แต่ยังคงมีปัญหาจากการที่น้ำลงจมเรือทุกลำ ด้วยการเพิ่มขึ้นสองเท่าของการเติบโตของเงินเป็นศูนย์ในสหรัฐฯและสถานการณ์ที่อยู่อาศัยในจีนหุ้นของ Galaxy จะไม่รอดพ้นจากการลดลงอย่างต่อเนื่องในอนาคต

สิ่งที่ทวีความรุนแรงขึ้นนี้เป็นความจริงที่ว่า Galaxy ยังมีส่วนสำคัญของ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับวัสดุก่อสร้างโดยตรงซึ่งสร้างรายได้ให้กับกลุ่มใน 1H2014 มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ไม่ใช่รายได้ส่วนใหญ่ แต่เป็นส่วนสำคัญ เฟ้นหาเลขนี้ร่วงหนักส่งท้ายปี ด้านบนของทั้งหมดที่มีการประท้วงประชาธิปไตยฮ่องกงซึ่งได้เริ่มต้นใหม่ ใครจะรู้ว่าพวกเขาจะส่งผลกระทบต่อสถานการณ์ แต่เป็นกฎของหัวแม่มือก็ไม่ดีโดยทั่วไปสำหรับธุรกิจเมื่อพวงของคนปิดกั้นการจราจรen masseสำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมา

สิ่งที่ทำให้คิ้วสูงขึ้นในรายงานครึ่งปีคือสิ่งนี้ (เน้นของฉัน):

ด้วยโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญในฮ่องกงเข้าสู่จุดสูงสุดของการก่อสร้างงบประมาณปี 2557-2558 ของรัฐบาลที่ประกาศในเดือนกุมภาพันธ์ 2557 ช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายด้านงานทุนให้มีมูลค่ามากกว่า 70,000 ล้านดอลลาร์ในแต่ละปีข้างหน้าซึ่งสูงกว่าค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อปีของ ประมาณ 4 หมื่นล้านดอลลาร์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การดำเนินงานด้านมวลรวมคอนกรีตผสมเสร็จและยางมะตอยของ CMD อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะได้รับประโยชน์จากความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้

โอ้เด็ก. การกระตุ้นของรัฐบาลเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าสำหรับโครงการที่อยู่อาศัย พยายามกระตุ้นอุปสงค์ที่ไม่มีโดยการเพิ่มอุปทานอีกครั้ง อุปทานที่เพิ่มขึ้นเมื่อเผชิญกับอุปสงค์ที่ลดลงกลับไปที่

เศรษฐศาสตร์ 101 แล้วคุณจะจำได้ว่าอุปทานที่เพิ่มขึ้นทำให้ราคาต่ำลง ความต้องการที่ลดลงทำให้ราคาต่ำลงเช่นกัน รวมเข้าด้วยกันและคุณลดราคาลงจริงๆ และราคาก็ตกลงอย่างรวดเร็ว Galaxy กำลังจะรับ Renminbi ของรัฐบาลนี้สร้างของมากมายและไม่พบผู้ซื้อยกเว้นในราคาที่ต่ำกว่ามาก

แต่เดี๋ยวก่อนยังมีอีก ระยะที่ 2 ของ Galaxy Macau คาดว่าจะแล้วเสร็จในกลางปี ​​2558 โดยจะเพิ่มความจุของรีสอร์ท Galaxy Macau ที่มีอยู่เป็นสองเท่าเป็นหนึ่งล้านตารางเมตรและนั่นเป็นเพียงหนึ่งในโครงการขยาย งบประมาณการขยายตัวโดยรวมอยู่ที่ 60 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง ในช่วง

เวลาที่เศรษฐกิจจีนไม่อ่อนตัวลงชั่วคราวไม่เหมือนการบุกฟุตบอลโลกอย่างแน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นช่วงเวลาที่แย่มาก แต่เพียงแค่อ่านรายงานโดยไม่ต้องครุ่นคิดถึงสิ่งที่กำลังเคี่ยวอยู่เบื้องหลังและคุณจะเข้าใจได้ว่า Galaxy เป็นความสำเร็จที่น่าสยดสยอง ดูเหมือนว่าตอนนี้งบดุลของ บริษัท จะ

แข็งแกร่งขนาดมหึมาหนี้น้อยผลกำไรที่น่าประทับใจและ Lui Che Woo ยังคงดำเนินวงออเคสตราการกุศลที่สวยงามความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเครื่องหมักปุ๋ยธุรกิจก่อสร้างที่เฟื่องฟูซึ่งได้รับประโยชน์จากการกระตุ้นของรัฐบาล และโครงการขยายคาสิโน $ 60B บนดาดฟ้าเรือไททานิค

ไม่ใช่ไททานิค มาเก๊าจะไม่จมไม่มีวันลอยขึ้นอีกและ Galaxy จะไม่ตาย มันจะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง แต่เรายังไม่เสร็จสิ้นในส่วนที่จม แม้จะมีรายงานอย่างเป็นทางการของผู้มีชัยชนะที่ครึกครื้น แต่ตลาดก็ดูเหมือนจะไม่ซื้ออยู่ดี คาดว่าการล่มสลายของ Galaxy จะดำเนินต่อไป

กัมพูชา PM วางแผนคาสิโนถัดจากพุทธสถาน; บริษัท ในออสเตรเลียปฏิเสธการซื้อคาสิโนในกัมพูชานายกรัฐมนตรีฮุนเซนของกัมพูชาประกาศว่ารัฐบาลของเขาไม่มีแผนที่จะขายหรือให้เช่าสถาบันพุทธศาสนาในพนมเปญให้กับผู้ประกอบการคาสิโนนากาคอร์ปซึ่งคาสิโนหลักมีอาณาเขต

ติดต่อกับพุทธสถาน นายกรัฐมนตรีเซนได้ส่งจดหมายถึงพระบาทสมเด็จพระนโรดมสีหมุนีของกัมพูชาโดยยืนยันว่าพระมหากษัตริย์จะขยายทรัพย์สินของนากาเวิร์ลในเมืองหลวงของประเทศโดยไม่รวมถึงการขายสถาบันพุทธศาสนาที่เป็นสัญลักษณ์

การประกาศดังกล่าวมีขึ้นไม่กี่วันหลังจากพระสงฆ์เดินขบวนในเมืองหลวงเพื่อประท้วงข่าวลือที่ว่ากระทรวงลัทธิและศาสนาของกัมพูชาได้เช่าที่ดินจากสถาบันไปยังนากาคอร์ป พระสงฆ์กว่า 200 รูปจากเครือข่ายพระสงฆ์อิสระเพื่อความยุติธรรมในสังคมเข้าร่วมการประท้วง กลุ่มพยายามส่งคำร้องไป

ยัง Royal Palace โดยขอให้ King Sihamoni ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถาบันยังคงสมบูรณ์และไม่ขายให้กับ NagaCorp เนื่องจากการก่อสร้างรอบ ๆ ไซต์ทำให้เกิดข่าวลือที่ว่าผู้ประกอบการเกมได้ซื้อที่ดินที่สถาบันตั้งอยู่

“ การเช่าที่ดินที่เป็นเจ้าของศาสนาให้กับคาสิโนนากาเวิร์ลไม่ได้ให้ประโยชน์ใด ๆ ต่อศาสนา แต่กลับส่งผลกระทบต่อคุณค่าของพระพุทธศาสนาและชื่อเสียงของชาติ” เครือข่ายพระอิสระเพื่อความยุติธรรมทางสังคมผู้นับถือ แต่บุญเทนห์กล่าวกับสื่อท้องถิ่นในระหว่างการชุมนุม

ด้วยเครดิตของเขารัฐมนตรีลัทธิและศาสนามินขิ่นได้ยิงข่าวลือเหล่านั้นทันทีโดยบอกกับคณะกรรมการสมัชชาแห่งชาติว่าเว็บไซต์จะไม่ถูกขายหรือให้เช่า “เพื่อการลงทุน”

“ กระทรวงลัทธิและศาสนาไม่เคยมีแผนที่จะลงทุนหรือขายสถาบันทางพระพุทธศาสนาเนื่องจากทำหน้าที่เป็นทั้งที่เก็บตำราทางพระพุทธศาสนาอันศักดิ์สิทธิ์และเป็นศูนย์วิจัยเพื่อการศึกษาทางพระพุทธศาสนา” กระทรวงกล่าวเสริมในแถลงการณ์

ในขณะเดียวกัน Cell Aquaculture ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในซิดนีย์ได้ถอยออกจากแผนการซื้อRoxy Casinoใน Bavet City ประเทศกัมพูชาเนื่องจาก บริษัท ยังไม่พร้อมสำหรับ

ความรับผิดชอบที่มาพร้อมกับการดำเนินงานและการดำเนินงานคาสิโน Cell Aquaculture เริ่มทำข้อตกลงเพื่อซื้อกิจการคาสิโนในเดือนมีนาคม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้พยายามหา“ พนักงานที่มีความสามารถ” มาจัดการทรัพย์สิน

“ การไม่สามารถแต่งตั้งพนักงานได้ทำให้เกิดปัญหากับ Roxy ในการจัดทำรายงานประจำเดือนให้กับ บริษัท ในระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบสถานะและการจัดหางบประมาณที่มีความหมายและการประมาณการค่าใช้จ่าย 24 เดือนและเงินทุนหมุนเวียน” Cell Aquaculture กล่าวในการยื่นต่อตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลีย

บริษัท มีความเห็นว่าขณะนี้ Roxy ยังไม่พร้อมสำหรับชีวิตใน บริษัท มหาชนเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดการรายงานอย่างต่อเนื่องของ ASX ได้ในเวลาที่เหมาะสม

ญี่ปุ่นรองเท้าแตะสำหรับชาวบ้านในคาสิโน; mega-bettor ตกลงที่จะหักเงินเดิมพันที่เสียไป
ญี่ปุ่นคาสิโนชาวบ้านฟลิปฟล็อปสมาชิกสภานิติบัญญัติของญี่ปุ่นได้ย้อนกลับไปเกี่ยวกับแผนการของพวกเขาที่จะห้ามมิให้พลเมืองของญี่ปุ่น (อย่างน้อยที่สุด) เข้าสู่คาสิโนใหม่ของประเทศที่เสนอ

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาYomiuri Shimbunอ้างแหล่งข่าวว่าสมาชิกของพรรค Liberal Democrat Party (LDP) ได้ตกลงที่จะจำกัด การเข้าคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้นเพื่อตอบสนองความกังวลของ Komeito หุ้นส่วนพันธมิตรของพวกเขาเกี่ยวกับอันตรายทางสังคมที่อาจเกิดขึ้นจากการพนันคาสิโนในชาวญี่ปุ่น แหล่งข่าวกล่าวว่าชาวบ้านจะได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้องเล่นเกมหลังจากผ่านกฎหมายแยกต่างหาก

เห็นได้ชัดว่ามันเป็น bollocks ทั้งหมด เมื่อวันศุกร์สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าชาวญี่ปุ่นจะได้รับอนุญาตให้เข้าไปในคาสิโนในวันเปิดทำการเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ แหล่งข่าวใกล้ชิดกับกลุ่ม

นิติบัญญัติที่ส่งเสริมการผ่านร่างกฎหมายการศึกษาคาสิโนอ้างว่าฝ่ายนิติบัญญัติ “ยืนยัน” ว่าชาวบ้านจะไม่ได้รับการยกเว้น แหล่งข่าวกล่าวว่าฝ่ายนิติบัญญัติได้“ ตกลงกันว่าเราจะเปลี่ยนแปลงบางส่วน” ร่างกฎหมาย“ เพื่อจัดการกับข้อกังวลที่เกิดขึ้นเพื่อบอกว่าเราจะดำเนินมาตรการที่จำเป็น”

มาตรการเหล่านี้ซึ่งจะรวมถึงการเรียกเก็บเงินเข้าคาสิโนสไตล์สิงคโปร์สำหรับผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นจะถูกระบุรายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อญี่ปุ่นพยายามที่จะร่างกฎหมายคาสิโนชิ้นที่สองในช่วงปีใหม่ ขณะนี้ร่างกฎหมายการศึกษาคาสิโนกำลังรอการอนุมัติในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของรัฐสภาจะแก้ไขรัฐธรรมนูญของญี่ปุ่นเพื่ออนุญาตให้มีคาสิโนที่ถูกห้ามมายาวนานในขณะที่การเรียกเก็บเงินครั้งที่สองจะกล่าวถึงข้อบังคับและการออกใบอนุญาต เป้าหมายคือการเปิดประตูคาสิโนแห่งแรกภายในปี 2020

ควบห่างจาก taxman
ในยังคงมีข่าวเชิงบวกมากขึ้นศาลญี่ปุ่นตัดสินว่าสูงกลิ้งพนันแข่งม้าสามารถเขียนออกการสูญเสียการพนันของเขาเป็นค่าใช้จ่ายในธุรกิจที่ถูกกฎหมาย โจทก์อายุ 41 ปีได้ฟ้องเรียกเก็บภาษี 810 ล้านเยน (7.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ที่เขาได้รับเป็นเงิน 3.66b เยนจากเงินรางวัลที่เขาได้รับจากการ

พนันออนไลน์ระหว่างปี 2548 ถึง 2552 โจทก์โต้แย้งว่า ขนาดของการชนะของเขาเป็นเรื่องลวงตาเนื่องจากเขาใช้จ่ายไป 3.5b เยนเพื่อทำการเดิมพันเหล่านั้น แต่คนเก็บภาษีอนุญาตให้เขาหักเงินเพียง 150 ล้านเยนที่เขาใช้ไปกับการเดิมพันที่จ่ายจริง

เมื่อปีที่แล้วศาลแขวงโอซาก้าได้ตัดสินให้นักพนันทราบว่าการสูญเสียของเขาเป็นค่าใช้จ่ายที่ถูกต้องเนื่องจากการพนันเป็นตั๋วอาหารหลักของเขา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาศาลได้กวาดล้างภาระภาษีของชายคนนั้นทั้งหมดยกเว้น 10% ข่าวดังกล่าวน่าจะเป็นกำลังใจให้กับนักพนันม้าอีกคนที่ยื่นฟ้องในศาลแขวงโตเกียวในเดือนพฤษภาคม แต่อัยการได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของโอซาก้าต่อศาลฎีกา

ซึ่งไม่เคยมีคำตัดสินเกี่ยวกับความชอบธรรมของค่าใช้จ่ายในการเดิมพันมาก่อน จนกระทั่งคาสิโนเหล่านั้นเปิดให้บริการในปี 2020 การแข่งม้ายังคงเป็นหนึ่งในไม่กี่รูปแบบรับอนุญาตตามกฎหมายของการเล่นการพนันในประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับเรือ, จักรยานและการแข่งรถมอเตอร์ไซค์บวกอดิเรกหลอกเล่นการพนันของปาจิงโกะ

Caesars-playtika-rock-gamingหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของเนวาดาได้อนุมัติการโอนส่วนการพนันออนไลน์ที่ดีของCaesars Entertainmentไปยังผู้ร่วมทุน เมื่อวันพุธที่ผ่านมาคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดายกนิ้วให้ Caesars โอนหุ้น 11% ในCaesars Interactive Entertainment (CIE) ให้กับRock Gamingซึ่ง Caesars ได้ร่วมมือกับ

โครงการคาสิโนแบบอิฐและปูนหลายโครงการรวมถึง ใหม่คาสิโน Horseshoe บัลติมอร์ Dan Gilbertผู้ก่อตั้ง Rock Gaming ได้รับอนุมัติให้ทำหน้าที่เป็นนักลงทุนเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้วและหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐอิลลินอยส์ได้ลงนามในแผนดังกล่าวในเดือนกรกฎาคม

การโอนเงินเดิมพัน CIE เป็นส่วนหนึ่งของการทำธุรกรรมที่ขัดแย้งกันของซีซาร์ที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่แล้ว ในขณะที่ซีซาร์เล่นสินทรัพย์ตีตัวตุ่นผู้ถือหนี้ที่มีมูลค่าสูงในอุตสาหกรรม $ 24 พันล้านของ บริษัท กล่าวหาว่าฝ่ายบริหารลอก บริษัท แม่ที่มีมูลค่าใด ๆ ในขณะที่ปล่อยให้เจ้าหนี้ถือเปลือก

กลวงที่ไร้ค่าส่วนใหญ่ ขณะนี้ซีซาร์กำลังเล่นกลหลายคดีจากผู้ถือบันทึกที่เสียใจซึ่งเชื่อว่าการโอนทรัพย์สินเป็นการฉ้อโกงดังนั้นซีซาร์จึงผิดนัดชำระหนี้และจะต้องถูกโอนไปยังสำนักงานของ vivisectionist ที่ใกล้ที่สุดทันที

Caesars ได้รับการแจ้งเตือนใหม่เกี่ยวกับการผิดนัดชำระเมื่อวันจันทร์โดยWilmington Savings Fund Societyซึ่งเป็นตัวแทนของผู้ถือธนบัตรใบที่สองของ บริษัท แม่ของ Caesars มูลค่า 3.7 พันล้านเหรียญ ในการยื่นฟ้องต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ของสหรัฐฯซีซาร์กล่าวว่าปัญหาคือการจำนำทรัพย์สินบางอย่างให้กับเจ้าหนี้อาวุโสและความล้มเหลวในการให้การเรียกร้องในลักษณะเดียวกันกับกลุ่มวิลมิงตัน ซีซาร์มีเวลา 60 วันในการตอบสนองต่อการแจ้งเตือนเริ่มต้น

ในขณะที่ บริษัท แม่กำลังย่ำน้ำอย่างดุเดือดฝ่ายเกมโซเชียลของ CIE Playtikaดำรงตำแหน่งอยู่บนอันดับหนึ่งในชาร์ตส่วนแบ่งการตลาดคาสิโนบนโซเชียล ตัวเลขไตรมาสที่สามที่รวบรวมโดย Eilers วิจัยแสดง CIE ถือ 21% ของพายคาสิโนสังคมเกือบสองเท่าของ 11% ถือโดยคู่แข่งที่

ใกล้เคียงของIGT ‘s DoubleDown แบบโต้ตอบ ครั้งเดียวยักษ์ใหญ่ทางสังคมZyngaยังคงอยู่ในที่สามกับ 9% ตามด้วยปลาบิ๊กเกมส์ ‘ชื่อคาสิโนทางสังคม (8%), GSN / เล่นเกมทุบตี (7%) และเกมวิทยาศาสตร์ ‘ วิลเลียมส์อินเทอร์ (5%)

Playstudios, อำนาจที่อยู่เบื้องหลัง MGM Resorts’ ประสบความสำเร็จmyVEGASแอปพลิเคยิง 2% ของพายเป็นได้สูง 5 เกม , เกมส์ DoubleUและAristocrat ‘s สินค้าบ้า ส่วนที่เหลืออีก 31% ถูกแกะสลักด้วยแสงไฟน้อยกว่า

ญี่ปุ่นจะ จำกัด การเข้าถึงคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติเท่านั้นอย่างน้อยก็เริ่มต้คาสิโนญี่ปุ่น – ชาวต่างชาติเท่านั้นญี่ปุ่นตั้งใจที่จะ จำกัด การเข้าถึงคาสิโนใหม่ที่วางแผนไว้เบื้องต้นสำหรับชาวต่าง

ชาติเท่านั้น ขณะนี้สมาชิกสภานิติบัญญัติของญี่ปุ่นกำลังถกเถียงกันเกี่ยวกับร่างกฎหมายการศึกษาคาสิโนที่จะแก้ไขรัฐธรรมนูญของประเทศเพื่ออนุญาตให้มีการพัฒนาคาสิโน สมาชิกสภานิติบัญญัติหวังว่าจะผ่านร่างกฎหมายการศึกษาในเซสชั่นปัจจุบันซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 30

พฤศจิกายนปูทางไปสู่การเรียกเก็บเงินครั้งที่สองซึ่งจะเป็นการตอกหมุดและสลักเกลียวของกฎระเบียบและการออกใบอนุญาตของคาสิโน สมมติว่าทั้งหมดเป็นไปตามแผนความหวังก็คือคาสิโนแห่งแรกของญี่ปุ่นสามารถเปิดประตูสู่กีฬาโอลิมปิกปี 2020 ที่โตเกียวได้

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาสมาชิกสภานิติบัญญัติของกลุ่มรีสอร์ทแบบบูรณาการที่เรียกว่าตกลงที่จะแก้ไขร่างพระราชบัญญัติการศึกษาเพื่อ จำกัด การเข้าถึงคาสิโนสำหรับชาวต่างชาติ กฎหมายแยกต่าง

หากที่ระบุถึงสิทธิของพลเมืองญี่ปุ่นในการเข้าคาสิโนโดยเฉพาะจะต้องมีการบังคับใช้หลังจากผ่านร่างกฎหมายการศึกษา สมาชิกสภานิติบัญญัติไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับระยะเวลาที่จะเกิดความล่าช้าระหว่างคาสิโนที่เปิดประตูและชาวญี่ปุ่นได้รับอนุญาตให้เข้า

โยมิอุริชิมบุนรายงานว่าการเปลี่ยนแปลงการก่อตั้งเพื่อระงับความกังวลโดยสมาชิกของพรรค Komeito – พันธมิตรที่บ้านบนของรัฐบาลพรรคเสรีนิยมพรรคประชาธิปัตย์ (LDP) – ของที่เป็นอันตรายต่อสังคมที่มีศักยภาพของคาสิโนพลเมืองญี่ปุ่น ปลายเดือนที่แล้วKoichi

Hagiudaสมาชิก LDP ในสภาผู้แทนราษฎรกล่าวกับ Bloomberg ว่าปัญหาอันตรายทางสังคมจะบรรเทาลงโดยกำหนดให้ชาวญี่ปุ่นจ่ายเงินค่าเข้าคาสิโนสไตล์สิงคโปร์ € 5k (45 เหรียญสหรัฐ) เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ไม่เพียงพอที่จะจัดการกับความกังวลของ Komeito

ผู้ช่วยของนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นShinzo Abeแสดงความกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโดยกล่าวว่าข้อ จำกัด ระหว่างประเทศเท่านั้นที่จะทำให้คาสิโนใหม่ไม่เกิดประโยชน์ บริษัท คาสิโนในต่างประเทศได้เปิดเผยต่อสาธารณชนเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินมากถึง $ 10bเพื่อพัฒนาคาสิโนญี่ปุ่น แต่ผู้ช่วย

ของ Abe เตือนว่าข้อ จำกัด ใหม่จะทำให้แรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังหลายพันล้านเหล่านี้ “สูญเสียไอน้ำ” เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Union Gaming Research ได้ออกรายงานโดยระบุว่านโยบายเฉพาะชาวต่างชาติจะเป็น “ผู้เริ่มต้น” ในแง่ของการโน้มน้าวให้ผู้ให้บริการระหว่างประเทศเปิดสมุดเช็ค

กโป๊กเกอร์มืออาชีพPhil Iveyแพ้การเสนอราคาเพื่อบังคับให้คาสิโนCrockfordsของลอนดอนจ่ายเงิน 7.8 ล้านปอนด์ให้เขาโดยใช้เทคนิคการโต้เถียงที่เรียกว่า Edge-sorting Ivey ได้

ฟ้องร้องคาสิโนในสหราชอาณาจักรที่Gentingในเดือนพฤษภาคม 2013หลังจากที่ได้คืนเงินเดิมพัน 1 ล้านปอนด์เดิมของเขา แต่อ้างว่าการเรียงลำดับตามขอบของ Ivey หมายความว่าเงินรางวัลของเขาได้มาอย่างผิดกฎหมายและจะไม่มีการจ่ายเงิน

การเรียงขอบเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นระบุข้อบกพร่องเล็ก ๆ ในกระบวนการตัดที่ผู้ผลิตการ์ดซึ่งสร้างรูปแบบอสมมาตรในการออกแบบที่ด้านหลังของการ์ด ไอวี่ย์ได้ยอมรับว่าเขาและเพื่อนหญิงของเขาCheung หยินอาทิตย์ใช้เทคนิคที่ Crockfords’ โต๊ะบาคาร่าในช่วงเซสชั่นสองวันในเดือนสิงหาคมปี 2012 แต่ปฏิเสธว่าการปฏิบัติเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาศาลสูงของสหราชอาณาจักรเข้าข้างคาสิโนโดยประกาศว่า Ivey เป็นรูปแบบหนึ่งของการโกง ผู้พิพากษาJohn Mittingอธิบายว่า Ivey วัย 38 ปีเป็นพยานที่ซื่อสัตย์ แต่ยืนยันว่า Ivey และเพื่อนของเขามีอิทธิพลอย่างผิดกฎหมายกับเจ้ามือการพนัน Crockfords ในการจัดการไพ่เพื่อประโยชน์ของ Ivey

Ivey และ Cheung ได้ใช้เทคนิคการเรียงลำดับขอบเพื่อระบุไพ่ที่มีมูลค่าสูงในรูปแบบของบาคาร่าบาคาร่าที่กำลังเล่นอยู่ พวกเขาขอให้ปรับทิศทางการ์ดที่มีมูลค่าสูงเหล่านี้ก่อนที่จะบรรจุกลับเข้าไปในรองเท้าของเจ้ามือเพื่อให้สามารถระบุการออกแบบที่ด้านหลังของการ์ดได้ง่ายขึ้นเมื่อพวกเขากลับมาอีก

ทนายความของ Ivey โต้แย้งว่า Crockfords ขึ้นอยู่กับการปฏิเสธคำขอของ Ivey เสมอ แต่คาสิโนได้ปฏิบัติตามข้อเสนอเพื่อให้ Ivey มีความสุขและเล่นการพนัน (และหวังว่าจะแพ้) ที่คาสิโนของพวกเขามากกว่าที่อื่น คาสิโนโต้แย้งว่าชื่อเสียงของ Ivey ในด้านการเรียงลำดับขอบยังไม่ได้รับการยอมรับดังนั้น Crockfords จึงไม่มีเหตุผลที่จะไม่ไว้วางใจแรงจูงใจของ Ivey

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา60 Minutes Sports ได้ออกอากาศส่วนที่ Ivey กล่าวว่าเขามองว่าคาสิโน “เป็นคู่ต่อสู้ของฉัน เป็นหน้าที่ของฉันที่จะพยายามใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนในบ้านและพยายามให้โอกาสที่ดีที่สุดในการชนะ”

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Mitting ตัดสินว่า Ivey ใช้เจ้ามือการพนัน “เป็นตัวแทนหรือเครื่องมือที่ไร้เดียงสาของเขา” และบอกให้เจ้ามือรู้ว่าเธอถูกจัดการด้วยเหตุนี้ “จะต้องหยุดเล่นทันที” Ivey ไม่

เพียง แต่ใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดในส่วนของ [เจ้ามือ] หรือความผิดปกติที่คาสิโนฝึกฝนซึ่ง [Ivey] ไม่รับผิดชอบ” ในขณะที่ Ivey อาจไม่เชื่อว่าเขากำลังก้าวข้ามเส้นกฎหมายใด ๆ Mitting กล่าวว่า“ นี่เป็นการโกงในมุมมองของฉันเพื่อวัตถุประสงค์ของกฎหมายแพ่ง” Mitting ปฏิเสธคำขอของ Ivey สำหรับการอุทธรณ์คำตัดสินของวันพุธแม้ว่าทนายความของ Ivey จะยังสามารถยื่นคำร้องโดยตรงต่อศาลอุทธรณ์

ต่อมาคร็อกฟอร์ดได้ออกแถลงการณ์โดยระบุว่าการพิจารณาคดี“ พิสูจน์ให้เห็นถึงขั้นตอนที่เราได้ดำเนินการ” เพื่อรักษา“ ชื่อเสียงที่เป็นแบบอย่างของคาสิโนในเรื่องการประพฤติที่ยุติธรรมซื่อสัตย์และเป็นมืออาชีพ” คำพูดของ Ivey กล่าวว่า“ ไม่ได้อยู่ในธรรมชาติของฉันที่จะโกง ‘และเขา

และ Cheung ได้ปฏิบัติตาม“ หลักคำสอนง่ายๆ: ฉันจะหาวิธีทางกฎหมายเพื่อเอาชนะบ้านได้อย่างไร” Ivey กล่าวว่าเขาและเพื่อนของเขาได้ทำ“ ไม่มีอะไรมากไปกว่าการใช้ประโยชน์จากความล้มเหลวของ Crockfords เห็นได้ชัดว่าผู้พิพากษาไม่เห็นด้วย”

สหายของไอวี่ย์นอกจากนี้ยังมีการแย่งชิงในกฎหมายของเขาอย่างต่อเนื่องกว่าขอบเรียงลำดับที่แอตแลนติกซิตีBorgata คาสิโนโฮเต็ลแอนด์สปา ในกรณีนี้คาสิโนพยายามบังคับให้ Ivey จ่ายเงิน 9.6 ล้านดอลลาร์ที่เขาได้รับในช่วงเวลาเดียวกับที่ Crockfords สนุกสนาน Cheung ยังมีส่วนร่วมในการดำเนินคดีแยกต่างหากที่Foxwoods Resort Casinoของคอนเนตทิคัตในเรื่องการเรียงลำดับขอบที่ Ivey ไม่เกี่ยวข้อง

ผู้ให้บริการคาสิโนของกัมพูชาNagaCorp Ltd.ได้สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนว่า บริษัท มีสิทธิ์คาสิโน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศหลังจากมี “คำถาม” เกี่ยวกับสิทธิ์เหล่านั้นปรากฏขึ้นว่า

นากาคอร์ป. สร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนเกี่ยวกับแผนการคาสิโน Bassaka Air ได้รับการอนุมัติให้บินนักพนันไปกัมพูชาบริษัท ได้ยื่นเรื่องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยทำลายสิทธิในการดำเนินกิจการคาสิโนในพนมเปญ ตามเอกสารระบุว่าผู้ประกอบการมีความพิเศษในการเปิดคาสิโนในเมืองหลวงและพื้นที่ภายในรัศมี 200 กิโลเมตรของเมือง ข้อยกเว้นทางภูมิศาสตร์บางประการแนบมากับสิทธิเหล่านี้รวมถึง“ พื้นที่ชายแดนกัมพูชา – เวียดนามโบกอร์เทือกเขาคีรีรมย์และสีหนุวิลล์”

สิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวของ NagaCorp จะขยายไปจนถึงสิ้นปี 2035 ในขณะที่ใบอนุญาตให้ทำกิจกรรมการเล่นเกมคาสิโนในประเทศมีอายุ 70 ​​ปีนับจากวันที่ 2 มกราคม 1995 ผู้ดำเนินการอยู่ระหว่างการดำเนินการในขั้นตอนที่สองของโครงการคาสิโนในปี 2560 ซึ่ง จะมีราคาประมาณ 370 ล้านดอลลาร์และจะทำให้มีห้องพักในโรงแรมและห้องสวีทใหม่ 1,000 ห้องพร้อมตัวเลือกการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นและโรงละคร 4,000 ที่นั่ง

บริษัท ยังได้เกณฑ์ผู้ประกอบการขยะมาเก๊าจำนวนหนึ่งรวมถึงSuncity Groupและ Asia Nation NagaCorp ยังเช่าเครื่องบินแอร์บัส A320 สองลำให้กับสายการบินเริ่มต้นทำให้สามารถนำนักพนันวีไอพีชาวจีนเข้ามาในประเทศได้มากขึ้น

Bassaka Air สายการบินสตาร์ทอัพมีข่าวใหญ่ของตัวเองหลังจากที่เพิ่งได้รับใบรับรองการทำงานของเครื่องบิน (AOC) จาก State Secretariat of Civil Aviation (SSCA)

“นี่เป็นเพียงขั้นตอนแรก” บริติชแอร์เวย์ซีอีโอโจเซฟ Stecker บอกPhnompenh โพสต์ “ เรามีขั้นตอนอีกมากมายที่ต้องดำเนินการก่อนที่จะกำหนดเวลาเที่ยวบินของเรา…ฉันไม่สามารถระบุวันที่ที่เจาะจงได้

การรับรอง AOC ช่วยให้ Bessaka Air สามารถบินระหว่างพนมเปญและจีนได้ รายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า NagaCorp มีความสนใจทางการเงินใน Bessaka Air แต่ Stecker ได้ยิงรายงานเหล่านั้นลง

Tiger Resorts ของ Okada ถูกลงโทษอย่างหนักจาก PAGCOR; ส่งเงินไปยังรัฐบาลในเดือนสิงหาคม Kazuo Okada , Kirby Garlitos , Manila Bay Resorts , PAGCOR , Philippines , Tiger Resorts , Tiger Resorts เพื่อการพักผ่อนและความบันเทิง
ปัญหาของคาซูโอะโอคาดะในฟิลิปปินส์จะไม่หายไปทุกเมื่อในไม่ช้าหลังจากย้ายกลับการเปิดตัวเฟสแรกของมะนิลาเบย์รีสอร์ทในหนึ่งปีช้ากว่าที่วางแผนไว้

Tiger Resorts ของ Okada ถูกลงโทษอย่างหนักจาก PAGCOR; ส่งเงินไปยังรัฐบาลในเดือนสิงหาคมการตัดสินใจไม่ได้ผลกับPAGCORซึ่งตอนนี้ขู่ว่าจะลงโทษกับ Tiger Resorts Leisure and Entertainment ของ Okada ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Universal Entertainment หากไม่สามารถปฏิบัติตามแผนการดำเนินโครงการของตัวเองได้

“ ตาม [แผน] พวกเขาควรจะเสร็จสิ้นภายในเดือนมีนาคม [2015]” ประธาน PAGCOR Cristino Naguiat Jr. กล่าวกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น Naguiat ยังระบุด้วยว่า Tiger Resorts จะสูญเสียการรับประกัน 100 ล้าน Php ของตนที่ผู้ให้บริการคาสิโนทั้งหมดดูแลด้วย PAGCOR นอกเหนือจากมาตรการอื่น ๆ ที่หน่วยงานกำกับดูแลอาจกำหนด

“ ทนายความกำลังตรวจสอบเรื่องนี้” เขากล่าวเสริม

ตอนนี้เป็นรายการล่าสุดของปัญหาที่ Okada และ Tiger Resorts ได้รับมาตั้งแต่ประกาศแผนการสร้างรีสอร์ทและคาสิโนแบบบูรณาการในฟิลิปปินส์ Okada ยังคงมีค่าใช้จ่ายในการติดสินบนและ Tiger ยังไม่พบพันธมิตรท้องถิ่นในประเทศที่ปฏิบัติตามกฎหมายรัฐธรรมนูญที่ห้าม บริษัท ต่างชาติเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ในฟิลิปปินส์

Tiger ยังไม่ได้อธิบายเหตุผลของความล่าช้าของโครงการ

ในขณะเดียวกันการส่งเงินของ PAGCORไปยังรัฐบาลฟิลิปปินส์มีการเติบโตเป็นเลขสองหลักในเดือนสิงหาคมปีนี้ตามข้อมูลที่เปิดเผยโดยสำนักงานคลังของฟิลิปปินส์

ในระหว่างเดือนนี้ส่วนแบ่งของรัฐบาลจากรายได้ของ PAGCOR มีจำนวน 1.21 พันล้าน Php ซึ่งมากกว่า 22.5% ที่ส่งเข้ากองทุนของรัฐในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนสิงหาคมการส่งเงินโดยรวมของ PAGCOR ยังได้รับผลกำไรอย่างต่อเนื่องโดยเพิ่มขึ้น 3.4% เป็น 9,29 พันล้าน Php ในช่วงแปดเดือน

มาเก๊าโกลเด้นวีคเป็น ‘ผลบวกที่ผิดพลาด’ ในขณะที่การสูบบุหรี่ห้ามเป็นลบ
มาเก๊าคาสิโนห้ามสูบบุหรี่คาสิโนมาเก๊าได้รับการสนับสนุนจากนักเดินทางช่วงวันหยุดโกลเด้นวีค แต่

ความนิยมลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ๆ ค่าประมาณสำหรับรายได้เฉลี่ยต่อวันที่คาสิโนมาเก๊าในช่วงห้าวันแรกของ Golden Week อยู่ที่ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (125 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้นจาก 900 ล้าน MOP ในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้าในเดือนกันยายน แต่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการได้รับ 30% ในช่วง Golden Week 2013

สำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า (MGTO) รายงานจำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเพิ่มขึ้น 14.4% เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วง 5 วันแรกของเดือนตุลาคม อย่างไรก็ตามตัวเลขดังกล่าวรวมถึง

คนงานนักศึกษาและนักวิเคราะห์ชั้นนำของ Union Gaming Research ที่แนะนำว่าตัวเลขของ MGTO อาจแสดงถึง“ ผลบวกที่ผิดพลาด” ซึ่งผู้เยี่ยมชมเหล่านี้จำนวนมากดูเหมือนจะไม่ได้ไปที่ชั้นคาสิโน Union Gaming เชื่อว่าการเข้าชมคาสิโนในตลาดจำนวนมาก“ มีแนวโน้มลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วง Golden Week”

และการลดลงอาจดำเนินต่อไปเนื่องจากมาเก๊าต่อสู้กับการกำหนดมาตรการห้ามสูบบุหรี่ เมื่อถึงเที่ยงคืนของวันจันทร์ (6) ห้องเล่นเกมวีไอพีจะยังคงเป็นโซน’em-if-you-got-’em แต่จะอยู่ในตลาดมวลชน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคาสิโนในมาเก๊าเพียง 12 แห่งรวมถึงVenetian ของSands

China , Sands Macao และ Sands Cotai Central, Wynn MacauและStarWorld ของGalaxy Entertainment Groupได้ติดตั้งห้องรับรองสำหรับผู้สูบบุหรี่ในสไตล์สนามบินที่บริเวณรอบนอกของพื้นที่เล่นเกมในตลาดมวลชน . ผู้สูบบุหรี่ในคาสิโนอื่น ๆ ต้องเผชิญกับสามทางเลือก: อย่าสูบบุหรี่ออกไปสูบบุหรี่ข้างนอกหรือหาเงินสดให้เพียงพอเพื่อรับสิทธิ์เข้าห้องวีไอพี

คาสิโนซึ่งปิดกั้นพื้นที่ระดับพรีเมียมภายใต้ความคิดที่ผิดว่าการสูบบุหรี่จะได้รับอนุญาตในพื้นที่ จำกัด การเข้าถึงได้เรียนรู้เป็นอย่างอื่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยทำให้งานทั้งหมดของพวกเขาไร้ประโยชน์ ดู

เหมือนว่ารัฐบาลของมาเก๊าต้องการปิดกั้นการประท้วงของกลุ่มแรงงานต่อไปซึ่งได้รับการกดดันให้ปรับปรุงสภาพการทำงานรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ปลอดบุหรี่สำหรับตัวแทนจำหน่าย แต่การขาดความชัดเจนที่ทำให้ผู้ปฏิบัติงานเชื่อว่ากำแพงระดับพรีเมี่ยมของพวกเขาอยู่ภายใต้กฎนั้นไม่เหมาะกับผู้ปฏิบัติงานบางราย

ผลกระทบทั้งหมดของกฎหมายการสูบบุหรี่ฉบับใหม่จะชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป กรณีศึกษาจากอเมริกาพบว่ารายได้จากการเล่นเกมลดลง 20%หลังจากการห้ามสูบบุหรี่ แต่นักพนันชาวมาเก๊ามีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่มากกว่าคนอเมริกันดังนั้นผลกระทบก็อาจมากขึ้นเช่นกัน

Morgan Stanley ประเมินว่าการเติบโตของรายได้ในตลาดมวลชนจะชะลอตัวลงจาก 13% ใน Q3 เป็นการเติบโตแบบแบนใน Q4 เป็นลดลง 5% ใน H1 2015 แต่ Union Gaming ชี้ให้เห็นว่าผลกระทบอาจมีเพียงเล็กน้อยโดยอ้างถึงนิสัยของนักพนันที่ไม่ค่อยอยู่ที่โต๊ะเดียวนานกว่า 40 นาทีให้พวกเขาพักเป็นประจำเพื่อไปยังพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดและตอบสนองความต้องการที่เหมาะสม

นักพนันคนหนึ่งที่สถานที่ให้บริการ Grand Lisboa ซึ่งเป็นเรือธงของSJM Holdingsซึ่งเลานจ์สำหรับผู้สูบบุหรี่ยังคงรอการอนุมัติ – ขอร้องให้บอกกับMacau Business Dailyว่าต้องออกไปข้างนอกเพื่อให้ได้รับนิโคตินที่โดน “ทำลายโชคของฉัน” ผู้สูบบุหรี่อีกรายไม่ได้นึกถึงเลานจ์สูบบุหรี่ของ Wynn Macau มากนักโดยกล่าวว่าควันนั้นเข้มข้นเกินไปและ“ มันมีกลิ่นเหม็นมาก” คุณรู้ไหมว่าเกือบจะเหมือนที่เขี่ยบุหรี่ …

Maryland Live! รายได้ลดลงเป็นครั้งแรกหลังจากเปิด Horseshoe Baltimore
โดย ปีเตอร์อัมเซล Horseshoe Casino Baltimore , Maryland , Maryland Live! , โอไฮโอแมรี่แลนด์สดคาสิโนรายได้น้ำตกคาสิโนใหม่ล่าสุดของรัฐแมรี่แลนด์ประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้ที่ลดลงเป็นครั้งแรกที่ร้านค้าเกมชั้นนำของรัฐ คาสิโนห้าแห่งของรัฐแมริแลนด์มีรายได้ 82.4 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายนมากกว่า 1.8 ล้านดอลลาร์จากสถิติรายเดือนก่อนหน้านี้ในเดือน

สิงหาคม เดือนนั้นรวมรายได้หกวันจากคาสิโนที่ห้าของรัฐ Horseshoe Casino Baltimoreซึ่งดำเนินการโดยกลุ่ม บริษัท ที่นำโดย Caesars Entertainment แต่การดำเนินงานเต็มเดือนแรกของข้อต่อใหม่ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการแข่งขัน

Maryland Live! ทำรายได้ 45.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายนเพียงพอที่จะรับรองชื่อเสียงในฐานะผู้มีรายได้สูงสุดของรัฐ แต่ตัวเลขดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการลดลง 9.8% เมื่อเทียบเป็นรายปีซึ่งเป็นรายได้ครั้งแรกนับตั้งแต่ Maryland Live! เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2555 การลด

ลงเป็นผลโดยตรงของรองเท้าซึ่งสร้างรายได้ 22.3 ล้านดอลลาร์ในเดือนแรกของการเปิดตัวเต็มหลังจากได้รับ 5.7 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์แรกของการดำเนินการในเดือนสิงหาคม แชดบาร์นฮิลล์ GM ของ Horseshoeกล่าวว่าสถานที่ให้บริการแห่งนี้มี “รายได้เกินความคาดหมาย” ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกม

นักพยากรณ์คาดว่าในที่สุด Horseshoe จะแย่งชิง 16% ของรายได้จากสล็อตของ Maryland Live และ 25% ของรายได้จากเกมบนโต๊ะ สองสัปดาห์ที่ผ่านมา Maryland Live GM Rob Nortonกล่าวกับหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐว่าผลกระทบของการเปิดรองเท้า (จนถึงตอนนี้) นั้นรุนแรงน้อยกว่าที่นักพยากรณ์คาดการณ์ไว้

สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นสีดอกกุหลาบที่คาสิโนของรัฐอีกสองแห่งโดยHollywood Casino Perryvilleลด 10.7% เมื่อเทียบรายปีเป็น 5.9 ล้านดอลลาร์ในขณะที่Ocean Downsลดลง 2.8% สู่ 4.9 ล้านดอลลาร์ Rocky Gapผู้อยู่อาศัยในห้องใต้ดินยืนต้นของรัฐได้รับแนวโน้มโดยเพิ่มขึ้น 16.2% เป็น 3.6 ล้านดอลลาร์

ในขณะที่รายได้จากการเล่นเกมของรัฐเพิ่มขึ้นหลังจากการเปิดตัวของ Shoe แต่ก็ไม่ได้มากนักและปัจจัยแปลกใหม่ที่ทำให้รองเท้าดูหลวมขึ้นอย่างมากในไม่ช้าอย่างน้อยก็จนกว่าMGM Resorts จะเปิดคาสิโน National Harborในปี 2559 แต่ด้วยเขตอำนาจศาลในภูมิภาคอื่น ๆ ที่ส่งเสริมการให้บริการคาสิโนของตนเองแมริแลนด์อาจพบว่าตัวเองต้องขอยืมวลีจาก Abe Lincoln – มีหมูมากเกินไปสำหรับจุกนม

การสร้างความพึงพอใจให้กับชื่อของเกมในคาสิโนสี่แห่งของ
โอไฮโอโอไฮโอมีรายได้ลดลง 8% ในเดือนกันยายนซึ่งทำให้รายได้ของรัฐลดลงเป็นเจ็ดเดือนติดต่อกัน คาสิโนสี่แห่งของรัฐมีรายได้ 63.4 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน แต่สถานที่ให้บริการ

ทั้งสี่แห่งมีผลขาดทุนปีต่อปี Horseshoe Cleveland ทำรายได้สูงสุด 16.8 ล้านดอลลาร์ลดลงเกือบ 3 ล้านดอลลาร์จากเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว Horseshoe Cincinnati 16.2 ล้านดอลลาร์ลดลง 3.1 ล้านดอลลาร์ในขณะที่ฮอลลีวูดโคลัมบัสลดลงเพียง 140,000 ดอลลาร์เป็น 15.8 ล้านดอลลาร์และฮอลลีวูดโทเลโดลดลง 300,000 ดอลลาร์สู่ 14.5 ล้านดอลลาร์

สถานการณ์ไม่ได้ดีขึ้น ไฮโล GClub มากนักที่ racinos ทั้งเจ็ดของรัฐซึ่งมีรายได้รวมกัน 60.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนกันยายน ยอดรวมนั้นสูงกว่าเดือนก่อน 3.1 ล้านดอลลาร์ แต่ยอดรวมของเดือนกันยายนนับเป็นผลงานแรกจากการแข่งขันเรซิโนครั้งที่เจ็ด (และรอบสุดท้าย) ของรัฐเกมฮอลลีวูดที่สนามแข่ง

ม้า Mahoning Valleyและเดือนแรกของเว็บบาคาร่าออนไลน์ ไฮโล GClub การมีส่วนร่วมจากเกม Hollywood Gaming ที่หกสนามแข่งรถเดย์ตัน . ตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงกันยายนจำนวนเครื่องแสดงลอตเตอรีวิดีโอที่เปิดดำเนินการทั่วทั้งรัฐเพิ่มขึ้นจาก 8,611 เป็น 9,821 แต่การชนะต่อเครื่องลดลงจาก 215 ดอลลาร์เหลือ 206 ดอลลาร์

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน รัฐบาลคริสคริสตี้

สมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน รัฐนิวเจอร์ซีย์รัฐบาลคริสคริสตี้ได้คัดค้านเงื่อนไขแผนช่วยเหลือสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐปีงบประมาณสำหรับคาสิโนชั่วโมงที่ผ่านมาฮับแอตแลนติกซิตี

คริสตี้รอจนถึงนาทีสุดท้ายของเส้นตาย 13.00 น. ในวันจันทร์เพื่อทำการยับยั้งขณะที่ออกแถลงการณ์ว่าการเรียกเก็บเงินจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อ “กำหนดแนวทางสำหรับความมั่งคั่งในระยะยาวการเติบโตทางเศรษฐกิจและการขยายตัวของการท่องเที่ยวในภูมิภาค อุตสาหกรรมบันเทิงและเกม”

แพคเกจที่ห้าการเรียกเก็บเงิน สมัครบอลออนไลน์ ที่คริสตี้ kiboshed รวมแผนการที่จะช่วยให้แอตแลนติกซิตีผู้ประกอบการคาสิโนเพื่อร่วมกันทำให้การชำระเงินประจำปีคงที่มากกว่าการชำระเงินภาษีตัวแปรขึ้นอยู่กับค่าอสังหาริมทรัพย์ แผน 15 ปีเรียกร้องให้ผู้ประกอบการคาสิโนที่เหลืออีกแปดแห่งของเมืองชำระเงินรายปี 150 ล้านดอลลาร์ในแต่ละสองปีแรกหลังจากการเรียกเก็บเงินลดลงเหลือ 120 ล้านดอลลาร์ในปีต่อ ๆ มา

คริสตี้ยังคัดค้านแผนการที่จะรับประกันผลประโยชน์ด้านสุขภาพและเงินบำนาญสำหรับพนักงานคาสิโนเต็มเวลาที่รวมตัวกันรวมทั้งแผนการที่จะยกเลิกหน่วยงานการตลาดของ Atlantic City Alliance

แผนหลังนี้จะปลดปล่อยเงิน 30 ล้านดอลลาร์ซึ่งจะช่วยให้เมืองจัดการกับการขาดดุลที่คาดการณ์ไว้ 101 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ แต่คริสตี้ต้องการเงินจำนวนนี้ที่จัดขึ้นโดยคณะกรรมการการเงินท้องถิ่นของรัฐซึ่งจะตัดสินใจว่าจะปล่อยเงินหรือไม่ขึ้นอยู่กับความคืบหน้าของเมืองในการได้รับบ้านทางการเงินตามลำดับ

สตีฟสวีนีย์ประธานวุฒิสภาแห่งรัฐกล่าวว่าเขา“ ผิดหวังอย่างมาก ‘จากการยับยั้งของคริสตี้ในขณะที่วิพากษ์วิจารณ์ผู้ว่าการรัฐที่รอห้าเดือนในการตัดสินใจหลังจากที่สภานิติบัญญัติวางบิลไว้บนโต๊ะทำงานของเขา สวีนีย์กล่าวว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติจะศึกษาข้อเสนอแนะของคริสตีก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ในขณะที่คริสตี้มีประเด็นเกี่ยวกับการที่ AC ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ในแนวทางของตนได้เนื่องจากตลาดคาสิโนถึงจุดสูงสุดในปี 2549นักวิจารณ์มักจะกล่าวหาว่าเขาเล่นฮาร์ดบอลทางการเงินเพื่อ

สนับสนุนการอุทธรณ์ของเขาต่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันในรัฐอื่น ๆ ในทางทฤษฎีแล้วคริสตี้ยังคงมีชีวิตอยู่ในการแข่งขันเพื่อให้ได้รับการเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของ GOP ในปี 2559 แต่อันดับการสำรวจความคิดเห็นที่เลวร้ายของเขาทำให้เขาตกชั้นไปที่ ‘โต๊ะตัวเล็ก’ สำหรับการอภิปรายสองชั้นของ Fox Business Network ในวันอังคาร

ชนเผ่าคอนเนตทิคัตจะเปิดตัวเว็บไซต์คาสิโนในเดือนธันวาคมConnecticut , Kevin Brown , Marcia Leclerc , ชนเผ่า Mashantucket Pequot , เผ่าmohegan , Pedro Segarra , Rodney Butlerโครงการคาสิโนร่วมทุนของชนเผ่า Mashantucket Pequots ในคอนเนตทิคัตและMoheganได้รับข้อเสนอไซต์ห้าแห่งก่อนกำหนดของวันศุกร์ที่แล้ว

ชนเผ่าคอนเนตทิคัตจะเปิดตัวเว็บไซต์คาสิโนในเดือนธันวาคมตามข่าวประชาสัมพันธ์ MMCT Venture ซึ่งเป็นโครงการคาสิโนร่วมกันของ Pequots และ Mohegan ได้รับการส่งข้อมูลจาก East Hartford, East Windsor, Hartford และ Windsor Locks ก่อนกำหนด

“ การตอบรับที่เราได้รับตั้งแต่ปล่อย RFP นั้นท่วมท้นมาก” Rodney Butler ประธาน Mashantucket Pequot Tribal Council กล่าว “ ภารกิจของเราไม่เปลี่ยนแปลง เราต้องการให้สถานที่แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในชุมชนที่ต้องการให้เราไปที่นั่นและให้ความสำคัญกับงานและรายได้ที่เราจะได้รับ”

ชนเผ่าไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอใด ๆ แต่บัตเลอร์กล่าวว่า Pearce Real Estate บริษัท ที่จัดการข้อเสนอสำหรับ MMCT จะตรวจสอบข้อเสนอทั้งหมดและคาดว่าจะตัดสินใจภายในวันที่ 15 ธันวาคม

“ กระบวนการนี้เริ่มต้นขึ้นเพื่อรักษาตำแหน่งงานหลายพันตำแหน่งและรายได้นับล้านซึ่งจะออกจาก (คอนเนตทิคัต) การสูญเสียที่MGMยอมรับซ้ำ ๆ เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้โครงการของพวกเขาใน

สปริงฟิลด์ประสบความสำเร็จ” เควินบราวน์ประธานสภาเผ่าโมฮีแกนกล่าว “ ในฐานะสมาชิกของชุมชนที่มีความผูกพันอย่างลึกซึ้งกับรัฐนี้เราจะไม่ปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นโดยไม่มีการต่อสู้ เมื่อขั้นตอนนี้เสร็จสมบูรณ์ตอนนี้เราสามารถเริ่มมีส่วนร่วมกับผู้สนใจและบันทึกงานคอนเนตทิคัตได้”

Marcia Leclerc นายกเทศมนตรีฝั่งตะวันออกของฮาร์ตฟอร์ดในชุมชนที่เสนอขายต่อสาธารณะกล่าวว่าเมืองนี้เสนอไซต์ Showcase Cinemas แบบเก่าพร้อมกับ I-84 ซึ่ง “แสดงถึงชุดการสนับสนุนที่เป็นไปตามมาตรฐานอย่างสมบูรณ์เวลาออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วการมองเห็นที่สูงมากจาก ทางหลวงและเข้าถึงได้ง่ายจากภูมิภาค Greater Hartford” ไซต์นี้คาดว่าจะดึงดูดผู้เข้าชม 10,000 คนต่อวัน

นายกเทศมนตรีขาออกของ Hartford Pedro Segarra กล่าวว่าคาสิโนจะมีผลกระทบอย่างมากในภูมิภาคโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ในขณะที่ผู้คัดเลือกคนแรกของ East Windsor Denise Menard กล่าวกับMassLiveว่าเมืองนี้กำลังพิจารณาการยื่นคำขอสองครั้งสำหรับทรัพย์สินที่เป็นของเมืองและทรัพย์สินส่วนตัว

Kevin Sim จาก Melco Crown จากฟิลิปปินส์ก้าวลงจากตำแหน่ง COO
เมืองแห่งความฝันมะนิลา , จัสมินโซลานา , เควินซิม , เมลโคคราวน์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ , เมลโกคราวน์ฟิลิปปินส์ , ฟิลิปปินส์Kevin Sim ได้ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของ Melco Crown Philippines เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Kevin Sim จาก Melco Crown จากฟิลิปปินส์ก้าวลงจากตำแหน่ง COOในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์ Melco Crown (Philippines) Resorts Corporation กล่าวว่า Sim ก้าวลงจากตำแหน่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาด้วย “เหตุผลส่วนตัว” บริษัท กล่าวว่าจะประกาศการเปลี่ยนซิม“ ในเวลาที่เหมาะสม”

Melco Crown Philippines ซึ่งเป็นหน่วยงานของผู้พัฒนาคาสิโน Melco Crown Entertainment Ltd. ดำเนินการรีสอร์ทคาสิโน City of Dreams Manila ในมะนิลา

Sim เข้าร่วมงานกับ บริษัท ในเดือนเมษายน 2013 จาก Genting Malaysia Berhad ซึ่งเขาทำงานในตำแหน่งรองประธานบริหารของ Genting Highlands Resort ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่เก็นติ้งมาเลเซีย Sim เป็นหัวหน้าหน่วยข่าวกรองธุรกิจซึ่งมีการใช้การขุดข้อมูลอย่างกว้างขวางเพื่อผลักดันโครงการริเริ่มด้านการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ของเก็นติ้ง

Sim ยังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายการเงินของ Naga Resorts ผู้ให้บริการคาสิโนกัมพูชา

ไม่ใช่ปีที่ดีสำหรับ City of Dreams Manila รีสอร์ทแบบบูรณาการซึ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นปีนี้ต้องระงับคนงานประมาณ 100 คนชั่วคราวเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองด้านต้นทุนหลังจากธุรกิจเกมล้มเหลว

ถึงกระนั้นคาสิโนก็คาดการณ์ว่าจะสิ้นสุดที่แข็งแกร่งขึ้นในปี 2015 ด้วยรายได้จากการเล่นเกมจากกลุ่มวีไอพี ย้อนกลับไปในเดือนสิงหาคมรองประธาน บริษัท Belle Corp. Willy Ocier กล่าวว่า“ ครึ่งหลังของปี 2558 จะแข็งแกร่ง COD เพิ่งเริ่มดำเนินการ VIP ในเดือนกรกฎาคม 2558”

สำหรับไตรมาสที่สามของปี 2558 City of Dreams Manila รายงานรายรับ 91.7 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้นจาก 75 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 2 รายได้ของคาสิโนแบบบูรณาการยังเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 24.4 ล้านดอลลาร์ในขณะที่การหมุนเวียนวีไอพีเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าเป็น 1.2 พันล้านดอลลาร์ การลดลงของโต๊ะจำนวนมากอยู่ที่ 117 ล้านดอลลาร์และที่จับเครื่องเกมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่ 508 ล้านดอลลาร์ แต่รายได้ที่ไม่ใช่เกมของคาสิโนลดลงเหลือ 26.4 ล้านดอลลาร์

City of Dreams Manila เป็นรีสอร์ทคาสิโนแบบบูรณาการแห่งที่สองที่เปิดให้บริการที่ Philippine Amusement and Gaming Corporation (Pagcor) Entertainment City ต่อจาก Solaire Resort and Casino ของ Bloomberry Resort Corp รีสอร์ทอีกสอง

แห่งมีกำหนดจะเปิดให้บริการในพื้นที่ 120 เฮกตาร์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ได้แก่Manila Bay Resortsของ Universal Entertainment ในช่วงหลังปี 2559 และResorts World Bayshoreของ Genting Group ในปี 2561

เจ้าหนี้ซีซาร์ต้องการทนายความคนสำคัญเพื่อเป็นพยานในการประชุมค้ำประกันหนี้
ซีซาร์เจ้าหนี้ทนายความเป็นพยานเจ้าหนี้ที่ฟ้องร้องCaesars Entertainmentต้องการบังคับให้ทนายความคนหนึ่งของผู้ให้บริการคาสิโนอธิบายว่า บริษัท ตกลงค้ำประกันเงินกู้ $ 7b ได้อย่างไร

เจ้าหนี้ที่ฟ้องร้อง Caesars ในเดลาแวร์ได้ขอให้ศาลบังคับให้ทนายความGregory Ezringเป็นพยานว่า Caesars Entertainment Corporation (CEC) มาถึงการตัดสินใจในปี 2014 ที่จะขายหน่วยงานหลักชิ้นเล็ก ๆ Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) ซึ่งยื่นฟ้อง ล้มละลายในเดือนมกราคม

ตามเอกสารที่Bloomberg Newsได้รับเจ้าหนี้ชั้นต้นกำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการนำเสนอในเดือนเมษายน 2014 ที่เสนอต่อคณะกรรมการของ CEC โดยทนายความที่ทำงานร่วมกับ Ezring ซึ่ง บริษัท ของเขาเป็นตัวแทนของ Apollo Global Management ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าของกองทุนป้องกันความเสี่ยงของ CEC

หนึ่งเดือนหลังจากการนำเสนอครั้งนั้น CEC ขาย 5% ของสัดส่วนการถือหุ้นใน CEOCการเคลื่อนไหวที่ CEC อ้างว่าลบความรับผิดชอบของ บริษัท แม่ในการให้เกียรติกับการค้ำประกันหนี้ $ 7b ให้กับเจ้าหนี้ชั้นต้น เจ้าหนี้เหล่านี้ได้ฟ้องร้อง CEC และผู้บริหารระดับสูงของ Apolloในเดลาแวร์และนิวยอร์กเกี่ยวกับการรับชำระหนี้และการโอนทรัพย์สินที่ทำกำไรออกจาก CEOC ก่อนการฟ้องล้มละลาย

ในเอกสารที่ยื่นต่อศาลที่จัดการชุดสูท CEC กล่าวว่า Ezring ไม่สามารถบังคับให้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการนำเสนอในเดือนพฤษภาคม 2014 เนื่องจากข้อมูลที่อยู่ภายใต้ขอบเขตของสิทธิ์ทนายความลูกค้า CEC เรียกร้องการปกป้องแบบเดียวกันสำหรับผู้บริหารของAppllo David Samburซึ่งทำหน้าที่เป็นพยานหลักในการปกป้องการกระทำของ CEC

แต่เจ้าหนี้อ้างว่า Sambur ใช้ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองนี้บางส่วนในการยื่นฟ้องต่อศาลเพื่อปกป้องการยกเลิกการค้ำประกันหนี้ของ CEC เจ้าหนี้กล่าวว่า CEC ไม่สามารถมีได้ทั้งสองวิธีกล่าวคือหาก CEC สามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองบางอย่างเมื่อเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของตนเจ้าหนี้จะมีสิทธิได้รับที่พักเดียวกัน

(CEC ซึ่งเป็นคู่แข่งของ Las Vegas Sands ตกเป็นเหยื่อของกับดักเดียวกันในคดีเลิกจ้างโดยมิชอบซึ่งนำโดยอดีต CEO ของ Sands China Steve Jacobs ทนายความของ Sands ได้โต้แย้งว่าเอกสารบางอย่างไม่สามารถยอมรับได้เนื่องจากไม่สามารถโอนไปยังเนวาดาได้เนื่องจากกฎหมายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของมาเก๊า แต่ผู้พิพากษาไม่เห็นด้วยหลังจากที่เธอรู้ว่าทนายของแซนด์สได้โอนข้อมูลเดียวกันไปยังเนวาดาแล้วเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบได้ล่วงหน้า)

CEC ปฏิเสธการยืนยันว่าการยื่นฟ้องศาลใด ๆ มีข้อมูลที่ครอบคลุมโดยสิทธิ์ของทนายความและลูกค้า ทั้งสองฝ่ายจะโต้แย้งประเด็นในศาล Delaware Chancery ในปลายเดือนนี้

ความล่าช้า
ในการสอบสวนการโอนสินทรัพย์ในรัฐอิลลินอยส์ซึ่งศาลอื่นกำลังจัดการกับการล้มละลายของ CEOC นักสืบเอกชนที่ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายของการโอนสินทรัพย์ที่ขัดแย้งกันกล่าวว่าเขาจะไม่ยื่นการค้นพบในเร็ว ๆ นี้

ในเดือนมีนาคมสหรัฐล้มละลายพิพากษาเบนจามิน Goldgarได้รับการแต่งตั้งอดีตผู้ช่วยอัยการวอเตอร์เกทริชาร์ดเดวิสที่จะไปผ่านไฟล์ซีซาร์เพื่อตรวจสอบว่ามีหลักฐานใด ๆ ของเจ้าอุบายดังเบื้องหลังการถ่ายโอนสินทรัพย์ เดวิสได้รับจนถึงวันที่ 15 ธันวาคมเพื่อนำเสนอผลการวิจัยของเขา

สัปดาห์นี้เดวิสกล่าวว่าทีมของเขายังคงตรวจสอบเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ CEC และ CEOC กว่า 6.4 ล้านหน้า เดวิสกล่าวว่าเพิ่งได้รับเอกสารจำนวนมากและทีมพยานหลายคนของเดวิสที่ต้องการสัมภาษณ์ได้ร้องขอความล่าช้าในการนั่งคุยกันหลายครั้ง

เดวิสกล่าวว่าทีมของเขาจะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับความคิดเห็นเบื้องต้นของเขากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลังวันหยุดขอบคุณพระเจ้าซึ่งในเวลานั้นพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อเดือนที่แล้ว Goldgar ได้อนุมัติการขยายการควบคุมของ Caesars สำหรับการดำเนินคดีล้มละลายภายในสี่เดือนจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2016

Grand Korea Leisure (GKL) ไม่ต้องการเล่นการพนันในคาสิโนในกรณีที่กลุ่มวีไอพีถูกบีบโดยการปราบปรามการทุจริตของปักกิ่ง

รัฐดำเนินการผู้ประกอบการคาสิโนของเกาหลีใต้แกรนด์เกาหลีสันทนาการ จำกัด ได้ละทิ้งแผนการที่จะนำไปใช้สำหรับใบอนุญาตคาสิโนบนเกาะ Yeongjong เนื่องจากการหดตัวของความต้องการจากลูกค้าจีนแผ่นดินใหญ่และพยายามที่ล้มเหลวในรูปแบบสมาคมเจ้าหน้าที่อาวุโสบอกเกาหลีเฮรัลด์

แต่ บริษัท ไม่ได้ปิดประตูอย่างสมบูรณ์โดยกล่าวว่า“ ยังมีที่ว่างให้ลองอีกครั้งหากมีโอกาสบนท้องถนน”

Thomas Kwon นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ของ Daiwa กล่าวยืนยันว่า GKL ได้เสนอราคาอย่างเป็นทางการเพื่อสร้างรีสอร์ทคาสิโนใกล้สนามบินนานาชาติอินชอนเนื่องจากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ไม่เอื้ออำนวย

GKL ดำเนินธุรกิจคาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติสามแห่งในเกาหลีใต้ภายใต้แบรนด์ Seven Luck และในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์เกาหลีเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท มีรายได้ในไตรมาสที่สามลดลง 41.5% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็นประมาณ 22.58 พันล้านวอนเมื่อเทียบกับจำนวน ลูกค้าชาวจีนลดลงอีกหลังจากการระบาดของโรคทางเดินหายใจตะวันออกกลาง (MERS) ในเกาหลีใต้ในเดือนพฤษภาคม

แต่ บริษัท มีการปรับปรุงตามลำดับโดยบันทึกรายได้ที่เพิ่มขึ้น 21.8% จากเดือนก่อนหน้า

ยอดขายลดลง 9.1% จากไตรมาสก่อนหน้ามาอยู่ที่ 111.3 พันล้านวอนลดลง 18% จากช่วงสามเดือนเดียวกันของปีก่อน รายได้จากการดำเนินงานมีจำนวน 26.5 พันล้านวอนเพิ่มขึ้น 22.1% เมื่อเทียบไตรมาสต่อไตรมาสและลดลง 32.5% เมื่อเทียบเป็นรายปี รายได้ก่อนหักภาษีอยู่ที่ 29,700 ล้านวอนเพิ่มขึ้น 21.9% จากไตรมาสที่สองของปีและลดลง 39.4% เมื่อเทียบเป็นรายปี

ในเดือนสิงหาคมผู้สมัคร 9 จาก 34 คนได้รับเลือกให้เข้าสู่ระดับถัดไปของกระบวนการเสนอราคาสำหรับใบอนุญาตที่เหลืออีกสองใบเพื่อพัฒนาและดำเนินการคาสิโนและรีสอร์ทแบบบูรณาการใน

เกาหลีใต้ ผู้ชนะการประมูลที่เหลืออยู่ได้จนถึง 27 พฤศจิกายนที่จะยื่นข้อเสนอของตนซึ่งต้องใช้เงินลงทุนขั้นต่ำมากกว่า 1 ล้านล้านวอน ($ 847m) ลงทุนในต่างประเทศมากกว่า 590,000,000,000 วอน ($ 500) และระดับหนึ่งของการจัดอันดับเครดิตในการสั่งซื้อไป ยืนยันความต้องการการลงทุนที่แข่งขันได้

ยอดขายสูงในกัมพูชาผลักดันรายได้ Q3 ของ Entertainment Gaming Asia
โดย จัสมินโซลาน่า 11 พฤศจิกายน 2558แท็ก: กัมพูชา , clarence chung , Entertainment Gaming Asia , Jasmine Solana , nagaworld
Nasdaq จดทะเบียนบันเทิงเอเชียยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นของขอบคุณไปยังตลาดที่เจริญรุ่งเรืองในประเทศกัมพูชา

ยอดขายสูงในกัมพูชาผลักดันรายได้ Q3 ของ Entertainment Gaming Asiaรายรับรวมในไตรมาสที่สามของซัพพลายเออร์เครื่องเกมอิเล็กทรอนิกส์อยู่ที่ 8.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 88 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับ 4.4 ล้านดอลลาร์จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว บริษัท ประกาศเมื่อวันจันทร์ การเพิ่มขึ้นส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของทั้งฝ่ายธุรกิจเกมและผลิตภัณฑ์เกมโดยเฉพาะในกัมพูชา

รายรับจากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 13 เปอร์เซ็นต์ที่ 4.5 ล้านดอลลาร์จาก 4 ล้านดอลลาร์ของปีที่แล้ว ตามข้อมูลของ Entertainment Gaming Asia การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันรวมต่อหน่วยยังเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์ที่ 120 ดอลลาร์เทียบกับ 100 ดอลลาร์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

“ การเพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เกิดจากการปรับปรุงการดำเนินงานของกัมพูชาซึ่งถูกชดเชยบางส่วนจากการลดลงของการดำเนินงานในฟิลิปปินส์” บริษัท ระบุ

ในกัมพูชาการชนะสุทธิต่อหน่วยเฉลี่ยต่อวันอยู่ที่ 152 ดอลลาร์เพิ่มขึ้น 33 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว 114 ดอลลาร์เนื่องจากผลการดำเนินงานที่ดีขึ้นที่นากาเวิร์ล การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันของคาสิโนกัมพูชาต่อหน่วยเพิ่มขึ้นที่ 218 ดอลลาร์เทียบกับ 181 ดอลลาร์ในปี 2557 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการเข้าชมผู้เล่นวีไอพีที่เพิ่มขึ้น

“ การเข้าชมของผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นและการริเริ่มการตลาดเชิงรุกส่งผลให้การชนะสุทธิเฉลี่ยในนากาเวิลด์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่สี่ Thansur Bokor และ Dreamworld Poipet สร้างรายได้เล็กน้อย แต่เป็นผลบวกต่อการเติบโตของรายได้โดยรวมและ EBITDA ในไตรมาสที่สามของปี 2558” Clarence Chung ซีอีโอของ Entertainment Gaming Asia กล่าวในแถลงการณ์

ในฟิลิปปินส์การชนะสุทธิเฉลี่ยต่อวันต่อหน่วยลดลง 18 เปอร์เซ็นต์จาก 72 ดอลลาร์ในปี 2014 เป็น 59 ดอลลาร์เนื่องจากการเข้าชมของผู้เล่นที่ลดลงซึ่งเกิดจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากคาสิโนแบบรวมที่เพิ่งเปิดใหม่ใน Entertainment City เช่น Solaire Casino and Resort and City ของ Dreams Manila

ด้านผลิตภัณฑ์เกมEntertainment Gaming Asiaกล่าวว่ารายได้เพิ่มขึ้นที่ 3.8 ล้านดอลลาร์เทียบกับปีที่แล้ว 437,000 ดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นมาจากยอดขายผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้นจากลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิมรวมถึงคำสั่งซื้อ 2.2 ล้านดอลลาร์สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่ในมาเก๊าในไตรมาสที่สามของปี 2558

นอกจากนี้ บริษัท ยังทำกำไรขั้นต้นได้ 954,000 ดอลลาร์สำหรับแผนกซึ่งเพิ่มขึ้นจากการสูญเสียอัตรากำไรขั้นต้นของปีที่แล้วที่ 134,000 ดอลลาร์ การเพิ่มขึ้นของอัตรากำไรขั้นต้นสาเหตุหลักมาจากปริมาณการผลิตที่สูงขึ้นและประสิทธิภาพการผลิตที่ดีขึ้นสำหรับชิปเกมและโล่และในระดับที่น้อยลงทำให้ยอดขายผลิตภัณฑ์เกมของบุคคลที่สามเพิ่มขึ้น

“ ธุรกิจผลิตภัณฑ์เกมของเราได้รับประโยชน์จากยอดขายและปริมาณการผลิตที่แข็งแกร่งสำหรับชิปเกมและโล่สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่และจากลูกค้าที่มีอยู่ตลอดจนยอดขายผลิตภัณฑ์เกมของบุคคลที่สามที่มีอัตรากำไรสูงเพิ่มขึ้น” Chung กล่าว

ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขาตั้งเป้าหมายที่จะทำรายได้ให้ได้มากกว่า 13 ล้านดอลลาร์ก่อนสิ้นปีนี้ แต่เขายอมรับว่ามีแนวโน้มที่จะมี“ ยอดขายผันผวนเนื่องจากกระแสการสั่งซื้อที่ไม่สม่ำเสมอตามธรรมชาติสำหรับธุรกิจนี้ซึ่งเกิดจากระยะเวลาของคำสั่งซื้อ สำหรับการเปิดคาสิโนใหม่”

คาสิโนเชจูของ Bloomberry จะระงับการดำเนินการจนถึงเดือนธันวาคม
โดย จัสมินโซลาน่า 11 พฤศจิกายน 2558แท็ก: Bloomberry Resorts , Enrique Razon Jr , จัสมินโซลานา , เกาะเชจู , เชจูซกิจการใหม่ของ Enrique Razon ในเกาะเชจูของเกาหลีกำลังปิดประตูชั่วคราว

คาสิโนเชจูของ Bloomberry จะระงับการดำเนินการจนถึงเดือนธันวาคมในการเปิดเผยต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์ Bloomberry Resorts กล่าวว่า CRD ผู้ควบคุมการเล่นเกมของเกาะได้ระงับการดำเนินการเล่นเกมของ Jeju Sun Hotel and Casino เป็นเวลาหนึ่งเดือน “เพื่อเป็นการลงโทษจากการกระทำของผู้บริหารคาสิโนก่อนหน้านี้”

“ นี่เป็นผลมาจากการตรวจสอบของ CRD เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการชำระภาษีการเล่นเกม (ภาษีการท่องเที่ยว) ของคาสิโนซึ่งรู้จักกันในชื่อ ‘LVegas Casino’ ภายใต้การบริหารและเจ้าของเก่า” Bloomberry กล่าวในการยื่นฟ้อง

ปัจจุบันคาสิโนอยู่ภายใต้การบริหารของ Bloomberry Resorts ของ Razon ซึ่งถือหุ้นร้อยละ 96.23ผ่าน บริษัท ในเครือ Solaire Korea Co. Ltd. คาสิโนเฉพาะชาวต่างชาติได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็น Jeju Sun Hotel and Casino หลังจากการเข้าซื้อกิจการของ Bloomberry

การระงับหนึ่งเดือนจะเริ่มในวันที่ 16 พฤศจิกายนและจะสิ้นสุดในวันที่ 15 ธันวาคม แต่จะไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของโรงแรม ตามคำกล่าวของผู้ให้บริการคาสิโนในมะนิลา Jeju Sun จะใช้เวลาในการ“ ปรับปรุงและอัพเกรดพื้นเกมและสิ่งอำนวยความสะดวกให้เสร็จสมบูรณ์และขยายห้องบอลรูม”

“ ผู้บริหารคนใหม่ของ Jeju Sun ได้ให้ความมั่นใจกับ CRD ในความร่วมมือและได้กำหนดนโยบายและขั้นตอนต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาของฝ่ายบริหารในอดีตซึ่งทำให้เกิดการสอบสวนและการลงโทษ CRD” Bloomberry กล่าว

คาสิโน Jeju Sun ที่อัปเกรดแล้วคาดว่าจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 16 ธันวาคม“ ในช่วงฤดูท่องเที่ยวของวันหยุดฤดูหนาว” ตามผู้ให้บริการคาสิโน

ก่อนหน้านี้ Bloomberry ได้ประกาศว่าคาสิโนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้จะมีห้องพักในโรงแรม 208 ​​ห้องพื้นคาสิโนขนาด 2,125 ตารางเมตรและสถานบันเทิงและร้านอาหารมากมาย Jeju Sun จะนำเสนอ“ สิ่งอำนวยความสะดวกในการพนันระดับพรีเมียม” รวมถึงแบล็คแจ็คบาคาร่าไฮโลและรูเล็ตเป็นต้น

นอกเหนือจาก Jeju Sun แล้ว Bloomberry ยังมีรายงานว่าได้รับใบอนุญาตคาสิโนใหม่สองใบในเกาหลี กระทรวงของประเทศของวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยวอยู่ในความดูแลของแจกใบอนุญาตคาสิโนผ่านกระบวนการ RFP แบบบูรณารีสอร์ท อย่างไรก็ตามกระบวนการนี้ใช้ไม่ได้กับเชจูเนื่องจากเกาะนี้ถือเป็นจังหวัดที่ปกครองตนเองซึ่งสามารถดำเนินโครงการพัฒนาเกี่ยวกับคาสิโนของตนเองได้

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็ว
Lisboa Palace ของ SJM จะไม่มีโต๊ะ VIP Louis XIII อาจไม่มีคาสิโน

คาสิโน Grand Lisboa , มาเก๊า , SJM Holdings
macau-vip- ชะลอตัวผู้ให้บริการคาสิโนในมาเก๊าSJM Holdingsกล่าวว่ารีสอร์ทLisboa Palace ที่กำลังพัฒนาอยู่จะไม่มีห้องพนันวีไอพีใด ๆ เมื่อเปิดให้บริการเนื่องจากมีวีไอพีเพียงไม่กี่คนที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์กลางการพนันอันดับหนึ่งของโลกในปัจจุบัน

พระราชวัง Lisboa Palace มีกำหนดเปิดให้บริการที่ Cotai ในไตรมาสที่ 4 ปี 2017 แต่Angela Leong On Keiผู้อำนวยการบริหาร SJM กล่าวว่าที่พักอาจไม่มีห้องวีไอพีเมื่อเปิดตัว Macao Dailyอ้างคำพูดของ Leong กับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าการตัดสินใจเพิ่มห้องวีไอพีน่าจะเป็นการตัดสินใจตามเวลาเล่นเกมโดยพิจารณาจากความต้องการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจริงหรือไม่

แผนการขับเคลื่อนตลาดของ SJM เป็นไปตามการตัดสินใจของMelco Crown Entertainmentที่จะเปิดตัวรีสอร์ท Studio City แห่งใหม่ที่มีโต๊ะ VIP เพียงโต๊ะเดียว Melco เป็นส่วนหนึ่งของ

การตัดสินใจเกี่ยวกับตลาดวีไอพีที่ตกต่ำของมาเก๊าแต่ยังเป็นเพราะสถานที่ให้บริการได้รับการออกเพียง 250 โต๊ะเกม – 200 โต๊ะในวันที่ 1 มกราคม 50 มากกว่าที่คาดการณ์ไว้ 400 ตัว แผนเดิมของ SJM สำหรับ Lisboa Palace เรียกร้องให้มี 700 โต๊ะซึ่งเป็นความคาดหวังที่ตอนนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้มาก

LOUIS XIII BRAVES OUT VIP DOWNTURN, DISAPPEARING CASINO
ระยะเวลาของการชะลอตัวของวีไอพีของมาเก๊าไม่ได้แย่ไปกว่านี้สำหรับLouis XIII Holdingsซึ่งกำลังสร้างโรงแรมบูติกสุดหรูบนชายแดน Cotai-Colaone ซึ่งจะเปิดให้บริการในฤดู

ร้อนหน้า บริษัท ได้ยื่นเอกสารต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงในสัปดาห์นี้ด้วยความกล้าหาญโดยกล่าวว่า“ กลยุทธ์เฉพาะในการกำหนดเป้าหมายลูกค้าทั่วโลกที่มีลูกค้าที่มีมูลค่าสุทธิสูงที่กำลังมองหาประสบการณ์หรูหราที่ไม่เหมือนใครอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการแข่งขันในตลาดที่ชะลอตัว”

การยื่นฟ้องไม่ได้กล่าวถึงคาสิโนในสถานที่ซึ่งตรงกันข้ามกับคำแถลงก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าสถานที่ให้บริการจะเปิดด้วยโต๊ะเกม 66 โต๊ะ (50 พรีเมี่ยมแมส 16 วีไอพี) การเปิดคาสิโนจะทำให้ Louis XIII ต้องทำข้อตกลงใบอนุญาตย่อยกับหนึ่งในหกผู้รับสัมปทานคาสิโนของมาเก๊า แต่จากการที่รัฐบาลมาเก๊ายืนกรานที่จะยึดมั่นในการเล่นเกมของตนหุ้นส่วนการเต้นรำที่ไม่มีชื่อของ Louis XIII อาจตัดสินใจนั่งแทงโก้คนนี้ .

ไม่ว่า บริษัท จะกล่าวว่าทรัพย์สินของ บริษัท ซึ่งจะรู้จักกันในชื่อ Louis XIII ได้เสร็จสิ้นการพัฒนาภายนอกและตอนนี้ “เริ่มงานตกแต่งภายใน” แล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขามีห้องพิเศษสองสามห้องซึ่งการตกแต่งนั้นต้องมีการคิดใหม่

Frontier Capital ไฟเขียวการเข้าซื้อกิจการคาสิโนของฟิลิปปินส์
Casablanca Casino , E! xcite Gaming and Entertainment Inc , Frontier Jasmine Solana , johnny chan , ken wong , ฟิลิปปินส์Frontier Capital Group Limited ที่จดทะเบียนในออสเตรเลียไม่มีการหยุดยั้งไม่ให้เข้าซื้อกิจการ Stotsenberg Hotel และ Casablanca Casino ใน Clark Freeport Zone ของฟิลิปปินส์

Frontier Capital ไฟเขียวการเข้าซื้อกิจการคาสิโนของฟิลิปปินส์ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัท ประกาศว่ากำลังเดินหน้าแผนการซื้อ Stotsenberg Leisure and Hotel Corp ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Clark ในราคา 26 ล้านดอลลาร์เพื่อโอนหุ้นในสามงวด

ผู้ถือหุ้นของ Frontier Capital จะยังคงต้องอนุมัติข้อตกลงดังกล่าวตามเอกสารที่ยื่นฟ้อง เป้าหมายที่จะแล้วเสร็จคือมกราคม 2559

คาซาบลังก้าคาสิโนมีเครื่องสล็อตทั้งหมด 190 เครื่องโต๊ะเล่นเกม 36 โต๊ะและห้องวีไอพีสองห้องในขณะที่ Stotsenberg Hotel มีห้องพัก 239 ห้องและศูนย์การประชุมที่สามารถรองรับได้สูงสุด 2,000 คน คาสิโนสถานที่ให้บริการอยู่ห่างน้อยกว่าสองกิโลเมตรจากคลาร์กสนามบินนานาชาติ

“ งานวิจัยของ Citi และ Macquarie Research พบว่าอุตสาหกรรมเกมของฟิลิปปินส์เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย การเข้าสู่อุตสาหกรรมเกมของเราเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะใช้ประโยชน์จากศักยภาพนี้” Ken Wong ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ FCG กล่าว

Wong อดีตผู้บริหารของ Genting HongKong Limited ได้รับการแต่งตั้งในปลายเดือนตุลาคมเพื่อเป็นผู้นำการดำเนินงานเกมของ Frontier Capital เขาเข้าร่วม World Series of Poker Hall of Famer Johnny Chanซึ่งได้รับการแต่งตั้งในเดือนพฤษภาคมให้ดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท

Frontier Capital ได้แตะที่ E! xcite Gaming and Entertainment Inc. เพื่อจัดการและดำเนินธุรกิจโรงแรมและเกมของสถานที่ให้บริการใน Clark

“ E! xcite ได้ให้การรับประกันผลกำไรเป็นเวลา 5 ปีจำนวน 5 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี” บริษัท ระบุในการยื่นฟ้อง ในการแลกเปลี่ยน E! xcite จะได้รับ 142.2 ล้านหุ้นของ Frontier Capital ในช่วงที่เชื่อมโยงกับการรับประกันผลกำไร

Frontier Capital เป็นธนาคารตามแผนของรัฐบาลฟิลิปปินส์ในการปรับปรุงเครือข่ายถนนและเพิ่มเที่ยวบินที่สนามบินนานาชาติคลาร์ก ประธานาธิบดีเบนิกโนอากีโนที่ 3 ของฟิลิปปินส์เพิ่งอนุมัติโครงการขยายอาคารผู้โดยสาร 45 ล้านเหรียญออสเตรเลีย (15,000 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย) ที่สนามบิน

ปัจจุบันสนามบินมีผู้ให้บริการทางอากาศหลายสาย ได้แก่ Qatar Airways, Asiana Airlines, Tiger Air Singapore, Dragonair และ Air Asia Berhad ด้วยการขยายตัวรัฐบาลคาดว่าจำนวนผู้โดยสารจะเพิ่มขึ้นสองเท่าต่อปีเป็น 8 ล้านคน

“ FCG เชื่อว่าการขยายตัวจะส่งผลให้มีผู้อุปถัมภ์เพิ่มขึ้นโดยตรงที่ Stotsenberg Hotel and Casino โดยมีผู้โดยสารเพิ่มขึ้นผ่านอาคารผู้โดยสารของสนามบินและอยู่ใกล้เพียง 1.6 กม.” บริษัท กล่าวในการยื่นฟ้องแยกต่างหากในวันอังคาร

ซีซาร์กำลังตรวจสอบเบาะโซฟาหลังจากสูญเสียเงินสามในสี่พันล้านดอลลาร์
โดย Steven Stradbrooke ซีซาร์บันเทิงซีซาร์ – ความบันเทิง – ความสูญเสียผู้ให้บริการคาสิโนCaesars Entertainmentสูญเสียเงินกว่าสามในสี่ของพันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามเนื่องจากต้นทุนการปรับโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับหน่วยหลักที่ล้มละลาย

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Caesars Entertainment Corporation (CEC) รายงานว่าขาดทุน 756 ล้านดอลลาร์ในช่วงสามเดือนสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนซึ่งห่างไกลจากผลกำไร 15 ล้านดอลลาร์ที่ CEC รายงานในไตรมาสที่ 2 รายรับเพิ่มขึ้น 12.4% เป็น 1.14 พันล้านดอลลาร์และรายรับเพิ่มขึ้น 46% เป็น 311 ล้านดอลลาร์ แต่ความพยายามอย่างต่อเนื่องของ บริษัท ในการคิดค้นตัวเองใหม่ทำให้หมึกดำทั้งหมดจมอยู่ในทะเลสีแดง

CEC หยุดรายงานการมีส่วนร่วมจากหน่วยงานหลัก Caesars Entertainment Operating Co (CEOC) เนื่องจากหน่วยดังกล่าวถูกฟ้องล้มละลายในเดือนมกราคม แต่ CEC ยังคงต้องจ่ายเงิน 966 ล้านดอลลาร์ในไตรมาส 3 ที่เกี่ยวข้องกับความพยายามในการปรับโครงสร้างของ CEOC ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการบอกว่าได้ทุ่มเงินสดให้เจ้าหนี้รายแรกของ CEOCเพื่อเสนอราคาเพื่อให้พวกเขามีความสุขในขณะที่ยังคงปฏิบัติต่อเจ้าหนี้ที่มีภาระผูกพันที่สองเหมือนกับประเทศที่ไม่มีชื่อเยอรมนีปฏิบัติต่อผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

นี้เกือบ $ 1b ในสินบน undid ไตรมาสบวกซึ่งรวมถึงการแสดงที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องโดยCaesars Interactive Entertainment รายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้น 56 ล้านดอลลาร์เป็น 535 ล้านดอลลาร์เนื่องจากเปอร์เซ็นต์การถือครองโดยรวมที่สูงขึ้นและผลงานเต็มไตรมาสจากHorseshoe Baltimoreซึ่งเปิดในเดือนสิงหาคม 2014

รายรับของโรงแรมเพิ่มขึ้น 37 ล้านดอลลาร์เป็น 220 ล้านดอลลาร์จากการปรับปรุง The LINQ ในลาสเวกัสและการขยายตัวของ ‘ค่าธรรมเนียมรีสอร์ท’ ที่น่ารังเกียจเหล่านี้ให้มากขึ้นในอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดของ Caesars ซึ่งเป็นที่ที่โรงแรมเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมจากคุณสำหรับการมีน้ำดีที่ไม่ลดหย่อน จอง. อาหารและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น 11 ล้านดอลลาร์เป็น 211 ล้านดอลลาร์ในขณะที่รายรับจาก ‘อื่น ๆ ‘ ลดลง 12 ล้านดอลลาร์เป็น 117 ล้านดอลลาร์และคอมพ์ลดลง 4 ล้านดอลลาร์สู่ 134 ล้านดอลลาร์

นอกจากนี้ Caesars ยังพบประสิทธิภาพทางการตลาดโดยการลดโปรแกรมอีเมลโดยตรงจำนวนมากโดยใช้อีเมลและช่องทางดิจิทัลอื่น ๆ แทน บริษัท กล่าวว่าสิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาใช้วิธีการที่ “คล่องตัวและเป็นส่วนตัว” มากขึ้นและอาจทำให้ความเครียดน้อยลงในแผนสุขภาพของ บริษัท สิ่งที่ผู้คนไม่ต้องหั่นลิ้นเป็นริบบิ้นเลียซองจดหมายอีกต่อไป

Caesars กล่าวว่ากำลังดำเนินการ “แนวทางที่ไม่หยุดยั้ง” ในการปรับปรุงการดำเนินงาน “โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเพิ่มผลิตภาพของแรงงาน” ดังนั้นหากพนักงานแนวหน้าของ Caesars ดูอึดอัดมากกว่าปกติในการเดินทางไปเวกัสครั้งต่อไปอาจเป็นเพราะพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ ห้องน้ำนอกเวลาพักรับประทานอาหาร

นอกจากนี้ Caesars ยังหวัง สมัครเล่นคาสิโน ว่าความพยายามในการปรับปรุงห้องพักในโรงแรมซึ่งรวมถึงการปรับปรุงใหม่ที่ Caesars Palaceในลาสเวกัส75 ล้านเหรียญจะช่วยให้สามารถเพิ่มราคาห้องได้

Caesars ยังคงเล่นเกมในตลาด Millennial และ Gen X อย่างต่อเนื่องรวมถึงการติดตั้งเลานจ์ TAG – ศูนย์เกมเสมือนจริงที่มีโต๊ะอิเล็กทรอนิกส์ตามทักษะ – ในสถานที่ต่างๆ เมื่อเดือนที่แล้วMark Frissoraซีอีโอของ Caesars กล่าวว่า บริษัท กำลังทดสอบโซน’คาสิโนภายในคาสิ

โน’ ที่เป็นความลับสุดยอดเพื่อรักษาช่วงสมัครบอลออนไลน์ สมัครเล่นคาสิโน ความสนใจที่ไม่แน่นอนของคนรุ่นพันปี การนำเสนอในไตรมาส 3 ของ Caesars กล่าวถึงการนำเสนอ “สภาพแวดล้อมแนวคิดที่เป็นมิตรกับคนนับพันปี” แต่ไม่ได้นำเสนอเฉพาะ

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา จะส่งมอบกำไรครึ่งปีแรก

เล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลา Galaxy Entertainment Group (GEG)ผู้ให้บริการคาสิโนมาเก๊ายังคงครองแชมป์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2559

Galaxy เอาชนะรายได้ที่คาดว่าจะส่งมอบกำไรครึ่งปีแรกมากกว่า $ 300Mในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง GEG รายงานว่ากำไรสุทธิครึ่งปีแรกสูงถึง 2.6 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (335.31 ล้านดอลลาร์) เพิ่มขึ้น 26 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว รายรับของกลุ่มก็เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์เช่นกัน แต่การลดลง 15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้จากผู้เยี่ยมชมวีไอพีทำให้กำไรจากผู้เข้าชมตลาดจำนวนมากลดลง

รายรับรวมในช่วงหก เล่นรูเล็ตออนไลน์ เดือนแรกสูงถึง 25.5 พันล้านเหรียญฮ่องกงเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ 25.4 พันล้านเหรียญฮ่องกงเมื่อเทียบกับปีต่อปี

อสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ของ GEG StarWorld Macau ยังคงประสบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องไปสู่ธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางมากขึ้นเนื่องจากรายได้ครึ่งปีแรกลดลง 22% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 5.6 พันล้านเหรียญฮ่องกง ในทางกลับกันบรอดเวย์มาเก๊าเล่นได้ดีในไตรมาสที่สองซึ่งเพิ่ม EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วประมาณ 2 ล้านเหรียญฮ่องกง GEG กล่าวว่าการเข้าพักโรงแรมที่ Broadway Macau ซึ่งไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับวีไอพีนั้น“ เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์”

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการคาสิโนรายอื่นอีก 5 รายในมาเก๊า Galaxy ได้รับผลกระทบจากความต้องการที่ลดลงจากกลุ่มลูกค้าชั้นสูงของจีนหลังจากการปราบปรามการทุจริตของปักกิ่ง ถึงกระนั้นผู้ประกอบการคาสิโนยังมองในแง่ดีว่าเขตปกครองพิเศษได้พลิกมุมแล้ว

“ ครึ่งแรกของปี 2559 เป็นกำลังใจสำหรับมาเก๊าและเรายังคงเห็นสัญญาณการทรงตัวแบบค่อยเป็นค่อยไปเนื่องจากมีการกระจายตัวและการเปลี่ยนแปลงไปสู่กลุ่มมวลชนยังคงดำเนินต่อไป” กาแล็กซี่กล่าวในแถลงการณ์ “ แม้ว่าเราจะรับทราบว่าอาจมีการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากการเปิดตัวอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมใน Cotai แต่เราก็หวังว่าคุณสมบัติใหม่นี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้มีผู้เยี่ยมชมเพิ่มขึ้นด้วย”

Galaxy ครอบครองที่ดินที่ใหญ่ที่สุดในแถบ Cotai ของมาเก๊าโดยที่ Wynn Macau เพิ่งเปิดรีสอร์ท Wynn Palace มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ เชลดอนอเดลสันหัวหน้าของลาสเวกัสแซนด์สยังมีกำหนดจะเปิดทรัพย์สินในปารีสมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ของเขาที่แถบในวันที่ 13 กันยายนผ่าน บริษัท ในเครือ Sands China

Benjamin Goldgar , Caesars Entertainment , Leonard Postrado
ผู้ประกอบการคาสิโนที่กำลังดิ้นรน Caesars Entertainment Corp. (CEC) กำลังรั้งตัวเองจากการฟ้องร้องผู้ถือหุ้นกู้ในอนาคตเนื่องจากผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางที่รับฟังคดีล้มละลายอาจไม่กดปุ่มโล่

ผู้พิพากษาล้มละลายไม่น่าจะปกป้องซีซาร์จากคดีความยิ่งไปกว่านั้นคำวิงวอนของ Casears สำหรับเงินช่วยเหลือมูลค่า 900 ล้านดอลลาร์ได้ตกอยู่ในหูหนวกของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ บริษัท Apollo Global Management และ TPG capital

บลูมเบิร์กรายงานว่าสหรัฐล้มละลายพิพากษา A. B enjamin Goldgarซึ่งคาดว่าจะตัดสินใจในวันศุกร์ว่าจะขยายหยุดเกี่ยวกับคดีในนิวยอร์กและเดลาแวร์ไม่น่าได้รับรางวัลซีซาร์กับคดีคุ้มครองคดีผู้ถือหุ้นกู้ที่จะนานเท่าที่มีหนี้สินล้นพ้นของ บริษัท ที่ดำเนินการอยู่ในภาวะล้มละลาย

ผู้พิพากษาโกลด์การ์เสนอคำแนะนำเกี่ยวกับการตัดสินใจที่เป็นไปได้ของเขาใกล้สิ้นสุดการพิจารณาคำร้องของซีซาร์เป็นเวลาสามวันเพื่อขยายการห้ามฟ้องคดีซึ่งมีความสำคัญต่อการดำเนินการเพื่อหาข้อยุติกับเจ้าหนี้สำนักข่าวรอยเตอร์รายงาน

“ ฉันบอกแล้วว่าจะไม่เกิดขึ้น” ผู้พิพากษาล้มละลายชี้ให้เห็นว่า Caesars Entertainment Operating Co. (CEOC) ควรได้รับการอนุมัติครั้งแรกในการอนุมัติแผนการปรับโครงสร้างองค์กรซึ่งจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงปีหน้า เร็วที่สุด

คดีดังกล่าวเป็นอุปสรรคใหญ่ที่สุดในการทำให้หน่วยปฏิบัติการหลักของซีซาร์พ้นจากภาวะล้มละลาย

ภายใต้แผนการปรับโครงสร้างเดิมของ Caesars เจ้าหนี้ชั้นต้นจะได้รับเงินเพียงประมาณ 10 เซนต์จากดอลลาร์ บริษัท ถูกบังคับให้ต้องลดข้อเสนอการปรับโครงสร้างให้กับเจ้าหนี้รายย่อยอย่างมีนัยสำคัญนับตั้งแต่มีรายงานของนักวิจัยเกี่ยวกับการโอนทรัพย์สินก่อนการล้มละลายที่ขัดแย้งกันสรุปได้ว่ารางวัลความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเจ้าหนี้อาจทำให้ CEC มีมูลค่าสูงกว่า 5 พันล้านดอลลาร์

เพื่อเพิ่มการฟื้นตัวของพวกเขาให้มากกว่า 34 เปอร์เซ็นต์ของข้อเสนอของ Caesars ผู้ถือหุ้นกู้จึงนำ Caesars ไปศาล

แต่การเพิ่มปัญหาของCaesarsคือการตัดสินใจที่ควรจะเป็น Apollo และ TPG ได้ยกเลิกคำมั่นสัญญาที่จะชำระหนี้ของ CEOC และแบ่งธุรกิจออกเป็น“ Caesars ที่ดี” ที่ทำกำไรได้โดยมีหนี้เพียงไม่กี่รายและ“ Caesars ที่ไม่ดี” ซึ่งอาจทำให้ล้มละลาย

นอกจากนี้ บริษัท เอกชนไม่สนใจข้ออ้างของ Caesars มูลค่า 990 ล้านดอลลาร์เพื่อช่วยยกระดับจากการล้มละลาย

: เก็นติ้ง , เก็นติ้งมาเลเซีย , Leonard Postrado
กำไรสุทธิของผู้ให้บริการคาสิโน Genting Malaysia Bhd เพิ่มขึ้นมากถึง 108 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สองโดยได้รับแรงหนุนจากธุรกิจคาสิโนที่แข็งแกร่งในสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้ บริษัท ต้องลอยนวลในช่วง “สภาพแวดล้อมการดำเนินงานที่ท้าทาย

กำไรไตรมาส 2 ของเก็นติ้งมาเลเซียพุ่งแตะ 115.9 ล้านดอลลาร์ในการเปิดเผยข้อมูลของ Bursa Malaysia เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Genting รายงานว่ากำไรสุทธิของ บริษัท เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าเป็น 476.44 ล้านริงกิตมาเลเซีย (118.43 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2559 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้วสาเหตุหลักมาจากการฟื้นตัวของธุรกิจคาสิโนในสหราชอาณาจักร .

ในทางกลับกันรายรับรวมของ Genting ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2559 เพิ่มขึ้นเก้าเปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 4.45 พันล้านริงกิต (1.11 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) กำไรที่ปรับปรุงแล้วก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) สำหรับงวดเพิ่มขึ้น 6 เปอร์เซ็นต์เป็น 1.11 พันล้านริงกิต (275.92 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีที่ 609.4 ล้านริงกิตมาเลเซีย (151.48 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าคาสิโนในสหราชอาณาจักรของเก็นติ้งมีรายรับเพิ่มขึ้น 70.7 เปอร์เซ็นต์เป็นรายรับ 504.2 ล้านริงกิตมาเลเซีย (125.33 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) เมื่อเทียบเป็นรายปี EBITDA ที่ปรับแล้วของธุรกิจคาสิโนของเก็นติ้งในสหราชอาณาจักรอยู่ที่ 92.8 ล้านริงกิต (23.07 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

บริษัท ดังกล่าวให้ผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของคาสิโนในสหราชอาณาจักรกับธุรกิจผู้เล่นระดับพรีเมียมซึ่งกล่าวว่าเป็นผลมาจาก

นอกเหนือจากธุรกิจคาสิโนในสหราชอาณาจักร, เก็นติ้งมาเลเซียและสหรัฐอเมริกาการดำเนินงานในการพักผ่อนและการต้อนรับที่ดีขึ้นนอกจากนี้ยังมี EBITDA ปรับของพวกเขามัน chalked รายได้ที่สูงขึ้นในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2016 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

ผลประกอบการประจำไตรมาสที่สองของคาสิโนในมาเลเซียของเก็นติ้งเพิ่มขึ้น 4% เป็น 1.35 พันล้านริงกิต (335.58 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

“ นี่เป็นผลมาจากเปอร์เซ็นต์การถือครองที่ดีขึ้นซึ่งเป็นไปตามความคาดหวังสำหรับกลุ่มธุรกิจระดับกลางถึงพรีเมียมแม้ว่าปริมาณธุรกิจจะลดลงก็ตาม” เก็นติ้งกล่าว

แม้จะมีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นของ บริษัท แต่ Genting กล่าวว่าพวกเขายังคงระมัดระวังต่อแนวโน้มอุตสาหกรรมการพักผ่อนและโรงพยาบาลในระยะใกล้

“เศรษฐกิจทั่วโลกคาดว่าจะยังคงท้าทายได้รับความไม่แน่นอนของการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่สำคัญเช่นเดียวกับผลกระทบของการออกจากสหราชอาณาจักรจากสหภาพยุโรป ในมาเลเซียคาดว่าอุปสงค์ในประเทศจะยังคงเป็นปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตหลักของเศรษฐกิจ” กล่าว

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วMGM เปิดตัวโครงการ Ad blitz vs. Bradley Airport Casino
โดย ลีโอนาร์ดกราบ สนามบินนานาชาติ Bradley , Leonard Postrado , MGM Resorts , springfield
MGM Resorts International ได้ประกาศสงครามกับคาสิโนที่เสนอที่สนามบินนานาชาติแบรดลีย์ซึ่งจะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับคาสิโนสปริงฟิลด์แมสซาชูเซตส์มูลค่า 950 ล้านดอลลาร์

MGM เปิดตัวโครงการ Ad blitz vs. Bradley Airport Casinoและสำหรับการเปิดตัวครั้งแรก MGM ได้เปิดตัวโฆษณาออนไลน์ใหม่ที่โจมตีหน่วยงานการบินคอนเนตทิคัตเพื่อทำ “ข้อตกลงที่ไม่ดี” เพื่อเปิดคาสิโนที่เสนอที่สนามบิน

โฆษณายังออกคำเตือนให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการที่คาสิโนของเจ้าหน้าที่สนามบินและ Mashantucket Pequot และ Mohegan เผ่าจะ“หลอกลวง” ผู้เสียภาษีตามWAMC ภาคตะวันออกเฉียงเหนือวิทยุสาธารณะ

ไคลด์บาร์โรว์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมคาสิโนกล่าวว่าการโจมตีของ MGM ต่อการแข่งขันที่ไม่น่าแปลกใจเลยเพื่อรักษาผลประโยชน์ทางธุรกิจในพื้นที่ เขาชี้ให้เห็นว่า MGM ต้องออกไปทั้งหมดเพื่อหยุดคาสิโนคอนเนตทิคัตแห่งที่สามเนื่องจากผู้ให้บริการคาสิโนทำการพนันครั้งใหญ่ในโครงการสปริงฟิลด์

“ ในแอปพลิเคชันของ (MGM) สำหรับคณะกรรมการการเล่นเกมของแมสซาชูเซตส์แผนธุรกิจของพวกเขาอาศัยการจับรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น $ 200 – 300 ล้านเหรียญต่อปีจากรัฐคอนเนตทิคัตดังนั้นสิ่งที่น้อยกว่านั้นทำให้แผนธุรกิจปัจจุบันไม่สามารถแก้ไขได้” แบร์โรว์กล่าว รายการวิทยุ “ พวกเขามีความผูกพัน มีเพียง MGM เท่านั้นที่สามารถทำได้เพื่อให้โครงการนี้มีความเป็นไปได้ทางการเงิน”

ในช่วงต้นเดือนนี้ MGM พยายามที่จะบังคับให้ทั้งผู้มีอำนาจในสนามบินและผู้ดำเนินการชนเผ่าเปิดเผยการอภิปรายใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาศักยภาพคาสิโน” และ“ กลยุทธ์การเจรจาต่อรอง” โดยยื่นเรื่องร้องเรียนสองครั้งต่อหน้าคณะกรรมการเสรีภาพในการให้ข้อมูลของรัฐ

MGM ในการร้องเรียนได้ตั้งคำถามถึงความเหมาะสมของการเจรจาคาสิโนลับระหว่างผู้มีอำนาจในสนามบินและผู้ดำเนินการชนเผ่าเนื่องจากชี้ให้เห็นว่ามีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อภูมิภาคของรีสอร์ทคาสิโนที่สนามบินแบรดลีย์

แต่ด้วยความผิดหวังของ MGM เจ้าหน้าที่การได้ยินของคณะกรรมาธิการ Lisa Fein Siegel มองว่าไม่มีอะไรผิดปกติกับลักษณะการดำเนินการของเจ้าหน้าที่สนามบิน

ในส่วนของ MGM สาบานว่าจะบล็อกคำแนะนำในรายงานของ Siegel

“ MGM ได้กล่าวอย่างสม่ำเสมอว่ากระบวนการที่ยุติธรรมเปิดเผยโปร่งใสและแข่งขันได้นั้นอยู่ในความสนใจของสาธารณชน” อลันเฟลด์แมนรองประธานบริหารของMGM Resorts Internationalกล่าวตาม Hartford Courant “ เรายังคงเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่าเป็นความจริง

และจะขอให้คณะกรรมการเสรีภาพในการข้อมูลลดข้อเรียกร้องของหน่วยงานสนามบินคอนเนตทิคัตว่าสามารถพบกันเป็นความลับพัฒนาและหารือเกี่ยวกับแผนการสำหรับคาสิโนเชิงพาณิชย์แห่งแรกของคอนเนตทิคัตและปิด สาธารณะซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นที่สนามบินหลักของรัฐ”

นอกชายฝั่งอย่างรวดเร็วการปิดคาสิโนทำให้เกิดการอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิต แอตแลนติกซิตี้ , คาร์ลไอคาห์น, ลีโอนาร์ดโพสตราโด , นิวเจอร์ซีย์
การอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิตียังคงไม่ลดลงเนื่องจากศูนย์กลางการพนันของนิวเจอร์ซีย์ทำให้งานคาสิโนเพิ่มขึ้น

การปิดคาสิโนทำให้เกิดการอพยพของคนงานในแอตแลนติกซิตีตามรายงานของหนังสือพิมพ์แอตแลนติกซิตีเที่ยวบินของคนงานออกจากแอตแลนติกซิตีจะยังคงเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปิดทัชมาฮาลของทรัมป์ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเป็นการปิดครั้งที่ห้าในรอบสามปี

โดยอ้างถึงการทบทวนเศรษฐกิจ South Jersey Economic Review ล่าสุดของมหาวิทยาลัย Stockton ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการจ้างงานทั้งหมดในประเทศลดลงเล็กน้อยเหลือ 350 ตำแหน่งในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 ตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2014 การจ้างงานในอุตสาหกรรมโรงแรมคาสิโนลดลงประมาณ 5,400 งานหรือ 20 เปอร์เซ็นต์ทั้งหมดในเขตเมืองของเมือง

รายงานประจำปีระบุว่าการลดลงเหล่านี้เกิดจากการปิด Atlantic Club, Revel, Showboat และ Trump Plaza ในปี 2014

ข้อมูลจากกระทรวงแรงงานและการพัฒนาแรงงานของรัฐนิวเจอร์ซีย์แสดงให้เห็นว่าแอตแลนติกเคาน์ตี้มีอัตราการว่างงานอย่างเป็นทางการที่ 7.1 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสูงเป็นอันดับสองของรัฐ

“ เศรษฐกิจของแอตแลนติกซิตียังคงต้องดิ้นรนภายใต้น้ำหนักของการปรับโครงสร้างอย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมเกมและผลกระทบจากการรั่วไหลที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจในท้องถิ่นรวมถึง

สุขภาพทางการคลังของแอตแลนติกซิตี” ตาม SJER ฉบับฤดูร้อนปี 2016 ซึ่งแก้ไขโดย Oliver Cooke ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์ของ Stockton “ ในขณะที่ผู้ให้บริการเกมในปัจจุบันส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์ (ในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด) จากการรวมกลุ่มล่าสุดของอุตสาหกรรมรายงานพบว่ากระบวนการปรับโครงสร้างยังไม่สมบูรณ์”

ผู้เขียนชี้ให้เห็นว่าพวกเขายังไม่ได้คำนึงถึงการเลิกจ้างทัชมาฮาลในการศึกษาของพวกเขา

ทัชมาฮาลถูกกำหนดให้ปิดในวันที่ 10 ตุลาคมหลังจากเจ้าของCarl Icahn หมดความอดทน (และมีรายงานว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ) กับคนงานสหภาพที่โดดเด่นของสถานที่ สมาชิกของ Unite-HERE’s Local 54 เดินออกจากงานในช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดวันที่ 4 กรกฎาคมเพื่อประท้วง Icahn ที่ยกเลิกสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพและการเกษียณอายุเมื่อเขาถือว่าเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่ล้มละลายในปี 2014

ในขณะเดียวกันคนงาน 105 คนที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ของที่พักเพิ่งเรียนรู้ว่าพวกเขาจะตกงานภายในวันที่ 5 ตุลาคมห้าวันก่อนที่พนักงาน 2,845 คนของทัชจะทุบอิฐ

รายงานยังออกมาก่อนที่ผู้อยู่อาศัยจะลงคะแนนเสียงว่าจะขยายการเล่นเกมคาสิโนนอกแอตแลนติกซิตีและไปยังภาคเหนือของรัฐนิวเจอร์ซีย์หรือไม่

Best Sunshine International Ltd , Imperial Pacific , Leonard Postrado , Mark Brown , saipan , Shen YanImperial Pacific International Holdings มีรายได้ที่แข็งแกร่งในช่วงครึ่งปีแรกเนื่องจากคาสิโนไซปันชั่วคราวขนาดเล็กซึ่งสร้างผลกำไรได้มากกว่าMelco Crown Entertainmentซึ่งเป็นผู้ดำเนินการคาสิโนขนาดใหญ่สี่แห่งในมาเก๊าและมะนิลา

อิมพีเรียลแปซิฟิกทำรายได้ $ 514.56M H1ผู้ประกอบการคาสิโนฮ่องกงจดทะเบียนรายงานรายได้รวมครึ่งปี ofHK 3.99 $ พันล้าน (US $ 514.56 ล้านบาท) คิดเป็นร้อยละ 95.7 ของรายได้มาจากคาสิโนที่ดีที่สุดของซันไชน์สดและรีสอร์ทในไซปัน

กำไรสำหรับงวดอยู่ที่ 837.3 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (108 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) เทียบกับผลขาดทุน 169.8 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (21.77 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ในการยื่นฟ้องต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง บริษัท ระบุว่า:“ การพลิกกลับจากขาดทุนเป็นกำไรส่วนใหญ่เป็นผลมาจากกำไรจากการเล่นเกมที่เกิดจากคาสิโนชั่วคราวซึ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2015”

“เราคิดว่าเราได้ตีแล้วสูงสุด” Shen ยันประธานของตลาดทุนทั่วโลกที่ Imperial แปซิฟิกกล่าวว่าตามข่าวธุรกิจนิกเกอิ ด้วยห้องพักของโรงแรมที่หายากในไซปันในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

สำหรับผู้มาเยือนระดับบนสุด Best Sunshine ได้ดัดแปลงบ้านส่วนตัวสองสามหลังเพื่อใช้เป็นวิลล่าสำหรับแขกและยังซื้อเรือยอทช์ห้าลำ “ อัตราการใช้งานโต๊ะ [เกม] ของเราสูงมาก” Shen กล่าว “ ที่พักของเรา – วิลล่าเรือ ฯลฯ – ใกล้เต็มแล้ว เราไม่มีที่ว่างให้เติบโตอีกแล้ว”

Shen ให้เครดิตรายได้หลักของImperial Pacificเนื่องจากภาษีที่น้อยกว่า Saipan เมื่อเทียบกับมาเก๊าและประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย เขากล่าวว่า Best Sunshine ไม่จ่ายภาษีเกมแม้ว่าจะจ่ายภาษีธุรกิจปกติและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

ในทางกลับกัน Mark Brown ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Best Sunshine International กล่าวว่ารายได้ที่สูงของ บริษัท จากความสำเร็จของกลุ่มวีไอพี

ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าประมาณ 500 วีไอพีจากจีนแผ่นดินใหญ่ฮ่องกงมาเก๊าและเกาหลีใต้ได้จ่ายค่าเข้าชมคาสิโน 600 ครั้งในช่วงครึ่งปีตามข้อมูลของ Imperial มันเสริมว่าปริมาณการเดิมพันวีไอพีพุ่งสูงถึง 3.19 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนเนื่องจากสิ่งที่ทางการเรียกว่าการเข้าชมแบบ “ครั้งเดียว” โดยคู่ “ซูเปอร์วีไอพี”

“ เนื่องจากเรือยอทช์ที่ [VIPs] เข้าพักห้องสเตอรูมมีพ่อครัวส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงและบริการอื่น ๆ อยู่ที่วิลล่านี่คือสิ่งที่นำตัวเลข [ของเรา] ไปสู่อีกระดับ” เขากล่าว “ มันเป็นเพียงประสบการณ์โดยรวมของการตกปลาและการดำน้ำลึกและการดำน้ำดูปะการังและการกระโดดร่มทุกอย่างที่ไปกับเกาะที่สวยงาม”

ในขณะเดียวกันอิมพีเรียลกำลังตั้งตาที่จะเปิดตัว Imperial Pacific Resort ในไซปันในช่วงตรุษจีนที่จะถึงนี้ คาสิโนสถานที่เล่นการพนันแห่งใหม่จะมีโต๊ะเกมประมาณ 200 ถึง 300 โต๊ะและเครื่องสล็อต 300 ถึง 400 เครื่อง

“ คณะกรรมการมีเป้าหมายที่จะเริ่มเปิดตัวอิมพีเรียลแปซิฟิครีสอร์ทภายในวันตรุษจีนปี 2560 พร้อมกับการเปิดอาคารโรงแรมภายในสิ้นเดือนมีนาคม 2560” อิมพีเรียลกล่าว “ การก่อสร้างโรงแรมในเมืองคือ Imperial Pacific Resort ใน Garapan ไซปันกำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น มีการ

ลงทุนเพิ่มเติม 83 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เท่ากับ 644.9 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ในการออกแบบและก่อสร้างรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ซึ่งนำเงินลงทุนไปรวมกันเป็น 143 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (เทียบเท่ากับ 1.11 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง) ภายในครึ่งปีแรกของ 2559”

แผนคาสิโน Mactan Leisure City มูลค่า 1.4 พันล้านเหรียญในเมืองเซบูประเทศฟิลิปปินส์ได้เข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้นอีกขั้นหนึ่งหลังจาก Sino-American Gaming Investment Group และผู้ให้บริการคาสิโน Macau Resources Group พบพันธมิตรในฟิลิปปินส์

Sino-America Gaming, Calata สร้างความร่วมมือในราคา 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ Mactan Leisure Cityในการเปิดเผยต่อตลาดหลักทรัพย์ของฟิลิปปินส์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัท Calata Corp. ซึ่งเป็น บริษัท ธุรกิจการเกษตรจดทะเบียนในฟิลิปปินส์ประกาศว่าได้สร้าง

พันธมิตรกับ Sino American Gaming และ Macau Resources เพื่อสร้างทรัสต์ด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน (REIT) มูลค่า 65 พันล้านปอนด์ (1.4 พันล้านดอลลาร์) รีสอร์ทคาสิโน Mactan Leisure City ขนาด 14 เฮกตาร์บนเกาะ Mactan เมืองเซบู

REIT เป็น บริษัท หุ้นที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างรายได้เป็นหลัก

Calata กล่าวในการยื่นเรื่องตามกฎข้อบังคับว่า Sino American Gaming และ Macau Resources จะอัดฉีดเงิน P836.10 ล้าน (17.98 ล้านเหรียญสหรัฐ) เข้าสู่โครงการในขั้นต้นซึ่งรวมถึงโรงแรมหรูสามแห่งศูนย์รวมความบันเทิงที่มีคาสิโนเต็มรูปแบบและร้านค้าปลีก

จากกองทุน P836.10 ล้านเหรียญสหรัฐ (17.98 ล้านเหรียญสหรัฐ) ประมาณ 234 ล้านเหรียญสหรัฐ (5.03 ล้านเหรียญสหรัฐ) เข้าสู่ Calata ซึ่งจะนำเงินไปลงทุนในรถยนต์ส่วนใหญ่ขององค์กร ส่วนที่เหลือ 602.10 ล้านเหรียญสหรัฐ (12.95 ล้านเหรียญสหรัฐ) จะถูกผสมโดยตรงจาก Sino ไปยังรถขององค์กรที่ส่วนใหญ่เป็นเจ้าของของ Calata บริษัท ท้องถิ่นกล่าวกับ PSE

กลุ่ม บริษัท คาดว่า Mactan Leisure City ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2563 จะมีรายได้รวมประมาณ 55.74 พันล้านเหรียญสหรัฐ (1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ)

เมื่อปีที่แล้วSino American Gamingกล่าวว่า บริษัท ต่างๆวางแผนที่จะใช้จ่ายสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในอสังหาริมทรัพย์ทั้งสองแห่งซึ่งหนึ่งในนั้นจะถูกสร้างขึ้นบนเกาะเซบูและอีกแห่งใกล้กับสนามบินที่เสนอบนเกาะ Napayawan ในจังหวัด Masbate

กลุ่มจะขอความช่วยเหลือจากเครือโรงแรมบันยันทรีเพื่อช่วยในการพัฒนา ผู้สนับสนุนโครงการยังต้องการรับสมัครกลุ่มโรงแรม Marriott และ บริษัท ในลาสเวกัสที่ไม่ปรากฏชื่อเพื่อให้ ‘ความบันเทิง’

ดิจิทัลOscar Fonrodona แถลงข่าวสำหรับพันธมิตรคาสิโนบนบกและคาสิโนออนไลน์ในละตินอเมริกาโดย วิดีโอ 24 สิงหาคม 2559แท็ก: Akamon , CAI , ละตินอเมริกา , Oscar Fonrodona , Rebecca Liggero , วิดีโอในการสัมภาษณ์นี้กับ CalvinAyre.com ของรี

เบคก้า Liggero , ออสการ์ Fonrodonaของอากามองอธิบายถึงวิธีการใช้ที่ดินฐานและคาสิโนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถแตะลงในตลาดลาตินอเมริกาตามคำพูดเก่า ๆ มักใช้เวลาสองคนในการแทงโก้

เพื่อให้ผู้ให้บริการคาสิโนบนบกและคาสิโนออนไลน์สามารถเต้นไปตามจังหวะและไหวพริบของตลาดละตินอเมริกาได้โดยไม่ต้องเสียเหงื่อ Oscar Fonrodona จาก Akamon ได้ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ

เขาเชื่อว่าคาสิโนแบบมีอิฐและปูนและคาสิโนออนไลน์อาจสามารถเข้าสู่ตลาดละตินอเมริกาที่กำลังเติบโตได้อย่างรวดเร็วหากทั้งสองภาคส่วนจะผนึกกำลังกันแทนที่จะแข่งขันกันเอง

ท้ายที่สุดเขากล่าวว่า 57 เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นในคาสิโนโซเชียลยังเข้าชมคาสิโนบนบกในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา

“ นั่นหมายความว่าตามข้อมูลประชากรมีความทับซ้อนกันมากระหว่าง [คาสิโนออนไลน์และคาสิโนบนบก” Fonrodona กล่าวกับ CalvinAyre.com “ นี่คือสิ่งที่ฉันอธิบายไม่มากก็น้อย ฉันคิดว่ามีความร่วมมือที่ดีระหว่าง [คาสิโน] ทางโซเชียลและที่ดิน”

ในฐานะพันธมิตรที่เข้าสู่ตลาดละตินอเมริกา Fonrodona แนะนำว่าผู้ประกอบการอาจสร้างแอปพลิเคชันคาสิโนโซเชียลซึ่งจะล่อให้ผู้ใช้เล่นคาสิโนออนไลน์และในที่สุดก็อยู่ในคาสิโนจริง

แอปพลิเคชันนี้อ้างอิงจาก Fonrodona สามารถใช้เพื่อสอนและเตรียมผู้ใช้วิธีการเล่นเกมในคาสิโน

“ ผู้ใช้ต้องเล่นฟรีเรียนรู้วิธีการทำงานและผู้ใช้ไม่รู้ว่าเราเป็นคาสิโน จากนั้นพวกเขาคุ้นเคยกับสิ่งนี้พวกเขาได้รับคะแนนความภักดีพวกเขาเริ่มเล่นที่นั่นพวกเขาเล่นในแอพและด้วยคะแนนความภักดีนี้พวกเขาไปที่คาสิโนและแลกของบางอย่างเช่นอัพเกรดห้องหรือเครื่องดื่มฟรี หรืออะไรก็ตาม” เขากล่าว

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความแตกต่างของผู้เล่นในละตินอเมริกาจากผู้เล่นในยุโรป Fonrodona กล่าวว่า:“ จุดสำคัญของความแตกต่างคือวิธีที่ผู้ใช้จะชำระเงิน”

“ พวกเขาจะเล่นฟรีพวกเขาจะเล่นเพื่อความสนุกที่พวกเขาต้องการชนะพวกเขาต้องการใช้เกมเป็นวิธีพบปะผู้คนและเข้าสังคม ความแตกต่างอยู่ที่เวลาชำระเงินไม่ใช่วิธีการชำระเงินเดียวกันในสเปนและในบราซิล คุณจำเป็นต้องรู้หลาย ๆ ประเทศเพื่อที่จะเพิ่มประสิทธิภาพ” เขากล่าวเสริม

แอตแลนติกซิตี , Leonard Postrado , Matthew Levinson
อย่างช้าๆ แต่แน่นอนอุตสาหกรรมคาสิโนในแอตแลนติกซิตีกำลังก้าวออกจากเงามืดของภาวะเศรษฐกิจถดถอย

คาสิโนแอตแลนติกซิตีเพิ่มขึ้น 21% ใน H1ผลกำไรจากการดำเนินงานโดยรวมของคาสิโนในแอตแลนติกซิตีเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2559 ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2010 ตามข้อมูลของFox Business

ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายน 2559 คาสิโนในแอตแลนติกซิตีที่เหลืออีก 8 แห่งมีรายรับรวมกัน 259 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 213 ล้านดอลลาร์ในปี 2558 แต่รายได้รวมในช่วงเวลาเดียวกันแทบไม่ดีขึ้นจาก 1.66 พันล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2558 เป็น 1.68 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดียวกัน งวดปี 2559

Borgata Hotel Casino & Spa เป็นผู้นำหกในแปดคาสิโนแอตแลนติกซิตีในแง่ของผลกำไร 106 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองเพิ่มขึ้น 27 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว Borgata ตามมาด้วย Resorts Casino Hotel ซึ่งมีผลกำไรเพิ่มขึ้น 26% เป็น 5.7 ล้านดอลลาร์เมื่อเทียบกับปีที่แล้วและ Tropicana Casino Resort ซึ่งมีกำไรเพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ในปี 2559 เป็น 17 ล้านดอลลาร์

ข้อมูลจากกองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์แสดงให้เห็นว่า Golden Nugget มีกำไร 13.3 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 12 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว และ Bally สูงถึง 17 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์จากปี 2015 ทรัมป์ทัชมาฮาลรายงานผลกำไร 2 ล้านดอลลาร์เทียบกับผลขาดทุนจากการดำเนินงาน 9.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2558

Caesars มีผลกำไรลดลง 0.2 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปี 2558 เป็น 36.5 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปี 2559 ผลกำไรของ Harrah ลดลง 3% เหลือ 57 ล้านดอลลาร์

ขณะเดียวกันสำนักพิมพ์แห่งแอตแลนติกซิตี้ได้อ้างคำพูดของแมทธิวเลวินสันประธานคณะกรรมการควบคุมคาสิโนว่า“ ช้า แต่แน่นอนว่ากำไรของคาสิโนจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้ประกอบการในแอตแลนติกซิตีทำงานเพื่อสร้างธุรกิจใหม่ ผลกำไร $ 259 ล้านในช่วงหกเดือนนั้นสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2010 ผลกำไรเพิ่มขึ้นที่คาสิโนหกแห่งและด้วยตัวเลขสองหลักที่สี่ในนั้น นับเป็นครั้งแรกในรอบแปดปีที่ทุกคาสิโนรายงานรายได้จากการดำเนินงานเป็นบวก”

แม้จะมีผลการดำเนินงานที่น่าประทับใจของคาสิโนในแอตแลนติกซิตีผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าผลกำไรจากการเล่นเกมที่แข็งแกร่งของเมืองอาจมีอายุสั้น

ผลกำไรที่คุกคามในแอตแลนติกซิตีคือการเปิดคาสิโนในนอร์ทเจอร์ซีย์ซึ่งจะยุติการผูกขาดการพนันคาสิโนของเมือง ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องตัดสินเรื่องนี้ในการลงประชามติทั่วทั้งรัฐในวันที่ 8 พ.ย.

ในเดือนหน้าทรัมป์ทัชจะยุติการดำเนินการหลังจากมีการทะเลาะวิวาทกันระหว่างมหาเศรษฐีCarl Icahnและสมาชิกสหภาพแรงงาน Unite Here

การดิ้นรน Studio City มีแนวโน้มที่จะผิดนัดเงินกู้ S&P เตือนโดย ลีโอนาร์ดกราบ 22 สิงหาคม 2559แท็ก: Leonard Postrado , Macau , Melco Crown Entertainment , มาตรฐานและไม่ดี , Studio Cityผู้เฝ้าดูหนี้เครดิต Standard & Poor (S&P) Global Ratings กำลังส่งเสียงระฆังเตือนว่ามีความเป็นไปได้ที่ Studio City คาสิโนในมาเก๊าที่กำลังดิ้นรนของ Melco Crown Entertainment จะผิดนัดเงินกู้

สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า S&P ลดมุมมองสำหรับธนบัตรปี 2020 ของ Studio City Casino เป็นเชิงลบซึ่งบ่งชี้ถึงความเชื่อมั่นที่ลดน้อยลงว่าโครงการของมาเก๊าจะสามารถจ่ายเงินกู้ 1.41 พันล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งใช้ในการก่อสร้างโรงแรมให้เสร็จสมบูรณ์

การดิ้นรน Studio City มีแนวโน้มที่จะผิดนัดเงินกู้ S&P เตือนมูลค่าของธนบัตร 10.625 เปอร์เซ็นต์ที่ออกโดย New Cotai LLC และ New Cotai Capital Corp. ซึ่งเป็นหน่วยงานของกองทุนป้องกันความเสี่ยงของสหรัฐ Silver Point Capital LP และ Oaktree Capital Group LLC ได้ลดลงถึง 42.5 เปอร์เซ็นต์ก่อนที่หน่วยงานจัดอันดับจะออกคำเตือน .

Silver Point Capital และ Oaktree Capital ถือหุ้นร้อยละ 40 ใน Studio City ผ่านเงินทุนของพวกเขาโดย Melco Crown Entertainment Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงถือหุ้น 60 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือ

การเพิ่มความกระวนกระวายใจของนักลงทุนคือคำแถลงล่าสุดของตัวแทน Melco ซึ่งดูเหมือนว่า บริษัท ต้องการแยกตัวออกจากสถานการณ์การช่วยเหลือใด ๆ สำหรับโครงการมาเก๊าที่ตกอยู่ในอันตราย

“ สตูดิโอซิตี้คาสิโนมาเก๊าอยู่ในกลุ่มสินเชื่อที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงและหนี้ของ บริษัท จะไม่ขอความช่วยเหลือจาก Melco Crown Entertainment Limited […] นักลงทุนไม่ควรสันนิษฐานว่าMelco Crown Entertainment Limitedจะให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ Studio City Casino Macau หรือว่าจะเข้าร่วม Studio City Casino Macau” ตัวแทนของ Melco กล่าวตามที่อ้างโดยเว็บไซต์ข่าวธุรกิจ

Studio City มูลค่า 3.2 พันล้านดอลลาร์เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมโดยไม่มีห้องพักขยะซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับรีสอร์ทแบบผสมผสานขนาดใหญ่ของมาเก๊าในปัจจุบัน มีกิจกรรมที่ไม่ใช่การเล่นเกมเช่นการนั่งรถแบทแมนและการแสดงมายากลรวมถึงโรงแรมและร้านอาหาร

Lawrence Hoประธานเจ้า เว็บเล่นยิงปลา หน้าที่บริหารของ Melco Crown ก่อนหน้านี้หวังว่า Studio City ในตลาดที่ตกต่ำจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นการพนันที่ชาญฉลาดสำหรับ บริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีเป้าหมายที่ตลาดเกมจำนวนมาก

แต่เกือบหนึ่งปีหลังจากที่เปิดให้บริการ StudioCity พยายามเล่นรูเล็ตออนไลน์ เว็บเล่นยิงปลาดิ้นรนเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมรายใหม่แม้จะมีการเผยแพร่กิจกรรมที่ไม่ใช่เกม บันทึกแสดงจำนวนผู้เยี่ยมชมในเมืองลดลง 2.6 เปอร์เซ็นต์เป็น 30.7 ล้านคนในปี 2558 และไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งแรกของปีนี้

เพื่อสร้างความผิดหวังให้กับผู้สังเกตการณ์ในตลาด Studio City มีรายได้น้อยกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐในไตรมาสแรกของปี 2559การแข่งขัน AL MVP หลัง Mike Trout ยังคงเปลี่ยนไป
ตอนนี้ DJ LeMahieu ก้าวไปเป็นอันดับสองก่อน Alex Bregman
มีค่าในฟิลด์หรือไม่? ปลาเทราท์คุ้มค่าที่จะเดิมพันอีกต่อไปหรือไม่?
การแข่งขัน AL MVP ยังคงเป็น Mike Trout ต่อไปทั่วโลก

สำหรับปี 2019 ปลาเทราท์ได้ก้าวไปสู่กลุ่มอัลของเขาในเกือบทุกหมวดหมู่ เขามีปีที่ยิ่งใหญ่เมื่อต้องมีอำนาจและตัวเลขของเขาในหมวดหมู่ส่วนใหญ่ก็เพิ่มขึ้นทำให้เขาก้าวไปสู่จุดสูงสุดในอาชีพใหม่ได้
นั่นทำให้เราสงสัยว่า: มีค่าอะไรที่จะมีในการแข่งขัน AL MVP หรือไม่?

2019 AL MVP ราคาต่อรอง
ผู้เล่น ทีม ราคาต่อรอง
ไมค์ปลาเทราท์ แองเจิลแอลเอ -1000
ดีเจ LeMahieu นิวยอร์กแยงกี้ +700
Alex Bregman ฮุสตัน Astros +1000
ราฟาเอลดีเวอร์ส บอสตันเรดซอกซ์ +2000
* ราคาต่อรองเมื่อ 09/02/2019

หากคุณกำลังมองหาอายุที่ยืนยาว Alex Bregman จาก Houston ได้ทำงานอย่างดีที่สุดในการติดตามAL Odds Tracker ของเรา
ในหนังสือกีฬาบางเล่ม Bregman ได้เห็นการเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อสิ่งต่างๆเข้าสู่เดือนกันยายน ตอนที่เราเช็คอินครั้งล่าสุดเขานั่งที่ +2500 ตอนนี้? +1000

2021 MLB AL & NL Pennant Odds Trackerอ่านเพิ่มเติมแต่ที่ใกล้เคียงกับ Trout ที่สุดคือ DJ LeMahieu และเขาไม่ได้ลงทะเบียนในอัตราต่อรองในวันที่ 2 กรกฎาคม แต่ตั้งแต่นั้มาเขาก็รั้งอันดับสองอย่างต่อเนื่อง

Mike Trout กับ DJ LeMahieu
ไมค์ปลาเทราท์
VS
ดีเจ LeMahieu
.293 เฉลี่ย .335
43 โฮมรัน 24
101 RBI 90
.439 OBP .382
.642 SLG% .538
8.1 สงคราม 5.4

เหตุผลที่ LeMahieu เป็นอันดับสองในอัตราต่อรองนั้นค่อนข้างง่าย เขาสนุกกับเมเจอร์ลีกฤดูกาลที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ปี 2559 และได้จัดตารางให้ทีมเอแอลอีสต์นำทีมแยงกี้เป็นผู้นำนับตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บเมื่อต้นปี

LeMahieu ทำสถิติสูงสุดในอาชีพของเขาโดยมีโฮเมอร์เก้าคนและ RBI เกือบ 30 คนนอกจากนี้เขายังมีเปอร์เซ็นต์การลดลงและ OPS ในอาชีพที่สูงอีกด้วยแต่มันก็ยังคงแย่เมื่อเทียบกับปลาเทราท์

Mike Trout: 2019 เทียบกับ Career Highs
ไมค์ปลาเทราท์
VS
ดีเจ LeMahieu
.293 เฉลี่ย .326 (2555)
43 โฮมรัน 41 (2558)
101 RBI 111 (พ.ศ. 2557)
.439 OBP .460 (2018)
.642 SLG% .629 (2560)
8.1 สงคราม 10.5 (2X)
ปลาเทราท์ยังพร้อมที่จะตั้งจุดสูงสุดในอาชีพการเดินและ OPS หนึ่งในสถิติที่บ้าคลั่งคือแม้จะเป็นนักตีที่อันตรายที่สุดในกีฬาเบสบอลอีกครั้ง แต่เขาก็ตั้งใจเดินเพียง 13 ครั้งในปีนี้

นั่นน้อยกว่าปีที่แล้วถึง 12 ครั้งเมื่อเขามีพลังที่อุดมสมบูรณ์น้อยกว่าเล็กน้อย

ที่ซึ่ง Alex Bregman, Rafael Devers ยืนอยู่
ผู้เล่น AVG ชม RBI OBP SLG% สงคราม
Alex Bregman .290 32 94 .413 .565 6.5
ราฟาเอลดีเวอร์ส .321 28 104 .370 .577 4.8
Bregman และ Devers ต่างมีสิ่งที่แตกต่างกันสำหรับพวกเขาเมื่อพูดถึงการโหวต AL MVP

สำหรับ Astros Bregman เป็นค้างคาวตัวสำคัญ เขายิงได้ 40 โฮเมอร์และควรคราส 100 RBI นั่นจะทำให้เขาเทียบเท่ากับ Trout, LeMahieu และ Devers

เขามี WAR และ OBP ที่ดีกว่า Devers และเป็นผู้นำ LeMahieu ใน OBP เช่นเดียวกับอีกสองประเภท
ฮูสตันยังครองลีกอเมริกัน

สำหรับ Devers ตัวเลขพลังของเขานั้นเทียบเท่ากับปลาเทราท์ และเขาก็มีค่าเฉลี่ยการตีบอลด้วยเช่นกัน แต่เช่นเดียวกับปลาเทราท์ทีมรอบ ๆ ตัวเขาได้ต่อสู้ และ MVP สองครั้งมีเขาในประเภทอื่น ๆ เกือบทั้งหมด

Mike Trout หนีไปพร้อมกับ AL MVPเมื่อมองไปที่ผู้สมัครไม่มีค่าอะไรมากมายในขณะที่ LeMahieu มีอัตราต่อรองที่ดีกว่าฉันคิดว่า Bregman จบลงในอันดับที่สอง

แต่จะไม่แตะต้องปลาเทราท์ เป็นสิ่งหนึ่งที่จะบอกว่า ‘นี่เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมจากปลาเทราท์’ และมองหา AL MVP ที่อื่น แต่เขาเป็นคนที่จับเวลาได้ตลอดทั้งฤดูกาล เว้นแต่คุณจะมีเงินจริงจังที่สามารถทำบางสิ่งได้จาก -1000 เพียงแค่นั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับเดือนกันยายน

ody Bellinger และ Christian Yelich ต่อสู้เพื่อ NL MVP ตลอดทั้งฤดูกาล
Yelich เป็นผู้ครองตำแหน่ง NL MVP และพร้อมที่จะทำซ้ำ
จะต้องใช้เวลาหนึ่งเดือนในประวัติศาสตร์ของการเล่นสำหรับทุกคนใน NL เพื่อแซง Bellinger หรือ Yelich ในการแข่งขัน NL MVP
เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานในกระจกมองหลังรายชื่อทีมเบสบอลได้ขยายตัวอย่างเป็นทางการและการแข่งขันชายธงกำลังเข้าสู่เกียร์สูง

ตลอดฤดูกาล 2019 การแข่งขัน NL MVP เป็นสัตว์ประหลาดสองหัวระหว่าง Cody Bellinger และ Christian Yelich
ตั้งแตวันที่ 8 เมษายนNL MVP Oddsเป็นการแสดงของ Belli และ Yeli เท่านั้น Yelich ผู้ครองตำแหน่ง NL MVP ได้สร้างตัวเลขที่ใกล้เคียงกับปีที่แล้วและ Cody Bellinger กำลังแสดงให้เห็นว่าทำไมเด็กอายุ 24 ปีถึงได้รับรางวัลมากมายภายใต้เข็มขัดของเขา

โอกาสในการชนะรางวัล NL MVP ประจำปี 2019
ผู้เล่น ราคาต่อรอง
Cody Bellinger -325
คริสเตียนเยลิช +300
Anthony Rendon +1100
เฟรดดี้ฟรีแมน +1200
* ราคาต่อรอง 09/2/2019

กรณีของ Yelich
เมื่อปีที่แล้ว Yelich วางเส้นสแลช. 326 / .402 / .598 โดยตี 36 โฮเมอร์และขับใน 110 รัน เด็กอายุ 27 ปีได้ทำสิ่งเดียวกันในปีนี้ในขณะที่เขาตี 42 โฮเมอร์แล้วตีบอล. 328 และมีเปอร์เซ็นต์ฐานที่. 423

กรณีของ Bellingerนวันเกิดปีที่ 24 ของ Bellinger ในเดือนกรกฎาคมเขาได้รับการต้อนรับด้วยเพลง “MVP” ที่ Fenway Park ปัจจุบันเขาตีไป 43 โฮเมอร์และได้ข้ามเกณฑ์ 100 RBI ไปแล้หลังจากฤดูกาลที่น่าผิดหวังเมื่อปีที่แล้ว Bellinger ได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งหลังจากที่เขาสร้างสถิติแคมเปญ Rookie of the Year ในปี 2017

บางอย่างกับบางอย่าง ใช่
Cody Bellinger
VS
คริสเตียนเยลิช
8.2 สงคราม 6.2
.310 ค่าเฉลี่ยการตี .328
1.063 OPS 1.093
105 RBI 92
สถิติเดียวที่พูดถึงปริมาณแม้ว่าจะเป็นสงครามระหว่างทั้งสองเนื่องจากนั่นคือความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทั้งสองมีและหนึ่งในเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้ Bellinger มีอัตราต่อรอง -325 ที่จะชนะรางวัล NL MVP เหนือ Yelich

Longshots
มีใครอีกบ้างที่คุ้มค่าที่จะเดิมพัน ณ จุดนี้? อาจจะไม่.

2021 MLB AL & NL Pennant Odds Tracker
อ่านเพิ่มเติม
Anthony Rendon อยู่ในอันดับที่สามที่ห่างไกลโดยมีอัตราต่อรองที่ +1100 ซึ่งไม่ได้ใกล้ขนาดนั้น เมื่อนึกย้อนไปเมื่อปีที่แล้วมันเป็นช่วงครึ่งหลังที่ร้อนแรงของ Yelich ที่คว้าถ้วยรางวัล MVP ให้เขา แต่ตอนนี้เราอยู่ในเดือนกันยายนและถ้ามีคนอื่นมาสาดแข้งเราจะได้เห็นมันโดย ตอนนี้.

ตอนนี้ดูเหมือนว่า NL MVP จะแพ้ Bellinger เล่นให้กับดอดเจอร์สชั้นนำของ NL ในตลาดกระโจมและวางตัวเลขที่ไร้สาระซึ่งเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเขาเป็นคนโปรดและ Yelich จะต้องการเดือนกันยายนที่ไร้สาระและ Bellinger ที่เย็นชาเพื่อจับเขา